Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

4,990,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B hay quạt điều hòa Daikiosan vận hành hiệu dụng đã đem lại làn gió mát rượi, làm mát không gian 10 – 15 m². Máy thuộc hàng chính hãng Đại Việt trứ danh giá ưu đãi tại Hà Nội. Máy mang tới cảm giác về làn gió mát mẻ như bên hồ đối với chúng ta. Dùng quạt điều hòa Daikiosan DKA-1500B vô cùng tiết kiệm tiền điện. Quạt này đáp ứng tốt cho nhiều môi trường và tiêu chí giải tỏa cơn nóng vào mùa hạ. Quạt được bố trí 1 cửa hút gió và 1 tấm làm mát dài cạnh cửa hút giúp thoáng khí và làm mát môi trường cùng bốn bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-01500B Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B điện tử Công suất 90w Diện tích làm mát 10 – 15 m² Bình nước 15 Lít Lưu lượng gió 1.500 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B là dòng quạt dành làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để giảm bớt nhiệt không khí nóng. Quạt Daikiosan DKA-01500B là model quạt sở hữu bảng mạch điều khiển điện tử cùng có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B đồng bộ với 1 cửa lấy không khí. Máy có thiết kế bốn bánh xe ở dưới quạt để chúng ta dịch chuyển quạt thuận tiện.
Daikiosan DKA-01500B( gọi tắt là Daikiosan 1500B ) đúng là dạng máy làm mát không khí gọn nhẹ rất hợp với không gian sống không lớn, không nhiều thành viên hoặc dành cho người cao tuổi, con nhỏ. Quạt làm mát bằng hơi nước gọn nhẹ cũng vừa vặn với sinh viên ngồi học tập. Cùng kích thước gọn ghẽ để được đối với đa số không gian khác nhau mà không phải sợ cồng kềnh. Kích cỡ các cạnh là 416 x 360 x 874 (mm) Cùng với đó công suất sử dụng mức cao nhất tương đương 90w đi đôi sức gió lớn nhất đạt mức 1.500 m³/h đủ mát để mà loại bỏ cái oi nồng mùa hè cho mọi người.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Quạt có 1 tấm lưới ngăn cản hạt bụi trong không khí vô cùng hiệu quả. Điều khiển vận hành của quạt bằng hai cách thức: điều chỉnh bảng điều khiển ở quạt hay bằng chiếc điều khiển từ xa. Daikiosan DKA-01500B sở hữu khung hình hiện rõ các chế độ đang hoạt động dễ hiểu, giúp người sử dụng quan sát được chế độ đang hoạt động và tiện điều chỉnh.

Cách hoạt động của máy làm mát Daikiosan DKA-01500B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B thực hiện hai tính năng: quạt gió mát giống chiếc quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát với hơi nước, máy làm mát sẽ sử dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào quạt qua 1 cửa lấy khí. Ở cửa hút không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với hình dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm cho nước bốc hơi hơi tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và vì vậy, khí được vừa biến chuyển tức thì từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Không khí nóng đã được giảm nhiệt làm mát với hơi mát mẻ của nước và trở lên luồng gió dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như trình bày tuy nói là đơn giản nhưng điều kiện là động cơ của máy phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút lớn giúp giải phóng hơi nước, thứ hai là động cơ phải có tạo ra để chịu nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả loại quạt hơi nước đều là tận dụng sự bốc hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Quạt không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tiêu tốn 1 nguồn điện năng rất ít. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-01500B vận hành ở cấp độ gió cao nhất cũng chỉ hết 90w. Tính ra hoạt động suốt 10 tiếng mới chỉ hết 900w = 0,9KW = 0,9 “số” điện năng.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-01500B

Bên dưới đây sẽ là một loạt thông tin chuyên môn bản lề do nhà thương hiệu chính quy cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B công bố để người dùng nắm được. Công bố này tạo thuận lợi cho quý vị tuyển lựa cho tổ ấm của mình một chiếc máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-01500B
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 1.500 M³/H
 3. Công suất (W): 90 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Tự động lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1 – 2 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 15 L
 12. Kích thước máy (MM): 416x360x874 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 10 – 15 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24
 15. Chức năng Ion: Có
 16. Trọng lượng máy (Kg): 8,6 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B dành cho người nào? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy quạt dành cho ý muốn giảm bớt hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về mặt môi trường để sử dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA-01500B rất thích hợp với những không gian thoáng khí. Vị trí đặt quạt càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B dùng thích hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán cafe, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Tựu chung toàn bộ những chỗ thông gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống yếu thế hoặc không gánh vác trách nhiệm làm mát.
 4. Dùng quạt điều hòa nhằm đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí trong chỗ thoáng gió đương nhiên là đúng hướng. Ngoài ra, khi dùng kết hợp với điều hòa chúng cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi nhiệt độ quá nóng, máy lạnh vận hành quá sức, nếu lúc này có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Thêm vào đó quạt điều hòa còn là cách bù độ ẩm bị thiếu để giảm khô cho cơ thể.
 5. Mùa nóng năm nào cũng có các đợt gió Phơn( thường gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, sờ đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thường chỉ thêm không khí nóng, khi này chỉ có quạt hơi nước mới là phương án loại bỏ tối đa tiết trời khô nóng này

Những mong muốn có quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B với cuộc sống

 1. Thời tiết oi ả có những khi đến 41°C, cứ luôn phải bật mãi máy lạnh và tự giam mình thật ra cũng mệt mỏi. Với hoạt động thường nhật, việc ra vào là điều dĩ nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn đi 1 phần độ lạnh từ điều hòa. Mặt khác việc sức khỏe bị một vài hệ lụy khó lường giống như đột quỵ rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh lại còn gây tốn vô cùng nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện cuối tháng khiến người sử dụng đau đầu.
 3. Còn với trẻ con ở trong máy lạnh suốt ngày cũng thường xuyên gặp triệu chứng về ho, mà ra ngoài cửa thì nổi rôm nguyên do bởi thân thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Nhiệt độ oi nồng làm cho ngay đến cả điều hòa cũng còn không tạo lạnh nổi, quạt thường thì không làm mát được.
 5. Những nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng bức, người vợ nội trợ mà lăn vào nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế chốt kín cửa rồi mở máy lạnh có được không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ màng như vậy có sợ không? Quán bán hàng đóng cửa kín thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng giống như ở nông thôn thì biết dùng điều hòa nhiệt độ làm thế nào bây giờ?.

Giải quyết thế nào đây để mà đem tới làn gió mát cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu hóa việc chi trả điện năng, giảm bớt bệnh mùa hè cũng như sự nóng bức đây? Chúng tôi đã phát hiện thấy 1 trong các mẫu mã quạt làm mát thật hiệu quả chuyên khử cái nóng hầm hập mùa nóng này, quạt này là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã được kiểm thử đem về số điểm tốt vì công năng vận hành, hữu hiệu chuyên nghiệp trong giải quyết cái nóng nực.

Những điểm nhấn nổi bật của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Vật liệu có chất lượng cao

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B cấu tạo động cơ bằng đồng hoàn toàn. Động cơ bằng đồng dẫn điện tốt hơn 1,7 lần so với cuộn dây nhôm. Quạt sẵn sàng chạy cả ngày mà vẫn không nóng và có độ bền bỉ cao.

Hình dáng sang trọng, bắt mắt, tiện lợi

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B có phần vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh trắng – ghi hồng chống va đập, trang nhã.

Giảm tối đa khoản điện

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B vô cùng giảm bớt chi phí tiền tiêu thụ điện và vì vậy khi sử dụng sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên lòng bởi chi cho tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu dùng chỉ tầm 10% khi sản phẩm quạt làm mát loại này tiêu thụ nếu so với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Có khung hình thể hiện thông tin sang trọng và tiện dụng quan sát

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B có màn hình thể hiện thông tin mà nó đang hoạt động lịch sự và dễ quan sát. Làm tăng tính trang trí và hiện đại trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cao

Khối lượng gió đẩy ra thường cực cao, mức max đạt tới 1.500 m³/h sẽ loại hoàn toàn không khí nóng hừng hực của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy làm mát bằng hơi nước dòng này được thiết kế 3 tốc độ gió để quý khách dễ dàng thiết lập theo ý thích của mình ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có cấp độ gió cho phòng ngủ

Bên cạnh đó quạt được trang bị một chế độ gió êm nhẹ khi dùng trong phòng ngủ để quý vị mang quạt vào phục vụ, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ giúp ích cho sức khỏe của người ngủ.

Có đảo gió

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B có thể điều chỉnh hướng gió qua lại 2 bên trái và phải liên tục. Người sử dụng cũng chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay tiện dụng. Như thế máy làm mát dễ dàng nới rộng khu vực đẩy gió ra bốn bề. Giúp không khí mát rộng khắp khu vực có quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh y như gió thổi từ hồ mang đầy tràn vào không gian sống. Nó mang cho bạn một môi trường thích thú thư thái hơn nhiều khi so sánh với các mẫu quạt truyền thống khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ngứa ở da, mắt, mũi trong cổ như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B cũng không gây hạt sương đầy nước vào không gian như quạt phun sương, vì vậy sẽ từ bỏ các bệnh lý không hay cho việc hít thở.

Dùng tốt được cùng nhiều không gian

Điểm nhấn nổi bật của các model quạt làm mát không khí ở chỗ hợp với môi trường thoáng khí của căn phòng. Nó làm cho không gian tiếp nhận sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
Máy làm mát thay thế máy lạnh trong không gian mở, giải phóng nóng nực thay quạt điện đối với những hôm cực nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nhiệt độ quạt giảm tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ và còn bổ sung độ ẩm cần có.

Thiết kế 4 bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B có sẵn bổ sung thêm 4 bánh xe ở dưới để cho ai cũng dịch chuyển quạt được nhàn hạ.

Thùng giữ nước được thiết kế để chứa lớn

Bồn lưu trữ nước của quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B được thiết kế dung tích chứa lên tới 15 Lít nước. Giúp mọi người không phải đổ nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát gió. Đằng trước ở dưới của quạt( nhìn vào ảnh ) có sẵn thang đo mực nước còn hết trong bồn chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-01500B là kiểu điện tử vì vậy việc điều chỉnh rất thoải mái. Người sử dụng có thể điều chỉnh sự vận hành của sản phẩm qua bảng điều khiển nằm trên đỉnh quạt hoặc bằng chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Những cách thức hoạt động đều được in bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một hai động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ vận hành của quạt điều hòa để phù hợp với nhu cầu của mình.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B có công suất máy mức cực đại 90w giúp mô tơ mang lực đẩy gió với lượng gió mạnh mẽ. Bởi vậy, nó đã giải phóng hơi mát mẻ ở trong nước nhanh hơn hơn, việc làm mát cho diện tích 10 – 15 m2 là đơn giản.

Cách bơm nước ưu việt

Nếu đang sử dụng máy bơm nước mà nước ở trong bình hết nước, mạch cảm biến máy bơm sẽ ngắt vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một cái quạt gió truyền thống

Bổ sung một chiếc điều khiển từ xa cầm tay tiện dụng

Hãng sản xuất máy làm mát không khí đã đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi kèm theo với máy làm mát không khí để nâng cao tính tiện dụng trong lúc sử dụng quạt của bạn.

Có hẹn thời gian tắt quạt

Quạt điều hòa này cũng được thiết kế chế độ định giờ tắt cho người sử dụng hẹn giờ. Nếu được chỉnh khoảng thời gian thiết bị nhớ của Daikiosan DKA-01500B sẽ ghi nhớ và đếm ngược cho đến giờ đã định bộ phận này sẽ ngừng việc chạy của máy.

Thiết kế tính năng tạo thêm ion âm

An toàn và cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng còn cần kể tới công năng mang tới ion âm mang vào không khí để triệt tiêu khuẩn và các loại nấm làm hại, làm trong lành không khí

Vì sao nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B tại đây

 • thegioidodung.com là thương hiệu chuyên bán buôn các loại máy làm mát không khí Daikiosan chính hãng. Máy được nhập nguyên bộ, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên cơ sở cung cấp hàng chân thành, không bao giờ bán hàng giả. Sản phẩm đã đem ra sẽ được mô tả thực 100%, phân phối thật, giá báo thực, công bố thực.
 • Có thể quý khách hàng tự hỏi rằng giá cung cấp của shop chúng tôi bán rẻ hơn hẳn thì phải chăng là hàng khác khi so với hàng loạt cửa hàng đặt ở trên kệ sang trọng. Xin khẳng định, hàng hóa khi đã là mặt hàng chính hãng thì lẽ đương nhiên chúng không có gì khác. Có khác chăng là bởi việc quy định giá sản phẩm bán ra của từng bên.
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng lên làm đầu. Hàng mỗi lúc mua vào bán đi đều phải được kiểm tra từng li. Bởi vậy bảo đảm luôn luôn đưa đến quý bạn mọi sản phẩm sở hữu chất lượng cao.

máy làm mát không khí DAIKIOSAN rất có thể là một trong những đồ dùng trong nhà khá tiện lợi ở trong nhà và bếp, khó không có của rất nhiều nhà. Vậy quý khách còn suy nghĩ gì hơn nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới đội chuyên viên bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách cứ lưu số liên lạc của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Vì rất có thể đến lúc nào đó người nhà bạn sẽ lại có nhu cầu mua sắm thêm các thứ đồ dụng cụ gia đình khác nữa với giá bán tốt nhất. Cùng với đó, luôn cùng với chương trình tri ân đối với lần mua sau.
Chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Showroom trưng bày và bán lẻ bởi: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng gia đình online hàng đầu tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B
Chuyển lên trên