Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

6,990,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A có công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bồn nước 55 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h tuyệt phẩm thuộc tập đoàn Đại Việt trứ danh giá khuyến mại tại đây. Quạt đem đến trải nghiệm về làn gió mát lành như bên con sông cái đối với người dùng. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-05000A vô cùng tiết kiệm điện. Máy làm mát này thích hợp với rất nhiều không gian cũng như tiêu chí sử dụng mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thoáng khí và làm mát không khí và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-05000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A dòng Cơ Công suất 210w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 55 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A thực tế là mẫu quạt để làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước giúp giảm bớt nhiệt khí nóng. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-05000A cùng với 3 cửa lấy khí. Máy sở hữu bốn bánh xe ở chân quạt để chúng ta xê dịch quạt đơn giản.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Daikiosan Daikiosan DKA-05000A ( gọi tắt là Daikiosan 5000A ) là model thật sự đa dạng, có thể được với đa dạng không gian và máy được đại đa số người dùng đặt mua. Song song với kích cỡ vừa đủ kê được ở các loại diện tích khác biệt. Tổng thể chiều dài cạnh như sau 695 x 440 x 1250 mm Cùng với đó công suất tiêu hao ở ngưỡng cực đại là 210w cùng với sức gió cực đại đạt tới 5000 m³/h. Với sức mạnh này giúp người sở hữu có thể hưởng gió mát chẳng khác gió tràn ngập hồ lớn, trường giang trong khoảng không căn nhà mình.

Tính năng Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A
Tính năng Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Cách hoạt động của máy làm mát không khí Daikiosan 5000A

Quạt làm mát không khí Daikiosan 5000A thực hiện hai công việc: quạt mát như quạt truyền thống và quạt có ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, máy làm mát sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy gió. Ngay ở cửa thu không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với hình dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bốc hơi của nước một cách tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và như vậy, hơi nước bay hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng nực được làm dịu xuống làm mát bởi hơi mát rượi từ nước và hóa thành nguồn không khí mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động như trên tuy cho là bình thường nhưng điều kiện là động cơ của quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút mạnh mẽ nhằm bốc hơi nước, thứ hai là động cơ phải có tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của các loại quạt hơi nước đều là ứng dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chỉ tốn một lượng điện cực nhỏ bé. Với quạt điều hòa Daikiosan 5000A vận hành ở cường độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 210w. Nếu vận hành suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 2100w = 2,1KW = 2,1 “số” điện năng.

Thông số chuyên môn của máy làm mát Daikiosan DKA – 05000A

Phía dưới sẽ là một số chỉ số về mặt kỹ thuật bản lề do công ty Đại Việt – nhà cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 05000A xuất bản. Việc này đem đến cho người tiêu dùng chọn cho tổ ấm của mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí đúng đắn.

 • Model: Daikiosan DKA-05000A New
 • Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 • Công suất (W): 210 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Không
 • Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 55 L
 • Kích thước máy (MM): 695x440x1250 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Không
 • Chức năng Ion: Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 22,7 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A nên dùng với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA – 05000A rất tiết kiệm điện, vì vậy quạt nên dùng với ý muốn cắt giảm chi phí điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp sử dụng thì máy làm mát thích hợp với các môi trường mở. Không gian có đặt máy càng thông thoáng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa thì kết quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán bia, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung hầu như những không gian ≤ 40m² có gió lùa mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không thể làm tốt bổn phận làm mát.
 4. Sử dụng quạt hơi nước Daikiosan 05000A nhằm thay cho máy lạnh để làm mát không khí cho nơi thoáng khí sẽ là giải pháp chính. Ngoài ra, nếu sử dụng chung với điều hòa quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi khí trời rất nóng, máy lạnh hoạt động cùng kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ làm giảm tải đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế máy làm mát không khí còn là cách bù thêm độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng có đợt gió Phơn( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Sử dụng quạt gió thường thì chỉ chịu thêm gió nóng, lúc này thì chỉ có máy làm mát mới là đáp án loại trừ tối đa sự nóng nực.

Sự thiết yếu của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000A trong cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ nóng hầm hập có ngày phải tới 41°C, cứ bật mãi điều hòa không khí và thu mình thì cũng khổ. Đối với sinh hoạt thường nhật, việc mở cửa chắc chắn là việc dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh từ máy lạnh. Thêm vào đó việc cơ thể bị một vài triệu chứng không ngờ tới như cảm rất có thể xảy ra.
 2. Máy lạnh đương nhiên tốn kém quá nhiều điện, khoản chi trả tiền điện mỗi tháng mang lại từng nỗi khiếp đảm cho mọi người.
 3. Còn với trẻ nhỏ quanh quẩn trong điều hòa không khí cả ngày cũng thường bị vấn đề về ho do lạnh, mà ở ngoài điều hòa thì mụn nhọt do thân thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ oi ả khiến cho ngay đến máy lạnh cũng còn không sinh lạnh được nữa, quạt thì chẳng giải nóng được.
 5. Những quán hàng ăn, giải khát thì nóng hầm hập, các mẹ tay dao tay thớt mà chế biến thực phẩm trong bếp thì nóng vã mồ hôi nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa xong bật điều hòa lạnh được không? Rán món cá mùi mỡ rán như thế có sợ không? Cửa hiệu đóng cửa kín liệu có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng như ở quê nhà thì lắp điều hòa làm sao được chứ?.

Lời giải nào để mà có thể mang tới sự dịu mát cho gian phòng mà vẫn giảm hẳn khoản chi trả tiền cho điện, giảm bớt bệnh mùa hè và cái oi ả bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát hân hạnh đề xuất kiểu máy làm mát không khí Daikiosan 5000A. Máy làm mát không khí tầm trung đã nhận được đánh giá cao bởi sức mạnh hoạt động, hiệu quả trong việc xóa bỏ cái nóng bức.

Ưu thế đáng giá của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A

Chất liệu có chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000A có thiết kế động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Động cơ bằng đồng truyền dẫn dòng điện cao hơn 1,7 lần so với lõi nhôm. Máy có thể dùng trọn ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có tính bền lớn.

Hình thức trang nhã, đẹp mắt, tiện lợi

Quạt hơi nước Daikiosan 5000A có vỏ máy được làm bởi nhựa chất lượng cao trắng sữa và xanh bóng đẹp, lịch sự.

Giảm tối đa khoản điện năng

máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA-05000A cực kỳ tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do vậy khi dùng sẽ đem cho người tiêu dùng tuyệt đối an tâm vì giá điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 15% khi mà sản phẩm quạt làm mát không khí loại này vận hành để so với điều hòa nhiệt độ thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Lượng gió quạt ra thường vô cùng cao, mức max lên tới 5000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng oi ả từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt gió lạnh Daikiosan DKA – 05000A được thiết kế 3 tốc độ gió để bạn thoải mái định theo ý muốn của mọi người ở mức gió phù hợp nhất.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A có cơ chế xoay đảo gió qua hai bên trái phải liên tục. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để thay đổi hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Như thế quạt có thể mở rộng phạm vi đẩy gió ra 4 chiều. Để hơi mát phủ khắp khu vực đặt quạt.

Đem trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Một bầu không gian se se lạnh giống như gió đẩy từ sông mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó mang cho người dùng một môi trường thích thú thư thái vượt hẳn khi so cùng với mọi kiểu quạt thông dụng khác.

Không khô rát da, mắt, mũi, họng

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí dòng mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ngứa ở biểu bì, mắt, trong mũi cổ họng như lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A cũng không mang hơi sương ẩm nước vào không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ loại bỏ các triệu chứng không được tốt với sự hô hấp.

Dùng được ở nhiều không gian

Điểm cộng nổi trội đến từ những kiểu quạt làm mát không khí nằm ở phù hợp với không gian không kín gió của phòng người dùng. Nó khiến cho không gian nhận được sự dịu mát thông thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Máy làm mát đảm nhiệm thay máy lạnh đối với không gian mở, giải phóng nóng bức thay cho quạt truyền thống với những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nhiệt độ nó giảm gánh đáng kể cho điều hòa bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe nhẹ nhàng khi dịch chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 5000A có sẵn chế tạo 4 bánh xe ở bên dưới để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Thùng giữ nước có dung tích chứa khá lớn

Bể giữ nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000A có thiết kế thể tích tới 55 Lít nước. Giúp người dùng không phải đổ nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát không khí. Đằng hông ở dưới quạt( xem ảnh ) thiết kế vạch để nhìn số lượng nước còn hết trong thùng chứa, rất tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000A là loại dòng Cơ vì thế việc điều khiển thật dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài động tác với các núm vặn là đã có thể điều chỉnh giúp quạt chạy rồi. Các cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ và có biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một hai thao tác là hoàn toàn đặt được chế độ hoạt động của quạt cho thích hợp với sở thích của người dùng.

Công suất mạnh, vùng làm mát rộng

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000A có công suất vận hành tối đa 210w tạo cho máy mang mạnh mẽ trong hút gió với khối lượng không khí mạnh mẽ. Vì vậy, nó cũng làm bốc hơi mát dịu từ nước đáng kể hơn, làm mát không khí với diện tích 35 – 40 m2 việc chẳng khó.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Trường hợp đang bơm nước bỗng nước trong bình bị cạn, thiết bị cảm biến sẽ dừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ chạy như một cái quạt thông thường.

Lý do quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A trên website của chúng tôi

 • Siêu thị online là nơi chuyên bán online thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan. Máy được nhập nguyên bộ, bảo đảm thành phẩm đã được cấp chứng từ và QC đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tư tưởng cung cấp hàng chuẩn chỉ, khước từ bán hàng giả. Sản phẩm đem ra được tả thật như vốn có, cung cấp thực, giá cả thực, công bố thật.
 • Hoạt động đẩy bán một sản phẩm và định mức giá cho hàng hóa đó trên thị trường là vì phương cách làm giá của riêng tùy từng người cung cấp bán. Không có chuyện ngưỡng giá nhóm hàng cửa hàng chúng tôi cung cấp rẻ hơn thì hàng khác gì với những đại siêu thị đặt trịnh trọng ở trên giá kệ sang chảnh. Khẳng định chắc đinh rằng, mặt hàng khi đã là món hàng đúng hãng thì chúng luôn là một. Có khác chăng là bởi cách cách đặt giá sản phẩm bán ra của mỗi bên.
 • Luôn luôn sát cánh cùng với người dùng, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên phía trước. Sản phẩm lúc mua vào bán ra đều phải test nghiêm chỉnh. Chính vì vậy bảo đảm luôn đưa đến khách hàng toàn bộ thương phẩm sở hữu chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí Daikiosan chắc chắn là một đồ vật quen thuộc rất tiện lợi bên trong nhà và bếp, khó thiếu được của các gia đình. Vậy các anh chị còn lo nghĩ gì nữa. Tổng đài gọi order tới tổ bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng cứ lưu số máy của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Vì rất có thể đến khi khác quý khách hoặc đồng nghiệp sẽ lại cần mua tiếp nhiều thứ hàng dụng cụ gia đình cần thiết mà có giá tốt nhất. Hơn nữa, thường kèm với ưu đãi đối với những lần mua sau này.
Ship máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán lẻ tại: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng các thương hiệu trực tuyến hàng đầu nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000A
Chuyển lên trên