Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

4,800,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E công suất 175w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bồn chứa nước 32 Lít Lưu lượng không khí 5000 m³/h. Sản phẩm thuộc tập đoàn Đại Việt nổi tiếng giá bình dân tại đây. Quạt mang lại cảm xúc về làn gió mát mẻ như bên con sông đối với người sử dụng. Sử dụng quạt cực tiết kiệm điện năng. Quạt này phù hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như tiêu chí giải tỏa nóng nực vào mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát không khí và 4 bánh xe dễ dàng di chuyển30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-05000E Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E dòng Cơ Công suất 175w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Bình nước 32 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E thực tế là kiểu quạt để làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho không khí nóng. Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn điều khiển dễ dàng.
Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E có thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát để khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Máy được thiết kế 4 bánh xe dưới quạt để cho chúng ta đẩy quạt dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Daikiosan DKA-05000E New( gọi tắt là Daikiosan 5000E ) chính là thế hệ thật toàn năng, khả năng dùng phù hợp cho các loại diện tích sống và máy được đại đa số người dùng lựa chọn. Bên cạnh khối lượng vừa đủ để được với rất nhiều không gian sống khác nhau. Cùng với các cạnh như sau 600 x 410 x 1040 mm Cùng với công suất tiêu thụ khi lớn nhất là 175w và sức gió mạnh nhất đạt được 5000 m³/h. Với sức mạnh này để khách hàng có thể hưởng khí mát như gió hồ Tây, trường giang ngay trong khoảng không gian sống căn phòng nhà gia đình mình.

Đặc điểm của Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E
Đặc điểm của Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Chức năng làm việc của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E với hai tính năng: quạt gió mát giống như quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, máy sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút gió. Ngay ở cửa lấy khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bị bay hơi hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước dao động 24 độ C và vì vậy, hơi nước vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Gió nóng đã được giảm nhiệt làm mát với hơi mát của nước đã hóa thành nguồn gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như trên tuy cho là bình thường nhưng lại cần mô tơ của máy phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút lớn giúp bay hơi nước, tiếp tới là củ máy phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những loại máy làm mát đều là dựa vào tính giải phóng hơi từ nước tự nhiên như nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chỉ tiêu tốn 1 lượng điện năng rất nhỏ. Với máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E vận hành ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ dùng hết 175w. Nếu hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tốn 1750w = 1,75 KW = 1,75 “số” điện năng.

Một số thông số chuyên môn của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000E

Ở dưới đây là các đặc điểm kỹ thuật nền do đại diện sản xuất chính quy phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E phát hành để người tiêu dùng nhận biết. Công bố này đem đến cho quý vị chọn lựa cho ngôi nhà của chính mình một thương phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-05000E New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 175 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 12. Kích thước máy (MM): 600x410x1040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E nên dùng với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó quạt phù hợp với đòi hỏi tối giảm tiền điện.
 2. Về phương diện môi trường sử dụng thì quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E tương thích với khoảng không gian thông thoáng. Không gian dùng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E phù hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những nơi ≤ 40m² có đối lưu gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không có khả năng gánh vác công việc làm giảm sức nóng.
 4. Việc dùng quạt hơi nước nhằm thay cho điều hòa để làm mát không khí đối với không gian mở thoáng gió sẽ là đúng hướng. Bên cạnh đó, nếu dùng chung cùng với điều hòa quạt cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi khí trời quá nóng, máy lạnh thực thi vắt kiệt, nếu lúc này có quạt hơi nước trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Không những thế máy làm mát không khí còn là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa Hạ mà có thường có những đợt gió Phơn( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ vật còn nóng. Nếu dùng quạt gió thường chỉ hứng không khí nóng, khi này thì chỉ có quạt hơi nước mới là phương án giải quyết triệt để cơn nóng nực.

Lý do cần quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000E trong cuộc sống

 1. Thời tiết nóng ngột ngạt có bận tới tận 41°C, cứ luôn phải chạy mãi điều hòa lạnh và thu mình thì thật cũng khổ sở. Đối với công việc trong ngày, việc vào ra là cái điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Mặt khác việc sức khỏe bị những hệ lụy không mong muốn ví như sốc nhiệt rất có thể bất ngờ ập tới.
 2. Điều hòa lạnh lại tiêu hao cực nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện mỗi một tháng làm mọi người đau đầu.
 3. Còn với em bé bao bọc trong điều hòa lạnh suốt cả ngày cũng thường gặp triệu chứng về hệ hô hấp, mà ở ngoài điều hòa thì mụn nhọt nguyên do vì thân thể trẻ con tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng khiến cho ngay đến máy lạnh cũng không tạo lạnh được, quạt điện thì càng thổi càng bị nóng.
 5. Các quán hàng ẩm thực, ngồi uống thì nóng ngột ngạt, các mẹ tay dao tay thớt mà lăn lộn trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy vậy đóng cửa kín rồi bật điều hòa không khí được không? Rán món cá mùi mỡ rán như vậy thì thế nào? Cửa hiệu đóng kín bưng thì có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí như ở quê nhà thì chẳng thể lắp đặt điều hòa cho được.

Lời giải nào đây để mang đến sự dịu mát cho khoảng không gian mà vẫn tối thiểu hóa chi phí tiền cho điện, giảm bớt bệnh viêm họng cũng như cái nóng ngột ngạt bây giờ? Chúng tôi trân trọng tiến cử mẫu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E. Máy làm mát không khí bằng hơi nước nhận được đánh giá cao bởi năng suất hoạt động, hiệu quả để mà loại trừ cái nóng hầm hập.

Đặc tính nổi trội của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E cấu tạo motor bằng đồng nguyên chất. Động cơ bằng đồng dẫn điện cao hơn khá nhiều so với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể hoạt động suốt ngày mà vẫn chẳng nóng máy và có độ bền bỉ lớn.

Hình dáng trang nhã, đẹp mắt, tiện lợi

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E được thiết kế thân máy bằng nhựa cao cấp trắng sữa – xanh lam bóng đẹp, nhã nhặn. Phía đỉnh có khay chứa đá và nắp nhựa thuận tiện, người dùng có thể mở nắp để đổ nước, cho đá lạnh hoặc cho đá khô vào đó giúp tăng cường độ lạnh cho gió.

Tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E cực kỳ giảm thiểu hóa khoản chi trả tiền tiêu thụ điện và do vậy khi đưa vào sử dụng sẽ khiến người sử dụng tuyệt đối không còn suy nghĩ bởi chi phí điện năng trong suốt mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ tương đương 15% mỗi khi chiếc máy làm mát không khí như này khởi động để so với điều hòa không khí thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Tốc độ gió thổi ra thường vô cùng cao, mức lớn nhất đạt tới 5000 m³/h sẽ gạt bỏ không khí nóng bức bối từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy gió lạnh dòng này mang 3 chế độ gió cho bạn thoải mái đặt theo mong muốn của mình ở mức gió thích hợp nhất.

Có đảo chiều

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E có cách thức đưa gió sang hai bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng chỉnh hướng gió lên xuống bằng tay tiện lợi. Như thế máy làm mát dễ dàng mở rộng diện tích tản gió ra 4 chiều. Để không khí mát lan tỏa khu vực sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Khoảng không gian mát dịu tựa như gió thổi từ biển mang tràn đầy vào nơi sống. Nó làm cho mọi người một môi trường thoải mái thư thái vượt trội nếu so với tất cả mẫu quạt thông dụng khác.

Bù đắp độ ẩm cho thân thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không gặp phải các trường hợp bị khô ở da, mắt, trong mũi trong cổ như là dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E cũng không mang bụi nước ướt nước hòa vào không gian như quạt phun sương, do đó sẽ từ bỏ các tình trạng không được tốt với sự hô hấp.

Dùng tốt được cùng đa dạng môi trường

Điểm nhấn nổi trội của các model quạt làm mát không khí ở bản chất thích nghi với khoảng không không kín gió của nơi sống. Nó làm cho môi trường tràn đầy sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, có ích với sức khỏe.
Không chỉ làm thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, tiêu diệt cái nóng thay thế quạt điện khi gặp những hôm quá nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa quạt gánh tải khá tốt cho điều hòa thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe nhàn nhã khi di chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E được phụ thêm 4 bánh xe dưới gầm giúp người dùng dịch chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bình chứa nước có thiết kế thể tích đáng kể

Bể giữ nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000E có thiết kế thể tích tới tận 32 Lít nước. Nó giúp bạn không phải cho nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát không khí. Đằng trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có thang để nhìn mức nước trong thùng chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E là loại dòng Cơ vì thế việc điều khiển được thoải mái. Người dùng chỉ cần một vài thao tác trên các núm vặn đã có thể điều chỉnh giúp máy chạy rồi. Các chế độ sử dụng đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ một vài thao tác là điều chỉnh được chế độ vận hành của quạt điều hòa cho phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất mạnh mẽ, vùng làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E với công suất máy mức cực đại 175w khiến motor có mạnh mẽ trong cuốn gió với lượng không khí cao. Từ đó, nó đã giải phóng hơi mát mẻ ở trong nước đáng kể hơn, làm mát ngay với diện tích 35 – 40 m2 là đơn giản.

Tại sao quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E ở đây

 • Siêu thị trực tuyến là siêu thị chuyên cung cấp thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính hãng. Máy được nhập về nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm được cấp chứng từ và chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên cơ sở bán hàng thật tâm, từ chối bán hàng kém chất lượng. Sản phẩm đã bán được mô tả thật như vốn nó có, cung cấp thật, giá báo thật, công bố thật.
 • Hoạt động cung ứng một hàng hóa và áp dụng giá cho nó trên thị trường là xuất phát từ phương cách tạo giá ở từng người cung cấp bán. Sẽ không có chuyện giá treo hàng hóa shop chúng tôi phân phối rẻ hơn 1 bậc thì hàng hóa khác so với một loạt siêu thị để phía trên quầy kệ sang trọng. Xin khẳng định, món hàng đã là món hàng từ hãng thì đương nhiên chúng không khác nhau. Nếu có khác chăng chỉ là bởi cách xây dựng giá bán ra của mỗi nhà.
 • Luôn sát cánh với người dùng, ưu tiên lợi ích của bạn lên làm đầu. Mặt hàng lúc mua vào xuất đi đều phải được kiểm đếm từng li. Chính vì như thế bảo đảm luôn luôn đưa đến quý khách hàng mọi sản phẩm hàm chứa độ bền cao.

Mua sắm máy làm mát Daikiosan DKA-05000E giá rẻ, freeship trong ngày

máy làm mát không khí DaikioSan rất có thể là một trong số đồ vật gần gũi rất hữu ích phía trong mái ấm, chẳng thể thiếu được của mỗi một nhà. Vậy quý khách còn băn khoăn gì nữa. Liên hệ để gọi tới tổ bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng nên ghi lại số điện thoại của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng chắc chắn 1 lúc nào đó trong tương lai người nhà quý khách sẽ cần mua thêm một vài món hàng dụng cụ gia đình khác với giá bán tốt nhất. Thêm vào đó, thường cùng chương trình tri ân cho lần mua tiếp.
Chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E nhanh, free ship với đơn hàng thành công.
Trưng bày máy làm mát không khí và bán ở: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng gia đình online số 1 ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E
Chuyển lên trên