Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

4,500,000

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C công suất 110W Diện tích làm mát 20 – 25 m² Ngăn chứa nước 35 Lít Lưu lượng gió 3.500 m³/h. Quạt cao cấp từ chính hãng Đại Việt lừng danh nhưng được bán giá rẻ nhất Hà Nội tại đây. Quạt đem đến cảm xúc về làn gió mát rượi như đang ở bên con sông cái đối với chúng ta. Sử dụng quạt thật tiết kiệm điện năng. Quạt đáp ứng được với nhiều không gian và mục đích giải tỏa nóng bức vào mùa hạ. Máy làm mát được bố trí 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát nhanh chóng. Nó cũng có tấm lọc không khí, khay chứa đá có nắp kính cùng 4 bánh xe dễ dàng di chuyển.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: DaikioSan DKA-03500C Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C dòng Cơ gọn gàng bền bỉ sang trọng từ Đại Việt

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C là dòng quạt làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để giảm nhiệt cho khí nóng. Máy làm mát DaikioSan DKA-03500C là kiểu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút nhấn điều khiển rất dễ.

Tính năng nổi bật của Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C
Tính năng nổi bật của Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C được thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát để không khí nóng chui qua được làm mát. Máy sở hữu bốn bánh xe phía dưới quạt giúp người dùng xê dịch quạt nhàn nhã. Quạt làm mát bằng hơi nước DaikioSan DKA-03500C( gọi tắt là DaikioSan 3500C ) chính là dòng quạt gọn ghẽ hợp với căn phòng nhỏ bé, không nhiều thành viên hoặc là dành cho người lớn tuổi, các bé. Máy làm mát không khí thon gọn cũng phù hợp với người ngồi nghiên cứu, học tập, làm bếp, phong khách, ngủ,…. Cùng với kích cỡ đặt lọt đối với đa số không gian khác biệt mà không hề bị chiếm diện tích, Tổng thể các cạnh là 490 x 350 x 965 (mm). Công suất sử dụng khi cao nhất tương đương 110w cùng với sức gió lớn nhất đạt tới 3.500 m³/h đủ để giảm hẳn cái nóng nực của mùa nóng này cho người dùng. Quạt có 3 miếng lưới ngăn cản bụi bẩn ở trong không khí cực có hiệu quả. Cùng với đó là khay chứa đá giúp làm lạnh không khí, trên cùng là nắp kính sang trọng. Quạt cũng có 4 bánh xe dễ dàng di chuyển trong không gian sống.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C
Máy làm mát không khí DaikioSan 3500C
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Cách vận hành của quạt điều hòa DaikioSan 3500C

Quạt hơi nước DaikioSan 3500C thực hiện 2 tính năng: quạt gió mát giống như quạt điện thông thường và quạt tận dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát bởi hơi nước mát, máy làm mát sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút khí. Tại cửa hút gió có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với kiểu rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bốc hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước tầm 24°C và như vậy, khí được giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng nực được làm dịu xuống làm mát với hơi mát dịu của nước và trở thành nguồn gió mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành như trên tuy cho là bình thường nhưng điều kiện là motor của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh để bay hơi nước, sau nữa là máy móc phải có thiết kế chống nước, chịu bụi lớn.
Phương pháp làm mát không khí của những loại máy làm mát đều là ứng dụng tính giải phóng hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ dùng 1 lượng điện tiêu thụ cực ít. Với quạt làm mát hơi nước DaikioSan 3500C quạt liên tục ở sức gió cao nhất cũng chỉ hết 110 W/h. Tính ra vận hành suốt 10 tiếng mới chỉ tốn 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện năng.

Một số thông số kỹ thuật của máy làm mát DaikioSan DKA – 03500C

Ở dưới đây sẽ là vài đặc điểm về mặt kỹ thuật gốc do nhà nhà cung cấp chính hãng bán máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C phát hành để quý khách nhận dạng. Việc này mang tới cho người mua hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình 1 thiết bị máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-03500C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 3.500 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống bằng tay
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 35 L
 12. Kích thước máy (MM): 490x350x965 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 20 – 25 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Có
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11 Kg

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA – 03500C thích hợp với ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát DaikioSan DKA – 03500C cực kỳ tiết kiệm tiền điện, vì thế sản phẩm nên dùng với ý muốn cắt giảm phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường ứng dụng thì máy làm mát rất phù hợp với khoảng không gian mở. Nơi có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C sử dụng tương thích là nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt có độ rộng từ 20 – 25m²… Tổng quát là hầu hết những vị trí thông gió mà điều hòa hoặc quạt truyền thống khó hoặc không thể gánh vác nhiệm vụ làm mát không khí.
 4. Việc sử dụng máy làm mát để thay thế điều hòa giúp làm mát không khí cho nơi thông thoáng tất nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung với điều hòa quạt điều hòa cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi tiết trời rất nóng, máy lạnh làm việc quá sức, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể.
 5. Vào mùa nóng có những đợt gió Phơn( dân gian gọi là gió Lào ) nóng bỏng, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt thông thường thì chỉ có hứng gió nóng vào người, lúc đó thì chỉ có máy làm mát mới là phương án giảm tối đa không khí nóng bỏng này

Lý do cần quạt điều hòa DaikioSan DKA – 03500C với các sinh hoạt

 1. Nền nhiệt độ oi ả có bữa lên tới 41°C, cứ đành phải bật mãi điều hòa không khí và giam mình thật là cũng sợ. Đã là sinh hoạt thường nhật, việc đi ra đi vào chắc chắn là việc dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ giảm bớt đi một phần độ lạnh của máy lạnh. Mặt khác việc sức khỏe bị những hậu quả không mong muốn như là đột quỵ có thể bất ngờ ập tới.
 2. Máy lạnh lại tốn kém rất nhiều điện tiêu thụ, khoản chi phí tiền điện mỗi một tháng đem lại nhiều nỗi ám ảnh cho nhiều gia đình .
 3. Đối với em bé quanh quẩn trong điều hòa không khí từ sáng tới tối cũng hay bị triệu chứng về ho, mà nếu ra ngoài phòng thì quá nóng vì thân thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến máy lạnh cũng còn chẳng chạy được, quạt thì không thể giải nhiệt được.
 5. Nhiều cửa hàng ẩm thực, bán bia thì oi nồng, người vợ nấu nướng mà chế biến đồ ăn trong bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy vậy đóng cửa kín xong mở điều hòa không khí có được không? Đồ rán mùi cá rán như vậy có sợ không? Các hàng quán đóng kín bưng có thể bán được hàng?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và không kín gió giống như ở quê thì không thể dùng máy lạnh được.

Cách thức nào đây để đem đến sự mát mẻ cho căn phòng mà vẫn tối thiểu hóa việc chi cho về điện năng, phòng bệnh viêm họng cũng như cái nóng bức bây giờ? Vietmart đã khám phá ra 1 trong một số model quạt hơi nước thật có hiệu quả nhằm khử cái nóng hầm hập mùa này. Máy làm mát không khí này chính là máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C. Máy làm mát không khí hơi nước nhận được thẩm định chất lượng tốt vì công năng hoạt động, hữu hiệu nhằm triệt tiêu cái nóng thiêu đốt.

Chức năng nổi trội của quạt hơi nước làm mát DaikioSan DKA-03500C

Chất liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát không khí DaikioSan 3500C cấu tạo mô tơ bằng đồng 100%. Tính dẫn dòng điện của dây đồng cao hơn nhiều nếu so sánh với lõi nhôm. Quạt sẵn sàng vận hành từ sáng đến tối mà vẫn không hề nóng máy và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế trang nhã, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa DaikioSan DKA – 03500C sở hữu vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp trắng sữa – xanh lam bóng đẹp, nhã nhặn. Ở phía trên có khay chứa đá và nắp kính thuận tiện, sang trọng. Có thể mở nắp để đổ nước, cho đá lạnh hoặc cho viên đá khô vào ngăn chứa đó nhằm nâng cao độ mát lạnh cho không khí.

Giảm tối đa khoản năng lượng

Máy máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và do đó khi đưa vào sử dụng sẽ giúp quý vị tuyệt đối không đắn đo vì chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu hao chỉ tầm 10% khi mà chiếc máy làm mát không khí kiểu này chạy khi so với điều hòa nhiệt độ vậy thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Tốc độ gió đẩy ra thường vô cùng lớn, mức max đạt tới 3.500 m³/h sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng hừng hực từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy làm mát bằng hơi nước dòng này được thiết kế 3 mức gió giúp người sử dụng an tâm đặt theo ý muốn của chính mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có mức gió nhỏ nhất êm ái

Cấp độ nhỏ nhất trong 3 cấp độ gió đủ êm ái để ngồi học, ngồi thiền, tập yoga, để ngủ hoặc dành cho người già và trẻ nhỏ. Nó không làm bạt hơi, êm ái sẽ đảm bảo cho sự tập trung và sức khỏe mọi người.

Tự động đảo chiều

Máy làm mát DaikioSan DKA-03500C có cơ chế xoay đảo gió qua lại 2 bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng dễ dàng dùng tay để điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống tiện dụng. Do đó máy làm mát dễ dàng nới rộng khu vực tản gió ra bốn bề. Để gió mát phủ khắp khu vực có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Một bầu không gian mát dễ chịu tựa như gió thổi từ hồ mang ngập tràn vào căn phòng. Nó mang cho người sử dụng một môi trường thoải mái thư giãn vượt hẳn khi so cùng với mọi dạng quạt thông dụng khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người dùng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không đối mặt các trường hợp bị khô sót trên biểu bì, mắt, xoang mũi cổ họng như là dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C cũng không đem đến hơi sương ẩm nước vào luồng gió như quạt phun sương, vì thế sẽ không gây ra các bệnh lý không tốt với việc hít thở.

Sử dụng được cùng nhiều không gian

Điểm cộng nổi trội của mẫu máy làm mát không khí ở bản chất tương thích với không gian không kín gió của phòng người dùng. Nó làm cho phòng ở nhận được sự mát mẻ thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Không chỉ gánh vác thay máy lạnh làm mát không gian mở, xử lý nóng nực thay quạt điện đối với những hôm quá nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa quạt giảm gánh đáng kể cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bù độ ẩm cần thiết.

Sở hữu 4 bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa DaikioSan DKA – 03500C có thiết kế thêm bốn bánh xe dưới gầm giúp mọi người di chuyển quạt một cách đơn giản.

Bể lưu trữ nước được thiết kế khoang chứa khá lớn

Bồn giữ nước của quạt hơi nước DaikioSan 3500C có thiết kế sức chứa lên đến 35 Lít nước. Để giúp người dùng ít phải cho thêm nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát gió ra. Mặt trước phía dưới quạt( nhìn vào ) thiết kế thước quan sát mức nước trong bồn chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản

Quạt hơi nước làm mát DaikioSan DKA-03500C là loại dòng Cơ nên việc điều khiển rất thoải mái. Người dùng chỉ cần vài động tác trên các núm vặn hoặc nút nhấn là đã có thể điều chỉnh giúp quạt hoạt động rồi. Những chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một hai thao tác là dễ dàng thiếp lập được cách vận hành của máy làm mát cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, khoảng không làm mát rộng

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C được chế tạo công suất máy cực đại 110 W/h tạo cho mô tơ có sức mạnh hút gió với lượng không khí cao. Từ đó, nó cũng giải phóng hơi mát dịu từ nước dễ dàng hơn, làm mát ngay đối với diện tích 20 – 25 m² m2 không khó.

Hẹn được giờ tắt quạt tự động

Quạt điều hòa này cũng được thiết kế công năng xác định tắt cho bạn thuận tiện. Một khi thiết lập khoảng thời gian thiết bị nhớ của máy làm mát không khí sẽ được thiết lập và đếm ngược cho đến thời điểm đã đặt nó sẽ dừng sự làm việc của máy.

Có khay chứa đá và nắp kính sang trọng, thuận tiện

Khay chứa đá và nắp kính trên đỉnh quạt để người dùng có thể cho đá ăn hoặc đá khô đã ướp lạnh vào đó. Nó giúp gió ra lạnh không khác gì từ điều hòa máy lạnh.

Lý do người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C tại đây

 • thegioidodung.com là siêu thị chuyên cung cấp sản phẩm máy làm mát không khí DaikioSan chính hãng Đại Việt. Máy được nhập nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn và QC đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên cơ sở cung cấp hàng chân chính, nói không với cung cấp hàng nhái. Sản phẩm đã đã bán là được tả thật như vốn nó có, cung cấp thực, giá cả thực, công bố thực.
 • Đôi lúc các bạn có đắn đo là báo giá từ chúng tôi phân phối rẻ hơn một cấp thì dễ là hàng có khác với nhiều siêu thị để trên giá kệ sáng ngời. Chúng tôi khẳng định, sản phẩm đã là hàng chính hãng thì lẽ đương nhiên chúng chỉ là một. Có khác chăng là bởi việc quy định giá cả bán của mỗi cửa hàng.
 • Luôn luôn sát cánh cùng người mua hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả. Đồ gia dụng khi nhập xuất đều phải test cực cẩn thận. Do vậy tin chắc luôn luôn đưa tới người mua mọi hàng hóa mang độ bền cao.

Máy làm mát không khí DaikioSan chắc chắn là một đồ dùng trong nhà khá hữu ích trong ngôi nhà, khó có thể thiếu được của rất nhiều gia đình. Vậy quý bạn còn chần chừ gì thêm nữa. Tổng đài để gọi tới tổ bán hàng thegioidodung.com: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng cứ lưu vào số cầm tay của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chắc chắn 1 thời điểm khác sau này bạn sẽ cần mua tiếp nhiều món hàng gia dụng gia đình nào đó với giá cả tốt nhất. Hơn nữa, thường cùng với thẻ giảm giá đối với những lần mua sau.
Vận chuyển máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng bởi: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng các thương hiệu thegioidodung.com đứng đầu tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C
Chuyển lên trên