Hơn 1 triệu nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt?

Hơn 1 triệu nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt?

Hơn 1 triệu nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt? Các mẹ khi cầm trên tay 1 triệu mà không biết mua máy sấy quần áo loại nào có chất lượng tốt vì hiện giờ thị trường có quá nhiều nhà sản xuất cũng như địa chỉ bán tủ sấy khác nhau, làm các mẹ bị nhiễu sóng không biết nên chọn mua tủ sấy quần áo nào vừa đảm bảo chất lượng vừa đủ ngân sách dự toán trước. Với kinh nghiệm là một nhân viên bán hàng lâu năm tại thế giới đồ dùng Vietmart – 13 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội tôi xin đưa ra lời khuyên cho tất cả các mẹ như sau:

Nếu nguồn ngân sách của bạn cho phép chỉ hơn 1 triệu đồng cho việc mua máy sấy quần áo thì bạn có thể lựa chọn các mẫu máy sấy quần áo thiết kế theo hình dáng của tủ vải quần áo. Hiện tại, các sản phẩm được các mẹ đánh giá cao và bảo nhau mua trên các diễn đàn uy tín lamchame, webtrertho,… là máy sấy quần áo Panasonic của Nhật Bản, tủ sấy quần áo của Thái Lan, máy sấy quần áo Holtashi,…Đây là dòng sản phẩm các được các mẹ tin dùng mà có giá chỉ hơn 1 triệu.

Đặc điểm chung của các loại máy sấy quần áo trên là:

Tủ sấy quần áo nhiều tiện ích
Tủ sấy quần áo nhiều tiện ích
  • Tủ sấy quần áo đa năng không chỉ sấy khô quần áo trong thời gian ngắn mà còn sưởi ấm căn phòng vào mùa đông và làm tủ quần áo khi không dùng sấy nữa.
  • Sử dụng công nghệ tĩnh điện giúp sấy nhanh và hiệu quả, không làm phai màu quần áo như phơi ngoài ánh nắng mặt trời, không gây nhăn quần áo tiết kiệm thời gian phải là
  •  Máy sấy được quần áo được là khô trong tủ kín cách biệt với môi trường bên ngoài tránh được bụi bẩn, côn trùng
  • Sấy quần áo siêu nhanh nếu quần áo được vắt trong máy giặt chỉ cần 25 – 30 phút và giặt bằng tay thì mất 1 – 2 tiếng và làm khô quần áo có khối lượng 12 – 15 kg sấy 1 lần nên rất tiết kiệm điện nằn và thời gian giúp bạn có thì giờ làm công việc khác
  • Máy sấy quần áo được làm bằng khung ionx chắc chắn và có độ bền cao, dễ dang di chuyển các vị trí khác nhau

1.Tủ sấy quần áo Panasonic HD 882F khung inox 2 tầng có điều khiển

Tủ sấy quần áo panasonic hd 882F khung inox 2 tầng có điều khiển
Tủ sấy quần áo panasonic hd 882F khung inox 2 tầng có điều khiển

Máy sấy quần áo Panasnic 2 tầng có điều khiển có thiết kế đẹp màu sắc bắt mắt, gây được ấn tượng với người tiêu dùng bởi các công dụng thiết thực, an tâm hơn khi máy sấy quần áo giá rẻ Panasonic được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản và tủ sấy quần áo Panasonic HD 882Fcó giá bán chỉ 1.150.000đ thì có lẽ đây là một mức đầu tư hợp lý từ trước đến nay của các bà nội trợ.

2. Máy sấy quần áo Bamboo BB-86 2 tầng có điều khiển từ xa

máy sấy quần áo Bamboo khung inox 2 tầng có điều khiển từ xa
máy sấy quần áo Bamboo khung inox 2 tầng có điều khiển từ xa

Tủ sấy quần áo Bamboo BB 86 khung inox 2 tầng có điều khiển có giá khá tốt 1.150.000vnđ hầu hết mọi gia đình đều có thể sở hữu ngay chiếc tủ sấy quần áo dầy tiện ích này. Trong những năm gần đây các mặt hàng Thái Lan được tin dùng nhiều bởi người tiêu dùng Việt trong đó có tủ sấy quần áo Bamboo BB 86 có điều khiển. Sản phẩm sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị về tính năng và công dụng của nó mang lại

3. Máy sấy quần áo Holtashi khung gấp 2 tầng có điều khiển

may say quan ao Holtashi khung gấp có điều khiển
may say quan ao Holtashi khung gấp có điều khiển

Tủ sấy quần áo Holtashi khung gấp là được tích hợp bởi nhiều tính năng thông minh, không ngoài sự kỳ vọng của các mẹ tủ sấy quần áo Holtashi ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản đã làm hài lòng khách hàng mà còn có mức giá khá tốt 1.250.000vnđ/ 1 chiếc. Máy sấy quần áo Holtashi đang tạo một cơn sốt trên thị trường.

Chỉ với một triệu bạn hoàn toàn tự tin để mua cho gia đình mình một chiếc máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt và trợ thủ đắc lực của bạn trong mùa đông này.

Mời bạn tham khảo thêm các bài viết sau:

Chọn mua máy sấy quần áo chính hãng giá rẻ

Máy sấy quần áo Holtashi có tốt không?

Hơn 1 triệu nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên