Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung khi tham gia mua hàng qua website https://thegioidodung.com của Việt Mart
I. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

 1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của cửa hàng.
 2. Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.
 3. Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

II. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  https://thegioidodung.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ cửa hàng.
  Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà https://thegioidodung.com thu thập bao gồm:

Họ và tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email


Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về sản phẩm:

Tên sản phẩm
Số lượng
Thời gian giao nhận hàng
Địa chỉ giao nhận hàng

 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được https://thegioidodung.com sử dụng trong nội bộ cửa hàng và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  – Hỗ trợ khách hàng
  – Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
  – Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
  – Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
  – Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;
 2. Thời gian lưu trữ thông tin
  Đối với thông tin cá nhân, https://thegioidodung.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về thegioidodung@gmail.com.
 3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  THẾ GIỚI ĐỒ DÙNG VIÊT-MART
  Địa chỉ: Số 13 đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  Hotline/Zalo: 0932385388
  Website: https://thegioidodung.com
 4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
  https://thegioidodung.com không thu thập thông tin khách hàng chỉ xem qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua quá trình liên hệ đặt mua sản phẩm hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi vào các số trong danh sách các cửa hàng của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ địa chỉ email thegioidodung@gmail.com cùng số điện thoại trên để yêu cầu Vietmart chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  Tại Vietmart , việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Vietmart cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. https://thegioidodung.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Vietmart hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của https://thegioidodung.com, vui lòng liên hệ email: thegioidodung@gmail.com

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ TIỀN
Với phương châm lấy chữ tín trong kinh doanh bán lẻ sản phẩm gia dụng, nhà bếp, thể thao, y tế, chúng tôi – siêu thị Thế giới đồ dùng Viet-Mart cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả chuẩn mực nhất và chính sách tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Việc này đảm bảo bằng hành động rất cụ thể như giá thành quý khách có thể lấy thegioidodung.com làm chuẩn mực để so sánh với các shop bán hàng khác, dịch vụ giao vận tận nhà miễn phí thu tiền sau, tư vấn hỗ trợ miễn phí với khách hàng. Khi quý khách mua hàng tại Siêu thị chúng tôi, trong những trường hợp sau quý khách sẽ được hoàn trả lại tiền :

Khi quý khách đặt tiền mua hàng tại Siêu thị chúng tôi mà chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của khách( không có đúng loại mặt hàng mà khách lựa chọn ), mà sau đó quý khách hàng không chuyển đổi sang mua loại hàng khác thì Siêu thị sẽ hoàn trả toàn bộ 100% số tiền quý khách đã đặt cọc tại cửa hàng.
Trong trường hợp quý khách đặt tiền hoặc đã thanh toán tiền cho Siêu thị đồ gia dụng Vietmart mà loại hàng hóa quý khách nhận được không đúng như mẫu mã quý khách đã xem tại Siêu thị chúng tôi ( Hãng, Model, Kiểu dáng , Kích thước , Trọng lượng, Chất liệu v.v…) như đã mô tả thì chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ tiền lại cho quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA
Mong muốn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng là người tiêu dùng và hiểu được tâm lý từ xa xưa ông cha ta để lại: “Của một đồng nhưng công một nén”, mỗi khi quý khách cần mua hàng mà phải lặn lội tới Siêu thị Viet-Mart vất vả xa xôi, vì thế như đã nói ở trên, quý khách không cần phải đến tận nơi( trừ khi muốn tận mắt xem, cầm trên tay sản phẩm ) để mua sản phẩm, chỉ cần quý khách gọi điện thoại tới nhân viên bán hàng của chúng tôi theo một trong các số điện thoại đã cung cấp và yêu cầu Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Tên của quý khách, địa chỉ giao hàng, số điện thoại người nhận hàng thì ngay trong ngày quý khách đã có thể sở hữu sản phẩm. Chúng tôi cam kết những điều khoản sau:

Quý khách mua hàng được vận chuyển miễn phí trong nội thành Thành Phố Hà Nội với đơn hàng từ 300.000vnđ trở lên hoặc 2 sản phẩm có giá trị nhỏ hơn 300.000 vnđ.
Phạm vi ngoại thành, ngoại tỉnh Quý khách sẽ thanh toán chi phí vận chuyển ( tính theo số km cụ thể hoặc theo cách tính cước của bưu điện) hoặc thỏa thuận với chúng tôi, với đơn hàng số lượng nhiều hơn 2 sản phẩm quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển.
Nếu Quý khách mua hàng trực tiếp thì sẽ được giảm giá so với giá bán chúng tôi công bố tùy theo đơn hàng hoặc nhận thêm quà tặng hấp dẫn từ chúng tôi.
Chúng tôi miễn phí vận chuyển khi việc mua – bán đơn hàng thành công. Trong trường hợp quý khách đã đặt hàng nhưng vì một lý do nào đó mà không mua nữa khi nhân viên giao hàng của chúng tôi giao đến nơi theo yêu cầu, quý khách cần trả khoản tiền là 50.000 vnđ cho một đơn hàng tại các quận nội thành Hà Nội và 100.000 vnđ cho các huyện thị ven Hà Nội để san sẻ chi phí nhân công, tiền xăng, hao mòn xe, điện thoại, thời gian của đội ngũ nhân viên bán hàng, kho, kế toán, vận chuyển, chi phí về marketing, website… và những phí tổn hoặc rủi ro tiềm ẩn chúng tôi đã đánh đổi trên đường để mang hàng tới tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Mong nhận được sự thấu hiểu từ quý khách, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN HÀNG
1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng
Quý khách thanh toán trực tiếp tại Siêu thị đồ gia dụng Vietmart – Số 13 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng
Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần còn lại ( nếu đã đặt cọc ) giá trị hàng hóa đã mua.
Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.
Nếu địa điểm giao hàng là nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển.
Nếu quý khách ở ngoại thành, ngoại Tỉnh đặt mua hàng thì vui lòng thanh toán trước 20% giá trị hàng mua nhưng không dưới 250.000 vnđ để đảm bảo đơn hàng quý khách đặt mua là thật.

4, Thanh Toán Thẻ ngân hàng tại cửa hàng
– Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng tại cửa hàng
– Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa hoặc Master của các ngân hàng trong nước phát hành bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Siêu thị đồ gia dụng Vietmart chúng tôi

Chuyển lên trên