Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

6,800,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D công suất 210 w Diện tích làm mát 35 – 40 m² Ngăn chứa nước 45 Lít Lưu lượng gió 5000 m³/h. Một tuyệt phẩm thuộc công ty Đại Việt danh tiếng giá rẻ tại thegioidodung.com. Máy đem tới trải nghiệm về làn gió tươi mát như ở bên con sông đối với người sử dụng. Dùng máy Daikiosan DKA-05000D cực tiết kiệm tiền điện. Máy làm mát này phù hợp cho rất nhiều môi trường và mục đích làm mát trong mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thông thoáng và làm mát không khí cùng 4 bánh xe di chuyển dễ dàng30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-05000D Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D điện tử cao cấp làm mát 35 – 40 m² Lưu lượng gió 5000 m³/h giá tốt freeship tại Hà nội

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D là chiếc quạt dành làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước nhằm giảm bớt nhiệt khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D là dòng quạt có thiết kế bảng mạch điều khiển điện tử và có một chiếc điều khiển từ xa.
Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D có thiết kế 3 cửa hút gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng luồn qua được làm mát. Máy sở hữu bốn bánh xe ở chân quạt giúp chúng ta chuyển vị trí quạt thuận lợi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Daikiosan DKA-05000D( gọi tắt là Daikiosan 5000D ) chính là loại rất đa năng, dùng tương hợp với rất nhiều nhu cầu và nó được rất nhiều người dùng lựa chọn. Bên cạnh kích thước vừa phải để được ở khá nhiều không gian không giống nhau. Tổng quan các cạnh như sau 695 x 440 x 1050 (mm) Với công suất tiêu hao mức cực đại là 210 w đi đôi mức gió cực đại đạt ngưỡng 5000 m³/h. Với thiết kế này phục vụ người sở hữu có thể cảm nhận luồng gió mát như gió mát hồ đại, sông dài ngay tại không gian sống ngôi nhà gia đình mình.
Máy làm mát không khí không khí Daikiosan DKA-05000D còn kèm thêm 1 chiếc điều khiển quạt từ xa để cho người dùng thoải mái điều chỉnh chế độ vận hành của nó rất thuận lợi.
Daikiosan 5000D Daikiosan DKA-05000D cũng có màn hình hiện những thông số hoạt động sang trọng, để ai cũng nhìn thấy được thông số và thuận lợi điều chỉnh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D

Chức năng làm việc của máy làm mát Daikiosan DKA-05000D

Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000D thực hiện 2 công việc: quạt gió mát như quạt truyền thống và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bằng hơi nước, quạt sẽ tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy khí. Ngay tại cửa thu khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bay hơi tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và vì vậy, thể khí bốc hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát từ nước đã hóa thành luồng gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như mô tả tuy cho rằng là giản đơn nhưng lại cần motor quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn mạnh để bốc hơi nước, thứ hai là máy móc phải có thiết kế chống nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những dạng quạt đều là dựa vào sự giải phóng hơi nước tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn một lượng điện vô cùng nhỏ. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000D quạt liên tục ở sức gió mạnh nhất thì cũng chỉ hết 210 w. Nếu hoạt động suốt 10 tiếng thì chỉ dùng hết 2100 w = 2,1KW = 2,1 “số” điện.

Những thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000D

Ở dưới đây sẽ là các đặc điểm có tính kỹ thuật cơ bản do chính hãng về máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D công bố.

 1. Model: DKA-05000D New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 210 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 695x440x1050 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21,3 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D phù hợp với ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, vì vậy sản phẩm thích hợp với mong muốn cắt giảm hao tổn điện.
 2. Xét về phương diện môi trường ứng dụng thì máy làm mát thích hợp với khoảng không gian thoáng đãng. Nơi đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D sử dụng rất thích hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán trà, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những chỗ ≤ 40m² có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không có khả năng làm tròn phận sự làm mát.
 4. Việc dùng quạt hơi nước nhằm đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí cho vị trí thông thoáng tất nhiên là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, nếu sử dụng cùng với điều hòa nó cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi nhiệt độ quá nóng, điều hòa làm việc cùng kiệt, nếu có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ làm nhẹ gánh đáng kể cho điều hòa. Hơn nữa quạt hơi nước còn là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để giảm khô cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng hay có những đợt gió Phơn( ta hay gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Dùng quạt thường thì chỉ thêm gió nóng rát, lúc đó thì chỉ có quạt điều hòa mới là phương án gạt bỏ tận gốc cơn nóng rát này

Lý do cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000D trong đời sống

 1. Nền nhiệt độ nóng có nhiều hôm lên tới 41°C, cứ bật mãi điều hòa và tự giam mình thì thật cũng khó. Đã là hoạt động trong ngày, việc mở cửa là việc đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong nhà. Hơn nữa việc cơ thể mọi người bị một vài hậu quả không lường hết giống như đột quỵ có thể bất ngờ tìm tới.
 2. Điều hòa đương nhiên hao tốn quá nhiều điện, khoản chi tiền điện tháng cao điểm làm cho mọi người đau đầu.
 3. Với con nhỏ quanh quẩn trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng không hay cho sức khỏe, nhưng nếu ra ngoài điều hòa thì quá nóng bởi vì thân thể con nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng khiến cho ngay cả điều hòa lạnh cũng còn không làm lạnh nổi, quạt điện thì càng thổi gió càng đẩy gió nóng.
 5. Các quán hàng ẩm thực, ngồi uống thì oi nồng, các mẹ chế biến món mà lăn vào khu bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Tuy vậy đóng cửa kín xong chạy điều hòa có thể chăng? Món rán mùi cá rán liệu rằng thì thế nào? Cửa hàng đóng kín bưng có thể bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì lắp đặt điều hòa nhiệt độ thế nào được chứ?.

Giải pháp nào đây để đem lại làn gió mát mẻ cho môi trường sống mà vẫn tiết giảm khoản chi tiền điện, giảm đi bệnh tật và sự ngột ngạt bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát trân trọng đề xuất thế hệ máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D. Máy làm mát không khí thông minh nhận được bình chọn cao bởi sức mạnh vận hành, hiệu dụng chuyên loại trừ cái nóng bức.

Chức năng riêng có của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000D cấu tạo động cơ máy bằng đồng 100%. Vỏ mô tơ sơn tĩnh điện nhiều lớp chống nước, chống bụi IP cao. Tính chất dẫn dòng điện của cuộn dây đồng cao hơn khá nhiều so với cuộn dây nhôm. Quạt thoải mái chạy suốt ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có tính bền cao.

Thiết kế mạnh mẽ, lịch sự, bền đẹp

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D được thiết kế thân máy được làm bằng nhựa cao cấp màu trắng xanh chịu lực, bắt mắt. Thân dày chống va đập kết hợp thiết kế và phối màu hợp lý tạo lên một tuyệt phẩm mạnh mẽ, lịch sự và bắt mắt.

Tiết kiệm khoản chi phí điện năng

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D rất tiết kiệm mức điện sử dụng và vì thế khi vận hành sẽ tạo bạn tuyệt đối an tâm do chi cho tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức ăn điện chỉ đáng 15% khi sản phẩm máy làm mát không khí như này hoạt động khi so sánh với điều hòa máy lạnh vậy thôi.

Có khung hình thông báo chi tiết ấn tượng và tiện quan sát

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D có màn hình hiển thị thông tin mà quạt đang được đặt ấn tượng và tiện nhận biết. Gia tăng tính bài trí và dễ dàng trong khi dùng.

Lưu lượng gió cao

Lưu lượng gió đẩy ra thường vô cùng lớn, tối đa lên tới 5000 m³/h sẽ loại trừ không khí nóng hừng hực từ mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy tạo gió mát dòng này có 3 cấp độ gió giúp người sử dụng tùy ý đặt theo ý thích của chính mình ở mức gió thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000D có phương thức đảo gió qua lại hai bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng dễ dàng dùng tay để đổi hướng gió lên hoặc xuống tiện dụng. Như vậy máy làm mát có thể nới rộng khu vực tản gió ra 4 chiều. Giúp gió mát phủ khắp khu vực dùng quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí mát mẻ tựa như gió đẩy từ thác nước hoặc hồ nước mang ngập tràn vào ngôi nhà. Nó mang cho người sử dụng cảm giác dễ chịu thư thái hơn hẳn nếu so với nhiều loại quạt bình thường khác.

Bù đắp hơi ẩm cần thiết

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không bị các triệu chứng bị khô ráp ở biểu bì, đôi mắt, xoang mũi cổ họng giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D cũng không phun bụi nước thẫm nước vào trong không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm bớt các tình trạng không được tốt đối với sự hô hấp.

Dùng được với nhiều không gian

Điểm cộng đáng kể ở mẫu máy máy làm mát không khí chính là tương hợp với môi trường không kín gió của căn nhà. Nó tạo cho không gian ngập tràn sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, có ích cho sức khỏe.
Quạt làm thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa nóng nực thay thế quạt thường khi gặp những hôm quá nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nó gánh tải khá nhiều cho điều hòa thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000D được phụ thêm thêm bốn bánh xe ở dưới giúp mọi người di chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bình đựng nước được thiết kế khoang chứa khá lớn

Hộp giữ nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D được thiết kế thể tích tới 45 Lít nước. Nó giúp người sử dụng ít phải đổ nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát không khí. Mặt trước bên dưới của quạt( xem ảnh ) có thang để xem mực nước còn hết trong bồn chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D là kiểu điện tử bởi vậy việc điều khiển rất dễ dàng. Ai nấy đều có thể điều chỉnh việc hoạt động của nó bằng vùng điều khiển nằm trên đỉnh quạt hoặc một chiếc điều khiển từ xa kèm quạt. Những chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ cần vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đặt được cách vận hành của quạt cho phù hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất cao, vùng làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000D có công suất hoạt động tối đa 210 w giúp motor mang sức mạnh cuốn không khí với khối lượng gió cao. Do vậy, nó đã giải phóng hơi mát mẻ từ nước đáng kể hơn, việc làm mát cho diện tích 35 – 40 m2 là chuyện nhỏ.

Cách thức bơm nước ưu việt

Nếu đang dùng bơm nước bỗng nước bên trong bồn hết nước, mạch kiểm soát máy bơm sẽ ngắt hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một chiếc quạt điện thông thường

Phụ thêm điều khiển từ xa tiện ích

Nhà sản xuất quạt làm mát cũng đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi kèm theo với quạt nước để bổ sung tính tiện nghi cho lúc dùng quạt của mọi nhà.

Có đặt được thời gian tắt máy

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D cũng sở hữu công năng xác định tắt tới 24 giờ cho quý vị hẹn giờ. Một khi chỉnh khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của máy làm mát không khí sẽ tính toán và đếm cho đến thời điểm đã đặt bộ phận này sẽ tắt sự vận hành của máy.

Vì sao mọi nhà nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D từ chúng tôi

 • Siêu thị trực tuyến là kênh chuyên cung cấp sản phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính hãng. Máy làm mát được nhập khẩu nguyên đai, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn và chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên cơ sở bán hàng chuẩn chỉ, loại ngay việc bán ra hàng giả. Hàng hóa được mô tả thật, cung cấp thật, giá thực, bảo hành thật.
 • Đôi lúc quý vị có đắn đo là giá cung cấp quạt điều hòa từ chúng tôi bán rẻ hơn hẳn thì là hàng có khác với một loạt cửa hàng để trang trọng ở trên kệ sáng ngời. Xin khẳng định, sản phẩm đã là hàng chính hãng theo lẽ hiển nhiên chúng luôn là một. Khác chăng là do việc cách đặt giá bán ra của từng nhà.
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên trên hết. Đồ gia dụng mỗi lúc nhập xuất đều được kiểm tra từng li. Bởi thế tin chắc luôn mang tới người dùng toàn bộ sản phẩm sở hữu chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí DaikioSan phải chăng là một đồ vật quen thuộc rất thiết yếu ở trong căn nhà, khó không có của mỗi một nhà. Vậy quý anh chị còn băn khoăn gì nữa. Điện thoại gọi order tới nhóm bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hãy lưu số đt của đồ gia dụng chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc chắn một thời điểm khác sau này người nhà bạn sẽ lại muốn mua sắm thêm một vài món đồ gia dụng khác với giá rẻ nhất. Hơn nữa, thường cùng với khuyến mại cho lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và bán lẻ ở: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng chính hãng trực tuyến số 1 ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000D
Chuyển lên trên