Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D

6,400,000

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D vận hành hữu hiệu đã mang đến làn gió mát mẻ, dành cho diện tích 30 – 35 m² thương phẩm của tập đoàn Đại Việt nổi tiếng giá khuyến mại tại đây. Máy đem đến cảm giác về làn gió tươi mát giống như bên con sông cái đối với chúng ta. Dùng quạt thật tiết kiệm điện. Quạt làm mát này thích hợp cho rất nhiều không gian cũng như mục đích sử dụng mùa hè. Quạt có 3 cửa thu gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát không khí và bốn bánh xe dễ dàng di chuyển30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: DAIKIOSAN DKA-04500D Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D mô tơ Đồng Công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D là dòng quạt làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để hạ nhiệt cho khí nóng nực. Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D là kiểu quạt có thiết kế bảng điều khiển điện tử cùng có thêm điều khiển từ xa.
Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D đi kèm với 3 mặt thu gió. Máy có thiết kế 4 bánh xe ở chân quạt để mọi người chuyển vị trí quạt thuận lợi.

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D
máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D

DAIKIOSAN DKA-04500D ( sau đây gọi tắt là Daikiosan 4500D ) chính là kiểu quạt phù hợp được với nhiều nhu cầu và diện tích làm mát. Kích cỡ 620 x 430 x 1.030 (mm) vừa phải đặt được trong các dạng diện tích cùng 4 bánh xe tiện di chuyển. Công suất khi cao nhất là 200w và lưu lượng gió cực đại đạt 4.500 m³/h. Với sức mạnh này phục vụ mọi người khoan khoái hưởng thụ gió mát y như gió mát hồ Tây, sông dài ngay tại không gian sống căn phòng nhà mình. Quạt có 3 màng lưới cản bụi để đem tới trong lành cho không gian sống.

Điều khiển vận hành của quạt bằng hai cách: điều khiển bảng điều khiển tại quạt hoặc với bằng điều khiển từ xa thuận tiện. Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D có thiết kế màn hình hiện rõ về các thông số hoạt động sang trọng, giúp bạn nhìn thấy dễ dàng và tiện điều chỉnh.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500D

Chức năng hoạt động của máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D

Quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D có 2 công việc: quạt mát như một chiếc quạt bình thường và quạt mát ứng dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi mát của nước, quạt sẽ áp dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa lấy không khí. Tại cửa hút gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo hình dạng hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bay hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước tầm 24°C và như vậy, khí được giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng được làm dịu xuống làm mát bởi hơi mát của nước và hóa thành nguồn gió mát.

caption id=”attachment_4297″ align=”aligncenter” width=”512″Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí/caption

Phương thức làm việc như trình bày tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi motor của quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo lực hút lớn mạnh giúp bốc hơi nước, sau nữa là máy móc phải được tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả loại quạt đều là dựa vào sự bay hơi nước tự nhiên không khác nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chỉ dùng một nguồn điện tiêu thụ rất ít ỏi. Với quạt DAIKIOSAN DKA-04500D hoạt động ở cường độ gió lớn nhất thì cũng chỉ mất 200w. Khi vận hành suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ tiêu thụ 2000w = 2 KW = 2 “số” điện năng.

Chỉ số chuyên môn của quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D

Phía dưới là vài thông số kỹ thuật của máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D công báo để khách hàng hiểu biết thêm. Việc này tạo điều kiện cho quý vị lựa chọn cho tổ ấm của chính mình 1 thương phẩm máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Model: DKA-04500D
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 12. Kích thước máy (MM): 620x430x1.030 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24h
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16,5 Kg

Quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D dành cho người nào? Môi trường nào

 1. Quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D cực kỳ tiết kiệm điện, bởi vậy sản phẩm phù hợp với nhu cầu giảm bớt phí tổn điện.
 2. Về phương diện môi trường thích hợp ứng dụng thì máy làm mát rất thích hợp với môi trường sống thông thoáng. Môi trường đặt máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D dùng rất thích hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nói chung toàn bộ những vị trí thoáng gió mà điều hòa hoặc quạt thường khó khăn hoặc không thể làm tốt thực thi việc làm giảm sức nóng.
 4. Sử dụng máy làm mát để thay thế điều hòa giúp làm mát không khí trong vị trí thoáng gió chắc chắn là đúng hướng. Ngoài ra, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh máy cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi không khí rất nóng, máy lạnh làm việc quá tải, nếu lúc này có máy làm mát trợ thủ sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát còn là cách bù độ ẩm cần có để bảo vệ cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng năm nào cũng hay có các đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng nực, ngồi đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thông thường thì chỉ bị thêm không khí nóng, khi đó thì chỉ có quạt hơi nước mới là cách chinh phục triệt để thời tiết nóng rát này

Sự thiết yếu của máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D với không gian sống

 1. Khí hậu nóng ngột ngạt có bữa tới tận 41 độ, cứ phải chạy mãi điều hòa và tự giam mình thật cũng khổ ải. Đối với hoạt động hằng ngày, việc vào ra chắc chắn là việc dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của máy lạnh. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị các triệu chứng khó lường ví như cảm rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh đương nhiên hao tốn nhiều điện, chi cho tiền điện mỗi tháng mang lại những cơn ác mộng cho người dùng.
 3. Còn với trẻ con quanh quẩn trong điều hòa lạnh suốt cả ngày cũng không hay đối với sức khỏe, nhưng nếu ở ngoài phòng thì nóng quá nguyên do bởi thân thể các bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí nóng ngột ngạt là nguyên nhân khiến ngay đến điều hòa máy lạnh cũng còn không tạo lạnh nổi, quạt điện thì càng đẩy gió càng nóng thêm.
 5. Các cửa hàng ẩm thực, bán bia thì nóng nực, các mẹ nội trợ mà lăn vào gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Nhưng chốt cửa xong mở điều hòa máy lạnh có được không? Rán món cá mùi mỡ màng như vậy có chịu được không? Các cửa hàng đóng kín bưng thì có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và thông thoáng như ở quê thì chẳng thể lắp đặt điều hòa được.

Lời giải nào đây để mà có thể đem tới làn gió mát rượi đến cho không gian sống mà vẫn giảm thiểu hóa việc chi cho tiền cho điện, giảm đi bệnh viêm họng cũng như sự nóng bức bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát đã khám phá được 1 trong một vài thế hệ quạt làm mát rất mạnh mẽ để mà xử lý cái nóng hầm hập mùa nóng này, quạt làm mát này chính là máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D. Máy làm mát không khí bằng hơi nước được bình bầu tốt bằng công năng hoạt động, ấn tượng nhằm loại bỏ cái nóng.

Sự hữu dụng đáng giá của quạt điều hòa DAIKIOSAN DKA-04500D

Chất liệu có chất lượng cao

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D thiết kế động cơ máy bằng đồng nguyên chất. Bản chất dẫn dòng điện của cuộn dây đồng cao hơn nhiều để so với dây nhôm. Máy có thể hoạt động trọn ngày mà vẫn không hề nóng máy và có độ bền lớn.

Hình thức trang nhã, bắt mắt, tiện lợi

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D có phần vỏ máy bằng nhựa loại tốt trắng sữa – xanh lam chịu lực, trang nhã.

Sử dụng tiết kiệm khoản chi phí điện

máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D tuyệt đối giảm thiểu hóa chi phí tiền cho điện và cho nên khi vận hành sẽ giúp bạn tuyệt đối không còn lo lắng bởi chi phí điện năng trong suốt mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ tương đương 15% khi mà chiếc quạt làm mát này chạy để so với điều hòa máy lạnh thôi.

Có khung hình thông báo thông số lịch sự và thuận tiện quan sát

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D có khung hình thể hiện các cài đặt mà máy đang thiết lập sang trọng và tiện quan sát. Làm tăng phong cách trang trí và thuận tiện trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cao

Lưu lượng gió thổi ra thường cực lớn, cực đại đến tận 4.500 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng oi ả từ mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt tạo mát mẫu này sở hữu 3 tốc độ gió cho người dùng an tâm sử dụng theo ý thích của mình ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước DAIKIOSAN DKA-04500D có chế độ đưa gió qua hai bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để điều khiển hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Như vậy quạt dễ dàng mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 chiều. Giúp không khí mát lan tràn vùng đặt quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Khoảng không gian se se lạnh như gió đẩy từ thác nước mang đầy tràn vào gian phòng. Nó khiến cho người dùng cảm thấy sảng khoái thư giãn vượt hẳn khi so cùng với tất cả mẫu quạt bình thường khác.

Bổ sung độ ẩm cho thân thể

Người dùng máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D sẽ không mắc phải các vấn đề bị cảm thấy khô ở da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D cũng không làm hơi nước ẩm ướt vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các bệnh lý không tốt đối với hệ hô hấp.

Sử dụng được cùng đa dạng không gian

Điểm sáng nổi trội có được từ những kiểu quạt làm mát không khí chính là thích nghi với không gian thông thoáng của căn nhà. Nó tạo cho môi trường nhận được sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
Máy làm mát đảm đương thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa nóng bức thay cho quạt truyền thống khi gặp những ngày cực nóng. Còn nếu dùng chung với máy lạnh nó làm nhẹ đáng kể cho điều hòa mà còn bù độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D có sẵn bổ sung bốn bánh xe ở bên dưới để mọi người di chuyển quạt một cách đơn giản.

Thùng lưu trữ nước có để chứa khá lớn

Bình chứa nước của máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D được thiết kế để đựng đến 36 Lít nước. Để giúp người sử dụng chẳng phải cho nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát không khí. Mặt trước ở dưới của máy( xem trên ảnh ) có thước để nhìn số lượng nước bên trong bình chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D là kiểu Cơ bởi vậy việc điều khiển rất đơn giản. Người sử dụng có thể điều khiển sự hoạt động của máy làm mát bằng bảng điều khiển ở trên thân quạt hoặc qua điều khiển từ xa tặng kèm. Các cách thức hoạt động đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần một vài động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là thiếp lập được cách thức hoạt động của quạt điều hòa để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh, vùng làm mát rộng

Máy làm mát DAIKIOSAN DKA-04500D sở hữu công suất vận hành cực đại 200w để máy mang sức mạnh hút không khí với khối lượng gió cao. Vì vậy, nó làm bốc hơi mát dịu trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay cho diện tích 30 – 35 m2 không khó.

Thiết kế bơm nước thông minh

Trong khi đang sử dụng bơm nước bỗng nước phía trong bể hết nước, bộ cảm biến sẽ gửi lệnh dừng vận hành của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành như 1 chiếc quạt mát thông thường

Có một chiếc điều khiển từ xa thuận tiện

Nhà thiết kế quạt làm mát không quên đưa thêm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng đi cùng với máy làm mát không khí để bổ sung tính tiện dụng cho quá trình sử dụng quạt của bạn.

Hẹn giờ tắt quạt

Quạt làm mát không khí này cũng có hệ thống định giờ tắt lên đến 24 giờ cho người dùng dễ dàng điều chỉnh. Sau khi đặt thời lượng bộ nhớ của quạt điều hòa sẽ tính toán và chạy cho đến giờ đã đặt thiết bị này sẽ tắt sự vận hành của máy.

Vì sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D tại đây

 • thegioidodung.com là thương hiệu chuyên cung cấp thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chất lượng. Máy được nhập nguyên thùng, đảm bảo sản phẩm được cấp hóa đơn cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần bán hàng nghiêm chỉnh, không bao giờ bán hàng không đảm bảo. Hàng mang ra được mô tả thực như vốn nó có, bán thực, giá bán thực, bảo hành thật.
 • Những khách sắm đồ trực tuyến lọc lõi đều hiểu rõ một điều này: giá cung cấp của cùng 1 loại hàng bán thì mỗi chủ shop một khác, bởi vậy nếu mà giá thành của chúng tôi rẻ hơn một bậc nếu so cùng với chủ shop khác thì cái đó sẽ không có nghĩa là hàng hóa từ từ chúng tôi phân phối ra khác biệt với mọi showroom trưng bày trên quầy kệ sáng ngời. Chúng tôi khẳng định, mặt hàng đã là mặt hàng từ hãng thì chúng không khác biệt. Khác chăng là bởi cách quy định giá cả bán ra của mỗi bên.
 • Luôn bên cạnh cùng với khách hàng, đại diện cho lợi ích của người dùng lên hết thảy. Hàng hóa trong quá trình nhập xuất đều phải được check cực cẩn thận. Bởi vậy chắc chắn luôn luôn mang tới quý bạn những loại hàng sở hữu chất lượng cao.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN có lẽ là một món gia dụng quen thuộc khá hữu ích ở trong căn nhà, khó có thể thiếu được của rất nhiều nhà. Vậy bạn còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Điện thoại gọi đặt hàng tới những bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hãy ghi lại số máy của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Bởi vì có khả năng một lúc khác sau này gia đình bạn sẽ muốn mua thêm nhiều món hàng gia đình khác mà có giá thành tốt nhất. Cùng với đó, thường cùng với chương trình tri ân cho lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng tại: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng gia đình online số 1 nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí DAIKIOSAN DKA-04500D
Chuyển lên trên