Quạt treo tường Midea FW40-6H

Quạt treo tường Midea FW40-6H Trung Quốc, động cơ bạc thau dã chiến, có phong cách nhẹ nhàng sang trọng. Công suất tối đa là 55 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi vừa đủ, êm ái. Điều chỉnh quạt theo vùng điều khiển liền với quạt. Sản phẩm có 3 tốc độ, đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN: 7826:2007 và hiệu năng về năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 12 tháng.

Mã: FW40-6H Danh mục: Từ khóa:

Quạt treo tường Midea FW40-6H Trung Quốc mô tơ bạc thau, công suất 55W, sải cánh 40 cm nhựa, tổng lượng gió 60m3/phút, lồng hợp kim, 3 cấp độ gió

Quạt treo tường Midea FW40-6H Trung Quốc mô tơ được thiết kế bằng bạc thau lâu bền, hiệu năng hoạt động cao, thiết kế với style nhẹ nhàng sang trọng. Quạt mang công suất lớn nhất là 55 W tiết kiệm chi phí điện bởi vậy dù quay suốt ngày cũng chẳng phải lo về mặt chi trả điện năng. Cánh quạt Midea FW40-6H bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ để đưa gió mát phủ rộng.

Quạt treo tường Midea FW40 - 6H
Quạt treo tường Midea FW40 – 6H

Mỗi khi quạt Midea FW40-6H quay, khối lượng gió thổi vừa đủ giúp xua tan cái nóng bức bối từ khí hậu mùa hạ mà vẫn êm ái. Nó khiến người sử dụng thoải mái.

Hoàn toàn điều chỉnh hoạt động của Midea FW40-6H bằng phương thức điều chỉnh thông qua bảng điều khiển vận hành tại quạt).

Sản phẩm có thể thay đổi tốc độ gió để phù hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người. Quạt treo tường Midea FW40-6H đạt được tiêu chuẩn chất lượng TCVN: 7826:2007 cấp bởi bộ công thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng.

Quạt treo tường Midea FW40 - 6H ưu điểm
Quạt treo tường Midea FW40 – 6H ưu điểm

Một số thông số kỹ thuật của quạt treo tường Midea FW40-6H Trung Quốc

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Midea FW40-6H
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 55 W
 4. Động cơ: bạc thau
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: nhựa
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Lưu lượng gió: 60m3/phút
Quạt treo tường Midea FW40 - 6H thông số
Quạt treo tường Midea FW40 – 6H thông số

Những điểm nhấn nổi bật của quạt treo tường Midea FW40-6H Trung Quốc đang khuyến mại

Sự hữu dụng nổi trội cùng với ích lợi của quạt treo tường Midea FW40-6H

 • trang hoàng đẹp mắt cho khoảng không gian thêm phần bắt mắt, để suy tôn nội thất và tăng cường sinh động cho môi trường sống
 • Làm mát rộng, gió quạt đẩy từ phía trên xuống bên dưới sẽ mở rộng tối đa bởi vì ít bị che chắn vào bất cứ đồ đạc gì.
 • Giảm không gian sử dụng do quạt Midea FW40-6H được cố định ở trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với chủ nhà, đặc biệt với các bé cũng như cho quạt treo tường bởi không còn bị va quệt làm đổ.

Dễ dàng điều chỉnh được lượng gió

Mỗi khi dùng quạt Midea FW40-6H người dùng thoải mái có thể lập được tốc độ tăng giảm của quạt.
Nó được chế tạo có 3 cấp tùy chỉnh công suất theo yêu cầu riêng của người sử dụng.

Khối lượng gió ra tốt

Khi hoạt động ở tốc độ cực đại lượng gió đầu ra 60m3/phút giúp làm mát ngay dễ dàng cho không gian sử dụng.

Tạo hình mẫu mã hấp dẫn

Quạt Midea FW40-6H có tạo hình với phong cách lôi cuốn, mới lạ mang đến thiện cảm mới mẻ về quạt dành cho bạn. Màu sắc chính là mầu ghi trắng đem đến sự lôi cuốn riêng cho quạt. Cánh quạt làm bằng nhựa cùng tính toán độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt được tạo từ hợp kim chắc chắn, lâu bền bất chấp thời gian.

Thiết kế lâu bền, chắc chắn lớn

 • Mô tơ của quạt được cấu tạo bởi bạc thau mang tới tính bền, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt hoạt động trọn ngày dài chẳng biết mệt mỏi. Quạt cũng giảm thiểu điện rất tốt, khi chạy với công suất cao nhất cũng chỉ tốn 55 W điện năng. Tốc độ vòng quay lớn nhất đạt ngưỡng .
 • Cấu tạo trục ổ lăn khiến cho trục quay dễ dàng, gia tốc quay trơn tru. Bởi có tính tối giảm ma sát giữa hai bộ phận là trục động cơ với cuộn điện do đó hiệu năng được cải tiến và giảm thiểu năng lượng hơn.
Quạt treo tường Midea FW40 - 6H sang trọng
Quạt treo tường Midea FW40 – 6H sang trọng

Quay túp lăng chia gió nhằm tăng phạm vi làm mát

Quạt có thể chia gió sang hai phía phải trái, nhằm vùng hưởng gió được mở ra trải rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Midea FW40-6H đạt được được những chuẩn về chất lượng gồm TCVN: 7826:2007 do bộ công thương cấp để chứng minh chất lượng của Midea FW40-6H đạt chuẩn lưu hành tại thị trường. Quý khách sẽ vô cùng tin tưởng về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Quạt đạt chứng nhận năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với số sao này/Điều này chứng tỏ quạt đạt được năng suất cao, vận hành tiết kiệm năng lượng, độ bền bỉ, hiệu suất cao.

Quạt treo tường Midea FW40 - 6H tiết kiệm điện
Quạt treo tường Midea FW40 – 6H tiết kiệm điện

Tại vì sao quý khách hàng tỏ tường sẽ mua Quạt treo tường Midea FW40-6H mà thegioidodung.com nhắc tại đây?

 • Chúng tôi là điểm chuyên cung cấp tất cả loại thành phẩm trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp|Máy tập thể thao|Máy massage, gồm cả thương phẩm quạt treo tường tốt các hãng. treo tường giá tốt được bán ra nguyên thùng, bảo đảm hàng hóa đã được cấp chứng từ và chứng chỉ minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên tư tưởng cung ứng hàng hóa chuẩn chỉ, không cung ứng hàng không bảo đảm thương hiệu. Hàng cung cấp nếu giới thiệu sẽ được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa thực như vốn nó có, cung cấp thật, báo giá thực, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu ngay cho người mua quạt treo tường giá tốt gấp 200% lần tiền hàng mua nếu mà hàng hóa không là sản phẩm quạt treo tường của Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, đứng về lợi ích của quý khách hàng lên trên hết.
 • quạt treo tường mỗi khi nhập vào cũng như bán đi đều phải kiểm đếm cực cẩn thận. Chính vì như vậy chúng tôi dám chắc sẽ luôn đưa tới quý bạn toàn bộ mặt hàng quạt điện hàm chứa chất lượng đảm bảo nhất.
Quạt treo tường Midea FW40 - 6H không tính ship cho đơn thành công
Quạt treo tường Midea FW40 – 6H không tính ship cho đơn thành công

Tổng quan về Nhà sản xuất Midea Trung Quốc

Midea là công ty chế tạo sản phẩm từ Trung Quốc làm ra nhiều dạng quạt. Thêm vào đó Midea cũng chế tạo loại hàng khác như điện lạnh, điện tử, gia dụng và nhà bếp.
Nhà sản xuất Midea đã thành danh lâu năm tại Trung Quốc cũng như sở hữu khá nhiều đầu hàng đứng hàng đầu Việt Nam và một số nước khác. Tại thị trường Việt Nam, quạt từ Midea đã có mặt từ lâu và có được sự tin yêu từ người dùng. Nhà sản xuất Midea có tôn chỉ về độ bền bỉ sản phẩm của một công ty chế tạo tín nhiệm. Các quạt điện của Nhà chế tạo Midea đều đạt độ bền bỉ, hiệu quả ứng dụng cao mà còn tối thiểu hóa lượng điện tiêu dùng.
Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn cũng như đa dạng từ cộng đồng, tập đoàn Midea đã sản xuất hàng loạt dòng quạt chất lượng cao. Các quạt mát này chắc chắn sẽ không phụ lòng đối với đại đa số người dùng khó tính ở trong tầm giá thành lựa chọn.
Bên cạnh loại quạt treo tường hãng Midea còn tạo ra nhiều loại quạt điện khác điển hình là: Quạt cây đứng, quạt đặt bàn, quạt hộp tản, quạt lửng… Đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng đặt mua.
Tìm hiểu nhiều mã quạt từ Midea ngay tại đây: Quạt Midea

Quạt treo tường Midea FW40-6H
Chuyển lên trên