Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Giảm giá!

355,000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất tối đa là 34 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 30 cm. Quạt sở hữu lượng gió đẩy vừa đủ, êm ái. Hiệu chỉnh quạt bằng vùng điều khiển vận hành liền với quạt. Quạt Điện cơ 91 QTT-300 có 3, có tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao năng lượng là 5 sao, sở hữu tính năng gió tự nhiên hoặc gió ngủ. Bảo hành Quạt Điện cơ 91 QTT-300 tới 12 tháng.

 30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: QTT-300 Danh mục: Từ khóa: ,

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam, công suất 34W, sải cánh 30 cm nhựa, lượng gió 54,39 m3/min, lồng hợp kim 3 tốc độ gió, có gió thoảng, gió ngủ, gió tự nhiên

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam có cấu tạo bằng bền bỉ, năng suất thực thi cao, thiết kế mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Quạt Điện cơ 91 QTT-300 có công suất lớn nhất là 34 W tiêu tốn không nhiều điện nên có vận hành suốt ngày cũng không lo về mặt chi phí điện đóm. Cánh quạt Điện cơ 91 QTT-300 bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 30 cm đủ đưa gió phủ rộng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Khi quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 quay, khối lượng gió đẩy vừa đủ giúp xua đi cái oi nóng của mùa hè mà vẫn tĩnh lặng. Nó để người dùng không bị ngạt gió.

Thoải mái điều chỉnh hoạt động của Điện cơ 91 QTT-300 theo cách hiệu chỉnh qua bảng điều khiển làm việc sẵn trên quạt.

Quạt có thể điều chỉnh tốc độ gió để phù hợp theo yêu cầu sử dụng của người dùng. Quạt Điện cơ 91 QTT-300 đạt tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Quạt treo tường này còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Quạt sở hữu tính năng gió trời hoặc gió ngủ.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Đặc điểm kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam

 1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 34 W
 4. Loại quạt: treo tường
 5. Số tốc độ: 3
 6. Số cánh: 3
 7. Độ rộng sải cánh: 30 cm
 8. Chất liệu cánh: nhựa
 9. Mở rộng hướng gió: Có
 10. Xuất xứ: Việt Nam
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 54,39 m3/min
 13. Cơ chế gió: tính năng gió cải tiến khi kèm gió thường, gió ngủ, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

Đặc điểm hữu ích của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 Việt Nam giá tốt

Đặc thù riêng có bên cạnh ích lợi của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300

 • Làm đẹp bắt mắt cho khoảng không gian thêm sang trọng, để suy tôn không gian và tạo tươi vui cho phòng ốc
 • Làm mát rộng, luồng gió xuất phát từ phía trên xuống bên dưới có thể được mở rộng tối đa bởi không bị vướng víu bởi bất cứ đồ đạc nào.
 • Giảm không gian sử dụng bởi vì quạt Điện cơ 91 QTT-300 được định vị ở phía trên cao
 • Bảo đảm yên tâm với người dùng, đặc biệt là nhà có con nhỏ đồng thời đối với sản phẩm bởi vì ít khi bị va chạm gây đổ.

Tùy biến được sức thổi của gió

Mỗi khi vận hành Điện cơ 91 QTT-300 quý khách dễ dàng có thể đặt được vận tốc tăng giảm của nó.
Sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-300 có 3 cấp tăng giảm công suất phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Lượng gió ra mạnh mẽ

Khi vận hành tại tốc độ mạnh nhất khối lượng gió ra 54,39 m3/min giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong nhà.

Tạo kiểu cách hấp dẫn

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 mang thiết kế với phom quạt cuốn hút, hiện đại mang tới thiện cảm mới mẻ về quạt cho người dùng. Màu sắc xuyên suốt là mầu trắng mang đến sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 được tạo bởi nhựa cùng tính toán độ vớt gió tối ưu. Lồng quạt điện Điện cơ 91 QTT-300 được tạo từ hợp kim chống gãy, lâu bền vượt thời gian.

Thiết kế bền bỉ, chắc chắn lớn

Điện cơ 91 QTT-300 chạy trọn ngày dài mà không mệt mỏi. Điện cơ 91 QTT-300 cũng tiết kiệm điện đáng kể, khi hoạt động với tốc độ tối đa cũng chỉ hao phí 34 W điện. Tốc độ vòng quay cao nhất khoảng.

Quạt điện Điện cơ 91 QTT-300 được thiết kế cơ chế đẩy gió thiên nhiên, giúp người sử dụng hưởng thụ mỗi cơn gió thoảng giống như gió tự nhiên.

Quay trái phải gió để cơi nới phạm vi làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-300 có thể chia gió thổi qua hai phía phải trái, để không gian hưởng gió được cơi nới rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng nhận chất lượng của Điện cơ 91 QTT-300 đủ tiêu chuẩn phân phối tại thị trường. Người tiêu dùng sẽ không phải nghĩ ngợi bởi độ bền từ quạt Điện cơ 91 QTT-300 chính Hãng trong quá trình sử dụng.

Tem chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt đạt được chứng nhận năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với số sao này đã minh chứng thành phẩm có được hiệu năng tốt, vận hành tối giảm năng lượng.

Tại sao rất nhiều nhà thận trọng nên đặt hàng Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300 do thegioidodung.com giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng nhà bếp|Máy tập thể thao|Máy massage, gồm cả rất nhiều loại quạt treo tường tốt đến từ đa dạng công ty chế tạo quạt treo tường danh tiếng. Sản phẩm được mang về nguyên đai, đảm bảo treo tường tốt được cấp chứng từ cùng chứng chỉ minh bạch, bảo hành lâu dài.
 • Với quan niệm cung ứng thành phẩm thật tâm, khước từ cung ứng hàng không đảm bảo thương hiệu. Hàng nếu phân phối thì được miêu tả chân thật, phân phối thật, giá bán thật, công bố thật.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng bằng 200% lần số tiền hàng hóa nếu mà hàng bán không đúng là hàng chính Hãng
 • Luôn bên người mua sắm, bênh vực lợi ích của bạn lên trên hết.
 • quạt điện treo tường mỗi khi nhập xuất cũng đều được check nghiêm ngặt. Chính vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn sẽ luôn đem tới khách hàng toàn bộ hàng hóa quạt điện sở hữu chất lượng bảo đảm cao.

Thông tin về Thương hiệu TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử Việt Nam

 • TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử là nhà sản xuất xuất xứ Việt Nam tạo ra đa dạng mẫu quạt. Hơn nữa TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử còn chế tạo các phân khúc sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Công ty TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã thành danh với nhiều năm ở Việt Nam cũng như sở hữu nhiều hàng hóa đứng đầu Việt Nam . Ở thị trường Việt Nam, quạt điện đến từ TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã có mặt từ lâu và đạt được lòng tin yêu từ người Việt. Công ty TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của Nhà sản xuất sản xuất tín nhiệm. Những thương phẩm của Nhà chế tạo TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử cũng đều sở hữu độ lâu bền, hiệu năng ứng dụng cao mà tiết kiệm năng lượng.
 • Với mong muốn thỏa mãn nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng từ khách hàng, hãng TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử đã tung ra hàng loạt dòng quạt chất lượng cao. Những quạt mát này tự tin sẽ gây ấn tượng đối với đại đa số vị khách kén chọn trong khoảng giá thành lựa chọn.
 • Ngoài kiểu quạt treo tường nhà sản xuất TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử còn sản xuất nhiều kiểu sản phẩm khác như là: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, gắn tường, quạt để bàn, quạt hộp, quạt quỳ đặt sàn, quạt cây thấp… Đã đang được hàng triệu vị khách tin tưởng mua hàng.

Xem thêm nhiều mẫu quạt của TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử tại đây: Quạt TNHH MTV Quang Điện-Điện Tử

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-300
Chuyển lên trên