Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

1,220,000

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh mô tơ dây đồng bền bỉ, mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Công suất lớn nhất là 50 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi vừa phải, giảm ồn. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Midea FS40-23MT theo vùng điều khiển làm việc tại quạt. Thành phẩm có 3 cấp tốc độ, thiết lập giờ tắt, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và số ngôi sao năng lượng là 2 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Cánh quạt dạng bông hoa cuốn gió ôm trọn và mềm mại30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen mô tơ dây đồng, công suất 50 W. Đường kính cánh 40 cm bằng nhựa, lồng hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ

Quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen động cơ được thiết kế bằng dây đồng dã chiến, hiệu suất làm việc cao, được thiết kế mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Sản phẩm có công suất tối đa là 50 W tiêu tốn lượng nhỏ điện vì thế dù quay trọn ngày cũng chẳng lo về tiêu tốn tiền điện. Cánh quạt Midea FS40-23MT bằng nhựa với đường kính sải cánh được chế tạo là 40 cm đủ sức đưa gió rộng hơn.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Khi quạt Midea FS40-23MT chạy, khối lượng gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái nóng bức bối từ thời tiết mùa hè mà vẫn êm ái. Nó giúp người sử dụng không bị ngạt gió. Dễ dàng điều khiển vận hành của Midea FS40-23MT theo phương thức tác động theo bảng điều khiển vận hành sẵn tại quạt.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Midea FS40-23MT dễ dàng thay đổi tốc độ gió nhằm thích hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do cục đăng kiểm cấp và số ngôi sao điện năng là 2 sao. Sản phẩm còn được bảo hành lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó quạt Midea FS40-23MT còn có thêm chức năng hẹn giờ thuận tiện. Thiết kế hướng bionic với 7 cánh quạt dạng cánh hoa tạo gió dịu mềm và bao bọc.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Một số thông số kỹ thuật của quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen

 1. Tên sản phẩm: Quạt đứng Midea FS40-23MT
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có sang trái – phải và lên – xuống
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Hẹn giờ: Có, lên tới 120 phút
 14. Chế độ gió: gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh

Đặc tính nổi trội của quạt đứng Midea FS40-23MT 7 cánh màu đen đang sale

Đặc thù đắt giá và thuận tiện của quạt đứng Midea FS40-23MT

 • Thân cao vì vậy sức gió dễ dàng lan tỏa đến những nơi xa hơn bên trong không gian sử dụng
 • Hiện đại và tinh tế hơn những mẫu mã khác
 • Thêm tính sẵn sàng cho căn nhà
 • Tiện sử dụng khi dễ dàng ứng dụng cho rất nhiều yêu cầu quạt mát.

Dễ dàng thay đổi được sức mạnh gió

Mỗi khi dùng quạt Midea FS40-23MT người dùng rất dễ có thể thiết lập được số tốc độ nhanh chậm của quạt. Quạt Midea FS40-23MT có 3 cấp độ tăng giảm sức gió thuận theo yêu cầu riêng từ người dùng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hệ thống tăng cường gió Techwind
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hệ thống tăng cường gió Techwind

Lưu lượng gió ra ấn tượng

Khi vận hành tại công suất cao khối lượng gió ra giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Tạo kiểu dáng hấp dẫn

Quạt Midea FS40-23MT mang tạo hình với kiểu cách hấp dẫn, mới mẻ đem lại thiện cảm mới lạ về quạt tới người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu đen đem đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bằng nhựa cùng thiết kế độ vớt gió tối đa. Lồng quạt tạo từ hợp kim chắn khỏe, bền lâu vượt thời gian, khá cứng cáp. Độ cao thân Midea FS40-23MT có thể nâng hạ tùy ý người sử dụng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có thiết kế cánh quạt hình cánh hoa
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có thiết kế cánh quạt hình cánh hoa

Chế tạo lâu bền, ổn định lớn

 • Củ máy trong quạt được tạo với vật liệu dây đồng mang đến tính lâu bền, hoạt động trôi chảy. Midea FS40-23MT vận hành suốt ngày dài không biết mệt mỏi. Quạt cũng tiết giảm điện năng khá tốt, mỗi khi chạy với công suất cực đại cũng chỉ tiêu tốn 50 W điện. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt được .
 • Chế tạo trục ổ bi làm cho trục vận hành mượt mà, vòng quay trơn tru. Do có tính tối giảm ma sát giữa các bộ phận là trục với củ phát điện do đó hiệu suất được cải tiến và giảm hao phí năng lượng hơn.
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hẹn giờ đến 120 phút
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có hẹn giờ đến 120 phút

Thiết kế gió ra mới lạ

Công nghệ mới về thiết kế cánh quạt bionic hình cánh hoa đã được cấp bằng sáng chế để giúp khuếch tán gió hiệu suất cao. Hướng luồng gió tối ưu theo lộ trình gợn sóng và mềm hơn. Nhằm giúp người hưởng gió hưởng thụ hiệu ứng “bao trùm” từ dòng gió mát.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có thiết kế cánh quạt hình cánh hoa
Quạt cây đứng Midea FS40-23MT có thiết kế cánh quạt hình cánh hoa

Phân chia gió giúp cơi nới không gian tạo mát

Quạt Midea FS40-23MT có thể đảo chia gió qua hai bên phải và trái, giúp vùng làm mát được tỏa nhân rộng hơn.

Quay mở rộng phạm vi tạo mát của quạt cây đứng Midea FS40-23MT
Quay mở rộng phạm vi tạo mát của quạt cây đứng Midea FS40-23MT

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt được đầy đủ tiêu chí chất lượng như QC, CE do cục đăng kiểm cấp đã chứng thực chất lượng của quạt đạt chuẩn bán đến được với người dùng. Quý khách sẽ vô cùng yên tâm bởi độ tốt của quạt Midea FS40-23MT chính Hãng trong thời gian dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt đứng Midea FS40-23MT đạt tem năng lượng 2 sao do Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này đã minh chứng thành phẩm có năng lực cao, vận hành tiết giảm điện năng.

Vì sao quý khách thận trọng thường chọn Quạt đứng Midea FS40-23MT tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ tất cả đầu mục hàng trong nhóm VietMart: Đồ gia dụng nhà bếp, Máy tập, Chăm sóc sức khỏe, gồm cả rất nhiều loại quạt đứng từ nhiều hãng sản xuất quạt đứng uy tín. Sản phẩm được nhập nguyên bộ, đảm bảo quạt đứng được cấp giấy tờ và chứng nhận rõ ràng, thời gian bảo hành lâu.
 • Theo quan niệm cung cấp sản phẩm thật tâm, không bán hàng giả. Sản phẩm nếu mang ra thì được tả chân thực, cung ứng thực, giá thành thật, bảo hành thật.
 • Thưởng ngay cho khách mua quạt đứng giá tốt bằng ba lần tiền hàng hóa khi mà hàng không đúng là quạt đứng chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, bảo đảm lợi ích của người mua hàng lên làm đầu.
 • quạt điện quạt đứng mỗi khi mua vào xuất đi cũng đều phải test nghiêm ngặt. Bởi vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc luôn luôn mang tới người dùng những loại hàng quạt điện hàm chứa mức độ bền vượt trội.

Tổng quan về Thương hiệu Midea Trung Quốc

Logo Midea
Logo Midea
 • Midea là công ty tạo sản phẩm xuất xứ Trung Quốc làm ra nhiều dạng quạt trong đó có quạt Midea FS40 – 23MT. Hơn nữa Midea cũng có những nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Thương hiệu Midea có lịch sử từ rất lâu ở Trung Quốc cũng như sở hữu nhiều sản phẩm hàng đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở đất nước chúng ta, thương phẩm xuất phát từ Midea đã góp mặt thâm niên và đạt được sự tin tưởng lớn từ các gia đình Việt. Tập đoàn Midea có nguyên tắc về chất lượng hàng hóa của Hãng sản xuất tín nhiệm. Những thành phẩm của Nhà sản xuất Midea cũng có độ bền tốt, hiệu năng sử dụng lớn mà còn tiết giảm năng lượng tiêu dùng.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn cũng như mới mẻ của cộng đồng, nhà sản xuất Midea đã sản xuất một loạt mẫu quạt tốt. Những quạt điện này đảm bảo sẽ tạo ấn tượng đối với đa số quý khách cẩn thận ở trong phân khúc giá lựa chọn.
 • Ngoài kiểu quạt đứng nhà sản xuất Midea còn cho ra đời nhiều kiểu quạt khác điển hình là: Quạt đứng, quạt ốp tường, quạt để bàn, quạt hộp tản gió, quạt cây thấp… Đã đang được rất nhiều người dùng chọn sử dụng.

Tham quan các mẫu quạt của Midea tại đây: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-23MT 7 cánh
Chuyển lên trên