Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Giảm giá!

405,000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ , động cơ bạc thau dã chiến, phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Công suất tối đa là 48 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu cường độ gió thổi vừa phải, yên tĩnh. Thay đổi cách thức quạt điện Điện cơ 91 QTT-V2Đ bằng bảng điều khiển vận hành trên quạt. Sản phẩm có 3 cấp độ gió, được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC và số ngôi sao điện năng là 5 sao. sở hữu công năng gió tự nhiên hoặc gió ru ngủ. Bảo hành Điện cơ 91 QTT-V2Đ lên đến 12 tháng. Điều chỉnh đảo gió trên thân quạt30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: QTT-V2Đ Danh mục:

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ động cơ bạc thau, công suất 48W, sải cánh 40 cm nhựa, lưu lượng gió 73,16 m3/min, lồng hợp kim, 3 mức gió, có gió thoảng, gió tự nhiên.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ động cơ có cấu tạo bằng bạc thau bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế có phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Sản phẩm mang công suất tối đa là 48 W tiêu tốn ít điện vì vậy có chạy cả ngày cũng chẳng phải lo về mặt chi trả tiền điện. Cánh quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ bằng nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ đẩy gió mát tốt hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Mỗi khi quạt chạy, cường độ gió đẩy vừa đủ giúp thổi bay cái nóng nực từ mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Nó làm cho người dùng dễ thở.

Hoàn toàn thay đổi cách thức làm việc của quạt điện Điện cơ 91 QTT-V2Đ bằng cách điều chỉnh thông qua bảng điều khiển liền với quạt.

Điện cơ 91 QTT-V2Đ thiết kế tùy chỉnh cường độ gió sao cho hợp theo mong muốn sử dụng từ mọi người. Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ đạt tiêu chuẩn chất lượng QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Quạt còn được bảo hành tới 12 tháng. Quạt có chế độ gió trời hay gió ngủ.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Những thông số kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 48 W
 4. Động cơ: bạc thau
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 73,16 m3/min
 13. Chế độ gió: công năng gió cải tiến với gió thông thường, gió tự nhiên, gió tĩnh lặng
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

Mô tả các điểm sáng giá của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ đang khuyến mại

Công năng sáng giá cùng với thuận tiện của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ

 • trang hoàng quý phái cho căn phòng thêm phần bắt mắt, để bừng sáng không gian và tăng thêm sinh khí cho nơi ở
 • Làm mát rộng, gió đẩy từ phía trên xuống bên dưới có thể tỏa rộng tối đa bởi vì ít bị vướng vào bất cứ thiết bị nào.
 • Không chiếm không gian sử dụng bởi vì quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ được treo ở phía trên cao
 • Đảm bảo độ an toàn với chủ nhà, đặc biệt với trẻ con đồng thời với đồ vật bởi vì ít khi bị va quệt gây đổ.

Tùy biến được lượng của gió

Khi vận hành quạt điện Điện cơ 91 QTT-V2Đ người sử dụng thoải mái có thể lập được vận tốc tăng giảm của sản phẩm.
Điện cơ 91 QTT-V2Đ được thiết kế 3 cấp độ tùy chỉnh nhanh chậm phù hợp yêu cầu riêng từ người sử dụng.

Khối lượng gió tốt

Khi vận hành tại vận tốc cực đại lưu lượng gió 73,16 m3/min giúp làm mát nhanh đối với không gian sử dụng.

Tạo mẫu mã bắt mắt

Điện cơ 91 QTT-V2Đ có tạo hình với phong cách bắt mắt, mới mẻ đem tới cái nhìn hoàn toàn mới về quạt dành cho quý khách. Màu chủ đạo là mầu trắng tạo dựng vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh Điện cơ 91 QTT-V2Đ được tạo bởi nhựa cùng tính toán độ vát gió ưu việt. Lồng quạt này được tạo từ hợp kim chắn khỏe, lâu bền bất chấp thời gian.

Cấu tạo bền bỉ, chắc chắn cao

 • Củ máy phía trong được tạo bằng bạc thau mang lại độ bền, máy chạy trôi chảy. Quạt điện chạy nguyên ngày dài không hề hề hấn. Nó cũng tiết kiệm điện năng khá tốt, lúc chạy với tốc độ mạnh nhất cũng chỉ tiêu hao 48 W điện.
 • Cấu tạo trục bạc đạn tạo cho trục vận hành mượt mà, vòng quay trơn nhẹ. Vì có sự tối giảm ma sát giữa những linh kiện là trục quay với củ điện bởi vậy hiệu năng được nâng lên đồng thời tối giảm điện năng hơn.

Cơ chế gió ra tài tình

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ được trang bị cơ chế đẩy gió thiên nhiên, khiến người sử dụng cảm nhận từng cơn gió thoảng tựa như gió của thiên nhiên.

Quay trái phải gió giúp mở rộng không gian làm mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ dễ dàng đảo gió ra qua hai phía trái và phải, giúp khu vực hưởng gió được cơi nới rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ đạt được đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng như là QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng thực chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn lưu hành tại thị trường. Quý khách sẽ chẳng phải nghĩ ngợi bởi độ tốt từ quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ trong lúc dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Sản phẩm này nhận được tem năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Điều này chứng tỏ quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ đạt năng suất tốt, vận hành tối giảm điện.

Có thiết kế cầu chì an toàn

Quạt Điện cơ 91 QTT-V2Đ cũng được trang bị cầu chì tự tắt nếu quá nhiệt hoặc chập điện giúp mang đến yên tâm cho người sử dụng.

Lý do người mua hàng am hiểu sẽ lựa chọn Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ trên website Vietmart?

 • VietMart là siêu thị chuyên cung cấp các danh mục hàng trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp|Máy tập thể thao|Máy massage, gồm cả thương phẩm quạt treo tường giá tốt chất lượng. Hàng hóa được đưa ra nguyên bộ, đảm bảo treo tường được cấp giấy tờ với QC rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Trên quan niệm phân phối thành phẩm chân thành, khước từ phân phối hàng giả. Quạt treo tường tốt nếu đem ra là được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa chân thật, cung cấp thật, giá thành thật, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng cho khách gấp 300% lần tiền hàng nếu hàng bán không là treo tường từ Hãng
 • Luôn ở bên bạn, bảo đảm lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết.
 • Quạt treo tường chính Hãng khi mua vào và xuất đi đều được kiểm đếm từng li. Vì như thế Vietmart chúng tôi hoàn toàn tin rằng luôn luôn đưa tới người mua mọi mặt hàng quạt máy mang độ bền và bảo đảm cao nhất.

Tổng quan về Thương hiệu TNHH MTV Quang điện- điện tử

 • TNHH MTV Quang điện- điện tử là thương hiệu tạo sản phẩm xuất xứ đa dạng loại quạt. Thêm vào đó TNHH MTV Quang điện- điện tử còn có các nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Thương hiệu TNHH MTV Quang điện- điện tử có danh tiếng với nhiều năm cũng như sở hữu nhiều thành phẩm đứng đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, quạt điện có nguồn từ TNHH MTV Quang điện- điện tử đã có mặt nhiều năm và chiếm được sự tin yêu từ người tiêu dùng. Công ty TNHH MTV Quang điện- điện tử có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của Hãng sản xuất uy tín. 100% Hàng hóa của Công ty TNHH MTV Quang điện- điện tử cũng đều sở hữu độ lâu bền, hiệu quả ứng dụng cao mà vẫn tiết kiệm năng lượng.
 • Với mục đích thỏa mãn nhu cầu ngày một lớn cũng như mới mẻ của khách hàng, nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện- điện tử đã sản xuất một số mẫu quạt mát bền tốt. Những quạt này bảo đảm sẽ làm hài lòng cho rất nhiều người dùng khó tính ở trong phân khúc giá mua lựa chọn.
 • Ngoài kiểu quạt treo tường công ty TNHH MTV Quang điện- điện tử còn cho ra đời nhiều loại quạt mát khác như: Quạt treo trần, Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản, quạt sàn tầm thấp, quạt lửng… Cũng đang được rất nhiều khách hàng chọn đặt mua.

Tìm hiểu những model quạt điện của TNHH MTV Quang điện- điện tử ngay tại đây: Quạt TNHH MTV Quang điện- điện tử

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-V2Đ
Chuyển lên trên