Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh

1,600,000

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh, có điều khiển từ xa, động cơ dây đồng lâu bền, mang phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Công suất mạnh nhất là 50 W tiết kiệm điện tiêu thụ. Cánh nhựa 40 cm. Quạt sở hữu cường độ gió đẩy vừa phải, không ồn ào. Hiệu chỉnh Midea FS40-23MR theo bảng điều khiển trên quạt hoặc với điều khiển từ xa tiện lợi. Sản phẩm có 3 cấp tốc độ, hẹn giờ 2 – 4 tiếng tắt, có tiêu chuẩn chất lượng QC, CE và số ngôi sao điện năng là 4 sao. Bảo hành Midea FS40-23MR lên tới 12 tháng. Cánh quạt dạng bông hoa cuốn gió ôm trọn và mềm mại30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh với mô tơ dây đồng, công suất 50 W, có điều khiển từ xa. Sải cánh 40 cm bằng nhựa, lồng hợp kim, 3 tốc độ gió, hẹn giờ 2 – 4 tiếng

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển từ xa động cơ được thiết kế bằng dây đồng lâu bền, năng suất hoạt động cao, được thiết kế phong cách mạnh mẽ, hiện đại. Sản phẩm mang công suất tối đa là 50 W tiết kiệm điện tiêu thụ vì thế có vận hành suốt ngày cũng không phải lo về khoản chi trả điện năng. Cánh quạt Midea FS40-23MR với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ đẩy gió đi xa.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Mỗi khi quạt đứng Midea FS40-23MR hoạt động, mức gió đẩy vừa đủ giúp làm dịu cái oi nóng của mùa hạ mà vẫn tĩnh lặng. Nó để người trước quạt dễ thở. Hoàn toàn thay đổi cách hoạt động của quạt điện Midea FS40 – 23MR theo hai cách: theo bảng điều khiển liền với quạt hoặc với điều khiển cầm tay thuận tiện.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Quạt thiết kế thay đổi tốc độ gió để thích hợp với mong muốn sử dụng của bạn. Quạt Midea FS40 – 23MR được cấp tiêu chuẩn chất lượng QC, CE do cục đăng kiểm cấp và tiết kiệm điện năng là 4 sao. Bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó mã quạt đứng Midea FS40-23MR còn có thể công năng hẹn giờ 2 – 4 tiếng tắt thuận lợi. Thiết kế hướng bionic với 7 cánh quạt dạng cánh hoa tạo gió dịu mềm và bao bọc.

Quạt Midea 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế
Quạt Midea 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế

Những thông số kỹ thuật của quạt đứng Midea FS40-23MR Trung Quốc

 1. Tên quạt: Quạt đứng Midea FS40-23MR
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 50 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt: quạt đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 7
 8. Độ rộng sải cánh: 40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Mở rộng hướng gió: Có sang trái – phải và lên – xuống
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Bảo hành: 12 tháng
 13. Điều khiển từ xa: có điều khiển từ xa
 14. hẹn giờ 2 – 4 tiếng: Có
 15. Chức năng gió: gió bao bọc
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Chức năng hữu ích của quạt đứng Midea FS40 – 23MR Trung Quốc đang khuyến mại

Đặc tính nổi trội và lợi ích của quạt đứng Midea FS40-23MR

 • Thân cao nên sức gió không khó để vươn đến nhiều nơi xa hơn trong không gian sử dụng
 • Bắt mắt và tinh tế hơn nhiều mẫu khác
 • Tạo nên sự thuận tiện đối với căn nhà
 • Thuận tiện khi dễ dàng đem dùng cho đa dạng nhu cầu quạt mát.

Điều chỉnh được chế độ gió

Lúc dùng quạt Midea FS40 – 23MR quý khách không khó có thể cài đặt được tốc độ nhanh chậm của sản phẩm.
Nó được thiết kế 3 cấp điều chỉnh cường độ thuận theo nhu cầu riêng của người sử dụng.

Lượng gió tốt

Khi hoạt động tại cường độ cao nhất lượng gió giúp làm thoáng mát đối với không gian trong nhà.

Tạo hình kiểu cách lôi cuốn

Quạt cây đứng Midea FS40 – 23MR được tạo hình với kiểu dáng bắt mắt, mới lạ mang tới thiện cảm mới lạ về quạt đối với người sử dụng. Màu xuyên suốt là mầu đen đem đến vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Midea FS40-23MR tạo bằng nhựa với tính toán độ vát gió ưu việt. Lồng quạt làm từ hợp kim chắn khỏe, bền lâu bất chấp thời gian, khá cứng cáp. Chiều cao thân quạt không khó để tăng giảm tùy thuộc người sử dụng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh có điều khiển

Cấu tạo bền lâu, vững chắc lớn

 • Củ máy bên trong cấu tạo bằng dây đồng mang đến tính bền chặt, vận hành trơn tru. Quạt điện chạy trọn ngày dài vẫn không ảnh hưởng. Nó cũng tiết giảm điện rất tốt, khi hoạt động với vận tốc mạnh nhất cũng chỉ tốn 50 W điện năng. Tốc độ vòng quay cao nhất khoảng.
 • Thiết kế trục bi khiến cho trục quay mượt mà, quán tính quay trơn tru. Bởi có tính giảm thiểu ma sát giữa hai linh kiện là trục quay với củ điện vì thế hiệu năng được cải thiện và giảm bớt điện năng hơn.
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind
Quạt treo tường Midea FW40-23M 7 cánh có công nghệ gió techwind

Chế độ gió sáng tạo

Công nghệ mới về thiết kế cánh quạt bionic dạng cánh hoa đã được cấp bằng sáng chế để giúp khuếch tán làn gió tối ưu. Dẫn hướng luồng không khí mạnh theo lộ trình lượn và mềm mại hơn. Để người dùng hưởng thụ tác động “bao bọc” từ làn không khí.

Quạt Midea 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế
Quạt Midea 7 cánh quạt được cấp bằng sáng chế

Quay túp lăng phân chia gió giúp cơi nới vùng tạo mát

Quạt Midea FS40-23MR dễ dàng đảo chia gió ra sang hai hướng trái phải, nhằm vùng làm mát được cơi nới trải rộng hơn.

Quạt Midea 7 cánh có mở rộng hướng gió kép
Quạt Midea 7 cánh có mở rộng hướng gió kép

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Midea FS40-23MR còn đạt được chuẩn về chất lượng như là QC, CE do cục đăng kiểm cấp để chứng thực chất lượng của Midea FS40 – 23MR đạt chuẩn phân phối tại thị trường. Quý khách sẽ rất tin tưởng về chất lượng từ quạt Midea FS40-23MR trong suốt thời gian sử dụng.

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR có nhãn năng lượng 4 sao
Quạt cây đứng Midea FS40-23MR có nhãn năng lượng 4 sao

Chứng nhận năng lượng

Sản phẩm này đạt được chứng chỉ năng lượng 4 sao do Bộ Công Thương cấp. Với sự công nhận này chứng tỏ quạt đứng Midea FS40-23MR có năng lực tốt, vận hành tiết kiệm năng lượng.

Tại vì sao quý khách thận trọng sẽ mua Quạt đứng Midea FS40-23MR mà Vietmart đề cập đến?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến các danh mục sản phẩm nhóm VietMart: Đồ gia dụng nhà bếp, Máy tập, Chăm sóc sức khỏe, gồm cả các mẫu quạt đứng các hãng. Thành phẩm được nhập về nguyên đai, bảo đảm quạt đứng tốt được cấp hóa đơn với nguồn gốc đầy đủ, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Với quan niệm cung ứng sản phẩm chuẩn chỉ, nói không với cung cấp hàng không đảm bảo nguồn gốc. Sản phẩm quạt đứng nếu cung cấp là được tả kỹ, phân phối thật, giá báo thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Thưởng ngay cho khách gấp 3 lần tiền sản phẩm nếu hàng cung cấp không là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người dùng, đứng về quyền lợi của người dùng lên làm đầu.
 • quạt điện quạt đứng mỗi khi nhập xuất đều được check cực cẩn thận. Vì như thế Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn sẽ luôn đem đến người mua mọi hàng hóa quạt máy có chất lượng tốt và đảm bảo cao nhất.

Thông tin về Công ty Midea Trung Quốc

 • Midea là công ty chế tạo xuất xứ Trung Quốc chế tạo đa dạng dạng quạt, trong đó có Midea FS40-23MR. Bên cạnh đó Midea còn có thêm những phân nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp…
 • Nhà sản xuất Midea đã thành danh thâm niên ở Trung Quốc cũng như sở hữu rất nhiều hàng hóa top đầu Việt Nam và Thế Giới. Ở Việt Nam, hàng hóa đến từ Midea đã có chỗ đứng lâu năm và đạt được sự tín nhiệm từ các gia đình Việt. Nhà sản xuất Midea có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của công ty chế tạo uy tín. Các thương phẩm của Công ty Midea đều có độ bền bỉ, hiệu năng sử dụng lớn mà tối thiểu hóa điện.
 • Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng nhiều cũng như đa dạng của người tiêu dùng, nhà sản xuất Midea đã tạo ra các dòng quạt tốt. Loạt sản phẩm này đảm bảo sẽ không phụ lòng đối với rất nhiều quý khách khó tính trong khoảng giá mua đã ấn định.
 • Bên cạnh mẫu quạt đứng hãng Midea còn cho ra thị trường nhiều mẫu quạt điện khác như: Quạt cây, gắn tường, quạt bàn gọn, quạt hộp, quạt cây thấp… Cũng đang có được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng.

Tìm hiểu thêm những mẫu quạt điện từ Midea tại đây: Quạt Midea

Quạt cây đứng Midea FS40-23MR 7 cánh
Chuyển lên trên