Nhiệt kế điện tử đo trán, tai Beurer FT70

950,000

Nhiệt kế điện tử Beurer FT70 sử dụng công nghệ hồng ngoại, tích hợp sensor cảm biến với độ nhậy cao nên đo nhanh và chính xác rất phù hợp với bé yêu nhà bạn.FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: FT70 Danh mục:

Nhiệt kế điện tử đo trán, tai Beurer FT70

Nhiệt kế điện tử đo trán, tai Beurer FT70 là sản phẩm công nghệ hiện đại có tính ưu việt hơn những loại nhiệt kế thông thường trước đây trước đây. Công nghệ cũ dùng thủy ngân dễ vỡ, mà thủy ngân là một chất vô cùng độc hại có thể gây chết người khi nhỡ uống phải, do đó không an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ. Hơn nữa dòng nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt của con người vô cùng nhanh và chính xác, chỉ mất từ 1 đến chục giây là ra kết quả cho người dùng, trong khi nhiệt kế thủy ngân bình thường thì phải đợi đến 5 phút mới có kết quả chính xác được. Do đó, rất mất thời gian mà gây sốt ruột cho các ông bố bà mẹ có con bị ốm cần biết nhanh nhiệt độ cơ thể của bé yêu. Tại sao nhiệt kế điện tử Beurer đo nhanh và chính xác như vậy? Đó là do nó sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại hiện đại tích hợp với sensor cảm biến với độ nhậy cao, cho nên mới đo nhanh và chuẩn xác như thế được. Loại nhiệt kế điện tử đo tai, trán của Đức này còn có ưu điểm đặc biệt nữa là không cần phải kẹp trong miệng của bé, không cần phải tiếp xúc với bề mặt da tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon lành của bé. Ngày xưa, khi bạn đang còn dùng nhiệt kế thông thường thì rất đau đầu với việc làm sao để cặp nhiệt độ cho bé, bởi vì thường thì các bé sẽ không chịu cặp nhiệt độ vì đầu nhiệt kế thủy ngân lạnh, nhiều khi trẻ cựa quậy không may làm tổn thương đến trẻ nên rất nguy hiểm.

Nhiệt kế điện tử đo trán, tai Beurer FT70
Nhiệt kế điện tử đo trán, tai Beurer FT70

Vì sao nên dùng nhiệt kế điện tử đo trán, tai Beurer FT70:

 • Nhiệt kế điện tử FT70 của Beurer là sản phẩm tích hợp của hai dòng sản phẩm thế hệ trước đây, nên có thể đo của tai lẫn trán. Nhiệt kế điện tử đo tai trán Beurer FT70 có thể đo nhiệt độ trán và nhiệt độ tai, cho kết quả nhanh và chính xác, ngoài ra với ưu điểm nổi bật của sản phẩm lai, thiết bị hội đủ yếu tố và tính năng của các dòng sản phẩm trước như có thể đo nhiệt độ môi trường, đo nhiệt độ bề mặt cho kết quả chính xác và nhanh chóng.
 • Có thể chọn đơn vị độ C hoặc độ F cho kết quả đo, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bộ nhớ lưu lại 10 kết quả đo gần nhất giúp bạn tiện theo dõi nhiệt độ cơ thể một cách chính xác, với công nghệ tiên tiến, độ chính xác gần như tuyệt đối.
 • Đo nhiệt độ trán, nhiệt độ tai, nhiệt độ phòng, bề mặt chất lỏng chính xác và nhanh chóng.
 • Nhiệt kế điện tử của Đức đo tai trán có cảnh báo sốt bằng đèn LED, cảnh báo khi nhiệt độ trong cơ thể cao hơn mức nhiệt độ trung bình của con người.
 • Loa ngoài đa ngôn ngữ.
 • Bộ nhớ lưu được 10 kết quả gần nhất, giúp người dùng thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe.
 • Công nghệ hồng ngoại, tích hợp sensor cảm biến với độ nhậy cao.
 • Màn hình sáng dịu.
 • Đa chức năng sử dụng (cho người và đồ vật).
 • Theo dõi ánh sáng phát ra, điều chỉnh khu vực đo.
 • Khoảng đo:

           +  Chế độ đo tai/trán: 34 độ C – 43 độ C.

           +  Chế độ đo nhiệt đồ phòng, nhiệt độ bề mặt chất lỏng: 0 độ C – 100 độ C.

 • Có hai chế độ đo: đo theo độ C và đo theo độ F.
 • Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, rất an toàn cho người sử dụng.

Video hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán, tai Beurer FT70:

https://www.youtube.com/watch?v=LATsPuBUsFs

Nhiệt kế điện tử đo trán, tai Beurer FT70
Chuyển lên trên