Nhiệt kế điện tử Beurer FT90

1,190,000

Nhiệt kế điện tử Beurer FT90 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến nên đo rất nhanh và chính xác thân nhiệt của bạn mà không cần tiếp xúc với bề mặt da30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: FT90 Danh mục:

Nhiệt kế điện tử Beurer FT90

Trẻ em là đối tượng có sức khỏe hay bị tác động bởi thời tiết, môi trường sống bên ngoài nhất. Sở dĩ là vì hệ thống miễn dịch của trẻ em còn chưa hoàn thiện như người lớn được, nên dễ bị mắc các bệnh nhất là bệnh sốt, cảm cúm… Đặc biệt là trẻ sơ sinh, khi bị sốt hay cảm cúm thì nhiệt độ cơ thể của bé tăng lên khiến bé rất mệt mỏi và khóc thét lên làm cho nhiều bậc cha mẹ rất lo lắng. Sốt ở trẻ sơ sinh nếu không được chữa trị kịp thời thì rất nguy hiểm, vì nó có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, nhà nào có trẻ em cũng đều có nhiệt kế điện tử Beurer FT90 để sẵn trong nhà để phòng trừ những khi bé có dấu hiệu nóng thì đo nhiệt độ thân thể của bé. Nhiệt kế điện tử này cho biết chính xác thân nhiệt của bé, giúp các bậc cha mẹ có thể theo dõi và kiểm soát được tình hình sức khỏe của con em mình. Nhiệt kế của Beurer không những tiện dụng cho trẻ em mà người lớn cũng dùng được thoải mái.

Nhiệt kế điện tử Beurer FT90
Nhiệt kế điện tử Beurer FT90

Thời xa xưa, con người chỉ dùng cách lấy tay chạm trán để ước chừng nhiệt độ của cơ thể, cách này không thể biết được chính xác thân nhiệt của họ. Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì công nghệ cũng hiện đại theo. Nhiệt kế Beurer FT90 ra đời là dụng cụ y khoa cần thiết cho mọi gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ em và người già giúp theo dõi thân nhiệt của những người thân trong gia đình, liệu đã phải là nhiệt độ trung bình của cơ thể hay chưa? Nhiệt điện kế của Đức là công nghệ thay thế cho loại nhiệt kế dùng thủy ngân – kim loại rất độc hại và gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.
Nhiệt kế điện tử Beurer FT90 là loại nhiệt kế đo thân nhiệt nhanh và chính xác nhất hiện nay vì sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ) và đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu (CE), đặc biệt thiết bị có độ nhậy cao, chống nhiễu động trong khi đo, rất phù hợp với đối tượng là các em nhỏ.

Cách sử dụng nhiệt điện kế Beurer FT 90 cũng rất đơn giản, cho kết quả nhanh, chính xác. Có thể chọn đơn vị độ C hoặc độ F cho kết quả nhiệt độ đo được. Bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo gần nhất giúp bạn tiện theo dõi tình hình sức khỏe của bé trong thời gian gần đây, đặc biệt thiết bị đo không cần tiếp xúc với bề mặt cần đo, để ở khoảng cách 5cm là đo được nên không sợ việc đo thân nhiệt quấy nhiễu đến giấc ngủ của bé yêu, mà lại đo nhiệt độ với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Tính năng nổi bật của nhiệt kế điện tử Beurer FT90:

 • Nhiệt kế đo đa điểm, không cần tiếp xúc với công nghệ cảm biến hồng ngoại.
 • Nhiệt kế đo toàn thân, đo bề mặt da, vật thể.
 • Nhiệt kế đo vật thể như bình sữa, đồ ăn của bé.
 • Đặc biệt rất phù hợp đo nhiệt độ cho em bé.
 • Nhiệt kế phát tín hiệu cảnh báo nhiệt độ trong trường hợp trên mức bình thường.
 • Hiển thị trên màn hình kết quả cùng ngày, giờ đo nhiệt độ.
 • Bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo trước đó.
 • Đầu cảm biến nhiệt (đầu đo) được bảo vệ chống sai lệch kết quả đo.
 • Màn hình lớn, hiển thị kết quả rõ ràng.
 • Thao tác đo đơn giản, dễ sử dụng.
 • Thời gian cho kết quả nhanh sau 4s.
 • Tự động tắt nguồn khi không sử dụng.

Để chăm sóc sức khỏe của bé yêu và những người thân trong gia đình tốt hơn đã có nhiệt điện kế của Beurer. Hãy liên hệ với chúng tôi – Đại lý VietMart để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hữu dụng này nhé. Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi.

Video hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử Beurer FT90:

Nhiệt kế điện tử Beurer FT90
Chuyển lên trên