Nhiệt ẩm kế đo chính xác Beurer HM16

380,000

Nhiệt ẩm kế đo chính xác Beurer HM16 đo chính xác và nhanh nhất nhiệt độ, độ ẩm trong phòng, với màn hình lớn dễ đọc, có thể treo lên tường lẫn để bàn.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Nhiệt ẩm kế đo chính xác Beurer HM16

     Bạn cảm thấy không khí hơi hanh khô, khó chịu và không biết được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng của mình hiện giờ là bao nhiêu? Nhiệt độ, độ ẩm đó có tốt cho sức khỏe hay không? Hãy dùng “Nhiệt ẩm kế đo chính xác Beurer HM16” để biết được các thông số một cách chính xác nhé.

Nhiệt kế đo độ ẩm Beurer HM16
Nhiệt kế đo độ ẩm Beurer HM16
Nhiệt ẩm kế đo chính xác Beurer HM16 giúp bạn biết được nhiệt độ, độ ẩm trong căn phòng của mình đang sống, làm việc và học tập. Nhất là các phòng thường xuyên sử dụng điều hòa, lò sưởi. Để từ đó có thể điều chỉnh độ ẩm không khí hay nhiệt độ phòng phù hợp với sức khỏe của bạn bằng cách tăng hay giảm nhiệt độ điều hòa hoặc lò sưởi; cũng có thể mua thêm các thiết bị phun sương, làm tăng độ ẩm không khí trong những ngày mùa đông hanh khô khó chịu. Ai cũng biết, nhiệt độ và độ ẩm trong không khí rất quan trọng đối với sức khỏe, nhất là những người bị các bệnh về mũi, họng, viêm xoang… Bởi khi nhiệt độ thay đổi thì sẽ gây tái phát các bệnh này khiến các bạn cảm thấy khó chịu và mất tập trung trong công việc. Thời tiết hanh khô làm da chúng ta nứt nẻ, khô cứng. Do đó, việc sử dụng nhiệt kế điện tử để đo chính xác nhiệt độ, độ ẩm là điều mà nhiều người rất quan tâm.
              Nhiệt ẩm kế Beurer HM16 giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình, cộng đồng

    Nhiệt ẩm kế điện tử Beurer HM16 là thiết bị giúp bạn chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và người già. Vì người già và trẻ nhỏ là những người có sức khỏe bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Nếu gia đình bạn có trẻ sơ sinh thì phải cực kì cẩn thận xem xét nhiệt độ trong phòng là bao nhiêu, liệu nó có quá nóng hay không; hoặc là nó có quá lạnh đối với em bé là hay không? Có máy nhiệt ẩm kế chất lượng tốt, giá rẻ Beurer HM16 thì các bà mẹ yên tâm nhé, vì bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ thực và độ ẩm là bao nhiêu phần trăm cho bé yêu của bạn.

                                        Nhiệt ẩm kế tiện dụng để treo tường hoặc để bàn

     Nhiệt ẩm kế này có thể treo tường như một chiếc đồng hồ cũng có thể đặt nơi bàn, rất tiện sử dụng cho mọi người nhé. Ngoài ra sản phẩm còn tiện ích sử dụng trong các nhà kho chứa các hàng hóa, thực phẩm hay hút ẩm mà bạn phải kiểm soát độ ẩm để tránh làm hư hỏng hàng hóa; hay kho xưởng chứa các đồ dễ cháy trong thời tiết nóng nực hanh khô vào mùa hè mà bạn phải kiểm soát nhiệt độ tránh cháy nổ gây ra thiệt hại về người và tài sản.

Thông số kỹ thuật của nhiệt ẩm kế Beurer HM16:

  • Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm một cách chính xác
  • Dải đo: 0 ° C đến + 50 °
  • Độ chính xác: ± 0,1 ° C
  •  Độ ẩm khoảng: 20% đến 95%
  • Đơn vị đo: ° C / ° F
  •  Kích thước sản phẩm: 9,9 cm x 8,1 cm x 1,1 cm
  •  Trọng lượng 70g
  • Thương hiệu: Beurer – Đức
  • Bảo hành 24 tháng

Video hướng dẫn sử dụng nhiệt ẩm kế đo chính xác Beurer HM16:

Nhiệt ẩm kế đo chính xác Beurer HM16
Chuyển lên trên