Nhiệt kế điện tử đo tai đo trán Beurer FT65

800,000

Nhiệt kế điện tử đo tai đo trán Beurer FT65 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội đo nhiệt độ được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, bề mặt có chất lỏng…FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: FT65 Danh mục:

Nhiệt kế điện tử đo tai đo trán Beurer FT65

Bạn sờ tay lên trán bé yêu của bạn thấy hơi nóng và nghi ngờ bé bị sốt? Hãy dùng nhiệt kế điện tử đo tai trán Beurer FT65 đo thân nhiệt để biết chính xác nhiệt độ cơ thể của bé là bao nhiêu nhé. Liệu bé có phải bị sốt hay không? tình hình sốt như thế nào? Nhiệt kế điện tử đo tai đo trán của Đức sẽ giúp bạn theo dõi thường xuyên, cặp nhật chính xác tuyệt đối thân nhiệt của bé để bạn tiện kiểm soát bệnh tình của con mình. Bạn đừng coi thường việc ốm của trẻ em nhé, nhất là đối với trẻ sơ sinh. Ốm hay sốt là hiện tượng rất hay gặp ở trẻ, nhất là khi thời tiết thay đổi như hiện nay. Ốm cũng có nhiều loại, có thể là ốm thông thường do cảm cúm cũng có thể là ốm do vi rút. Tuy không phải là bệnh nguy hiểm, nhưng nếu bạn không theo dõi kịp thời và chữa trị cho bé thì sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường cũng như để lại những di chứng sau này cho bé. Do đó, việc đo nhiệt độ bằng nhiệt kế điện tử để xác định mức độ sốt của con là điều hết sức quan trọng. Có rất nhiều bà mẹ thường gặp khó khăn trong việc đo thân nhiệt cho bé, vì khi sốt bé rất khó chịu và mệt nên hay quấy khóc. Hiểu được tình trạng khó khăn đấy, Beurer đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiệt kế điện tử Beurer FT 65 khắc phục những nhược điểm của nhiệt kế thông thường bằng thủy ngân như: dùng thủy ngân độc hại, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ; đo thường mất thời gian (mất tầm 5 đến 7 phút mới cho ra kết quả chính xác); để đo được phải cặp vào miệng hay nách của bé nên gây khó khăn trong việc đo…Đối với nhiệt kế đo tai đo trán của Đức FT65, những khó khăn trên không còn là vấn đề nữa. Với thời gian đo nhanh, độ chính xác cao và đặc biệt sử dụng an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhiệt kế điện tử chiếm toàn bộ lòng tin cho mọi bậc phụ huynh ở mỗi gia đình.

Nhiệt kế điện tử đo tai, đo chán Beurer FT65
Nhiệt kế điện tử đo tai, đo chán Beurer FT65

Beurer FT65 sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM (Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ) và đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu…Được sản xuất tại Đức là vượt qua quy trình kiểm định chất lượng khắt khe. Nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer FT65 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đo được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính xác cao, an toàn, thích hợp cho mọi gia đình sử dụng, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ. Khi nhiệt độ cao lập tức đèn Led xuất hiện màu đỏ giúp bạn nắm bắt được ngay tình trạng cơ thể. Sản phẩm lưu được cả thời gian đo, ngày đo 10 lần cuối cùng rất hiện đại.

Tính năng nổi bật của nhiệt kế đo tai trán Beurer FT65:

  • Nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ nhanh chính xác này sử dụng tia hồng ngoại tích hợp sensor cảm biến nhiệt với độ nhậy tuyệt đối, đo nhanh trong vòng 1 giây ( đối với đo ở tai), trong vòng 5 giây ( đối với đo ở trán).
  • Có 2 chế độ đo cho trán và tai tùy bạn lựa chọn, độ chính xác cao
  • Chức năng lưu cả thời gian đo, ngày đo 10 lần đo cuối cùng
  • Sản phẩm chuyên dụng sử dụng phù hợp cho ngành y, trong gia đình
  • Có chức năng cảnh báo sốt (đèn Led đỏ ) thuận tiện trong việc theo dõi nhiệt độ cơ thể của trẻ, màn hình LCD sáng dịu, dùng pin dễ kiếm, tiết kiệm pin, cảnh báo hết pin gồm 2 pin 1,5V AAA.
  • Có cả 2 chế độ đo: đo theo độ C và đo theo độ F
  • Beurer FT65 đa chức năng không những đo được nhiệt độ cơ thể mà có thể đo được cả nhiệt độ các vật thể, nhiệt độ môi trường. An toàn và vệ sinh, tránh được các bệnh truyền nhiễm với chức năng đo không cần tiếp xúc.
  • Sản phẩm được thiết kế cho khu vực Châu Á.
  • Bảo hành 24 tháng

Video hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai, trán Beurer FT65:

Nhiệt kế điện tử đo tai đo trán Beurer FT65
Chuyển lên trên