Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09

100,000

– Hàng chính hãng nhập khẩu từ Đức
– Đo nhanh chính xác thân nhiệt của bé
– Bảo hành 24 tháng
– Giá rẻ, uy tín chất lượng, sử dụng lâu bền
– giao hàng miễn phí30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09 là sản phẩm nên có trong tủ thiết bị y tế của mỗi gia đình Việt nhất là những nhà đang nuôi con nhỏ, bởi công dụng đo nhiệt độ cơ thể nhanh chính xác của nó. Khi thời tiết chuyển mùa đột ngột, đang nóng chuyển sang không khí mùa tràn về thì trẻ rất dễ bị nhiễm lạnh vì cơ thể chưa thích ứng được những thay đổi như thế. Lúc đó, cơ thể của trẻ sẽ nóng lên, thân nhiệt tăng cao làm trẻ rất khó chịu và quấy khóc. Chỉ cần lấy nhiệt kế điện tử Beurer FT 09 ra đo là biết chính xác nhiệt độ cơ thể, nếu nhiệt độ đo được từ 37.5 độ C đến 38.5 C thì bé đã bị sốt vừa bạn cần phải theo dõi và có biện pháp chữa trị hợp lý. Nếu đo được trên 38.5 độ C có nghĩa bé đang sốt cao, bạn phải theo dõi thường xuyên thân nhiệt của bé xem nó có giảm hay không? tình trạng sốt cao kéo dài như thế thì bạn phải nhanh tay đưa bé đến bệnh viện để bác sĩ khám. Thế mới nói, nuôi trẻ sơ sinh không phải là đơn giản, chúng ta phải để ý đến sức khỏe của bé hàng ngày. Nhiệt kế điện tử đầu cứng của Đức dành cho bé là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó rất hiệu quả.

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT90
Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT90

Nhiệt kế điện tử Beurer FT09 đước sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới và phải trải qua quy trình kiểm soát khắt khe về chất lượng của Đức. Được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, xuất hiện phổ biến trên thị trường Châu Âu và Châu Mỹ. Nó là loại nhiệt kế điện tử đo nhanh chính xác nhất có thể đo ở miệng, nách hoặc hậu môn an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ. Là tinh hoa của công nghệ Đức, với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàn và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.Beurer FT09 có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn tiện lợi sử dụng. Có hai màu trắng và tím nổi bật cho bạn lựa chọn, thiết kế đầu cứng có giá thành phải chăng phù hợp với thu nhập của mọi gia đình Việt.

Ưu điểm vượt trội của nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09

  • Nhiệt kế  được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, tiện lợi, dễ dàng sử dụng đo nhiệt độ ở nách, miệng, hậu môn..với độ chính xác cao- Thao tác đo đơng giản, chỉ cần bật nút công tắc là đo được.
  • Pin dễ kiếm, tích kiệm pin, không thấm nước
  • Màn hình rõ ràng sắc nét
  • Sai số là ± 0,10C trong khoảng nhiệt độ từ 34độ C ÷ 42 độ C
  • Khoảng nhiệt độ có thể đo : từ 0 ÷ 43 độ C.
  • Chế độ đo theo độ C
  • Màn hình báo “LoC” nếu nhiệt độ thấp hơn 32 độ C
  • Nếu nhiệt độ quá 37,5 độ C, thiết bị phát ra tiếng bíp kéo dài trong 4 giây
  • Nếu nhiệt độ cao hơn 44 độ C, màn hình xuất hiện “HoC”
  • Hàng nhập khẩu chính hãng CHLB Đức 1 đổi 1, bảo hành 02 năm

Video hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09:

Nhiệt kế điện tử đầu cứng Beurer FT09
Chuyển lên trên