Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Giảm giá!

6,290,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A vận hành hữu hiệu đã đem lại làn gió tươi mát, dành cho diện tích ≤ 45 m² sản phẩm thuộc công ty Đại Việt nổi tiếng giá rẻ tại đây. Quạt đem đến cảm xúc về làn gió mát mẻ giống như bên hồ nước cho người dùng. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-06000A cực tiết kiệm tiền điện. Máy này thích hợp cho nhiều không gian cũng như mục đích làm mát vào mùa hạ. Quạt có 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát không khí cùng bốn bánh xe di chuyển dễ dàngFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-06000A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A dòng Cơ Công suất 200w Diện tích làm mát ≤ 45 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng gió 6000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A chính là dòng quạt dùng làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước giúp giảm bớt nhiệt khí nóng. Mẫu quạt Daikiosan DKA-06000A là dạng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-06000A song hành với 3 hướng lấy khí. Máy có bốn bánh xe dưới chân quạt để cho người sử dụng chuyển vị trí quạt dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Daikiosan DKA-06000A( gọi tắt là Daikiosan 6000A ) đúng là dòng máy làm mát hơi nước là để làm mát không khí nhắm tới những diện tích khoảng từ độ rộng ≤ 45 m². Máy làm mát hơi nước hợp nhất với không gian mở từ rộng vừa phải đến thật rộng như là cửa hàng ăn uống, quán giải khát như quán bia, sân chơi, khu vực chờ… Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A có kích cỡ bề thế, tổng chiều dài như sau 630 x 410 x 1120 (mm) Cùng công suất tiêu hao ngưỡng cực đại là 200w cùng với mức gió cực đại đạt tới 6000 m³/h chẳng khó khăn gì để mà gạt phăng cái ngột ngạt mùa hạ.
Quạt Daikiosan 6000A có 3 màng lưới chắn bụi bặm giúp làm sạch sẽ cho môi trường sống.

Cách thức vận hành của máy làm mát Daikiosan DKA-06000A

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A thi hành hai tính năng: làm quạt mát giống quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi nước, máy làm mát sẽ áp dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút khí. Ngay ở cửa hút khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo hình thức như hàng nghìn ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ khiến nước bốc hơi hơi tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước tầm 24°C và do vậy, thể khí bay hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng nực đã được điều hòa làm mát với hơi mát rượi của nước và biến thành luồng không khí mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức vận hành này tuy có thể cho là bình thường nhưng điều kiện là motor của quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút mạnh mẽ giúp giải phóng hơi nước, tiếp tới là động cơ phải được tiêu chuẩn chống nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ dạng quạt đều là áp dụng sự giải phóng hơi nước một cách tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ tốn một nguồn điện cực ít. Với quạt Daikiosan DKA-06000A chạy suốt ở cường độ gió cao nhất cũng chỉ dùng hết 200w. Tính ra chạy suốt 10 giờ đồng hồ chỉ hết 2000w = 2KW = 2 “số” điện năng.

Thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA-06000A

Bên dưới đây là một vài đặc điểm có tính kỹ thuật nền tảng do chính hãng phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A công bố. Thông tin này đem đến cho người sử dụng sàng lọc cho mái ấm của chính mình một sản phẩm máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-06000A New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 6000 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 630x410x1120 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 40 – 45 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21 Kg

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A thích hợp với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó sản phẩm thích hợp với đòi hỏi tiết giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian để phát huy thì Daikiosan DKA-06000A thích hợp với không gian có đối lưu không khí. Nơi có đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A tương thích để dùng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung tất thảy những chỗ thoáng gió ≤ 45m² mà điều hòa hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không thể gánh vác bổn phận làm mát.
 4. Dùng quạt hơi nước nhằm đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí trong chỗ thoáng gió dĩ nhiên là giải pháp chính. Thêm nữa, nếu sử dụng chung với điều hòa quạt điều hòa cũng trợ thủ rất tốt. Khi khí trời cực nóng, máy lạnh vận hành vắt kiệt, nếu có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ làm giảm gánh nặng khá nhiều cho máy lạnh. Hơn nữa quạt điều hòa còn là cách bù độ ẩm bị thiếu để giảm khô cho cơ thể con người.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ vật còn nóng. Đem dùng quạt truyền thống thì chỉ thêm gió nóng, khi đó thì chỉ có quạt hơi nước mới là phương án giảm hoàn toàn cơn nóng rát này

Vì sao cần máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A trong không gian sống

 1. Khí hậu nóng hầm hập có bữa đến tận 41 độ, cứ bật mãi điều hòa lạnh và tự giam mình thật là cũng khổ. Trong việc nhà hằng ngày, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là cái điều không tránh khỏi. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc thân thể bị các biến chứng không lường hết như là bất ngờ sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Máy lạnh tất nhiên gây tốn vô cùng nhiều điện năng, chi phí tiền điện mỗi một tháng làm người sử dụng muốn ngất.
 3. Đối với trẻ con bao bọc trong điều hòa lạnh từ sáng đến tối cũng không hay cho sức khỏe, mà nếu cứ bên ngoài điều hòa thì nóng nảy do là thân thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng cản trở ngay cả điều hòa không khí cũng còn chẳng chạy được nữa, quạt thì không thể giải nhiệt được.
 5. Nhiều quán hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng, các bà làm món ăn mà lăn lộn trong gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà đóng chặt cửa rồi bật điều hòa máy lạnh được không? Rán xào đồ ăn mùi mỡ màng liệu rằng có chịu được không? Hàng quán đóng kín bưng liệu có bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và không kín gió như ở nông thôn thì dùng máy lạnh làm sao bây giờ?.

Phương pháp nào để mà mang đến làn gió mát đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu chi phí điện năng, giảm đi bệnh viêm họng và sự bức bí bây giờ? Chúng tôi đã tìm được 1 trong các mã máy làm mát không khí hơi nước cực hiệu dụng nhằm loại bỏ cái nóng bức mùa nóng này, nó là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A. Máy làm mát không khí hơi nước đã có được bình bầu tốt bởi phẩm chất vận hành, hiệu quả nhằm giải quyết cái nóng bức.

Sự hữu dụng riêng có của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A

Chất liệu có chất lượng tốt

Máy làm mát Daikiosan DKA-06000A có cấu tạo động cơ bằng đồng hoàn toàn. Tính dẫn điện của lõi đồng cao hơn 1,7 lần so với dây nhôm. Máy hoàn toàn có thể hoạt động cả ngày mà vẫn không nóng máy và có tính bền lớn.

Thiết kế sang trọng, hấp dẫn, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát Daikiosan DKA-06000A sở hữu thân máy được làm từ nhựa nguyên sinh trắng sữa – xanh lam chống trầy, trang nhã.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A rất giảm hẳn chi phí tiền điện và do đó khi quạt hoạt động sẽ tạo người dùng hoàn toàn yên lòng vì giá điện trong mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ đáng 15% khi chiếc quạt làm mát hơi nước kiểu này tiêu thụ để so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Lưu lượng gió quạt ra thường luôn ở mức lớn, mức cao nhất đạt tới 6000 m³/h sẽ gạt bỏ cái nóng bức bối từ mùa hạ này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dạng này có 3 mức gió cho người sử dụng tùy ý định theo sở thích của chính mình ở mức phù hợp nhất.

Có tự động đảo chiều

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-06000A có phương thức đảo gió sang hai bên trái phải liên tục. Người dùng cũng thoải mái dùng tay để chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Do đó quạt dễ dàng mở rộng phạm vi tản gió ra bốn chiều. Giúp hơi mát lan tỏa vùng đặt quạt.

Có trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Một bầu không gian mát dễ chịu tựa như gió thổi từ suối mang hơi mát vào gian phòng. Nó làm cho người sử dụng một môi trường sảng khoái thư giãn hơn hẳn nếu so sánh với nhiều loại quạt thông thường khác.

Bù đắp hơi ẩm cho cơ thể

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không đối mặt các tình trạng bị khô ráp trên da dẻ, đôi mắt, mũi trong cổ như khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A cũng không gây hạt sương thẫm nước vào không gian như quạt phun sương, do đó sẽ giảm bớt các tình trạng không tốt đối với việc hít thở.

Dùng được với nhiều không gian

Điểm nhấn nổi bật ở mẫu quạt làm mát không khí chính là tương hợp với khoảng không thông thoáng của phòng người dùng. Nó giúp cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự mát dịu thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Nó gánh vác thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, xử lý nóng bức thay thế quạt gió thường đối với những hôm quá nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa quạt giảm tải khá nhiều cho điều hòa thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-06000A được chế tạo thêm bốn bánh xe dưới chân để cho mọi người di chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bể chứa nước có sức chứa đáng kể

Thùng chứa nước của máy làm mát Daikiosan DKA-06000A có thiết kế để đựng lên tới 45 Lít nước. Giúp chúng ta không phải đổ nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát gió ra. Đằng trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có thêm vạch để nhìn số lượng nước trong bồn chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dàng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-06000A là dòng dòng Cơ bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai động tác trên các núm vặn là có thể điều chỉnh cho quạt vận hành rồi. Những chế độ sử dụng đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một vài thao tác là hoàn toàn đặt được chế độ hoạt động của máy làm mát sao cho thích hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất mạnh mẽ, không gian làm mát rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-06000A sở hữu công suất máy cực đại 200w để giúp motor có lực hút gió với khối lượng không khí mạnh. Vì vậy, nó cũng giải phóng hơi mát mẻ trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay với diện tích ≤ 45 m2 là quá dễ.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Trong khi đang bơm nước mà nước ở trong bể cạn, bộ phận cảm biến sẽ ngắt vận hành của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như 1 chiếc quạt bình thường

Vì sao quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A tại đây

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung cấp sản phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chính Hãng. được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp chứng từ với QC đầy đủ, bảo hành dài.
 • Theo phương châm cung cấp hàng chân chính, không bao giờ cung cấp hàng giả. Hàng khi đem ra sẽ được tả kỹ, bán thật, giá cung cấp thật, bảo hành thực.
 • Đôi khi người mua hàng nghĩ rằng giá của cửa hàng chúng tôi bán rẻ hơn một cấp thì có thể là hàng khác biệt với các showroom đặt ở trên quầy kệ sáng ngời. Khẳng định điều này, sản phẩm đã là hàng chính hãng thì chắc chắn chúng không có gì khác. Nếu có khác chăng chỉ là bởi cách xây dựng giá bán ra của các siêu thị.
 • Luôn bên quý khách hàng, đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên hết thảy. Hàng hóa mỗi khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm thật cẩn thận. Bởi vậy tin rằng luôn mang tới khách hàng những mặt hàng sở hữu độ bền tốt.

Máy làm mát không khí Daikiosan có thể là một đồ gia dụng gia đình khá hữu ích phía trong ngôi nhà, khó có thể thiếu của các nhà. Vậy các bạn còn băn khoăn gì thêm nữa. Tổng đài gọi mua tới đội ngũ bán hàng online: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng nên lưu vào số liên lạc của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Bởi có thể đến lúc khác trong tương lai chính quý khách sẽ lại có nhu cầu mua sắm tiếp những thứ đồ dụng cụ gia dụng cần thiết mà có giá thành rẻ nhất. Cùng với đó, thường cùng với chương trình tri ân đối với những lần mua tiếp theo.
Chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A nhanh, miễn phí ship với khách mua.
Cty trưng bày và bán hàng bởi: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình hàng đầu nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-06000A
Chuyển lên trên