Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

4,100,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C công suất 110w Diện tích làm mát 25 – 35 m² Bồn chứa nước 33 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h. Máy làm mát dòng cao cấp mới nhất từ chính hãng Đại Việt trứ danh và có giá tốt tại đây. Quạt đem lại trải nghiệm về làn gió mát rượi giống như bên hồ nước cho người dùng. Sử dụng quạt rất tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này phù hợp cho nhiều dạng môi trường cũng như mục đích làm mát mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát môi trường. Khay chứa đá giúp làm lạnh gió với bốn bánh xe di chuyển thuận tiện30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-04000C Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C dòng Cơ Công suất 110w Diện tích làm mát 25 – 35 m² Bình nước 33 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C là mẫu quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước nhằm điều hòa lại không khí nóng. Mẫu quạt Daikiosan DKA-04000C là model quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều khiển đơn giản.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C có thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí luồn qua được làm mát. Máy sở hữu 4 bánh xe ở dưới quạt khiến người sử dụng chuyển vị trí quạt thuận lợi.

Daikiosan DKA-04000C( gọi tắt là DaikioSan 4000C ) đúng là thế hệ thật sự đa di năng, dùng tương hợp cho đa dạng nhu cầu và nó được vô số khách chọn lựa. Đi liền với khối lượng vừa phải phục vụ cho cực nhiều đòi hỏi cần mát khác nhau. Tổng thể dài rộng các chiều như sau 500 x 360 x 995 (mm). Công suất tiêu hao ở ngưỡng cực đại là 110w và lượng gió mạnh nhất đạt ngưỡng 4.000 m³/h. Với sức mạnh này để mọi người thả mình hưởng thụ luồng gió mát tựa như gió mát hồ Tây, sông lớn ngay tại khoảng không tổ ấm của mình.

Máy có khay chứa đá để người dùng bỏ đá ăn, đá khô ướp lạnh giúp làm Lạnh cho gió nếu cần, rất tiện ích.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Chức năng làm việc của máy làm mát Daikiosan DKA-04000C

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C có 2 công năng: quạt mát giống quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bằng hơi mát của nước, máy sẽ ứng dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa thu gió. Ở cửa lấy không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo kiểu vô số ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra hiện tượng bốc hơi từ nước một cách tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và như vậy, thể khí bay hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng được cân bằng làm mát bởi hơi mát mẻ từ nước và trở thành nguồn gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc này tuy cho là bình thường nhưng lại cần mô tơ của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút lớn mạnh giúp bay hơi nước, thứ hai là máy móc phải có thiết kế chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những dạng máy đều là tận dụng sự giải phóng hơi từ nước tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ dùng một nguồn điện tiêu thụ rất ít ỏi. Với máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C quạt liên tục ở cường độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ tốn 110w. Tính ra hoạt động suốt 10 tiếng thì chỉ dùng hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện.

Thông tin mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C

Ở dưới đây là một loạt thông tin chuyên môn bản lề do nhà nhà cung cấp chính thức phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C đưa ra để người dùng nắm bắt. Việc này giúp cho quý vị sàng lọc cho mái ấm của bản thân 1 thương phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Model: DKA-04000C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C nên dùng với người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C cực tiết kiệm điện, vì vậy máy thích hợp với mong muốn cắt giảm hao tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để phát huy thì máy làm mát phù hợp với môi trường sống mở. Không gian dùng máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C dùng tương thích là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán cafe, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Nói chung toàn bộ những chỗ thoáng gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường yếu thế hoặc không gánh vác thực hiện được việc làm mát.
 4. Ứng dụng máy làm mát để mà đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí trong không gian thoáng khí dĩ nhiên là giải pháp chính. Thêm nữa, nếu sử dụng chung với máy lạnh chúng cũng hỗ trợ rất hiệu quả. Khi không khí cực nóng, máy lạnh thực thi quá tải, nếu lúc đó có quạt làm mát không khí hỗ trợ sẽ làm nhẹ gánh khá nhiều cho máy lạnh. Không những thế máy làm mát còn chính là cách bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể người dùng.
 5. Mùa nóng có đợt gió Phơn( ta thường gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, sờ đâu nóng đó. Dùng quạt điện thường thì chỉ chịu thêm gió nóng rát, lúc đó thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách gạt bỏ hoàn toàn sự nóng rát này

Nhu cầu cần thiết quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C trong cuộc sống

 1. Khí trời nóng có những bận phải lên tới 41°C, ngồi mãi điều hòa lạnh và trốn thì cũng khổ sở. Với công việc hằng ngày, việc ra vào là việc tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Thêm vào đó việc cơ thể người bị một vài hệ lụy khó lường như đột quỵ có khả năng ập tới.
 2. Điều hòa còn tốn kém cực nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện trong tháng gây cho nhiều cơn ác mộng cho bạn.
 3. Còn trẻ mới sinh o bế trong điều hòa lạnh từ sáng tới tối cũng thường gặp vấn đề về ho hắng, nhưng nếu ở ngoài điều hòa thì nổi mụn bởi vì thân thể các bé tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng khiến cho ngay cả điều hòa máy lạnh cũng còn chẳng chạy nổi, quạt thường thì càng quạt càng đẩy gió nóng.
 5. Những nhà hàng ăn uống, bán bia thì nóng bức, các chị làm bếp mà lăn vào nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng kín cửa xong bật điều hòa lạnh có xong không? Rán món cá mùi mắm muối như vậy có khó chịu không? Cửa hiệu đóng cửa kín có thể bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng như ở nông thôn thì lắp đặt điều hòa thế nào đây?.

Làm thế nào để đem đến luồng gió mát đến cho gian phòng mà vẫn giảm bớt khoản chi trả tiền cho điện, phòng bệnh mùa hè và sự ngột ngạt bây giờ? Quatviet.net xin được đề xuất model máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C. Máy làm mát không khí tầm trung này đã có được kiểm nghiệm cho kết quả tốt bằng phẩm chất hoạt động, có hiệu quả chuyên nghiệp trong khử cái nóng nảy lửa.

Sự hữu dụng đáng giá của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000C

Có cấu tạo chất lượng tốt

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C thiết kế động cơ bằng đồng 100%. Motor bằng đồng dẫn điện tốt hơn khá nhiều nếu so với lõi nhôm. Quạt thoải mái vận hành từ sáng tới tối mà vẫn không bị nóng và có tính bền bỉ cao.

Hình dáng trang nhã, hấp dẫn, tiện lợi

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C có phần vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh trắng sứ chịu lực, lịch sự. Ở phía đỉnh được thiết kế khay chứa đá và nắp bằng nhựa thông minh, thoải mái mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào đó giúp bổ sung độ mát cho không khí.

Tiết kiệm khoản chi phí điện

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C tuyệt đối tiết kiệm việc chi trả điện năng và vì vậy khi quạt hoạt động sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn không còn lo lắng vì tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 10% mỗi lúc chiếc máy làm mát không khí loại này tiêu thụ so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng không khí cao

Lưu lượng gió quạt ra thường rất cao, cực đại đạt tới 4.000 m³/h sẽ loại bỏ cái nóng hừng hực trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

 

Máy gió lạnh dạng này có 3 tốc độ: Thấp – Trung bình – Cao gió cho người dùng dễ dàng thiết lập theo ý thích của mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Tự động đảo hướng gió

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C có thể điều chỉnh hướng gió sang hai bên trái – phải tự động. Người dùng cũng tùy chỉnh hướng gió lên hoặc xuống bằng tay thuận tiện. Như vậy máy dễ dàng nới rộng phạm vi tản gió ra 4 bề. Khiến làn gió mát rộng khắp khu vực dùng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Không khí mát dễ chịu y như gió thổi từ hồ mang ngập tràn vào ngôi nhà. Nó tạo cho người hưởng một môi trường sảng khoái thư thái hơn hẳn nếu so sánh với những model quạt thông thường khác.

Bù hơi ẩm cần thiết

Khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, trong mũi trong cổ như lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000C cũng không mang hạt nước thẫm nước vào không khí như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các trạng thái không tốt đối với hệ thống hô hấp.

Dùng được với đa dạng môi trường

Điểm nhấn nổi bật từ các model máy làm mát không khí hơi nước ở bản chất tương thích với khoảng không thoáng khí của căn nhà. Nó làm cho môi trường tiếp nhận sự mát dịu thoáng đãng khí trời, có lợi cho sức khỏe.
Nó làm thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay quạt gió thường trong những hôm cực nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ nó gánh tải khá tốt cho máy lạnh mà còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C có bổ sung thêm bốn bánh xe ở dưới giúp người dùng di chuyển quạt được đơn giản.

Thùng lưu trữ nước có dung tích chứa đáng kể

Bình đựng nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000C được thiết kế khoang chứa tới 33 Lít nước. Để giúp ta chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát cho gió. Đằng trước phía dưới của quạt( nhìn vào ảnh ) có sẵn thang quan sát lượng nước còn hết trong bồn chứa, tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C là loại dòng Cơ bởi thế việc điều chỉnh được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác trên vài núm vặn là có thể điều chỉnh việc vận hành của máy. Những cách thức sử dụng đều được in bằng chữ kèm biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một vài động tác là đã thiếp lập được chế độ vận hành của máy để thích hợp với sở thích của người dùng.

Công suất tiết kiệm nhưng khoảng không làm mát khá rộng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000C sở hữu công suất cực đại 110w tạo cho động cơ có lực đẩy không khí với lượng gió lớn. Do vậy, nó đã làm bay hơi dịu mát trong nước nhanh hơn, làm mát không khí cho diện tích 25 – 30 m2 là quá dễ.

Vì sao quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C tại đây

 • thegioidodung.com là kênh chuyên bán buôn thương phẩm máy làm mát không khí Daikiosan chất lượng. Máy được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Với tư tưởng cung cấp hàng thật tình, không bao giờ cung cấp hàng giả. Sản phẩm đã đem ra thì được mô tả thật, phân phối thật, giá thành thật, công bố thật.
 • Việc cung ứng một món hàng và định giá bán cho mặt hàng này ở thị trường là từ cách thức đặt giá ở mỗi người cung cấp bán. Không thể có chuyện giá cung cấp món hàng đại lý chúng tôi cung cấp rẻ hơn hẳn thì hàng khác khi so với nhiều cửa hàng đặt ở trên kệ sang chảnh. Xin khẳng định, hàng khi đã là sản phẩm chính hãng thì chắc chắn chúng không khác nhau. Có khác chăng chỉ là do cách xây dựng giá bán của mỗi siêu thị.
 • Luôn đi cùng khách hàng, đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết. Đồ gia dụng mỗi lúc nhập vào xuất đi đều được kiểm tra cực cẩn thận. Do vậy đảm bảo luôn đem tới quý bạn toàn bộ sản phẩm hàm chứa độ bảo đảm.

Máy làm mát không khí DaikioSan xứng đáng là một trong những đồ gia dụng trong nhà khá tiện lợi phía trong gian nhà, chẳng thể không có của mỗi gia đình. Vậy quý khách hàng còn lo nghĩ gì hơn nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới các bạn tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý bạn cứ lưu vào số liên lạc của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì có thể một lúc khác trong tương lai quý khách hoặc bạn bè sẽ có nhu cầu mua những thứ đồ dụng cụ gia dụng khác nữa với giá bán tốt nhất. Cùng với đó, thường kèm ưu đãi tri ân đối với những lần mua tiếp.
Giao máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Nơi đặt hàng trưng bày và cung cấp bởi: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng trực tuyến dẫn đầu có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000C
Chuyển lên trên