Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

4,800,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B công suất tốt đã mang đến làn khí mát lành, làm mát không gian 25 – 30 m² thương phẩm của hãng Đại Việt danh tiếng giá tốt tại Hà Nội. Máy đem tới trải nghiệm về làn gió mát mẻ như ở bên con sông đối với mọi người. Dùng quạt cực tiết kiệm điện. Quạt làm mát này phù hợp với nhiều không gian và mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hè. Máy có 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thoáng khí và làm mát mau lẹ với bốn bánh xe dễ dàng di chuyểnFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-04000B Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B điện tử Công suất 160 W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B là mẫu quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để giảm bớt nhiệt khí nóng nực. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04000B là mẫu quạt có thiết kế bảng điều khiển điện tử và có thêm điều khiển từ xa thuận tiện.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B có thiết kế 3 cửa thu gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát nhằm để khí bên ngoài đi qua được làm mát. Quạt có 4 bánh xe ở dưới quạt để cho người dùng dịch chuyển quạt đơn giản.

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B
máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B( gọi tắt là Daikiosan 4000B ) với kích thước 528 x 363 x 1.040 (mm) vừa phải và 4 bánh xe tiện dụng khi di chuyển. Công suất tiêu hao ngưỡng cực đại là 160 cùng với sức gió mạnh nhất đạt 4.000 m³/h. Với thông số này giúp mọi người thư thái hưởng khí mát như là gió tràn ngập hồ Tây, sông dài trong môi trường sống căn phòng nhà mình.
Máy làm mát không khí ứng dụng hơi nước Daikiosan DKA-04000B còn được thiết kế thêm 1 chiếc remote nhằm giúp người dùng kiểm soát hoạt động của quạt rất tiện.
Màn hình sáng hiển thị mọi thông tin người chủ đang setup để dễ dàng xem xét tùy biến, tăng cao thêm tính quyến rũ của máy làm mát không khí thông minh Daikiosan DKA-04000B.

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B
máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Cách thức làm việc của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B thi hành 2 chức năng: làm quạt mát giống một chiếc quạt truyền thống và quạt ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, máy sẽ tận dụng định luật bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy không khí. Tại cửa hút không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với hình dạng hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bốc hơi của nước hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và vì thế, khí bốc hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng được giảm xuống làm mát bởi hơi mát dịu của nước đã hóa thành luồng không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như trình bày tuy nói là đơn giản nhưng điều kiện là mô tơ quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo nên hút mạnh mẽ nhằm bốc hơi nước, thứ hai là củ máy phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của tất cả kiểu quạt hơi nước đều là tận dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ cực ít. Với quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B quạt liên tục ở tốc độ gió lớn nhất cũng chỉ hết 160 W/h. Khi vận hành suốt 10 tiếng thì chỉ dùng hết 1600w = 1,6 KW = 1,6 “số” điện năng.

Thông số mang tính kỹ thuật của máy làm mát Daikiosan DKA-04000B

Phía dưới là vài đặc điểm kỹ thuật nền tảng do nhà thương hiệu chính quy phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B công báo để người mua hàng nắm được. Chỉ số trên đem đến cho người dùng lựa cho ngôi nhà của mình một thiết bị máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-04000B
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 160 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 56 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 40 L
 12. Kích thước máy (MM): 528 x 363 x 1.040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24h
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 12,2 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B phù hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B vô cùng tiết kiệm tiền điện, vì thế nó dành cho nhu cầu tiết giảm tiền điện.
 2. Về khía cạnh môi trường sử dụng thì Daikiosan DKA-04000B tương thích với môi trường thông thoáng. Môi trường đặt máy càng thoáng gió hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B rất phù hợp để dùng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê, phòng thờ, sân chơi, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Khái quát là toàn bộ những không gian thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt thường yếu thế hoặc không làm tròn trách nhiệm làm mát không gian.
 4. Dùng máy làm mát không khí nhằm thay thế máy lạnh để làm mát không khí cho nơi thoáng gió đương nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng cùng với điều hòa máy làm mát cũng trợ thủ rất đạt hiệu suất. Khi nhiệt độ rất nóng, máy lạnh phải làm việc quá tải, nếu lúc đó có quạt hơi nước trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh đáng kể cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát còn là cách bù thêm độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể người dùng.
 5. Vào mùa nóng có những đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, chạy trời không khỏi nóng. Nếu chạy quạt thông thường chỉ có gió nóng khô người, gặp cảnh này chỉ có quạt làm mát hơi nước mới thật sự chinh phục tối đa tiết trời nóng rát này

Nhu cầu cần quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B trong đời sống

 1. Trời nóng hầm hập có nhiều khi đến 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa và giam mình thật là cũng mệt. Đã là hoạt động trong ngày, việc mở đóng cửa chắc chắn là điều không tránh khỏi. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh từ điều hòa. Bên cạnh đó việc sức khỏe bị một vài triệu chứng không ngờ tới ví như sốc nhiệt có khả năng ập tới.
 2. Điều hòa không khí lại còn ăn nhiều điện tiêu thụ, khoản chi phí tiền điện cuối tháng gây cho những nỗi khiếp đảm cho bạn.
 3. Với trẻ nhỏ o bế trong điều hòa máy lạnh từ sáng tới tối cũng không có lợi đối với sức khỏe, mà nếu ra ngoài cửa thì rôm sẩy bởi vì cơ thể trẻ nhỏ lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Gió nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa máy lạnh cũng chẳng chạy được nữa, quạt thường thì càng quạt gió càng đẩy gió nóng.
 5. Các cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng hầm hập, chị em nấu bếp mà lăn vào gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Tuy vậy đóng kín cửa rồi bật điều hòa có xong không? Rán món cá mùi dầu mỡ liệu rằng có sợ không? Các cửa hàng đóng cửa kín thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí giống như ở nông thôn thì dùng máy lạnh làm thế nào đây?.

Làm thế nào để mà đem đến làn gió mát rượi cho khoảng không mà vẫn giảm hẳn việc chi cho tiền cho điện, giảm bệnh hô hấp cũng như cái oi nồng đây? Cty chuyên phân phối quạt làm mát mạn phép tiến cử thế hệ máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B. Máy làm mát không khí nhận được thẩm định chất lượng tốt bởi năng suất vận hành, mạnh mẽ nhằm loại bỏ cái nóng.

Đặc trưng nổi bật của quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Nguyên liệu có chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B thiết kế motor bằng đồng 100%. Động cơ bằng đồng truyền điện tốt hơn khá nhiều nếu so với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể chạy trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có tính bền bỉ cao.

Hình thức lịch sự, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B có thiết kế thân máy được làm bằng nhựa loại tốt trắng – xanh lam chịu lực, trang nhã.

Sử dụng tiết kiệm khoản điện

máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA-04000B cực kỳ giảm thiểu việc trả hóa đơn điện năng và vì thế khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho người dùng tuyệt đối an tâm bởi chi phí điện năng trong trong tháng này. Mức hao điện chỉ khoảng 12% mỗi lúc chiếc quạt làm mát hơi nước loại này khởi động nếu so với điều hòa nhiệt độ thôi.

Có khung hình thể hiện thông số ấn tượng và tiện nhận biết

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B có màn hình thể hiện các cài đặt mà nó đang hoạt động trang nhã và dễ quan sát. Gia tăng tính trang trí và thuận lợi trong khi dùng.

Lưu lượng gió mạnh

Tốc độ gió đẩy ra thường rất lớn, cao nhất đạt tới 4.000 m³/h sẽ triệt tiêu cái nóng khó chịu trong mùa hạ này.

Tùy biến được tốc độ gió

Quạt tạo gió mát mẫu này có 3 mức gió cho bạn tùy ý thiết lập theo ý muốn của các thành viên ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B có phương thức xoay đảo gió qua hai bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống thủ công thuận tiện. Như thế máy có thể mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn chiều. Giúp làn gió mát lan tràn diện tích sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Một bầu không gian dịu mát như gió từ thảo nguyên mang hơi mát vào gian phòng. Nó tạo cho bạn cảm giác sảng khoái thư giãn hơn hẳn nếu so với nhiều dạng quạt bình thường khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí này sẽ không bị các trường hợp bị khô ở làn da, mắt, xoang mũi cổ họng giống lúc dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B cũng không phun hạt nước đầy nước vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các bệnh lý không được tốt cho hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được ở nhiều không gian

Điểm sáng giá đáng kể có được từ những kiểu máy làm mát không khí ở bản chất thích nghi với môi trường không kín gió của phòng người dùng. Nó tạo cho không gian có được sự tươi mát thông thoáng khí trời, có ích cho sức khỏe.
Quạt gánh vác thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, giải quyết nóng nực thay quạt thường đối với những ngày quá nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa quạt gánh tải khá nhiều cho điều hòa mà còn bù độ ẩm cần thiết.

Có bốn bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B đã có sẵn bổ sung bốn bánh xe dưới chân để cho ai cũng dịch chuyển quạt một cách dễ dàng.

Bồn lưu trữ nước có thiết kế thể tích khá lớn

Bể chứa nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B có sức chứa đến 40 Lít nước. Để bạn chẳng phải cho nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát không khí. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thiết kế thước quan sát số lượng nước bên trong bồn chứa, tiện theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B là dòng điện tử vì vậy việc điều chỉnh thật đơn giản. Người sử dụng có thể điều chỉnh việc vận hành của nó thông qua ô điều khiển phía trên thân quạt hoặc qua điều khiển từ xa kèm quạt. Các cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh dễ hiểu. Chỉ một vài thao tác hoặc bấm điều khiển từ xa là hoàn toàn đặt được cách thức hoạt động của quạt điều hòa để phù hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh, vùng làm mát rộng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B sở hữu công suất tối đa 160 W/h để giúp động cơ mang lực đẩy gió với lượng không khí cao. Bởi vậy, nó cũng giải phóng hơi mát dịu ở trong nước dễ dàng hơn, làm mát không khí đối với diện tích 25 – 30 m2 việc chẳng khó.

Cơ chế bơm nước thông minh

Trong khi đang bơm nước bỗng nước phía trong thùng bị hết, mạch cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như 1 chiếc quạt mát truyền thống.

Phụ thêm một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng

Hãng sản xuất máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B cũng không quên đính kèm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng đi cùng với quạt nước để góp phần tăng tính tiện ích cho lúc dùng quạt của chúng ta.

Có hẹn thời gian tắt quạt tự động

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B cũng được thiết kế hệ thống định giờ tắt tới 24 tiếng cho người dùng hẹn giờ. Sau khi chỉnh thời lượng bộ nhớ của Daikiosan DKA-04000B sẽ nhớ và đếm đến thời điểm đã xác định bộ phận này sẽ tắt hẳn toàn bộ hoạt động của quạt.

Tại sao người mua hàng thông thái nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B trên website này

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sản phẩm máy làm mát không khí Daikiosan nổi tiếng. Máy được nhập khẩu nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo phương châm cung cấp hàng thật tình, từ chối cung cấp hàng không rõ xuất xứ. Hàng khi đã bán sẽ được mô tả kỹ 100%, cung cấp thật, giá bán thực, hậu mãi thật.
 • Việc bán một mặt hàng và áp dụng giá cho nó ở thị trường là từ cách thức đặt giá ở mỗi một shop bán. Chắc chắn không có chuyện giá cung cấp món hàng từ chúng tôi cung cấp rẻ hơn 1 bậc thì hàng hóa có khác với các showroom đặt trên giá kệ sáng ngời. Xin khẳng định, hàng hóa khi đã là hàng đúng hãng thì chúng luôn là một. Nếu khác chăng là do cách cách đặt giá cả bán của từng nhà.
 • Luôn đi cùng người mua sắm, ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đồ gia dụng lúc mua vào bán đi đều phải check nghiêm chỉnh. Bởi thế dám chắc luôn đem tới quý bạn toàn bộ hàng hóa mang chất lượng tốt.

Máy làm mát không khí DAIKIOSAN có thể là một đồ vật quen thuộc khá quan trọng bên trong căn nhà, chẳng thể không có của từng gia đình. Vậy bạn còn ngại ngùng gì hơn nữa. Điện thoại gọi mua hàng tới nhóm bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng hãy ghi lại số của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Vì chắc rằng đến 1 lúc khác sau này bạn hoặc đồng nghiệp sẽ lại cần mua sắm nhiều thứ đồ gia dụng gia đình nào đó mà có giá mua rẻ nhất. Bên cạnh đó, luôn cùng quà tặng cho những lần mua sau.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Trưng bày máy làm mát không khí và cung cấp bởi: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng trực tuyến số 1 tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B
Chuyển lên trên