Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

4,350,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D có công suất 110w Diện tích làm mát 25 – 30 m² m² Bồn chứa nước 33 Lít Lưu lượng không khí 4.000 m³/h sản phẩm thuộc công ty Đại Việt lừng danh giá rẻ tại đây. Máy mang tới trải nghiệm về làn gió mát mẻ giống như bên con sông đối với mọi người. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm năng lượng điện. Máy này đáp ứng tốt với nhiều môi trường cũng như tiêu chí sử dụng trong mùa hè. Quạt được bố trí 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát nhanh. Khay chứa đá để làm Lạnh cho gió và bốn bánh xe di chuyển dễ dàng30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-04000D Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D điện tử Công suất 110w Diện tích làm mát 25 – 30m² Bình nước 33 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D chính là quạt để làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để triệt tiêu khí nóng nực. Quạt điều hòa DaikioSan DKA-04000D là model quạt sở hữu bảng điều khiển điện tử và có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-04000D đồng bộ với 3 hướng lấy khí. Máy cũng có bốn bánh xe dưới quạt để cho mọi người xê dịch quạt thuận tiện.

Đặc điểm của máy làm mát không khí Daikiosan 4000
Đặc điểm của máy làm mát không khí Daikiosan 4000

Daikiosan DKA – 04000D( gọi tắt là DaikioSan 4000D ) là kiểu quạt rất là đa năng, dùng thích hợp cho các nhu cầu và quạt được rất nhiều người mua lựa chọn. Cùng với kích thước vừa đủ đáp ứng cho cực nhiều đòi hỏi làm mát khác biệt. Tổng thể độ dài cạnh là 500 x 360 x 995 ( mm ) song song với công suất tiêu hao mức cao nhất là 110w và lượng gió mạnh nhất đạt 4.000 m³/h. Với sức mạnh này cho khách hàng thư thái đón nhận gió mát y như gió hồ lớn, trường giang ngay tại không gian sống nhà mình.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Phương thức hoạt động của máy làm mát không khí Daikiosan 4000D

Quạt hơi nước Daikiosan 04000D có hai công việc: làm quạt mát giống chiếc quạt bình thường và quạt mát tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát bởi hơi mát của nước, quạt sẽ áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu không khí. Ngay ở cửa thu khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với hình thức như rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ khiến cho nước bốc hơi hơi hoàn toàn tự nhiên phía trong các ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và như vậy, khí được bốc hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng nực được điều hòa làm mát với hơi mát mẻ từ nước và biến thành nguồn không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như mô tả tuy cho rằng là giản đơn nhưng điều kiện là động cơ của quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh giúp giải phóng hơi nước, tiếp theo là củ máy phải có cấu tạo chống nước, chống bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của các loại máy làm mát đều là tận dụng tính bay hơi từ nước tự nhiên như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ dùng một nguồn điện vô cùng ít ỏi. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan 4000D quạt liên tục ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ mất 110w. Khi vận hành suốt 10 tiếng thì chỉ hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện.

Thông tin mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước Daikiosan DKA – 04000D

Ở dưới đây sẽ là những thông tin mang tính kỹ thuật gốc do đại diện ủy quyền của hãng cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D công báo để quý khách nhận diện. Điều này mang lại cho quý vị tuyển lựa cho căn nhà của bản thân một thương phẩm máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Model: DKA-04000D
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 8
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA – 4000D nên dùng với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D cực tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi thế nó phù hợp với ý muốn giảm bớt phí tổn điện.
 2. Về phương diện môi trường thích hợp để phát huy thì Daikiosan DKA-04000D rất phù hợp với khoảng không gian có đối lưu không khí. Vị trí đặt quạt càng thoáng đãng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan 4000D dùng phù hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Khái quát là tất thảy những nơi có đối lưu gió mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương thực hiện được việc làm mát không gian.
 4. Ứng dụng máy làm mát không khí để mà đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí cho chỗ thoáng khí đương nhiên là đúng hướng. Ngoài ra, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh máy cũng trợ thủ rất tốt. Khi khí trời rất nóng, máy lạnh phải làm việc quá sức, nếu có máy làm mát không khí hỗ trợ sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn là cách bù độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng có đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi là gió Lào ) nóng nực, đồ vật còn nóng. Sử dụng quạt gió thường chỉ bị thêm gió nóng, khi này chỉ có máy làm mát mới là đáp án giải quyết hoàn toàn khí hậu nóng rát này

Những mong muốn có quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000D trong đời sống

 1. Khí trời nóng có những bận đạt tới 41 độ, cứ luôn phải bật mãi điều hòa và giam mình thật cũng khó. Với sinh hoạt trong ngày, việc đóng mở cửa chắc chắn là điều đương nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị một vài hậu quả không mong muốn như cảm có thể bất ngờ xuất hiện.
 2. Điều hòa còn tiêu tốn nhiều điện tiêu thụ, trả hóa đơn tiền điện hàng tháng đem lại những nỗi sợ hãi cho nhiều người .
 3. Đối với em nhỏ quanh quẩn trong máy lạnh suốt ngày cũng không tốt đối với sức khỏe, mà nếu ra ngoài thì quá nóng nguyên do bởi thân thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng làm cho ngay đến cả máy lạnh cũng còn không tạo lạnh được, quạt thường thì không giải tỏa nhiệt được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng bức, các chị tay dao tay thớt mà lăn vào khu bếp thì mồ hôi nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín rồi chạy điều hòa có được chăng? Đồ rán mùi mỡ màng như vậy thì sao? Cửa hàng đóng cửa thì có bán hàng tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng và không kín gió ở nông thôn thì lắp điều hòa nhiệt độ làm thế nào đây?.

Lời giải nào đây để mà có thể đem lại luồng gió mát cho không gian mà vẫn giảm bớt khoản chi tiền cho điện, phòng bệnh mùa hè cũng như sự bức bí bây giờ? Vietmart mạn phép giới thiệu kiểu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D. Máy làm mát không khí thông minh đã có được thẩm định chất lượng tốt vì khả năng vận hành, hiệu dụng nhằm gạt bỏ cái bức bối.

Đặc thù có giá trị của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D có thiết kế động cơ máy bằng đồng 100%. Motor bằng đồng dẫn điện cao hơn 1,7 lần nếu so sánh với dây nhôm. Máy hoàn toàn có thể vận hành từ sáng đến tối mà vẫn không hề nóng và có độ bền cao.

Hình thức trang nhã, đẹp mắt, tiện lợi

Quạt hơi nước Daikiosan 4000D có vỏ máy được làm bởi nhựa loại tốt trắng sứ – hồng nhạt chống trầy, lịch sự. Ở phía trên cùng sẵn có khay chứa đá và nắp đậy bằng nhựa hiện đại. Dễ dàng mở nắp để đổ nước, cho đá ăn hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó giúp bổ sung độ lạnh cho không khí đầu ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Máy máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D cực kỳ tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do vậy khi dùng sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi giá điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ khoảng 10% khi mà chiếc quạt làm mát hơi nước kiểu này tiêu thụ nếu so sánh với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Có khung hình thể hiện thông tin lịch sự và tiện quan sát

Máy làm mát Daikiosan DKA – 4000D có màn hình thể hiện chi tiết mà máy đang được đặt trang nhã và dễ dàng nhận biết. Làm tăng phong cách bài trí và thuận tiện trong khi dùng.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Lượng gió quạt ra thường vô cùng cao, mức lớn nhất lên tới 4.000 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng gay gắt từ mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát dòng này có 3 tốc độ Thấp – Trung bình – Cao gió giúp quý khách an tâm ứng dụng theo sở thích của mọi người ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tốc độ gió cấp nhỏ nhất có thể dùng để ngủ

Trưa hè oi ả mà có một chiếc quạt gió mát ngoài trời mắc võng ngủ thì thật thoải mái, hãy thử cảm giác quay lại thời thơ ấu xem sao nhé.

Tự động đảo hướng gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000D có chế độ đảo gió sang hai bên trái phải tự động. Người dùng cũng chỉnh hướng gió lên hoặc xuống bằng tay tiện lợi. Do đó máy làm mát thoải mái mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Giúp gió mát bao trùm khu vực dùng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Khoảng không gian se se lạnh giống như gió đẩy từ suối mang hơi mát vào căn phòng. Nó làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu thư giãn vượt hẳn nếu so với những model quạt thông thường khác.

Không làm khô rát da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô sót trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi trong cổ giống lúc dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D cũng không làm hơi nước ẩm nước vào trong không khí như quạt phun sương, do đó sẽ không gây ra các triệu chứng không được tốt với hệ hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng môi trường

Điểm cộng đáng kể từ dòng máy làm mát không khí nằm ở tương thích với khoảng không mở của căn nhà. Nó tạo cho không gian tràn đầy sự dịu mát thông thoáng khí trời, có ích cho sức khỏe.
Nó thay thế điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, giải tỏa không khí nóng thay thế quạt thường với những ngày cực nóng. Còn nếu phối hợp với máy lạnh quạt làm nhẹ khá nhiều cho máy lạnh mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe thuận tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000D đã có sẵn phụ thêm 4 bánh xe dưới chân để người sử dụng di chuyển quạt được đơn giản.

Thùng lưu trữ nước có sức chứa đủ lớn

Bồn giữ nước của máy làm mát Daikiosan DKA-04000D có thiết kế để đựng tới tận 33 Lít nước. Giúp người sử dụng chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát không khí. Đằng trước bên dưới của quạt( xem trên ảnh ) thiết kế thước để nhìn mực nước ở trong bình chứa, tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D là kiểu điện tử bởi vậy việc điều khiển rất đơn giản. Ai cũng có thể điều chỉnh sự hoạt động của máy làm mát qua bảng điều khiển trên thân quạt hoặc một chiếc điều khiển từ xa. Các chế độ vận hành đều được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một số động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là thiếp lập được chế độ hoạt động của quạt điều hòa để phù hợp với nhu cầu.

Công suất tiết kiệm cho diện tích làm mát đủ rộng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D được tạo ra với công suất vận hành cực đại 110w giúp động cơ có mạnh mẽ trong hút gió với lượng gió rất lớn. Từ đó, nó cũng làm bay hơi mát trong nước dễ dàng hơn, làm mát không khí với diện tích 25 – 30 m² m2 không khó.

Bổ sung một chiếc điều khiển từ xa cầm tay tiện ích

Hãng sản xuất quạt làm mát cũng gắn kèm hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi đi cùng với máy làm mát không khí để nâng cao tính hiệu quả trong việc dùng quạt của bạn.

Có hẹn thời gian tắt máy

Máy làm mát này cũng có tính năng thiết lập tắt cho bạn thuận tiện. Khi đã đặt khoảng thời gian thiết bị nhớ của Daikiosan DKA-04000D sẽ tính toán và chạy đến giờ đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt sự làm việc của quạt.

Lý do quý khách nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D tại đây

 • Tổng đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán các loại máy làm mát không khí DaikioSan chất lượng cao. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn kèm QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên quan điểm cung cấp hàng nghiêm chỉnh, không bao giờ cung cấp hàng nhái. Hàng mang ra được mô tả thực, bán thật, giá cung cấp thật, hậu mãi thực.
 • Có thể người mua hàng tự vấn rằng giá báo của của đại lý chúng tôi bán rẻ hơn thì dễ là hàng khác khi so với một loạt shop trưng bày phía trên kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, mặt hàng một khi đã là sản phẩm chính hãng thì lẽ tất nhiên chúng chỉ là một. Có khác chăng chính là do việc định giá sản phẩm bán ra của từng nhà.
 • Luôn luôn bên cạnh cùng với bạn, đặt lợi ích của bạn lên phía trước. Sản phẩm lúc mua vào xuất ra đều được test nghiêm chỉnh. Do vậy chắc chắn luôn đưa tới khách hàng mọi sản phẩm sở hữu độ tốt cao.

Máy làm mát không khí DaikioSan chắc chắn là một vật dụng gần gũi khá hữu ích trong mái ấm, không thể không có của mỗi gia đình. Vậy quý bạn còn đắn đo gì thêm nữa. Số điện để gọi tới đội ngũ bán hàng online: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng hãy ghi lại số máy của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Vì chắc chắn đến 1 lúc khác sau này gia đình quý khách sẽ phát sinh nhu cầu mua thêm nhiều món đồ gia dụng khác với giá tốt nhất. Hơn nữa, thường kèm ưu đãi dành cho lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D nhanh, miễn phí ship với đơn mua hàng.
Trưng bày máy làm mát không khí và cung cấp bởi: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình trực tuyến hàng đầu có tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D
Chuyển lên trên