Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Giảm giá!

5,200,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C vận hành hiệu dụng đã mang đến làn khí tươi mát, dành cho diện tích 30 – 35 m² sản phẩm của tập đoàn Đại Việt danh tiếng giá rẻ tại 11A Lĩnh Nam. Máy mang đến cảm giác về làn gió mát mẻ như ở bên hồ nước cho người dùng. Dùng quạt Daikiosan DKA-04500C rất tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này đáp ứng tốt với nhiều môi trường và tiêu chí làm mát mùa hè. Quạt có 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát môi trường và bốn bánh xe di chuyển dễ dàngFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daikiosan DKA-04500C Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C dòng Cơ Mô tơ đồng Công suất 200w Diện tích làm mát 30 – 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C chính là mẫu quạt dùng làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước giúp hạ nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C là kiểu quạt cơ môt tơ lõi Đồng 100% bền bỉ, bao gồm một vài núm vặn/nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C được thiết kế 3 cửa thu gió, kèm theo là 3 tấm làm mát khiến khí nóng đi qua được làm mát. Quạt sở hữu 4 bánh xe dưới chân quạt khiến mọi người di chuyển quạt nhẹ nhàng.

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Daikiosan DKA-04500C( gọi tắt là Daikiosan 4500C ) đúng là kiểu thật sự đa năng, khả năng dùng phù hợp với đa dạng không gian và được đại đa số người dùng đón nhận. Với khối lượng vừa đủ để được trong nhiều khoảng không khác nhau. Tổng quan chiều dài cạnh là 620 x 430 x 1.030 (mm) Cùng với đó là công suất tiêu hao mức cực đại là 200w cùng với lượng gió cao nhất đạt tới 4.500 m³/h. Với sức mạnh này phục vụ khách thoải mái tận hưởng khí mát ví như gió tràn ngập hồ đại, sông sâu ở ngay khoảng không mái ấm của mình. Daikiosan 4500C có 3 tấm lưới lưới ngăn bụi để làm trong sạch cho không khí.

Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Ưu điểm của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Chức năng làm việc của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04500C thực hiện 2 công năng: quạt mát như một chiếc quạt bình thường và quạt có ứng dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước mát, máy làm mát sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu hoạt động, các cánh quạt quay sẽ khởi tạo áp suất hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy không khí. Ngay ở cửa thu không khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với dạng rất nhiều ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bốc hơi nước tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và vì vậy, khí được giải phóng tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Gió nóng nực được điều hòa làm mát với hơi mát dịu của nước đã hóa thành luồng không khí mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp hoạt động như trên tuy có thể cho là giản đơn nhưng điều kiện là động cơ của máy phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo nên hút lớn để bốc hơi nước, thứ hai là mô tơ phải có thiết kế chịu nước, chống bụi lớn.
Phương thức làm mát không khí của các dòng quạt hơi nước đều là tận dụng sự giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Chúng không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chúng chỉ sử dụng 1 nguồn điện năng cực ít. Với máy làm mát Daikiosan DKA-04500C chạy suốt ở cấp độ gió lớn nhất cũng chỉ tốn 200w/h. Khi chạy suốt 10 giờ ở mức gió to nhất thì chỉ dùng hết 2000w = 2KW = 2 “số” điện ~ 3.500 đ.

Một số thông số kỹ thuật của máy làm mát Daikiosan DKA-04500C

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật nền tảng do Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan 4500C phát hành để người mua nhận diện. Việc này đem đến cho người sử dụng tuyển lựa cho tổ ấm của bản thân 1 thiết bị máy làm mát không khí như ý.

 1. Model: DKA-04500C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 3. Công suất (W): 200 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 55 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 12. Kích thước máy (MM): 620x430x1.030 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16,5 Kg

Quạt hơi nước Daikiosan DKA – 04500C thích hợp với ai? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA – 04500C vô cùng tiết kiệm điện, bởi thế sản phẩm phù hợp với đòi hỏi cắt giảm hóa đơn tiền điện.
 2. Xét về phương diện môi trường thích hợp để phát huy thì máy làm mát rất thích hợp với không gian mở. Môi trường dùng máy càng thông thoáng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 04500C dùng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán cafe, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Khái quát là toàn bộ những không gian thoáng gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường khó khăn hoặc không có khả năng đảm nhận phận sự làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để mà thay thế điều hòa để làm mát không khí trong chỗ thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Ngoài ra, nếu dùng chung cùng với điều hòa quạt cũng trợ giúp rất tốt. Khi khí trời rất nóng, máy lạnh thực thi quá tải, nếu lúc đó có máy làm mát trợ thủ sẽ giúp giảm tải đáng kể cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn là nguồn bù đắp độ ẩm cần có để giảm khô cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng hằng năm thường có những đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, sờ đâu nóng đó. Nếu chạy quạt thông thường thì chỉ hứng gió nóng rát người, khi này chỉ có quạt làm mát hơi nước Daikiosan 4500C mới là cách loại bỏ hoàn toàn cơn khô nóng này.

Sự cần thiết của máy làm mát Daikiosan DKA – 04500C trong cuộc sống

 1. Nền nhiệt độ nóng nực có nhiều hôm tới tận 41 độ, cứ luôn phải chạy mãi điều hòa máy lạnh và thu mình thật sự cũng khổ ải. Với sinh hoạt trong ngày, việc đóng mở cửa là điều dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ thất thoát độ lạnh bên trong nhà. Thêm vào đó việc cơ thể bị các hậu quả không mong muốn giống như tình trạng sốc nhiệt rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa không khí dĩ nhiên gây tốn quá nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện mỗi tháng làm mọi người muốn ngất.
 3. Đối với các bé quanh quẩn trong điều hòa lạnh suốt ngày cũng không có lợi đối với sức khỏe, mà cứ ở ngoài thì nóng nảy vì là thân thể các bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả điều hòa không khí cũng còn chẳng tạo lạnh được nữa, quạt máy thì càng thổi càng thổi gió nóng.
 5. Các quán hàng ăn, ngồi ăn thì oi nồng, chị em nấu nướng mà lăn vào gian bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Thế nhưng đóng cửa kín rồi chạy điều hòa có được chăng? Rán xào đồ ăn mùi mắm muối liệu rằng thì thế nào? Các hàng quán đóng kín bưng thì có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và thông thoáng giống như ở quê thì không khả thi để dùng máy lạnh cho được.

Lời giải nào để mà đem đến luồng gió mát cho môi trường sống mà vẫn tiết kiệm khoản chi tiền điện, phòng bệnh hô hấp và cái nóng hầm hập đây? Cty chuyên phân phối máy làm mát đã khám phá thấy 1 trong một vài dòng quạt hơi nước rất hiệu dụng chuyên nghiệp trong khử cái nóng mùa này, nó chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 04500C. Máy làm mát không khí hơi nước đã có được thẩm định chất lượng tốt bởi phẩm chất hoạt động, ấn tượng trong việc khử cái bức bối.

Đặc trưng hữu ích của quạt điều hòa Daikiosan DKA – 04500C

Cấu tạo chất lượng cao

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04500C thiết kế mô tơ bằng đồng hoàn toàn. Bản chất truyền dòng điện của lõi đồng cao hơn 1,7 lần nếu so với dây nhôm. Máy sẵn sàng hoạt động trọn ngày mà vẫn không nóng máy và có độ bền lớn.

Hình dáng lịch sự, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C có thiết kế thân máy bằng nhựa nguyên sinh trắng sứ – xanh lam chịu lực, nhã nhặn.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C cực giảm thiểu hóa khoản chi trả điện năng và cho nên khi quạt hoạt động sẽ làm cho người sử dụng tuyệt đối không còn lo lắng bởi giá điện trong trong tháng này. Mức tiêu tốn chỉ đáng 15% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí này chạy để so với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Lưu lượng không khí lớn

Luồng gió thổi ra thường luôn ở mức cao, cao nhất đạt mức 4.500 m³/h sẽ gạt phăng cảm giác nóng hừng hực trong mùa hè này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy làm mát dòng này sở hữu 3 chế độ gió cho quý vị an tâm đặt theo mong muốn của mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-04500C có cách thức đưa gió sang 2 bên trái phải một cách tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để điều khiển hướng gió lên xuống tiện lợi. Như vậy quạt thoải mái nới rộng diện tích tản gió ra bốn chiều. Giúp không khí mát phủ khắp diện tích có quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Một bầu không gian mát mẻ tựa như gió từ thác nước mang tràn đầy vào căn phòng. Nó làm cho bạn một môi trường thoải mái thư thái vượt trội khi so với những dạng quạt bình thường khác.

Bù đắp độ ẩm cần thiết

Khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không bị các vấn đề bị khô trên làn da, đôi mắt, mũi vòm họng như là khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA – 04500C cũng không phun hạt sương đầy nước vào trong không khí như quạt phun sương, do vậy sẽ không gây ra các tình trạng không tốt với hệ hô hấp.

Sử dụng được cùng đa dạng môi trường

Điểm nhấn nổi bật đến từ dòng máy máy làm mát không khí ở bản chất tương thích với không gian không kín gió của phòng trong nhà. Nó khiến cho phòng ở tiếp nhận sự tươi mát thoáng khí trời, tốt cho sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa nhiệt độ trong không gian mở, tiêu diệt cái nóng thay thế quạt điện khi gặp những ngày cực nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh máy làm mát gánh tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn bốn bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-04500C có sẵn chế tạo thêm bốn bánh xe ở bên dưới giúp người sử dụng di chuyển quạt một cách thuận tiện.

Bể đựng nước có thiết kế khoang chứa đủ lớn

Thùng lưu trữ nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-04500C có thiết kế để chứa đến 36 Lít nước. Để giúp bạn chẳng phải cho nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát không khí. Mặt trước bên dưới của quạt( nhìn vào ) có sẵn thang quan sát mức nước bên trong bể chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04500C là dòng dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh được thoải mái. Người dùng chỉ cần một vài động tác trên mấy núm vặn và nút bấm là đã có thể điều chỉnh sự vận hành của máy. Những cách thức hoạt động đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một hai thao tác là hoàn toàn đặt được cách thức hoạt động của máy sao cho thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát Daikiosan 4500C có công suất vận hành tối đa 200w/h để giúp mô tơ mang mạnh mẽ trong hút gió với lượng gió lớn. Bởi vậy, nó đã làm bay hơi dịu mát từ nước tốt hơn, việc làm mát đối với diện tích 30 – 35 m2 là chuyện bình thường.

Cách bơm nước tối ưu

Trong khi đang bơm nước bỗng nước bên trong thùng bị cạn, mạch kiểm soát máy bơm sẽ ngừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 cái quạt truyền thống

Lý do quý khách hàng nên mua máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C trên website của chúng tôi

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ các loại máy làm mát không khí DaikioSan chính hãng. Hàng được nhập khẩu nguyên bộ, bảo đảm hàng hóa được cấp hóa đơn bên cạnh QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Trên tinh thần bán hàng nghiêm chỉnh, khước từ bán hàng không rõ nguồn gốc. Hàng hóa khi đem ra thì được tả thực 100%, cung cấp thực, giá thành thật, bảo hành thật.
 • Đôi khi quý vị tự hỏi rằng giá thành từ chúng tôi bán rẻ hơn 1 nấc thì là hàng khác so với hàng tá showroom để phía trên kệ sang chảnh. Xin được khẳng định, sản phẩm một khi đã là hàng chính hãng thì lẽ tất nhiên chúng chỉ là một. Có khác chăng chính là bởi cách quy định giá sản phẩm bán của mỗi bên.
 • Luôn luôn bên người mua hàng, đại diện cho quyền lợi của người dùng lên phía trước. Mặt hàng mỗi lúc mua vào xuất ra đều được kiểm đếm từng li. Vì thế tin chắc luôn đem tới quý khách hàng những mặt hàng hàm chứa độ bền cao.

Máy làm mát không khí Daikiosan có thể là một trong các đồ vật trong nhà khá hữu ích trong nhà và bếp, không thể thiếu được của rất nhiều gia đình. Vậy các anh chị còn băn khoăn gì hơn nữa. Tổng đài gọi mua tới đội chuyên viên tư vấn: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách cứ lưu vào số cầm tay của đồ gia dụng chuẩn chúng tôi. Tại sao? Vì có thể một thời điểm khác sau này bạn hoặc người thân sẽ lại cần mua tiếp một số thứ hàng dụng cụ gia dụng cần thiết với giá mua rẻ nhất. Bên cạnh đó, luôn cùng ưu đãi tri ân cho lần mua sau.
Chuyển máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C nhanh, free ship với đơn hàng thành công.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán lẻ ở: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên gia dụng trong nhà online hàng đầu nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04500C
Chuyển lên trên