Cây lau nhà Easy Mop lồng inox

480,000

Cây lau nhà Easy Mop lồng inox có đạp chân, có van xả nước, 2 bông lau lồng dày dặn chắc chắn30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa: ,

Cây lau nhà Easy Mop lồng inox

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chỉ với 480.000đ, sở hữu ngay Cây lau nhà 360 độ Easy Mop Lồng Inox.
  • Bộ sản phẩm gồm: 1 thùng vắt, 2 đoạn cán lau, 2 đầu lau.
  • Có 2 màu: Tím và Xanh

Choi-cay-lau-nha-360-do-Easy-Mop-long-Inox-3-chuc-nang

Ưu điểm vượt trội

Thùng vắt của chổi lau nhà làm bằng Inox bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài. Đặc việt với mâm giặt như một máy giặt mini được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn pedal bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.

  • Cây lau nhà 360 được thiết kế vượt trội với phần đạp pedal bằng chân hiện đại, nhẹ nhàng, giúp người dùng không tốn nhiều sức để làm khô đầu lau.
  • Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún chân sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn.
  • Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún chân là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo mà không cần phải dậm chân như cây lau nhà khác
  • Đầu cây lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng.
  • Thân cây lau nhà có đạp chân được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp.
  • Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác.

Cây lau nhà 360 độ Easy Mop Lồng Inox trong bộ đồ dùng gia đình có thể nhẹ nhàng lau sạch mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, mọi ngóc ngách và những nơi cao mà bạn không thể với tới.

Để mua được sản phẩm phẩm cây lau nhà phù hợp bạn có thể tham khảo thêm về Cây lau nhà Magic One MG 91

Khi mua kèm sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun

Cây lau nhà Easy Mop lồng inox
Chuyển lên trên