Cây lau nhà 360 độ Bamboo lồng inox

460,000

Cây lau nhà 360 độ Bamboo lồng inox thiết kế chắc chắn được sản xuất từ nhựa PP cao cấp thân thiện với môi trường, có đầy đủ các chức năng vắt, giặt xoay tay, van xả tiện lợi30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Cây lau nhà 360 độ Bamboo lồng inox

Cây lau nhà 360 độ Bamboo lồng inox, có đầy đủ các chức năng vắt, giặt xoay tay, van xả tiện lợi, chỗ để nước thơm, thùng cây lau nhà thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.Cây lau nhà 360 độ Bamboo Lồng inox – Cấu tạo

Chổi lau nhà Bamboo ava
Chổi lau nhà Bamboo ava

 

 • 01 thùng cây lau nhà 360 độ màu xanh da trời đẹp mắt (hoặc màu tím) với lồng inox, 02 chức năng giặt vắt, tấm chắn nước, van xả, cùng chai đựng nước thơm.
 • 02 đoạn cán cây lau nhà 360 độ. 02 bông lau, 01 mâm tròn (bàn xoay).

Cây lau nhà 360 độ Bamboo lồng inox – Đặc điểm nổi bật:

 • Cây lau nhà có hình dáng nhỏ gọn đẹp mắt nhờ vào thùng cây lau nhà được kéo dài tạo thành hình bầu dục, chân vịt được làm thu gọn ép sát vào thân thùng tạo cảm giác thùng nhỏ gọn hơn rất nhiều mà không hề làm ảnh hưởng tới thể tích chứa nước của thùng.
 • Ngoài ra chân vịt của cây lau nhà 360 độ này rất chắc chắn, bám chắc xuống sàn giúp giữ cho thùng khỏi bị lắc trong quá trình bạn giặt hoặc vắt. Nước bẩn từ bông lau không những không bị bắn ra sàn nhà mà bông lau của bạn sẽ kiệt nhanh hơn rất nhiều.
 • Thân cây lau nhà 360 độ Bamboo này được làm từ inox bền đẹp chắc chắn, thiết kế xoay chắc chắn giúp cây lau nhà của bạn bền hơn rất nhiều.
 • Van xả tiện lợi giúp bạn có thể tháo nước khối thùng dễ dàng
 • Thùng cây lau nhà Bamboo được làm bằng nhựa PP chắc chắn.
 • Trong bộ đồ dùng gia đình thì Chổi lau nhà thông minh 360 độ Bamboo lồng inox có thể để đứng 90 độ, để nghiêng 180 độ, có thể xoay vòng 360 độ và có diện tích lau lớn gấp đôi các cây lau nhà thông thường có cùng kích cỡ giúp bạn khi lau sàn nhà với tốc độ nhanh. Cây lau nhà được thiết kế của cây lau nhà xoay 360 khóa gạt có thể điều chỉnh kích thước của thân cây lau chân chính vì thế chỉ với một cây lau nhà bạn có thể lau được mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn như bàn chân ghế, chân tương, kính, khe tủ hẹp xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ,…

Xuất xứ:

Sản xuất tại Thái Lan

Hướng dẫn cách lắp đặt cây lau nhà 360 độ Bamboo:

 • Bước 1: Lấy phần trên và phần dưới để đúng khớp nối, vặn chặt cán cây. Chú ý vặn không chặt sẽ nhanh làm cán cây bị hỏng, gãy. 
 • Bước 2: Tháo rời trục xoay khỏi bàn xoay (mâm tròn). Tiếp đó tra trục xoay vào cán cây lau nhà. Ráp cây lau nhà vào bàn xoay (mâm tròn), văn thật chặt trục xoay.
 • Bước 3: Để bàn xoay (mâm tròn) lên sàn nhà sau đó dựng cây lau nhà vuông góc với mặt sàn. Chú ý cần làm động tác mạnh. Một số chị em lo sợ bàn xoay (mâm tròn) bị gãy, làm quá nhẹ nên không dựng được cây lau nhà vuông góc, điều này làm cho việc vặt hoặc giặt bông lau không thế thực hiện được.
 • Bước 4: Thân cây lau nhà có khóa gạt, nếu muốn giặt hoặc vắt bạn phạt gạt khóa xuống dưới. Nếu muốn cố định thân cây để việc lau nhà được thuận tiện hơn thì bạn nên gạt khóa lên trên.

Lưu ý: Cầm cây lau nhà vuông góc với thùng, đặt bàn xoay (mâm tròn) khớp với bộ phận giặt, gạt khóa cây lau nhà xuống sau đó nhấn lên nhấn xuống. Sau khi giặt xong để cây lau nhà vào bộ phận vắt (chính giữa lồng inox), giữ cây lau nhà vuông góc với lồng inox nhấn lên nhấn xuống. sau khi xoay tăng tốc 3-6 lần là xong. Để lồng inox ngừng quay hẳn mới sử dụng tiếp.

Cách sử dụng cây lau nhà 360 độ Bamboo đúng cách:

 • Nên tra dầu mỡ vào trục xoay, bánh răng: Điều này rất cần thiết, đặc biệt là với cây lau nhà 360 độ có đạp chân. Các khớp bánh răng cần được chăm sóc định kỳ để chúng hoạt động tốt hơn
 • Sử dụng nước tẩy để vệ sinh bông lau: Sau khi dùng một thời gian bông lau nhà màu trắng chuyển dần sang màu đen, đó là lúc bạn nên vệ sinh cho bông lau bằng cách dùng nước tẩy trắng chẳng hạn.
 • Pha một ít nước lau sàn vào nước trong thùng vắt: Một chút nước lau sàn sẽ giúp sàn nhà sạch vi khuẩn và thơm tho hơn. Một số loại cây lau nhà 360 độ hiện nay có thiết kế thêm lọ đựng nước lau sàn rất tiện dụng.
 • Để cây lau nhà ở nơi khô ráo
Cây lau nhà 360 độ Bamboo lồng inox
Chuyển lên trên