Bếp từ Saiko SK-2005

800,000

bếp điện từ Saiko SK-2005 còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian với công suất lên đến 2000W. Với chế độ cài đặt hẹn giờ, bạn có thể điều chỉnh thời gian nấu nướng hợp lý. Thiết kế điều khiển cơ và màn hình hiển thị điện tử sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng.+ Mùng 6 Tết( Thứ 5, ngày 15/2 Dương Lịch ) chúng tôi bán hàng trở lại.
+ Mọi sự vụ về Bảo Hành xin hẹn quý khách ngày 18/2/2024.
Chúc Quý Khách Hàng Năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý.
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục:

Bếp từ Saiko SK-2005

Bếp từ  Saiko SK 2005 áp dụng nguyên lý cảm ứng điện từ

Bếp từ Saiko SK-2005 hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng. Bếp có độ an toàn cao hơn bếp gas là do nguồn năng lượng được tạo ra từ bếp từ sẽ không tác động trực tiếp lên mặt bếp nên không gây quá nóng hoặc bị phỏng khi vô tình chạm vào.

Bếp từ Saiko SK-2005

 

bep-tu-saiko-sk-2005
bep-tu-saiko-sk-2005

Bếp từ đơn Saiko SK-2005 không chỉ tích hợp nhiều chức năng nấu nướng tiện lợi, nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian với công suất lên đến 2000W. Với chế độ cài đặt hẹn giờ, bạn có thể điều chỉnh thời gian nấu nướng hợp lý và có thể làm nhiều việc khác cùng lúc. Thiết kế điều khiển cơ và màn hình hiển thị điện tử sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và theo dõi quá trình chế biến. Bếp điện từ Saiko SK-2005 kết hợp 2 màu đỏ và đen vừa tạo sự mạnh mẽ vừa tạo nét sang trọng phù hợp cho gian bếp của mọi nhà.
Công suất 2000W
Bếp điện từ có công suất hoạt động lên đến 2000W giúp tạo hơi nóng cao và tỏa đều, làm chín thực phẩm nhanh chóng.
Nhiều chức năng nấu
Bạn có thể sử dụng bếp điện từ cho nhiều mục đích nấu như nấu lẩu, súp, xào, rán, pha sữa…. tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng.

 • Bếp điện từ có chức năng hẹn giờ để đảm bảo an toàn, phù hợp cho nhiều đối tượng. Khi hết chế độ hẹn giờ tự động, bếp tự động ngắt điện đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.
 • Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt có độ bền cao nên không bị trầy xước, dễ dàng lau chùi.
 • Chức năng nấu nhanh
 • Chức năng hẹn giờ
 • Màn hình LED hiển thị
 • Dùng ăn lẩu và ăn nhanh
 • Sử dụng an toàn với chức năng tự động tắt, bảo vệ quá nhiệt.
 • 6 chế độ nấu khác nhau: nấu cơm, canh, đun nước, lẩu, xào, nướng.
 • Phím cảm ứng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP TỪ THEGIOIDODUNG.COM

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG CÁC PHÍM CHỨC NĂNG

1. Chuẩn bị hoạt động trước khi tăng nhiệt:
Thao tác khi ấn phím bếp sẽ có tiếng kêu báo hiệu. Duy trì đáy nồi và mặt bếp luôn sạch sẽ để mặt tiếp xúc giữa chúng được tốt nhất. Nồi phải được đặt chính giữa mặt bếp để hiệu quả tăng nhiệt có thể phát huy bình thường. Thức ăn trong nồi sẽ từ từ tăng nhiệt.
2. Cắm dây điện vào nguồn 220V
Đèn sáng hiển thị báo hiệu bếp đã tiếp xúc với nguồn điện.
3. Bật bếp từ:
Trước tiên nhấn phím Nguồn điện, bếp rơi vào trạng thái hoạt động Lẩu được cài đặt tự động, lúc này nhấn phím Chức năng để lựa chọn các chức năng khác, nếu trong vòng 10 giây không nhấn chọn các chức năng khác, bếp sẽ tự động vào trạng thái nấu Lẩu.
4. Điều chỉnh công suất:
Sau khi bật bếp có thể điều chỉnh “Tăng” hoặc “Giảm” công suất cho các chức năng Lẩu, Xào, Rán…
5. Điều chỉnh chức năng đặt giờ:
Khi các chức năng hoạt động có thể sử dụng chức năng đặt giờ (chức năng hẹn giờ không đạt hiệu quả): các chức năng lẩu, xào, rán, nướng có thể khiến chức năng đặt giờ tiến hành đặt giờ hoạt động, bếp đạt tới một thời gian nhất định sẽ tự động ngừng hoạt động.
6. Điều chỉnh hẹn giờ:
Khi các chức năng hoạt động, có thể sử dụng chức năng hẹn giờ dự định thời gian bếp bắt đầu hoạt động, sau khi ấn lùi thời gian để đạt tới thời gian hẹn giờ, bếp tự động rơi vào qui trình tự động hoạt động tương ứng. những chức năng sau có thể hẹn giờ: đun nước, giữ ấm, nấu.
7. Tắt bếp từ:
Nhấn phím “Nguồn điện” để tắt bếp. Lúc này, hệ thống quạt làm mát của bếp sẽ hoạt động khoảng 30 giây sau đó tự động ngừng hẳn. Trước khi chuyển sang chức năng khác của bếp, điều cần thiết là hãy ngừng chức năng đang sử dụng bằng cách nhấn phím “Nguồn điện” rồi nhấn chức năng khác.

LỰA CHỌN DỤNG CỤ NẤU VỚI BẾP TỪ THÍCH HỢP:

Các loại dụng cụ nhà bếp làm từ Inox, hoặc sắt thép không gỉ (đường kính đáy nồi từ 12-26 cm, bề mặt đáy phẳng) thích hợp sử dụng với bếp điện từ.
Dụng cụ nhà bếp làm từ gốm, nhôm, đồng, kính chịu lực cũng như những dụng cụ nhà bếp có đường kính đáy nồi nhỏ hơn 12cm không thích hợp sử dụng với bếp từ.
ĐỐI VỚI NHỮNG CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG:
1. Chức năng Giữ ấm:
Nhấn phím chức năng “Giữ ấm”, lúc này đèn hiển thị chức năng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm
2. Chức năng Ninh:
Nhấn phím “Ninh”, đèn hiển thị chức năng Ninh sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
3. Chức năng Nấu:
Nhấn phím chức năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị chức năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 800W – 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
4. Chức năng Đun nước:
Nhấn phím chức năng Đun nước, lúc này đèn hiển thị chức năng Đun nước sáng. Chức năng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho chức năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tuỳ theo lượng nước cần nấu.
ĐỐI VỚI NHỮNG CHỨC NĂNG PHI TỰ ĐỘNG:
5. Chức năng Xào:
Nhấn phím chức năng Xào, lúc này đèn hiển thị chức năng Xào sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
6. Chức năng Lẩu:
Nhấn phím chức năng Lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
7. Chức năng Rán:
Nhấn phím chức năng Rán, lúc này đèn hiển thị chức năng Rán sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
8. Chức năng Nướng:
Nhấn phím chức năng Nướng, lúc này đèn hiển thị chức năng Nướng sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: Đối với chức năng Nướng phải đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).
9. Chức năng Hẹn giờ:
Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những chức năng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động chức năng tự động đã được chọn.
10. Chức năng Đặt giờ:
Sau khi chọn xong chức năng tương ứng, nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn chức năng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” có thể điều chỉnh Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.
CHÚ Ý: Những chức năng trên được áp dụng cho mức nước tiêu chuẩn là 3L nước.

Những điều lưu ý khi sử dụng bếp từ Saiko SK-2005
 1. Đặt bếp ở những nơi bằng phẳng để sử dụng.
 2. Quí khách vui lòng dùng connector chuyên dụng, dung lượng không được thấp quá 15A. dây điện không được nhỏ hơn 2.5mm2
 3. Tránh tăng nhiệt hoặc giảm nhiệt quá độ khi bên trong nồi không có gì để tránh hiện tượng nồi phải chịu nhiệt độ quá cao gây biến đổi hình dạng nồi.
 4. Không đặt bếp từ gần những nơi có lửa.
 5. Không đặt những vật bằng kim loại như dao, nhôm, nắp vung, muỗng, thìa… lên mặt bếp, vì những vật này có khả năng biến nhiệt.
 6. Không nên đặt báo, vải lên mặt bếp gián tiếp tăng nhiệt, để tránh nhiệt độ dưới đáy nồi quá cao gây cháy (giữa nồi và mặt bếp không thể đặt bất kì 1 vật gì).
 7. Không nên đặt bếp từ dưới thảm hoặc vải để sử dụng để tránh việc ngăn cản chỗ thoát khí và ống thoát khí ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt. Khi cần sử dụng nên đặt 1 tờ giấy cứng bên dưới bếp.
 8. Tránh sự va đập trên bề mặt bếp, nếu trên mặt bếp xuất hiện vết, lập tức phải tắt nguồn hoặc đưa tới nhà máy hoặc cửa hàng để sửa chữa.
 9. Không nên trong trạng thái lắp nồi mà vận chuyển bếp.
 10. Sau khi nấu ăn xong, nồi sẽ sinh ra một nhiệt lượng nhiệt độ cao sẽ dẫn nhiệt tới bề mặt bếp, lúc này không nên sờ tay vào mặt bếp.
 11. Khi không sử dụng bếp nữa quí khách vui lòng rút dây nguồn
 12. Quí khách vui lòng lau chùi sạch sẽ bếp tránh các loại côn trùng hay những con vật nhỏ chui vào trong bếp có thể dẫn tới sự cố như đường điện bị chập.
 13. Khi bếp có vấn đề cần phải sửa chữa, không thể tự ý tháo ra, cần phải do nhà sản xuất hoặc bộ phận do nhà máy chỉ định tiến hành sửa chữa.
 14. Nếu dây điện bị hỏng thì sẽ do nhà sản xuất hoặc bộ phận được nhà sản xuất chỉ định tiến hành thay thế.
 15. Không được đặt bếp từ lên mặt nhôm hoặc trên mặt kim loại để sử dụng để tránh đáy bếp bị cháy.
Bếp từ Saiko SK-2005 sử dụng an toàn

1. Khi không có nồi, sau 30 giây tắt bếp tự động bảo vệ.
2. Đường kính nồi nhỏ hơn 8mm bảo vệ khởi động.
3. Trong nồi không có thực phẩm hoặc không có thao tác con người, tự động bảo vệ.
4. Khi nhiệt độ mặt nồi quá cao, tự động bảo vệ
5. Điện áp quá cao hoặc quá thấp, tự động bảo vệ
6. Đường điện xảy ra sự cố, tự động bảo vệ
7. Điện lưu quá lớn, tự động bảo vệ
8. Xung lực EMI tự động bảo vệ
9. Phòng hộ sấm sét, tự động bảo vệ
10. Một thời gian dài không có thao tác ấn phím tự động tắt bếp bảo vệ
11. Con truyền cảm bị hở hoặc bị đứt, tự động bảo vệ
12. Những chất liệu không phải bằng sắt không thích ứng, tự động bảo vệ
13. Coil bị hở hoặc bị đứt, tự động bảo vệ
14. Bị chập mạch điện tự động bảo vệ.

Cách bảo quản bếp từ Saiko SK-2005 chính hãng

1. Trước khi lau chùi phải rút dây nguồn.
2. Nước lau chùi phải chọn loại nước trung tính, tránh xảy ra phản ứng hoá học, làm hại vỏ bếp
3. Khi đáy nồi hoặc mặt bếp bị bẩn, cần lau chùi ngay, tiếp tục sử dụng có thể gây nên hiện tượng vàng ố khó lau chùi
4. Không trực tiếp lấy nước để rửa, tránh cho vào nước có thể dẫn tới nhiều sự cố
5. Không cho những con ốc sắt vào bên trong để tránh hiện tượng đứt dây bên trong.

Lý do quý khách hàng am hiểu hay chọn bếp điện từ cao cấp Saiko SK-2005 ở đây?

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống số 13 Lĩnh Nam có cung cấp hàng trực tuyến là nơi chuyên phân phối các loại hàng nhóm Đồ gia dụng|Bếp và Thiết bị nhà Bếp, trong nhóm có các loại bếp từ đôi chính hãng. Hàng hóa được nhập nguyên đai, đảm bảo bếp điện từ tốt được cấp giấy tờ kèm nguồn gốc đầy đủ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm cung cấp sản phẩm chân thật, không bao giờ cung ứng hàng giả. Bếp điện từ Saiko SK-2005 nếu mang ra thì được mô tả chân thật, cung ứng thật, giá báo thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 300% lần tiền hàng khi bếp điện từ của Vietmart không phải là hàng từ chính Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đặt quyền và lợi ích của người dùng lên trên tất cả. Vì vậy người mua luôn luôn an tâm khi mua sắm bếp từ tốt từ Vietmart
 • Sản phẩm mỗi khi nhập xuất cũng đều phải được test nghiêm chỉnh. Vì thế Vietmart bảo đảm luôn đem đến quý khách hàng toàn bộ mặt hàng như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có chất lượng tốt và đảm bảo cao nhất.
Bếp từ Saiko SK-2005
Chuyển lên trên