Cây lau nhà Easy mop lồng vắt inox loại rẻ

Cây lau nhà Easy mop lồng vắt inox loại rẻ có lồng vắt làm bằng Inox, Phần tay cầm bằng Inox bóng, bền, đẹp, có thể tháo lắp, điều chỉnh, bàn lau xoay 360, bông lau bằng sợi lông tĩnh điện

Danh mục: Từ khóa: ,

Cây lau nhà Easy mop lồng vắt inox loại rẻ

Cây lau nhà Easy Mop lồng Inox đầu xoay 360 độ gồm: 1 thùng vắt, 2 đoạn cán lau, 2 đầu lau. Có chức năng vắt và giặt chỉ với 1 động tác nhấn tay nhẹ nhàng đơn giản, không hề tốn nhiều công sức, thegioidodung.com xin giới thiệu đến các bạn bộ lau nhà tuyệt hảo giá tốt!

Cây chổi lau nhà Easy Mop lồng inox ava
Cây chổi lau nhà Easy Mop lồng inox ava

 • Cây lau nhà 360
  thông minh Easy Mop lồng Inox đầu xoay 360 độ – Thùng vắt làm bằng Inox bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài, Đầu cây lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng, Thân cây lau nhà giá rẻ được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp.
 • Chổi lau nhà thegioidodung.com cam kết sẽ luôn đem lại các sản phẩm tốt với giá cả vừa phải cho khách hàng của mình, khiến cho việc mua sắm không chỉ vui mà còn tiết kiệm tiền bạc.
 • Cây lau nhà 360 độ thông minh Easy Mop lồng Inox đầu xoay 360 độ – Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cây lau nhà cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác.
 • Chổi lau nhà, choi lau nha
 • Mua cây lau nhà Easy mop online trong bộ đồ dùng gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tức là đem lợi ích cho khách hàng! Đừng ngần ngại, hay mua ngay để được giao hàng và thu tiền tại nhà hoặc tại văn phòng làm việc của bạn.
 • Cây lau nhà thông minh Easy Mop lồng Inox đầu xoay 360 độ – nhẹ nhàng lau sạch mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, mọi ngóc ngách và những nơi cao mà bạn không thể với tới.
  Việc mua bán trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần vài click chuột là bạn có thể hoàn thành việc mua hàng online.
 • Mua bán online giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt đối với những người công việc luôn bận rộn.Bạn được giao hàng tại nhà, được hưởng chính sách mua chung với những hot deal giảm giá đến 70%.

Lựa chọn thêm Cây lau nhà Thái Lan Walkable Mop lồng inox có bánh xe

Cây lau nhà Easy mop lồng vắt inox loại rẻ
Chuyển lên trên