Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Giảm giá!

1,350,000

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mô tơ đồng bền bỉ, mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Công suất lớn nhất là 90 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện. Cánh là kim loại rắn chắc 50cm. Quạt có sức gió đẩy khá lớn. Hiệu chỉnh quạt theo vùng điều khiển sẵn trên quạt. Quạt Điện cơ 91 QTT-500 có 3 cấp độ gió, có tiêu chuẩn chất lượng QC và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Bảo hành quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 lên tới 12 tháng.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: QTT-500 Danh mục:

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 động cơ đồng, công suất 90W, sải cánh 50cm là kim loại rắn chắc, lưu lượng gió 168 m3/min, lồng quạt hợp kim, 3 cấp độ gió.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 động cơ tạo bởi chất liệu đồng bền bỉ, hiệu năng thực thi cao, được thiết kế kiểu cách nhẹ nhàng, đơn giản. Quạt Điện cơ 91 QTT-500 mang công suất lớn nhất là 90 W tiêu tốn lượng nhỏ điện cho nên dù làm việc cả ngày cũng chẳng phải suy nghĩ về chi trả điện tiêu thụ. Cánh của quạt với vật liệu là kim loại rắn chắc với sải cánh được chế tạo là 50cm đủ để thổi gió rộng hơn.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Mỗi khi quạt quay, lưu lượng gió thổi tương đối mạnh mẽ, hất văng cái oi nóng của mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng.

Hoàn toàn thay đổi cách vận hành của quạt Điện cơ 91 QTT-500 theo cách hiệu chỉnh qua vùng điều khiển tại quạt.

Quạt dễ dàng tùy chỉnh cường độ gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng của bạn. Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng QC được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp và tiết kiệm điện năng là 5 sao. Quạt treo tường này cũng được bảo hành lên tới 12 tháng.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Những thông số kỹ thuật của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 1. Tên quạt: Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 90 W
 4. Động cơ: đồng
 5. Loại quạt: treo tường
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh: 3
 8. Độ rộng sải cánh: 50cm
 9. Chất liệu cánh: là kim loại rắn chắc
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Bảo hành: 12 tháng
 12. Lưu lượng gió: 168 m3/min
 13. Chức năng gió: tính năng gió thông minh khi kèm gió thông thường, gió thiên nhiên
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Ưu điểm tuyệt vời của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 giá tốt

Ưu thế riêng có cũng như sự hợp lý của quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

 • Trang trí quý phái cho không gian sinh hoạt tăng thêm sang trọng, khiến nâng tầm không gian và tạo sức sống cho môi trường sống
 • Tạo mát rộng, gió quạt đẩy từ trên cao xuống dưới sẽ được mở rộng ở mức lớn nhất do không bị vướng vì bất cứ vật gì.
 • Không chiếm khoảng không sử dụng bởi quạt Điện cơ 91 QTT-500 được cố định ở phía trên cao
 • Bảo đảm sự an toàn với người sử dụng, nhất là với trẻ nhỏ đồng thời với đồ vật bởi vì không bị va quệt gây đổ.

Tùy biến được tốc độ gió

Khi vận hành quạt Điện cơ 91 QTT-500 quý khách dễ dàng có thể đặt được vận tốc nhanh chậm của nó.
Quạt Điện cơ 91 QTT-500 có 3 cấp điều chỉnh nhanh chậm theo yêu cầu riêng của người dùng.

Lưu lượng đẩy gió ấn tượng

Khi sử dụng tại cường độ lớn nhất lưu lượng gió 168 m3/min giúp làm thoáng mát dễ dàng cho không gian trong gia đình.

Thiết kế hình thức bắt mắt

Sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 được tạo hình với kiểu cách lôi cuốn, mới lạ đem đến thiện cảm mới mẻ về quạt đối với bạn. Quạt mang màu chủ đạo là mầu ghi đen đem đến nét hấp dẫn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt điện Điện cơ 91 QTT-500 làm bởi là kim loại rắn chắc với thiết kế sức cuốn gió tối ưu. Lồng quạt điện Điện cơ 91 QTT-500 được tạo từ hợp kim chống vỡ, bền lâu vượt thời gian.

Cấu kiện lâu bền, ổn định cao

Mô tơ trong quạt được cấu tạo bởi đồng đem tới sự lâu bền, hoạt động nhẹ nhàng. Quạt quay trọn ngày dài mà không ảnh hưởng. Sản phẩm cũng giảm thiểu năng lượng rất tốt, khi chạy với tốc độ cực đại cũng chỉ tiêu 90 W điện.

Cơ chế gió ra thông minh

Sản phẩm quạt Điện cơ 91 QTT-500 được chế tạo cơ chế đẩy gió tự nhiên, để người dùng hưởng thụ mỗi đợt gió mát tựa như gió thiên nhiên.

Chia đều gió giúp tăng không gian tạo mát

Quạt Điện cơ 91 QTT-500 dễ dàng đảo chia gió thổi sang hai hướng phải và trái, khiến không gian làm mát được mở nhân rộng hơn.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Điện cơ 91 QTT-500 đạt đầy đủ chỉ tiêu chất lượng như QC do Cục đăng kiểm chất lượng Bộ Công Thương cấp đã chứng nhận chất lượng của Điện cơ 91 QTT-500 đạt chuẩn phân phối đến với quý khách. Người tiêu dùng sẽ không còn phải suy nghĩ về chất lượng từ quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 trong lúc dùng.

Tem chứng nhận tiết kiệm điện năng

Điện cơ 91 QTT-500 đã được cấp tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Điều này đã minh chứng quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 có được hiệu năng tốt, vận hành giảm thiểu điện.

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500

Lý do quý khách hàng tinh ý nên đặt mua Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500 mà Vietmart giới thiệu?

 • Nhà phân phối chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng các danh mục hàng hóa trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp|Máy tập thể thao|Máy massage, trong nhóm có thương phẩm quạt treo tường tốt đảm bảo. Thương phẩm được cung ứng nguyên đai, bảo đảm treo tường giá tốt được cấp giấy tờ kèm chứng chỉ minh bạch, bảo hành lâu.
 • Theo tư tưởng bán thành phẩm thật tâm, khước từ bán ra hàng nhái. Chiếc quạt treo tường khi cung cấp sẽ được cung cấp thông tin với hình ảnh thật 100%, bán thật, giá cả thật, hậu mãi đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho người đặt hàng bằng 200% lần tiền sản phẩm khi mà quạt treo tường của chúng tôi không là sản phẩm quạt treo tường đúng Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người mua hàng lên làm đầu.
 • Thương phẩm khi nhập vào và xuất ra cũng đều được check từng li. Do đó Thế giới đồ dùng tin rằng luôn đem đến người mua mọi loại hàng quạt điện hàm chứa chất lượng tin cậy vượt trội.

Sơ qua về Nhà sản xuất TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 • TNHH MTV Quang điện-Điện tử là nhà sản xuất tạo ra rất nhiều loại quạt. Thêm vào đó TNHH MTV Quang điện-Điện tử còn sản xuất những loại sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp.
 • Công ty TNHH MTV Quang điện-Điện tử có lịch sử thâm niên cũng như có nhiều sản phẩm top đầu Việt Nam. Ở đất nước chúng ta, hàng hóa từ TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã có mặt từ lâu và nhận được lòng tin tưởng từ khách mua. Hãng TNHH MTV Quang điện-Điện tử có nguyên tắc về chất lượng thành phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. 100% Quạt của Tập đoàn TNHH MTV Quang điện-Điện tử cũng sở hữu sự bền bỉ, hiệu quả sử dụng lớn mà giảm thiểu điện.
 • Với mục tiêu phục vụ nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng của khách hàng, nhà chế tạo TNHH MTV Quang điện-Điện tử đã tạo ra một loạt mẫu quạt bền tốt. Những sản phẩm này dám chắc sẽ gây ấn tượng đối với phần đa quý khách thận trọng ở trong tầm giá thành đã chọn.
 • Ngoài loại quạt treo tường công ty TNHH MTV Quang điện-Điện tử còn tạo ra nhiều mẫu quạt mát khác điển hình là: Quạt treo trần, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt bàn gọn, quạt hộp tản, quạt sàn quỳ, quạt cây lửng… Đã và đang nhận được sự tin dùng của vô vàn khách hàng.

Tham khảo loạt mẫu quạt điện thuộc TNHH MTV Quang điện-Điện tử ngay tại đây: Quạt TNHH MTV Quang điện-Điện tử

 

 

Quạt treo tường Điện cơ 91 QTT-500
Chuyển lên trên