Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh

2,650,000

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh 3D, có điều khiển từ xa, động cơ DC dây đồng lâu bền, kiểu cách sang trọng, thanh lịch. Công suất lớn nhất là 57 W tiêu tốn không nhiều điện năng. Cánh nhựa ABS 137 cm. Quạt sở hữu khối lượng gió thổi khá mạnh mẽ. Hiệu chỉnh sản phẩm quạt Sunhouse Apex APF7692 với điều khiển cầm tay thuận tiện. Quạt có 6 tốc độ, hẹn giờ tắt, có thiết kế đảo chiều gió thông minh. Có tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Quạt được thiết kế tính năng gió trời và đảo ngược hút gió lên. Bảo hành quạt lên đến 24 tháng.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 động cơ DC dây đồng, công suất 57W, có điều khiển từ xa, 6 cánh sải 137 cm bằng nhựa ABS. Lượng gió 320m3/phút, 6 mức gió, có đảo ngược chiều gió, có hẹn giờ

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh 3D có điều khiển từ xa động cơ DC được thiết kế bằng dây đồng lâu bền, năng suất thực thi cao, được thiết kế mang phong cách sang trọng, thanh lịch. Sunhouse Apex APF7692 mang công suất mạnh nhất là 57 W tiết kiệm điện tiêu thụ do vậy dù chạy suốt ngày cũng chẳng vướng bận về mặt chi phí tiền điện. Cánh quạt Sunhouse Apex APF7692 bằng nhựa ABS với đường kính sải cánh được thiết kế là 137 cm đủ thổi gió phủ rộng.

Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692

Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ DC mới mang lại một loại quạt điện không pha trộn. Kết quả chính là sản phẩm quạt trần Sunhouse Apex siêu êm và tiêu ít điện

Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692

Khi quạt Sunhouse Apex APF7692 chạy, lượng gió đẩy khá khỏe, đánh tung cái nóng bức từ mùa hạ một cách đơn giản. Có thể thay đổi cách thức vận hành của quạt Sunhouse Apex APF7692 với một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng. Sunhouse Apex APF7692 hoàn toàn có thể thay đổi tốc độ gió nhằm hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692

Sunhouse Apex 6 cánh APF7692 có tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert được cấp bởi Cục đăng kiểm chất lượng cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành quạt lên đến 24 tháng. Bên cạnh đó quạt Sunhouse Apex APF7692 còn có thể chức năng hẹn giờ tắt thuận lợi. Sunhouse Apex APF7692 còn được thiết kế tính năng gió trời tạo thoải mái.

Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692

Một số thông số kỹ thuật của quạt trần Sunhouse Apex APF7692

 1. Tên quạt: Quạt trần Sunhouse Apex APF7692
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 57 W
 4. Động cơ: DC dây đồng
 5. Loại quạt: Quạt trần
 6. Số tốc độ: 6
 7. Số cánh: 6
 8. Độ rộng sải cánh: 137 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa ABS
 10. Kiểu thiết kế cánh: Vát 3D
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Điều khiển từ xa: Có
 13. Số vòng quay: 160vòng/phút
 14. Lưu lượng gió: 320m3/phút
 15. Hẹn giờ: Có (1; 2; 4h)
 16. Chế độ gió: Có đảo chiều được tạo ra với tính năng gió thông minh khi có gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên, gió tĩnh lặng
 17. Chiều dài ti quạt: 25cm
 18. Trọng lượng: 5,88 kg
 19. Bảo hành: 24 tháng
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692 với nhiều tính năng nổi bật
Quạt trần Sunhouse Apex 6 cánh APF7692 với nhiều tính năng nổi trội

Điểm đặc biệt tuyệt vời của quạt trần Sunhouse Apex APF7692 đang sale

Chức năng đắt giá bên cạnh thuận tiện của quạt trần Sunhouse Apex APF7692

 • Tô điểm sang trọng cho không gian sinh hoạt thêm phần hiện đại, giúp tôn vinh đồ nội thất và tăng thêm sức sống cho nơi ở
 • Làm mát rộng, gió đưa từ trên cao xuống bên dưới sẽ tỏa rộng ở mức bao quát nhất bởi vì không bị vướng víu bởi bất cứ thiết bị gì.
 • Tiết giảm không gian sử dụng bởi vì quạt Sunhouse Apex APF7692 được cố định ở phía trên cao
 • Bảo đảm độ an toàn với người dùng, đặc biệt là nhà có trẻ con đồng thời đối với sản phẩm bởi không bị va quệt làm đổ.

Điều chỉnh được vận tốc của gió

Khi sử dụng quạt Sunhouse Apex APF7692 quý khách không khó có thể điều chỉnh được chế độ tăng giảm của sản phẩm. Quạt Sunhouse Apex APF7692 có 6 chế độ điều chỉnh lượng gió thuận theo yêu cầu riêng của người dùng.

Quạt trần Sunhouse Apex có điều khiển từ xa
Quạt trần Sunhouse Apex có điều khiển từ xa

Lượng gió mạnh mẽ

Khi hoạt động ở vận tốc mạnh nhất khối lượng gió ra 320m3/phút giúp làm mát ngay đối với không gian trong gia đình.

Tạo hình hình thức ưa nhìn

Quạt Sunhouse Apex APF7692 được tạo hình với kiểu dáng hấp dẫn, tân tiến mang đến ý nghĩa mới lạ về quạt đối với người sử dụng. Quạt có màu xuyên suốt là mầu trắng đem tới vẻ đẹp riêng cho quạt. 6 cánh quạt thiết kế 3D làm bởi nhựa ABS cùng tính toán độ vát gió tối ưu.

Cấu kiện lâu bền, ổn định lớn

 • Động cơ DC của quạt được tạo với chất liệu dây đồng mang tới chất lượng bền, máy chạy thuận lợi. Sunhouse Apex APF7692 vận hành suốt ngày dài mà chẳng mệt mỏi. Nó cũng tiết kiệm điện năng ngoạn mục, mỗi khi vận hành với công suất cao nhất cũng chỉ tiêu 57 W năng lượng điện. Tốc độ vòng quay lớn nhất khoảng 160 vòng/phút.
 • Chế tạo trục bạc đạn giúp cho trục xoay dễ dàng, vòng quay trơn nhẹ. Vì có sự giảm ma sát giữa 2 thành phần là trục và củ rotator bởi vậy hiệu suất được cải tiến đồng thời tối giảm điện năng hơn.
Quạt trần Sunhouse Apex có động cơ DC dây đồng bền bỉ hiệu suất cao và tiết kiệm điện
Quạt trần Sunhouse Apex có động cơ DC dây đồng bền bỉ hiệu suất cao và tiết kiệm điện
Quạt trần đèn Sunhouse APEX vòng bi vận hành êm ái
Quạt trần đèn Sunhouse APEX vòng bi vận hành êm ái

Chế độ gió tài tình

Sunhouse Apex APF7692 được trang bị chế độ quạt gió tự nhiên, tạo cho người sử dụng cảm nhận từng đợt gió thoảng tựa như gió của thiên nhiên.
Sunhouse Apex APF7692 được chế tạo phương thức quay đảo ngược chiều cánh quạt giúp gió hút lên trần sau đó mới đẩy xuống đất. Cơ chế này tạo cho người sử dụng chẳng bị nghẹn gió, không bị nhiễm lạnh, cơ chế gió đẩy từng đợt bên cạnh lực gió mơn man và ngắt quãng.

Quạt trần đèn Sunhouse Apex có đảo chiều quay ngược lưu thông gió 4 mùa tiện dụng
Quạt trần đèn Sunhouse Apex có đảo chiều quay ngược lưu thông gió 4 mùa tiện dụng

Chia đều gió để mở rộng vùng làm mát

Sunhouse Apex APF7692 hút gió sau đó đẩy xuống do vậy quạt hoàn toàn có thể đẩy luồng gió xuống 1 khoảng không rộng hơn. Ở trên gió sẽ tiếp cận xuống mặt đất và lại đưa ra khắp khu vực. Nó nhằm tăng vùng tạo mát.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sunhouse Apex APF7692 đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng gồm QC, Rosh, CE, Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng cấp để minh chứng chất lượng quạt đạt chuẩn lưu hành trên thị trường. Quý khách sẽ không còn phải lăn tăn về độ bền tốt của quạt trần Sunhouse Apex APF7692 trong suốt thời gian dùng.

Dấu chứng nhận năng lượng

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 đạt được tem năng lượng 5 sao do Bộ Công Thương cấp. Với tem năng lượng này đã minh chứng thành phẩm có hiệu suất cao, vận hành tối giảm năng lượng.

Vì sao quý khách thông thái nên chọn lựa Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh 3D từ chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán sỉ lẻ song song online tất cả danh mục hàng về VietMart: Đồ gia dụng nhà bếp, Máy tập, Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả sản phẩm quạt trần từ nhiều công ty phát triển quạt trần danh tiếng. Thành phẩm được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm trần giá tốt đã được cấp giấy tờ với QC chuẩn chỉ, bảo hành dài lâu.
 • Theo quan điểm cung cấp sản phẩm chân chính, không cung ứng hàng giả. Sunhouse Apex APF7692 nếu đưa ra là được mô tả chân thật, cung ứng thật, báo giá thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Tặng ngay cho khách mua chiếc quạt trần gấp 2 lần tiền hàng mua khi quạt trần của chúng tôi không phải là trần của Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua sắm, ưu tiên lợi ích của người dùng lên hàng đầu.
 • Mặt hàng trong quy trình nhập xuất đều phải được check nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng sẽ luôn mang đến quý khách hàng tất cả thương phẩm quạt điện mang độ tin cậy nhất.

Tổng quan về Nhà chế tạo Sunhouse

logo-sunhouse
logo-sunhouse
 • Sunhouse là công ty sản xuất của chế tạo đa dạng kiểu quạt. Thêm vào đó Sunhouse cũng có thêm những nhóm hàng hóa như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Công ty Sunhouse được thành lập lâu năm tại và sở hữu vô số thành phẩm đứng đầu Việt Nam. Ở thị trường đất nước chúng ta, thành phẩm xuất phát từ Sunhouse đã góp mặt thâm niên và chiếm được lòng tin yêu từ người Việt. Công ty Sunhouse có tôn chỉ về chất lượng hàng hóa của công ty sản xuất uy tín. 100% Quạt của Công ty Sunhouse cũng đều có sự bền bỉ, hiệu quả ứng dụng lớn mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Nhằm thỏa mãn nhu cầu cấp thiết cũng như phong phú từ khách hàng, nhà sản xuất Sunhouse đã cho ra đời các dòng quạt điện chất lượng. Các sản phẩm này dám chắc sẽ gây ấn tượng cho phần đa người dùng cẩn thận ở trong phân khúc giá cả đã ước lượng.
 • Ngoài mẫu quạt trần nhà sản xuất Sunhouse còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác ví như: Quạt treo trần nhà, Quạt cây, quạt tích điện, quạt điều hòa… Đã và đang có được niềm tin yêu của vô số người dùng.

Xem thêm nhiều model quạt mát từ Sunhouse tại đây nhé: Quạt trần Sunhouse

Quạt trần Sunhouse Apex APF7692 6 cánh
Chuyển lên trên