Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 5 cánh

2,550,000

Quạt trần 5 cánh Sunhouse APEX APF7662 có thiết kế bộ máy DC dây đồng rất bền có công suất hoạt động 57 W giảm thiểu năng lượng điện với 6 tốc độ. Phần thân quạt trần chất liệu hợp kim và chao làm từ hợp kim, cánh quạt trần 3D làm từ nhựa ABS cùng đường kính cánh quạt lên đến 1400 mm. Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 có kèm điều khiển cầm tay tiện dụng để điều chỉnh. Bên cạnh đó là chức năng hẹn giờ tắt, đảo ngược chiều gió vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Quạt trần 5 cánh Sunhouse APEX APF7662 được thiết kế phong thái thanh lịch 5 cánh bắt mắt cho căn phòng thêm mát mẻ và để nâng tầm đồ nội thất và nâng cao sinh động cho ngôi nhà.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 động cơ DC tốt, 6 mức điều khiển tốc độ với cánh quạt làm từ nhựa ABS đường kính cánh 1400 mm. Thân quạt cấu tạo từ hợp kim cùng hệ thống LED sang trọng với giá vừa tầm

Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 là dòng quạt trần tiên tiến. Có thiết kế mô tơ DC bằng đồng rất bền kèm công suất hoạt động 57 W tiết kiệm năng lượng điện phân chia 6 tốc độ vận hành. Thân quạt bằng hợp kim cùng chao được cấu tạo bởi hợp kim. Phần cánh quạt trần chất liệu nhựa ABS và độ rộng đường kính cánh quạt lên tới 1400 mm.

Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662

Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 lôi cuốn và thanh lịch. Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 mang phong thái thanh lịch làm đẹp sang chảnh cho khoảng không gian thêm phần quý phái. Nếu có quạt trần sẽ giúp suy tôn không gian và tăng thêm sinh động cho căn nhà.

Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662

Khi sản phẩm làm việc, cường độ gió đẩy 300m³/phút đầy mạnh mẽ, đánh tung cái oi nồng của mùa hè một cách nhẹ tênh. Nó làm căn phòng thoáng đãng, tạo ra cảm giác khoan khoái đến với chúng ta. Quạt trần 5 cánh Sunhouse APEX APF7662 cũng có điều khiển cầm tay tiện sử dụng để vận hành.

Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662

Chức năng hữu ích của quạt trần 5 cánh 3D Sunhouse APEX APF7662

Điểm sáng trong chế tạo cánh quạt 3D

 • Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 thiết kế 5 cánh quạt nhựa ABS bền bỉ cao mang đến phong thái mới mang đậm phong cách hiện đại.
 • Cánh 3D của quạt thiết kế hình thức mới lạ trong kiểu dáng song song với độ lượn vát gió hiệu quả. Gió mềm mại bởi thế người dùng chẳng sợ bạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính đến 1400 mm tương hợp với phòng rộng từ 15 – 35 m².
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 thiết kế cánh 3D
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 thiết kế cánh 3D

Tiết giảm điện năng khi làm việc

Quạt trần 5 cánh Sunhouse APEX APF7662 với công suất phần quạt DC mức cao nhất chỉ với 57 W vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Chỉ tốn 57 W thế này thì quạt vận hành cả ngày với mức cao nhất cũng sẽ chẳng suy nghĩ về khoản tiền điện hoạt động.

Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7696 mô tơ lõi đồng hiệu suất cao
Quạt trần đèn Sunhouse APEX APF7662 mô tơ lõi đồng hiệu suất cao

Thuận tiện tùy chỉnh được cách thức vận hành của quạt trần

Quạt trần 5 cánh Sunhouse APEX APF7662 được thiết kế 6 tốc độ giúp chúng ta tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của mọi người. Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 có kèm một chiếc điều khiển cầm tay tiện sử dụng giúp chúng ta điều chỉnh vận tốc quay theo mong muốn.

Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 với nhiều tính năng vượt trội
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 với nhiều tính năng vượt trội

Cách thức đảo chiều quay mới lạ

Quạt trần 5 cánh Sunhouse APEX APF7662 có được một tính năng vô cùng nội trội hơn nữa mà những loại quạt trần bình thường sẽ ít khi sẵn có. Đây chính là tính năng quay 2 chiều bình thường và ngược giúp kéo gió lên phía trên. Chức năng hay ho này để quạt tạo ra sự thông thoáng cho nơi ở những lúc khí trời mát và không khí nồm cũng như cho người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ.

Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 có điều khiển từ xa tiện dụng
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh APF7662 có điều khiển từ xa tiện dụng

Những giá trị cốt lõi được đưa vào trong cùng một thương phẩm

Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 5 cánh 3D vẫn là quạt treo trần lại tích hợp làm đầy đủ không gian sống. Quạt trần đồng bộ với các dạng nội thất mang phong thái thanh lịch. Quạt trần mang đến sự dịu mát với sức gió mát. Việc luân chuyển khí mang lại sự thoáng mát trong không gian và nâng cao sự thoải mái cho mọi người. Song song với nó, mang lại sự hấp dẫn cho không gian giống như một mảng lôi cuốn để trang hoàng dành cho mảng trần. Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 mang lại nét đẹp không thể thiếu trong thiết kế tạo sự hấp dẫn hiện đại.

Hoạt động bền bỉ mang tới sự đảm bảo

 • Động cơ DC sản phẩm có cấu tạo lõi chất liệu đồng vì thế đạt sự bền và hiệu năng. Phần lõi bằng đồng mang đến công năng dẫn điện cao hơn nếu so với lõi thường. Sử dụng động cơ DC bằng đồng làm cho Sunhouse APEX APF7662 vận hành suốt ngày không sợ ảnh hưởng, không bị nóng.
 • Động cơ còn được thiết kế bằng công nghệ DC tân tiến đã đem đến 1 dòng quạt điện độc đáo, thành quả chính là quạt siêu tĩnh lặng cũng như tiêu ít phí tổn điện năng.

Hẹn giờ tắt tiện dụng

Quạt cũng được trang bị tính năng hẹn giờ tắt tiện dụng với các mức 1h, 2h hoặc 4h

Nhu cầu cần quạt trần 5 cánh Sunhouse APEX APF7662

Một ngôi nhà văn minh sẽ có nhiều đồ dùng mới đặc trưng theo dòng thời gian của chúng. Rất có thể một trong số đồ vật đã không trôi dần vào quá vãng, thế nhưng có một số đồ dùng vẫn tồn tại theo tháng năm. Ví như là quạt trần 5 cánh 3D Sunhouse APEX APF7662 bởi vì nó đem đến:

Mang đến sự thông thoáng, tươi mát cho không gian

Làm nên sự thoáng mát phía trong căn nhà nơi đặt chúng. Bất kể khi nào quý khách cho chạy, quạt quay là toàn gian nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù ngồi đứng ở bất kỳ đâu ở dưới tâm điểm quạt trần cũng nhận thấy dễ dàng làn gió nhè nhẹ đang ve vuốt khắp cơ thể. Chiếc quạt giúp lượng khí luân chuyển, việc hô hấp thấy sảng khoái.

 

Đem lại nguồn năng lượng cho đến cho ngôi nhà

Bên cạnh đó, khi cánh quạt quay tròn và lưu thông gió ra rất có ích về mặt tư tưởng của người dùng, đen đến “sự sống” cho nơi đó.

Giúp cho ngôi nhà thêm quý phái

Tôn vinh vẻ đẹp của đồ vật bên trong không gian sống nhà bạn. Nó mang một phong cách thanh lịch đã mang đến nét bài trí lại cho căn nhà, làm đẹp căn phòng bởi sự sang trọng cuốn hút của quạt.

Thể hiện cách phối hợp cho những đồ dùng 5 cánh

Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 được mắc ở trên trần đem đến phong thái thanh lịch dành cho cả phòng sinh hoạt. Nếu phối kết đồng bộ cùng các nội thất còn lại trong căn phòng chúng sẽ nói lên cho chúng ta cảm nhận về óc thẩm mỹ, kiểu cách mà gia chủ đang nói.

Lưu giữ những ký ức đáng nhớ về căn nhà đã từng nương náu

Mang tới lợi ích về tâm hồn đồng thời kết tinh trong mỗi người sử dụng nhiều ký ức đáng nhớ về mái ấm. Dù đi xa thì cũng ghi nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã sinh sống, có những nội thất gắn liền với nơi ta đã lớn lên.

Đem lại bản sắc của việc bài trí

Quạt trần lúc được lựa chọn phối hợp bổ trợ cùng những đồ nội thất khác ở trong không gian 5 cánh sẽ tạo lên một kiểu cách có ngữ nghĩa. Toàn bộ chúng nói lên được sắc thái của căn nhà

Đề cao nét đẹp của đồ nội thất

Thường khi quạt trần treo hẳn sẽ mang lại sinh khí và suy tôn sự đầy đủ và tiện nghi cho phòng ở. Quạt treo trần Sunhouse APEX APF7662 toát lên xu hướng thanh lịch nên sẽ làm căn phòng thêm sang trọng.

Thông số kỹ thuật của quạt treo trần Sunhouse APEX APF7662

 • Tên sản phẩm: Quạt trần 5 cánh Sunhouse APEX APF7662
 • Công suất: quạt: 57 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Động cơ DC: Có
 • Cấp độ gió: 6
 • Đảo ngược chiều gió: Có
 • Hẹn giờ: Có
 • Chiều dài ti quạt: 25 cm
 • Trọng lượng: 5.79 kg
 • Phong cách: thanh lịch
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao : hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: nhựa ABS
 • Lưu lượng gió: 300m³/phút
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: Quacert, ISO9001….
 • Dùng với: phòng có phong cách thanh lịch
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: 24 tháng

Chú ý mỗi khi treo Quạt trần Sunhouse APEX APF7662

 • Độ cao của trần nhà yêu cầu phải > 2m5
 • Lắp Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 cần đạt khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Sơ qua về Nhà sản xuất Sunhouse

 • Sunhouse là nhà chế tạo của Việt Nam làm ra nhiều mẫu quạt. Bên cạnh đó Sunhouse cũng có thêm những nhóm sản phẩm như: Hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện dân dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Nhà chế tạo Sunhouse có lịch sử lâu đời tại Trung Quốc cũng như có nhiều sản phẩm top đầu Việt Nam và nhiều nước trên Thế Giới. Tại đất nước chúng ta, hàng hóa xuất phát từ Sunhouse đã có mặt thâm niên và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty Sunhouse có tôn chỉ về chất lượng sản phẩm của một công ty chế tạo tín nhiệm. Các hàng hóa của Nhà chế tạo Sunhouse đều sở hữu độ bền tốt, hiệu suất sử dụng cao mà còn tiết giảm điện tiêu dùng.
 • Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như đa dạng của người dùng, công ty Sunhouse đã cho ra đời hàng loạt mẫu quạt chất lượng. Loạt quạt này chắc chắn sẽ gây ấn tượng đối với nhiều vị khách cẩn thận trong tầm giá thành đã chọn.
 • Bên cạnh loại quạt này tập đoàn Sunhouse còn sản xuất nhiều mẫu quạt khác như là: Quạt trần đèn, Quạt cây đứng, quạt tích điện đã đang được rất nhiều người mua tin tưởng sử dụng.

Vì sao các gia đình thường mua sắm thương phẩm Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 trên website thegioidodung.com

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối sản phẩm Quạt trần các Hãng. Thành phẩm được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm thương phẩm chuẩn chỉ và đã được bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo phương châm cung cấp sản phẩm thật tâm, từ chối phân phối hàng giả. Hàng bán ra khi mang ra sẽ được tả thực, bán thật, giá cả thực, hậu mãi thật.
 • Thưởng cho khách hàng gấp 200% lần số tiền quạt đặt mua nếu quạt không là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên phía trước. Mặt hàng mỗi khi nhập xuất đều được kiểm thử rất cẩn thận. Bởi vậy Vietmart đảm bảo luôn luôn đem tới quý khách tất cả thương phẩm quạt giảm giá hàm chứa chất lượng tốt cao nhất.
Quạt trần Sunhouse APEX APF7662 5 cánh
Chuyển lên trên