Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh

2,550,000

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D, có điều khiển từ xa, động cơ DC dây đồng bền bỉ, mang phong cách sang trọng, thanh lịch. Công suất lớn nhất là 57 W tiết kiệm chi phí điện. Cánh nhựa ABS 140 cm. Quạt có lưu lượng gió đẩy tương đối mạnh. Điều chỉnh Sunhouse Apex APF7663 thông qua điều khiển từ xa tiện lợi. Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 có 6 tốc độ, hẹn giờ tắt, đạt tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert và tiết kiệm năng lượng là 5 sao. Quạt sở hữu chế độ đảo ngược cánh hút gió lên trên. Bảo hành quạt tới 24 tháng.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Danh mục: Từ khóa:

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 động cơ DC dây đồng, công suất 57W, có điều khiển từ xa, sải cánh 140 cm nhựa ABS. Tổng lượng gió 320m3/phút, 6 mức gió, có đảo ngược chiều gió, có hẹn giờ

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D có điều khiển từ xa động cơ DC được thiết kế bằng dây đồng bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao, được thiết kế kiểu cách sang trọng, thanh lịch. Sunhouse Apex 5 cánh APF7663 sở hữu công suất mạnh nhất là 57 W tiêu tốn lượng nhỏ điện năng nên có quay nguyên ngày cũng chẳng lo về khoản chi phí tiền điện. Cánh quạt với chất liệu nhựa ABS với sải cánh được chế tạo là 140 cm đủ để đẩy gió phủ rộng.

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Động cơ còn được thiết kế với công nghệ DC mới đã đem đến một phân khúc quạt điện riêng biệt, kết quả là Sunhouse Apex APF7663 siêu tĩnh lặng cũng như giảm tối đa năng lượng

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Mỗi khi quạt Sunhouse Apex APF7663 chạy, mức gió đẩy khá mạnh mẽ, đánh bật cái nóng bức bối từ khí hậu mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng. Điều chỉnh vận hành của Sunhouse Apex APF7663 với điều khiển cầm tay tiện dụng. Sản phẩm có thể tùy chỉnh lưu lượng thổi gió sao cho phù hợp theo yêu cầu sử dụng của người dùng.

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng QC, Rosh, CE, Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng cấp và số ngôi sao năng lượng là 5 sao. Bảo hành lên tới 24 tháng. Hơn nữa quạt Sunhouse Apex APF7663 còn có chức năng thiết lập giờ tắt dễ dàng. Sunhouse Apex 5 cánh APF7663 cũng có chế độ đảo ngược cánh hút gió lên trên.

Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663
Quạt trần Sunhouse Apex 5 cánh APF7663

Thông tin kỹ thuật của quạt trần Sunhouse Apex APF7663

 1. Tên quạt: Quạt trần Sunhouse Apex APF7663
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 57 W
 4. Động cơ: DC dây đồng
 5. Loại quạt: Quạt trần
 6. Số tốc độ: 6
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 140 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa ABS
 10. Kiểu thiết kế cánh: Vát 3D
 11. Xuất xứ: Trung Quốc
 12. Điều khiển từ xa: Có
 13. Lưu lượng gió: 320m3/phút
 14. Hẹn giờ: Có (1; 2; 4h)
 15. Cơ chế gió: Có đảo chiều được thiết kế công năng gió thông minh khi có gió thông thường, gió ngủ, gió thiên nhiên, gió tĩnh lặng
 16. Chiều dài ti quạt: 25cm
 17. Trọng lượng: 5,7 kg
 18. Bảo hành: 24 tháng
Quạt trần Sunhouse Apex có động cơ DC dây đồng bền bỉ hiệu suất cao và tiết kiệm điện
Quạt trần Sunhouse Apex có động cơ DC dây đồng bền bỉ hiệu suất cao và tiết kiệm điện

Ưu thế riêng có của quạt trần Sunhouse Apex APF7663 đang khuyến mại

Ưu điểm nổi bật bên cạnh sự tuyệt vời của quạt trần Sunhouse Apex APF7663

 • trang hoàng sang chảnh cho căn phòng thêm phần hiện đại, giúp bừng lên đồ nội thất và tăng thêm tươi tắn cho nơi ở
 • Làm mát rộng, luồng gió xuất phát từ trên cao xuống bên dưới có thể mở rộng tối đa do chẳng bị che chắn vì bất kỳ thiết bị gì.
 • Không chiếm không gian sử dụng bởi quạt Sunhouse Apex APF7663 được định vị ở phía trên cao
 • Đảm bảo độ an toàn với chủ nhà, đặc biệt đối với con nhỏ đồng thời đối với sản phẩm do không bị va quệt gây đổ.
 • Điều khiển từ xa thuận tiện cho người dùng
Quạt trần Sunhouse Apex có điều khiển từ xa
Quạt trần Sunhouse Apex có điều khiển từ xa

Tùy biến được sức mạnh của gió

Mỗi khi dùng quạt Sunhouse Apex APF7663 quý khách không khó có thể lập được vận tốc nhanh chậm của nó. Quạt sở hữu 6 chế độ điều chỉnh công suất theo yêu cầu riêng từ người sử dụng. Bên cạnh đó quạt còn có chức năng quay đảo ngược cánh giúp cho gió có thể hút ngược lên trần, từ đó gió sẽ tỏa xuống rộng hơn. Việc này giúp cho người dùng vẫn cảm thấy thoáng mát mà không bị lộng gió, tốt cho người già và trẻ nhỏ

Quạt trần đèn Sunhouse Apex có đảo chiều quay ngược lưu thông gió 4 mùa tiện dụng
Quạt trần đèn Sunhouse Apex có đảo chiều quay ngược lưu thông gió 4 mùa tiện dụng

Thiết kế mẫu mã ưa nhìn

Quạt Sunhouse Apex APF7663 có thiết kế với phong cách đẹp mắt, tân tiến mang tới thiện cảm hoàn toàn mới về quạt đối với quý khách. Màu chính là mầu trắng mang đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh quạt tạo bằng nhựa ABS cùng thiết kế độ vát gió tối ưu.

Lượng đẩy gió tốt

Khi hoạt động tại vận tốc cao lưu lượng gió 320m3/phút giúp làm thoáng mát cho không gian trong gia đình.

Cấu tạo bền bỉ, chắc chắn lớn

 • Động cơ DC phía trong được cấu tạo với nguyên liệu dây đồng mang lại độ bền chặt, vận hành trôi chảy. Quạt điện quay suốt cả ngày dài chẳng biết ảnh hưởng. Nó cũng giảm thiểu năng lượng rất tốt, lúc hoạt động với công suất lớn nhất cũng chỉ tiêu tốn 57 W điện năng. Tốc độ hoạt động lớn nhất đạt ngưỡng 230v/ph.
 • Cấu tạo trục bi tạo cho trục quay dễ dàng, vòng quay trơn tru. Bởi có tính giảm thiểu ma sát giữa 2 linh kiện là trục đỡ với củ phát điện bởi vậy hiệu năng được nâng cao và giảm bớt điện năng hơn.
Quạt trần đèn Sunhouse APEX vòng bi vận hành êm ái
Quạt trần đèn Sunhouse APEX vòng bi vận hành êm ái

Cơ chế gió ra tài tình

Sản phẩm được trang bị cách thức quạt đảo ngược cánh để hút gió lên trần nhà. Nó tạo cho người sử dụng không bị ngạt gió, không sợ quá lạnh, phù hợp với người già và trẻ nhỏ. Cánh quạt được thiết kế dạng 3D giúp đẩy và hút gió tốt hơn những dòng quạt trần thường khác

Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh với thiết kế cánh 3D
Quạt trần Sunhouse APEX 5 cánh với thiết kế cánh 3D

Quay chia đều gió nhằm tăng khoảng không làm mát

Quạt thu gió sau đó đẩy xuống dưới bởi vậy quạt trần Sunhouse Apex APF7663 dễ dàng có thể đẩy luồng gió xuống 1 khu vực rộng hơn. Từ trên cao gió sẽ được đưa xuống nền nhà ngay đó lại tỏa ra khắp khu vực. Ứng dụng đó nhằm cơi nới khoảng không tạo mát.

Tiêu chuẩn kiểm định về chất lượng

Sản phẩm này còn đạt đầy đủ tiêu chí về chất lượng như là QC, Rosh, CE, Quacert do Cục đăng kiểm chất lượng cấp để chứng nhận chất lượng quạt đạt chuẩn tiêu thụ đến với người dùng. Quý khách sẽ chẳng phải suy nghĩ về chất lượng của quạt Sunhouse Apex APF7663 trong suốt lúc dùng.

Dấu chứng nhận tiết kiệm năng lượng

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 được cấp chứng chỉ năng lượng 5 sao được Bộ Công Thương cấp. Với chứng nhận này chứng tỏ thành phẩm có năng lực tốt, vận hành tiết giảm điện.

Lý do người mua cẩn trọng thường mua sắm Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh 3D mà thegioidodung.com giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ có giao hàng tại nhà các loại hàng về VietMart: Đồ gia dụng nhà bếp, Máy tập, Chăm sóc sức khỏe, trong nhóm có sản phẩm quạt trần từ rất nhiều nhà phát triển quạt trần danh tiếng. Thành phẩm được nhập nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ cùng nguồn gốc đầy đủ, bảo hành bởi chính Hãng.
 • Trên quan niệm phân phối sản phẩm chân chính, không cung cấp hàng nhái. Sản phẩm khi giới thiệu thì được tả thật như vốn có, phân phối thật, giá thực, hậu mãi thực.
 • Tặng ngay cho khách hàng gấp ba lần tiền hàng hóa nếu hàng bán không là hàng của Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của quý khách hàng lên hết thảy.
 • quạt trần khi nhập vào và bán đi đều phải được kiểm thử từng li. Vì như thế Vietmart bảo đảm luôn luôn đưa đến khách hàng các sản phẩm quạt mát sở hữu chất lượng tốt và đảm bảo vượt bậc.

Sơ qua về Nhà chế tạo Sunhouse

 • Sunhouse là công ty sản xuất từ chế tạo rất nhiều dạng quạt. Bên cạnh đó Sunhouse còn sản xuất các nhóm sản phẩm như: Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…
 • Thương hiệu Sunhouse có mặt lâu đời ở và sở hữu khá nhiều thương phẩm đứng hàng đầu Việt Nam. Tại Việt Nam, hàng hóa xuất phát từ Sunhouse đã góp mặt nhiều năm và nhận được lòng tin từ khách hàng. Nhà sản xuất Sunhouse có nguyên tắc về độ bền sản phẩm của Thương hiệu chế tạo uy tín. 100% Quạt điện của Nhà sản xuất Sunhouse đều có độ bền bỉ, hiệu suất ứng dụng lớn mà vẫn giảm thiểu điện năng.
 • Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu và mới mẻ từ người dùng, công ty Sunhouse đã sản xuất hàng loạt dòng quạt mát bền tốt. Các sản phẩm này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đối với đại đa số người mua thận trọng ở trong phân khúc giá cả đã ấn định.
 • Ngoài dòng quạt trần tập đoàn Sunhouse còn chế tạo nhiều mẫu quạt mát khác cụ thể là: Quạt trần, Quạt cây, quạt điều hòa, quạt tích điện Cũng đang được vô số vị khách tin tưởng đặt mua.

Tham khảo thêm nhiều mẫu quạt của Sunhouse tại đây nhé: Quạt trần Sunhouse

Quạt trần Sunhouse Apex APF7663 5 cánh
Chuyển lên trên