Que thử đường huyết Beurer GL40

250,000

Que thử đường huyết Beurer GL40:
– chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu
– bán với giá rẻ nhất
– giao hàng và hướng dẫn sử dụng tận nhàFreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Test GL40 Danh mục:

Que thử đường huyết Beurer GL40

     Que thử đường huyết Beurer GL40 là thiết bị đi kèm của máy đo đường huyết Beurer GL40, một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe, nhất là những người bị bệnh tiểu đường, tăng đường huyết, hạ đường huyết…

Que thử đường huyết Beurer GL40
Que thử đường huyết Beurer GL40

      Thuật ngữ bệnh tiểu đường thì có lẽ ai trong chúng ta đều biết, nhưng nhắc đến tăng đường huyết hay hạ đường huyết chắc hẳn còn mới lạ so với nhiều người. Tăng đường huyết chính là tình trạng có quá nhiều Glucose trong máu, do dư thừa Glucose ở trong các mô tế bào của cơ thể. Theo Tổ chức y tế Thế giới (WHO) nếu lượng đường trong máu cao hơn 1,26 g/l lúc đói hoặc trên 2 g/l vào các thời điểm khác nhau trong ngày thì được coi là mắc bệnh tăng đường huyết. Nếu bạn để tình trạng này kéo dài mà không chữa trị sẽ gây tổn thương nghiêm trọng đến các mô và và mạch máu. Còn hạ đường huyết là tình trạng ngược lại với tăng đường huyết. Lúc đó, cơ thể sẽ có cảm giác đói cồn cào nhưng lại sợ thức ăn, buồn nôn, ngáp, buồn ngủ, tim đập nhanh, ra mồ hôi, đau vùng tim, tím tái mặt mày; có cảm giác như say rượu, kích động hay trầm cảm vô cớ, mất định hướng, tệ nhất là hôn mê.

      Do đó việc kiểm soát lượng đường trong máu là việc vô cùng quan trọng không chỉ với người bệnh tiểu đường mà còn với tất cả chúng ta. Sử dụng que thử của máy đo đường huyết Beurer GL40 là biện pháp giúp người dùng biết được tình trạng lượng Glucose trong máu của mình, để biết được mình có mắc bệnh cao đường huyết hay tiểu đường hay không? từ đó kịp thời chữa trị và có chế độ ăn uống hợp lý hơn.

Que thử đường huyết Beurer GL40 không cần chip code
Que thử đường huyết Beurer GL40 không cần chip code

      Que thử đường huyết Beurer GL40 có xuất xứ từ Đức, với công nghệ sản xuất hiện đại, không cần chip code như các loại máy thông thường, rất dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật que thử của máy đo đường huyết Beurer GL40:

 • Que thử là phụ kiện của máy đo đường huyết Beurer GL40 rất phổ biến hiện nay.
 •  Que thử chính hãng sản xuất tại CHLB Đức, không cần chip code như các loại máy thông thường, thiết bị chống hàng giả được tích hợp trên mỗi que thử, tiện dụng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
 • Sản phẩm được đóng nắp niêm phong theo tiêu chuẩn Châu Âu, có bộ phận chóng ẩm giúp bảo quản que thử khỏi các tác động của môi trường tự nhiên bên ngoài.
 • Do được bảo quản tốt bởi hộp, chất chống ẩm nên sản phẩm sử dụng được dài lâu lên tới 24 tháng.
 • Mỗi hộp có tới 25 que nên sử dụng được nhiều lần và lâu dài
 • Thiết bị chống hàng giả được tích hợp trên mỗi que thử
Hộp que thử đường huyết Beurer GL40 có 25 que thử
Hộp que thử đường huyết Beurer GL40 có 25 que thử

Một số lưu ý khi sử dụng que thử đường huyết Beurer GL40:

 • Cần bảo quản que thử ở nơi khô thoáng với nhiệt độ không thấp quá 2 độ C và không cao quá 30 độ C, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc không bảo quản que thử trong tủ lạnh.
 • Các que thử nên được bảo quản trong lọ nguyên bản của chúng, không nên chuyển sang đồ đựng khác, đóng chặt nắp lọ ngay sau mỗi lần lấy que thử ra khỏi lọ.
 • Khi mở lọ que thử chỉ sử dụng trong vòng 3 tháng.
 •  Không sử dụng que thử khi đã tiếp xúc với máu hoặc dung dịch thử chuẩn.
 •  Chỉ sử dụng que thử 1 lần, không được sử dụng lại.

    Muốn có một sức khỏe khỏe mạnh, tránh xa, phòng chống được bệnh tiểu đường, đường huyết do luôn luôn theo dõi tình trạng lượng đường trong máu thì bạn hãy nhớ đến sản phẩm que thử đường huyết Beurer GL40 của chúng tôi nhé.

Que thử đường huyết Beurer GL40
Chuyển lên trên