Que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng

250,000

Que thử là dụng cụ không thể thiếu khi mua máy đo đường huyết để bảo vệ sức khỏe của bạn. Que thử này có thể dùng cho máy đo đường huyết Beurer GL30.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Test GL30 Danh mục:

Que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng

      Nếu bạn đang sử dụng máy đo đường huyết Beurer GL30 thì bạn không thể không sử dụng que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng này được. Bởi vì chúng là các sản phẩm “cặp” với nhau, luôn đi cùng nhau. Que thử đường huyết Beurer GL30 là dụng cụ không thể thiếu khi mua máy đó đường huyết.

Que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng
Que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng

Các đặc điểm của que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng:

  • Que thử đường huyết này được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến của Đức
  • Miệng lọ của hộp que thử có gắn tem bảo hiểm của hãng, hạn sử dụng 24 tháng
  • Que thử chính hãng, có thiết bị chống làm nhái làm giả trên mỗi que
  •  Hộp que được niêm phong theo tiêu chuẩn của Châu Âu, nên bảo quản tốt các que thử trong hộp tránh các tác nhân từ bên ngoài.
  • Mỗi lọ có 25 que thử
Que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng sử dụng cho máy đo đường huyết Beurer GL30
Que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng sử dụng cho máy đo đường huyết Beurer GL30

Lưu ý khi sử dụng với que thử đường huyết Beurer GL30:

  • Mỗi que chỉ được sử dụng một lần, nên không được dùng lại que đã dùng, hoặc que đã bị nhiễm bẩn với các chất khác
  • Cần bảo quản que thử ở nơi khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ không thấp quá 4 độ C và cao quá 40 độ C, không bảo quản que thử trong tủ lạnh, và cần tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
  • Các que thử nên được bảo quản trong lọ nguyên bản của chúng, không nên để trong các lọ đựng đồ đựng khác. Vì lọ của chúng được thiết kế đặc trưng để bảo quản que thử tốt nhất.
  • Sau khi bốc niêm phong, que thử chỉ dùng trong vòng 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

      Sức khỏe là vàng là bạc, không có gì quý hơn sức khỏe của con người. Có sức khỏe thì chúng ta mới có thể học tập và làm việc tốt được. Ngày nay, khi môi trường sống thay đổi thì tỷ lệ nhiễm bệnh càng cao, trong đó có các bệnh liên quan đến máu và tiểu đường. Do vậy, việc kiểm tra thường xuyên lượng Glucose trong máu là vô cùng cần thiết, để từ đó biết được chính xác lượng đường trong máu. Đó là việc làm có ý nghĩa vô cùng to lớn, thiết thực giúp bạn bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh về máu, hạ đường huyết, cao đường huyết, tiểu đường… Sản phẩm que thử đường huyết Beurer GL30 ra đời với mục đích giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân trong gia đình

      Là một đại lý uy tín lâu năm, VietMart cam kết cung cấp các loại que thử chính hãng với giá rẻ nhất đến với người tiêu dùng. Để hiểu biết rõ thêm về sản phẩm, bạn có thể gọi vào số 0979385809 để được tư vấn.

Que thử đường huyết Beurer GL30 chính hãng
Chuyển lên trên