Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616

2,300,000

Quạt trần kèm đèn Klasse 60KSP – 616 có bộ máy DC bằng đồng lâu bền có công suất 55 W tiết kiệm điện phân chia 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt trần đèn chất liệu hợp kim và chao đèn được làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần chất liệu gỗ đồng thời độ rộng cánh quạt đạt 1420 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn có thể điều chỉnh để hiển thị ba phổ màu là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng kết hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 cũng có điều khiển cầm tay tiện dụng để vận hành. Quạt có đèn Klasse 60KSP – 616 mang xu hướng cổ điển. sang trọng tạo vẻ đẹp bắt mắt cho căn phòng thêm sang trọng, giúp bừng lên đồ nội thất và đem lại rực rỡ cho phòng ốc.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 động cơ DC bằng đồng, công suất hoạt động 55 W giảm thiểu điện, cánh quạt được cấu tạo bởi gỗ bầu của quạt được tô điểm sang chảnh, có remote

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 sở hữu mô tơ DC lõi đồng bền và công suất chỉ 55 W tiết giảm điện sử dụng và 6 tốc độ vận hành. Bầu quạt trần chất liệu hợp kim cùng chao đèn chất liệu hợp kim, phần cánh quạt trần đèn làm bởi gỗ cùng độ rộng đường kính cánh quạt đạt 1420 mm.

Quạt trần đèn Klasse 60KSP - 616
Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616

Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn có thể điều chỉnh để hiển thị 3 màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cả quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc riêng. Quạt trần kiêm đèn Klasse 60KSP – 616 mang phong cách cổ điển. sang trọng tạo vẻ đẹp sang chảnh cho không gian hoạt động thêm hiện đại, giúp suy tôn không gian sống và tăng thêm sinh động cho môi trường sống.

Mỗi khi quạt hoạt động, khối lượng gió đẩy lớn, đánh bật cái oi nồng của thời tiết mùa hè dễ dàng.

Quạt kèm đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 cũng có chiếc điều khiển từ xa hữu dụng để điều chỉnh.

Đặc tính có giá trị của quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616

Điểm cộng khi chế tạo cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 sở hữu 5 cánh quạt gỗ bền bỉ cao tạo ra kiểu cách mới đậm chất thời đại.
 • Cánh quạt có thiết kế hình thức mới lạ trong tạo phom song song với cấu tạo cánh thu gió được nhiều nhất, lượng gió thoảng mềm không hề ngạt gió. Sải cánh thiết kế tổng đường kính đến 1420 mm tương hợp với diện tích 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng trong khi vận hành

Quạt trần đèn trang trí Klasse 60KSP – 616 mang công suất phần quạt DC chỉ 55 W rất ít hao tổn điện tiêu thụ. Chỉ có 55 W như thế này thì quạt dùng suốt cả ngày với chế độ mạnh nhất cũng sẽ chẳng phải băn khoăn về chi phí điện sử dụng.

Thoải mái lựa chọn được cơ cấu làm việc của quạt trần đèn

Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 được trang bị 6 tốc độ trợ giúp bạn tùy biến để phù hợp với yêu cầu của gia đình. Quạt trần Klasse 60KSP – 616 có kèm một cái điều khiển cầm tay thuận tiện để chúng ta thay đổi số tốc độ hoặc bật tắt đèn và đổi màu ánh sáng đèn theo nhu cầu.

Tùy biến trong lúc ứng dụng đem lại sự vui vẻ với người sử dụng

Người dùng thỉnh thoảng muốn chỉ khởi động đèn LED hoặc chỉ khởi động quạt mát hay sử dụng cả quạt trần cùng đèn LED, việc này là là ý thích bình thường. Tiên liệu trước được yêu cầu như thế, người thiết kế đã thiết kế ra quạt trần và đèn LED Klasse 60KSP – 616 thuận tiện điều khiển tùy biến với quạt mát riêng hoặc đèn chiếu sáng riêng nhằm tiện sử dụng với thời tiết và sở thích của người dùng.

Đa năng trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 vừa là quạt trần lại kiêm bóng đèn làm đẹp, quạt phù hợp với các kiểu nội thất mang kiểu cách cổ điển. sang trọng Quạt kèm đèn mang đến sự thoáng mát cùng sức gió thoang thoảng. Sự hoạt động gió mang đến sự thông thoáng tới cho không gian sống cũng như đem lại sự thoải mái. Thêm nữa, bộ đèn đem lại sự lôi cuốn tới cho không gian tựa như một nét cuốn hút để trang trí dành cho mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 mang lại cuốn hút không thể thiếu đối với làm nội thất tạo sự hấp dẫn đương đại.
 • Bóng đèn khiến môi trường sống càng thêm rực rỡ và tao nhã. Chụp đèn chiếu thiết kế tán rộng ánh sáng rực rỡ.

Vận hành bền bỉ mang lại sự tin dùng

 • Mô tơ DC sản phẩm được thiết kế bộ lõi chất liệu đồng vì vậy đạt độ lâu bền và hiệu quả. Bộ phận lõi đồng mang lại khả năng truyền điện nổi trội so với lõi thông thường. Cấu tạo mô tơ DC bằng đồng khiến cho sản phẩm hoạt động cả ngày mà không ảnh hưởng, cũng không bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ DC tân tiến đã đem đến 1 loại quạt nổi bật, kết quả chính là sản phẩm vô cùng êm ái cũng như giảm tối đa điện.

Giới thiệu về quạt kết hợp đèn Klasse 60KSP – 616 với tính bài trí của gian phòng

Đặt chân vào một tổ ấm tại bất kỳ nơi nào trên địa cầu, những đồ vật đầu tiên khi mọi người mục kích thấy tại căn nhà đó có thể cho bạn cảm nhận ban đầu về cách thức thấu đạt, sự bài trí, tư duy về giá trị tinh thần và vật chất từ gia chủ. Một trong số những đồ đạc đó có thể nói quạt trần là đồ dùng gần như khó có thể thiếu. Quạt trần thường được treo ở phương vị chính giữa căn phòng, nó mang đến nhiều giá trị hơn chúng ta quan niệm. Bên cạnh đó có quạt trần lắp đèn Klasse 60KSP – 616 nổi bật nhờ có các công năng như:

Đem lại sự thoáng đãng, tươi mát đến cho khoảng không gian

Mang tới sự dễ chịu phía trong phòng nơi đặt chúng. Bất kể lúc nào bạn bật lên, quạt quay là mọi chỗ phía trong gian nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù ở bất kể vị trí nào xung quanh trong phạm vi quạt trần cũng nhận thấy rõ ràng luồng gió nhẹ nhàng đang ve vuốt khắp cả người. Quạt mang đến không khí luân chuyển, việc hít thở thấy thoải mái, dễ chịu.

Tạo sự sống động cho cho căn phòng

Bên cạnh đó, việc cánh quạt chuyển động và gió luân chuyển ra rất tốt đối với tư tưởng của mọi người, mang tới “sự sống” cho gian nhà.

Làm đẹp cho căn phòng thêm mỹ miều

Mang đến sự đẹp đẽ của đồ vật trong phòng nơi sinh hoạt nhà bạn. Sản phẩm sở hữu phong cách cổ điển. sang trọng đã tạo phong thái trang hoàng lại cho phòng gia đình, tô điểm nơi ở bằng sự sang trọng lôi cuốn của quạt.

Thể hiện sự kết hợp dành cho những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 được mắc ở trên trần đã đem đến phong cách cổ điển. sang trọng cho toàn gian nhà. Nếu kết hợp tương đồng hài hòa cùng các đồ vật khác ở trong phòng chúng sẽ chỉ ra cho khách thăm nhận biết về cái nhìn bài trí, kiểu cách mà chủ nhà muốn nói.

Lưu giữ những hồi ức đáng nhớ về tổ ấm đã từng ở

Đem tới ích lợi về nhận thức và kết tinh bên trong mỗi chúng ta các hồi ức đáng nhớ về tổ ấm. Dẫu đi đâu thì cũng thương nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã từng ở, có các vật dụng gắn liền cùng với nơi mỗi người đã lớn lên.

Đem đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn nếu được khéo chọn phối kết hợp bổ trợ cùng với các đồ nội thất khác ở trong không gian bài trí sẽ mang tới một phong thái có ngữ nghĩa. Chúng mô tả được bản sắc của ngôi nhà

Bừng lên sự hấp dẫn của không gian

Bóng đèn treo bên dưới quạt trang trí cho phòng thêm sang trọng và rực rỡ. Đèn được thiết kế với 1 bóng chiếu sáng thanh lịch sành điệu. Lúc bật lên đèn đưa 3 loại ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm và chẳng chói lóa mắt. Ánh sáng trắng của đèn treo đem phong cách mới mẻ, rất thích hợp với thiết kế nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt gắn trần kết hợp đèn treo hẳn sẽ mang tới nguồn sống và đề cao sự quý phái cho gian phòng. Đèn được đặt cùng với quạt lắp trần ngay phía dưới bầu quạt trần toát lên ý nghĩa cổ điển. sang trọng

Thông số kỹ thuật của quạt kèm đèn trang trí Klasse 60KSP – 616

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 60KSP – 616
 • Công suất: quạt: 55 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển. sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: gỗ
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển và đèn LED 12 tháng

Chú ý nếu treo quạt Klasse 60KSP – 616

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 2m3
 • Lắp quạt trần Klasse 60KSP – 616 cần cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Lý do quý khách hàng nên chọn món Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616 từ chúng tôi

 • VietMart là nơi chuyên bán lẻ thương phẩm quạt trần kết hợp đèn trang trí từ nhiều công ty phát triển hàng hóa tên tuổi. Thương phẩm được nhập về nguyên đai, đảm bảo quạt đèn trang trí đáng tin cậy và đã được bảo hành lâu.
 • Theo tư tưởng cung ứng sản phẩm chân thật, từ chối cung cấp hàng nhái. Hàng hóa nếu đem ra thì được cung cấp thông số với hình ảnh kỹ 100%, cung cấp thật, giá báo thực, bảo hành thực.
 • Thưởng nóng cho khách hàng bằng hai lần số tiền hàng mua nếu mà hàng hóa không là sản phẩm của Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Thương phẩm mỗi lúc mua vào xuất đi đều phải kiểm đếm rất nghiêm ngặt. Do vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc luôn luôn mang tới khách hàng các thương phẩm quạt điện đang sale hàm chứa mức độ bền vượt bậc.
Quạt trần đèn Klasse 60KSP – 616
Chuyển lên trên