Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R

Quạt trần có đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R với mô tơ AC dây đồng rất bền và công suất hoạt động 80 W tiết kiệm điện phân chia 6 tốc độ vận hành. Phần bầu quạt được tạo bởi hợp kim và chao đèn được làm bởi hợp kim, phần cánh quạt trần chất liệu thép đồng thời độ rộng sải cánh lên đến 1320 mm. Quạt trần kết hợp đèn trang trí lôi cuốn có thể thiết lập để thể hiện 3 phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể vận hành kết hợp quạt mát và đèn chiếu sáng hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R sở hữu chiếc điều khiển cầm tay hữu dụng để điều khiển. Quạt kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R sở hữu kiểu dáng thanh lịch, sang trọng trang trí sang chảnh cho trần nhà tăng thêm hiện đại, giúp sáng bừng đồ nội thất và tăng thêm rực rỡ cho môi trường.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R với động cơ DC bằng đồng rất bền cùng 6 số, có đèn sáng sang trọng tiết giảm điện cùng giá cả không đáng kể có freeship

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R có thiết kế bộ máy AC bằng đồng rất bền với công suất hoạt động 80 W tiết kiệm điện tiêu thụ kèm 6 tốc độ. Thân quạt trần làm từ hợp kim kèm chao đèn bằng hợp kim, cánh quạt trần chất liệu thép đồng thời độ rộng sải cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 506R
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R

Quạt trần kiêm đèn trang trí đẹp mắt có khả năng tùy biến để thay đổi 3 màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng đồng thời quạt và đèn hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R có nét thanh lịch, sang trọng tô điểm bắt mắt cho môi trường sống tăng thêm thời trang, khiến bừng sáng không gian và nâng cao sinh khí cho phòng sinh hoạt.

Khi quạt Klasse 52KSI – 506R vận hành, lượng gió thổi mạnh mẽ, đẩy tung cái nóng nực từ khí hậu mùa hạ hoàn toàn nhẹ nhàng.

Quạt kèm đèn Klasse 52KSI – 506R có riêng điều khiển từ xa hữu dụng để kiểm soát.

Đặc trưng đáng giá của quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R

Sự nổi trội trong thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R được bố trí với 5 cánh quạt thép chất lượng cao mang đến style mới đầy hiện đại.
 • Cánh quạt có thiết kế hình thức đặc biệt trong kiểu dáng bên cạnh với kiểu dáng cánh quạt vớt gió được nhiều nhất, gió đẩy ra mềm mại không bị ngạt gió. Sải cánh sở hữu tổng đường kính lên tới 1320 mm tương hợp với phòng rộng từ 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng trong khi làm việc

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 506R có công suất mô tơ DC chỉ với 80 W thật giảm thiểu năng lượng điện. Chỉ tốn 80 W như thế này thì quạt trần đèn dùng cả ngày với tốc độ cao nhất cũng sẽ chẳng phải lo lắng về khoản tiền điện vận hành.

Thuận tiện chọn lựa được phương thức hoạt động của quạt Klasse 52KSI – 506R

Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R có thiết lập 6 tốc độ để giúp người sử dụng tùy biến để thích hợp với ý thích của gia đình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 506R có thêm một cái điều khiển từ xa thuận lợi giúp người sử dụng tùy chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và thay đổi màu đèn bạn muốn.

Linh động trong lúc ứng dụng mang lại sự hài lòng với mọi người

Có thể quý bạn chỉ có mong muốn bật quạt riêng hoặc đèn sáng riêng biệt hoặc kết hợp sử dụng cả quạt và đèn đúng không?. Nắm trước được tình huống như vậy, người thiết kế đã tạo ra quạt mát cùng đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R dễ dàng điều chỉnh tùy ý chỉ quạt riêng và đèn trang trí riêng rẽ nhằm tiện sử dụng với khí hậu cũng như mong muốn của người điều khiển quạt trần đèn.

Loạt giá trị tiên quyết được bổ sung trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R vẫn là quạt lắp trần lại kèm bóng đèn trang hoàng, Klasse 52KSI – 506R phù hợp với những dạng nội thất có nét thanh lịch, sang trọng Quạt trần đèn mang lại sự mát mẻ với lượng gió thoang thoảng. Sự chuyển động luồng khí tạo thành sự thoáng mát trong không gian và mang đến sức khỏe. Song song với nó, đèn mang tới sự hấp dẫn tới cho gian phòng như một nét lôi cuốn để trang hoàng đối với phía trên trần. Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506R mang đến lôi cuốn không thể thiếu đối với việc làm đẹp đem đến sự lôi cuốn hiện đại.
 • đèn giúp môi trường sống thêm phần sinh khí và tao nhã. Chụp đèn chiếu thiết kế phản chiếu ánh sáng rạng rỡ

Cấu tạo bền bỉ mang đến sự yên tâm

 • Động cơ AC sản phẩm được làm bởi bộ lõi bằng đồng bởi thế nâng thêm độ bền bỉ và năng suất. Bộ phận lõi đồng mang tới tính năng truyền điện vượt trội khi so sánh với lõi bình thường. Cấu tạo động cơ AC đồng để cho Klasse 52KSI – 506R vận hành nguyên ngày không sợ ảnh hưởng, không hề bị nóng quạt.
 • Động cơ được Hãng thiết kế với công nghệ AC độc đáo mang đến 1 loại quạt loai-quat riêng biệt, thành quả là một thương phẩm siêu tĩnh lặng cũng như tiết giảm phí tổn điện năng.

Vì sao cần quạt kiêm đèn Klasse 52KSI – 506R trong tính bài trí của ngôi nhà

Một ngôi nhà tân thời có khả năng có hàng tá vật dụng mới song hành với thời điểm của nó, đôi lúc một số đồ dùng không còn được dùng, tuy thế có nhiều dụng cụ vẫn được dùng theo thời gian, ví dụ như là quạt trần lắp đèn Klasse 52KSI – 506R vì nó mang lại:

Mang đến sự thông thoáng, dễ chịu đến cho không gian

Đem tới sự mát mẻ ở trong căn phòng nơi đặt quạt. Mỗi lúc quý vị khởi động, cánh quạt quay là tất cả phòng sẽ tràn ngập gió. Bất kể ở bất kỳ nơi đâu bên cạnh trong phạm vi quạt trần cũng nhận thấy rõ ràng làn gió thoáng đãng đang đi qua khắp toàn thân. Quạt mang lại không khí luân chuyển đổi, việc hô hấp vô cùng thư thái.

Tạo nhịp sống cho đến cho phòng ốc

Hơn nữa, lúc cánh quạt quay tròn và gió đẩy ra rất có ích với tư tưởng cho người dùng, đem lại “sự sống động” cho phòng.

Trang hoàng cho phòng ốc thêm sang trọng

Đôn lên sự mỹ miều của đồ dùng bên trong không gian sống nhà bạn. Quạt mang đậm kiểu cách thanh lịch, sang trọng đã tạo nét trang trí lại cho căn nhà, làm sáng bừng không gian sống bằng nét thanh lịch hấp dẫn từ quạt.

Thể hiện sự phối hợp đối với những đồ nội thất trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R được mắc trên trần đem đến cái hồn thanh lịch, sang trọng đến với cả phòng sinh hoạt. Khi phối hợp tương đồng hài hòa với các đồ vật khác trong gian phòng chúng sẽ nói hộ cho ta đánh giá về tính trang trí, phong thái mà người chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ về căn nhà đã từng sống

Đem tới ý nghĩa về tinh thần đồng thời để lại bên trong mỗi người dùng các kỷ niệm đẹp về tổ ấm. Dù ở đâu thì cũng ghi nhớ về tổ ấm nơi mà mình đã ở, có những đồ dùng đồng hành cùng với các khoảng thời gian trong đời.

Đem đến văn hóa của việc trang trí

Quạt trần có đèn khi được lựa chọn phối kết hợp tương đồng cùng với nhiều vật dụng khác ở trong gian phòng sẽ tạo lên 1 phong thái mang chủ ý. Tất cả toát lên được lối sống ở mỗi mái ấm

Suy tôn sự hấp dẫn của nội thất

Bóng đèn gắn liền với quạt trần tô điểm cho căn phòng thêm sang trọng và sáng láng. Đèn được tạo ra với 1 bóng thanh lịch cao cấp. Khi bật đèn lên đèn đưa ba kiểu ánh sáng là: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm áp và chẳng bị chói mắt. Ánh sáng trắng của đèn trang trí đem xu hướng mới mẻ, rất hợp với phối cảnh nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cam và trắng. Thường khi quạt treo trần kết hợp chùm đèn treo chắc chắn sẽ mang tới sức sống và mang đến vẻ rực rỡ cho không gian phòng. đèn được kết nối với quạt treo trần ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSI – 506R thể hiện phong cách thanh lịch, sang trọng

Chỉ số kỹ thuật của quạt trần có đèn chùm trang trí Klasse 52KSI – 506R

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 506R
 • Công suất: quạt: 80 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: thanh lịch, sang trọng
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ AC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu ý nếu lắp đặt quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 506R

 • Chiều cao của trần nhà phải > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 506R cần cách xa tường nhỏ nhất > 90cm

Tại sao người mua cẩn trọng nên chọn lựa sản phẩm Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R tại đây

 • VietMart là kênh chuyên bán lẻ rất nhiều loại quạt trần có đèn trang trí đảm bảo. Quạt đèn trang trí được đưa ra nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đáng tin cậy và được bảo hành dài lâu.
 • Với quan niệm bán hàng thật tình, không bao giờ bán ra hàng giả. Hàng hóa nếu đã đem ra là được cung cấp thông tin với ảnh hàng hóa chân thật, cung ứng thực, giá thực, hậu mãi thực.
 • Thưởng cho người mua bằng 3 lần số tiền hàng nếu mà hàng bán không đúng là hàng từ Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua sắm, bảo đảm quyền lợi của người mua sắm lên hết thảy. Mặt hàng lúc nhập xuất đều phải được kiểm tra cực thận trọng. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc sẽ luôn đưa tới quý bạn những loại hàng quạt máy giảm giá mang chất lượng bền và bảo đảm nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 506R
Chuyển lên trên