Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 52KSI – 515 với thiết kế bộ máy DC chất liệu lõi đồng bền bỉ với công suất hoạt động 40 W tiết kiệm điện vận hành với 6 tốc độ. Phần bầu quạt trần làm từ hợp kim bên cạnh chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt trần làm bởi thép và đường kính cánh tới 1320 mm. Quạt trần kiêm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng thiết lập để hiển thị 3 màu sắc gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể sử dụng cùng lúc quạt và đèn chiếu sáng hoặc riêng rẽ. Quạt kèm đèn trang trí Klasse 52KSI – 515 cũng có chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng để điều khiển. Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSI – 515 sở hữu ý nghĩa cổ điển, quý phái trang trí bắt mắt cho không gian sinh hoạt tăng thêm hiện đại, khiến bừng sáng đồ nội thất và đem lại sống động cho ngôi nhà.

Mã: Klasse 52KSI - 515 Danh mục: Từ khóa:

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 mang tới sự thoải mái, tạo sức sống, trang hoàng cho căn phòng, suy tôn vẻ rực rỡ của gian phòng với khoản chi nhỏ, MPVC

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 515 với bộ máy DC bằng đồng lâu bền với công suất 40 W ít hao tổn điện vận hành kèm 6 tốc độ vận hành. Thân quạt trần đèn làm từ hợp kim cùng chao đèn được làm bởi hợp kim, cánh của quạt bằng thép và độ rộng sải cánh đạt 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 515
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515

Quạt trần kèm đèn trang trí hấp dẫn có khả năng điều khiển để thay đổi ba phổ màu gồm vàng cam, trung tính và trắng, có thể cho hoạt động cùng lúc quạt và đèn trang trí hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 515 mang phong cách cổ điển, quý phái làm đẹp hấp dẫn cho môi trường sống tăng thêm sang trọng, để bừng sáng không gian và tăng thêm sinh khí cho phòng sinh hoạt.

Khi quạt quay, khối lượng gió thổi lớn, bật tung cái nóng bức của mùa hạ dễ dàng.

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSI – 515 có kèm điều khiển cầm tay thuận tiện để điều khiển.

Sự hữu dụng nổi trội của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 515

Điểm nhấn khi thiết kế cánh quạt

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 515 sở hữu 5 cánh quạt thép bền vững cao tạo lên kiểu cách khác biệt đầy đương đại.
 • Cánh quạt thiết kế hình thức mới mẻ trong kiểu dáng cùng với độ lượn lấy gió được nhiều nhất, lượng gió mềm thoảng không sợ ngạt gió. Sải cánh được thiết kế tổng độ rộng đường kính lên tới 1320 mm phù hợp với không gian 12 – 24 m2.

Giảm thiểu năng lượng khi dùng

Quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSI – 515 với công suất mô tơ DC chỉ với 40 W thật sự tiết kiệm điện sử dụng. Chỉ 40 W nhẹ nhàng thì quạt Klasse 52KSI – 515 chạy cả ngày dài với chế độ cao nhất cũng sẽ chẳng phải lăn tăn gì về tiền điện hoạt động.

Dễ dàng tùy biến được cách thức vận hành của quạt đèn Klasse 52KSI – 515

Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 515 có trang bị 6 tốc độ giúp người sử dụng tùy chọn để hợp với nhu cầu của mình. Quạt đèn Klasse 52KSI – 515 có một cái remote tiện dụng để người sử dụng tăng giảm vận tốc quay hay bật tắt đèn và điều chỉnh màu của đèn theo ý thích.

Tùy ý trong sử dụng đem đến sự thoải mái đối với người dùng

Có thể quý khách chỉ muốn vận hành quạt riêng hoặc là đèn chiếu sáng riêng rẽ hoặc kết hợp cho hoạt động cả quạt kèm đèn phải vậy không?. Biết trước được điều như vậy, công ty chế tạo đã sản xuất ra quạt trần với đèn LED Klasse 52KSI – 515 thoải mái kiểm soát bật tắt với quạt riêng và đèn sáng riêng biệt để thuận tiện với môi trường cũng như yêu cầu của người sử dụng.

Đa năng trong một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 vừa là quạt lắp trần lại có thêm dàn đèn tạo vẻ đẹp, quạt trần đèn tương thích với những kiểu không gian mang kiểu cách cổ điển, quý phái Quạt kèm đèn mang lại sự mát mẻ cùng làn gió thoảng nhẹ. Việc luân chuyển không khí đem đến sự thoáng đãng trong không gian và nâng cao sự thoải mái. Hơn thế nữa, bộ đèn đem lại sự bừng sáng cho không gian như một nét lôi cuốn để tô điểm dành cho trần nhà. Quạt trần có đèn Klasse 52KSI – 515 tạo ra lôi cuốn thiết yếu đối với thiết kế tạo sự hấp dẫn mới mẻ.
 • Bóng đèn làm cho căn phòng nâng thêm rực rỡ và thanh lịch. Chụp đèn chiếu được thiết kế chiếu các tia sáng long lanh

Cấu kiện bền bỉ đem đến sự đảm bảo

 • Động cơ DC quạt có cấu tạo lõi bằng đồng vì vậy đạt độ bền bỉ và thêm hiệu quả. Phần lõi đồng đem lại khả năng dẫn điện tốt hơn khi so sánh với lõi thường. Chất lượng động cơ DC bằng đồng để cho quạt vận hành trọn ngày mà không mệt mỏi, không hề bị nóng.
 • Động cơ được chế tạo theo công nghệ DC tiên phong mang tới 1 dòng quạt điện không pha trộn, thành quả chính là sản phẩm rất tĩnh lặng và tiết giảm năng lượng.

Vai trò của quạt trần kiêm đèn Klasse 52KSI – 515 với thiết kế gian phòng

Đi vào mỗi một gia đình ở bất kể đâu trên địa cầu, một trong các đồ nội thất ban đầu khi mọi người quan sát thấy phía trong gian phòng đó đôi khi cho chúng ta nhìn nhận cơ sở về cách thức thấu đạt, sự bài trí, tư tưởng về ý nghĩa tinh thần và vật chất từ người chủ ngôi nhà. Một trong số những đồ vật đó thì quạt trần là món đồ dùng hầu như không thể thiếu. Quạt lắp trần thường được treo ở phương vị giữa ngôi nhà, nó đem đến nhiều giá trị hơn chúng ta đánh giá. Thêm vào đó có quạt trần kèm đèn chùm Klasse 52KSI – 515 nổi bật nhờ có những công dụng như:

Đem đến sự thoáng đãng, dễ chịu cho không gian

Làm nên sự thoải mái trong căn nhà nơi treo quạt. Mỗi khi quý khách khởi động, quạt quay là toàn ngôi nhà sẽ đầy mát mẻ. Dù ngồi đứng ở bất kỳ nơi nào bên dưới trong phạm vi quạt trần cũng có thể cảm nhận thấy được làn gió nhẹ nhàng đang tràn qua khắp toàn thân. Chiếc quạt đem lại không khí lưu chuyển, hít thở thấy thoải mái, dễ chịu.

Đem đến nguồn năng lượng cho đến cho nơi có quạt

Không những thế, khi cánh quạt quay tròn và gió chuyển động ra giúp tốt với tâm lý cho người dùng, mang đến “sự sống động” với gian phòng.

Giúp cho khoảng không gian thêm hấp dẫn

Đôn lên sự đầy đủ của đồ vật trong không gian sống nhà bạn. Nó sở hữu phong thái cổ điển, quý phái đã tạo nét trang trí đến cho căn phòng, làm sáng bừng không gian sinh hoạt bởi vẻ rực rỡ cuốn hút của nó.

Chứng minh sự phối hợp cho những vật dụng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515 được móc treo trên trần phòng đã tạo lên phong thái cổ điển, quý phái đến với toàn gian phòng. Khi kết hợp đồng bộ cùng những nội thất còn lại trong căn phòng chúng sẽ nói hộ cho người xem nhận biết về óc bài trí, phong cách mà chủ nhà đang nhắc tới.

Lưu giữ những ký ức đáng nhớ về mái ấm đã từng trú ngụ

Mang tới giá trị về ý thức đồng thời để lại ở trong mỗi chúng ta các hồi ức đáng nhớ về mái ấm. Dù có đi đến đâu cũng sẽ nhớ về căn nhà nơi mà mình đã ở, có các vật dụng gắn kết cùng với mái nhà gia đình trú ngụ.

Đem lại ý nghĩa của việc bài trí

Quạt trần kèm đèn nếu được khéo chọn để kết hợp hài hòa cùng nhiều vật dụng khác bên trong gian phòng sẽ tạo dựng một kiểu cách mang ngữ nghĩa. Chúng mô tả được sắc thái của ngôi nhà

Nâng tầm nét đẹp của đồ nội thất

Chùm Bóng đèn treo ở dưới quạt trần trang hoàng cho phòng ở đầy sang chảnh và sáng láng. Đèn được cấu tạo với 5 bóng chiếu sáng quý phái đẳng cấp. Khi bật đèn lên đèn đưa 3 dạng ánh sáng: vàng cam, trung tính và trắng. Ánh sáng vàng cam ấm mà không lòa mắt. Ánh sáng trắng của đèn dưới quạt lột tả xu hướng tân thời, rất hợp với phối cảnh nội thất đương đại. Ánh sáng trung tính là sự trộn lẫn của ánh sáng vàng cam và trắng. Khi quạt trần có chùm đèn treo bên dưới hẳn sẽ đem lại sức sống và đôn lên sự rực rỡ cho phòng. Chùm đèn được phối hợp với quạt treo trần ngay phía dưới bầu quạt toát lên ý nghĩa cổ điển, quý phái

Quạt trần đèn Klasse 52KSI - 515
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515

Chỉ số kỹ thuật của quạt treo trần có chùm đèn sáng Klasse 52KSI – 515

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kết hợp đèn trang trí Klasse 52KSI – 515
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: cổ điển, quý phái
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: thép
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Thích hợp cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 24 tháng, điều khiển từ xa và đèn LED 12 tháng

Lưu tâm lúc lắp quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 515

 • Độ cao trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt Klasse 52KSI – 515 phải cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao các gia đình nên mua thương phẩm Quạt đèn trang trí Klasse 52KSI – 515 trên website của chúng tôi

 • Shop quạt trần đèn lâu năm số 13 Lĩnh Nam có phân phối quạt đèn trang trí trực tuyến là siêu thị chuyên cung ứng rất nhiều loại quạt trần đèn trang trí đến từ rất nhiều nhà phát triển quạt đèn tên tuổi. Hàng hóa được nhập nguyên bộ, đảm bảo quạt trần tin cậy và được bảo hành dài lâu.
 • Theo phương châm phân phối hàng nghiêm chỉnh, từ chối bán ra hàng không bảo đảm chính Hãng. Quạt đèn trang trí nếu đã giới thiệu thì được mô tả chân thực, phân phối thật, giá cả thật, bảo hành thực.
 • Biếu ngay cho khách mua bằng 3 lần tiền hàng nếu như hàng cung cấp không đúng là hàng chính Hãng
 • Luôn luôn đồng hành cùng với người tiêu dùng, ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hết thảy. Thương phẩm lúc nhập xuất đều phải được kiểm đếm cực cẩn thận. Bởi vậy chúng tôi chắc chắn luôn luôn mang đến khách hàng toàn bộ sản phẩm quạt mát giá ưu đãi sở hữu chất lượng tốt nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSI – 515
Chuyển lên trên