Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 525

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA – 525 có động cơ AC dây đồng lâu bền và công suất hoạt động 75 W tiết giảm điện sử dụng cùng 6 tốc độ. Phần bầu của quạt làm bởi hợp kim kèm chao đèn chất liệu hợp kim, cánh quạt bằng nhựa và độ rộng đường kính cánh tới 1320 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí bắt mắt, có thể sử dụng cả quạt trần và đèn hoặc từng thứ riêng biệt. Quạt có đèn Klasse 52KSA – 525 có thêm chiếc điều khiển từ xa tiện dụng để kiểm soát. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA – 525 mang xu hướng hoàng gia, lộng lẫy trang hoàng quý phái cho trần nhà thêm thời trang, giúp sáng bừng đồ nội thất và đem lại sức sống cho nơi ở.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 525 có mô tơ AC lõi đồng rất bền kèm 6 số, thêm vào đèn trang trí lịch sự ít hao tổn điện cùng khoản chi đủ nhỏ và free-ship

Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA – 525 được cấu tạo bộ máy AC dây đồng lâu bền có công suất vận hành 75 W ít hao tổn điện vận hành và 6 tốc độ nhanh chậm. Phần bầu quạt bằng hợp kim bên cạnh chao đèn được tạo bởi hợp kim, cánh của quạt được làm bởi nhựa đồng thời đường kính cánh lên tới 1320 mm.

Quạt trần đèn Klasse 52KSA - 525
Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 525

Quạt trần có đèn trang trí đẹp mắt (NẾU CÓ 3 MÀU: có thể tùy biến để hiển thị ba màu sắc là vàng cam, trung tính và trắng), có thể sử dụng đồng thời quạt và đèn chiếu sáng hoặc đèn riêng quạt riêng. Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA – 525 thể hiện nét hoàng gia, lộng lẫy tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho không gian sinh hoạt thêm phần đẹp mắt, khiến sáng bừng đồ nội thất và nâng cao tươi vui cho căn nhà.

Mỗi khi quạt Klasse 52KSA – 525 chạy, lưu lượng gió đẩy mạnh, đẩy bay cái nóng nực từ mùa hè dễ dàng.

Quạt kết hợp đèn Klasse 52KSA – 525 có kèm điều khiển cầm tay tiện dụng để kiểm soát.

Đặc điểm có giá trị của quạt trần đèn trang trí Klasse 52KSA – 525

Điểm nổi bật khi chế tạo cánh

 • Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA – 525 được tạo ra có 5 cánh quạt nhựa chất lượng cao tạo lên kiểu cách khác biệt đầy đương đại.
 • Cánh quạt thiết kế mẫu mã mới lạ trong tạo phom song song với cấu tạo cánh quạt thu gió hiệu suất tốt, lượng gió mềm thoảng chẳng bị lộng gió. Sải cánh có tổng đường kính đạt 1320 mm thích hợp với khoảng diện tích từ 12 – 24 m2.

Tiết kiệm năng lượng trong khi hoạt động

Quạt trần kèm đèn Klasse 52KSA – 525 sở hữu công suất phần quạt AC chỉ 75 W thật sự giảm thiểu điện vận hành. Chỉ mất 75 W nhẹ nhàng thì quạt trần đèn chạy trọn ngày với công suất cao nhất cũng sẽ không phải lo nghĩ về khoản tiền điện hoạt động.

Dễ dàng tùy chỉnh được cơ cấu hoạt động của quạt đèn Klasse 52KSA – 525

Quạt trần kèm đèn trang trí Klasse 52KSA – 525 được thiết kế 6 tốc độ để giúp bạn lựa chọn để thuận theo yêu cầu của gia đình. Quạt trần Klasse 52KSA – 525 có kèm một chiếc điều khiển cầm tay tiện dụng giúp bạn tùy chỉnh số tốc độ hoặc bật tắt đèn và điều chỉnh màu sắc đèn theo ý thích.

Tùy ý trong lúc sử dụng mang đến sự hứng thú cho người dùng

Quý khách thi thoảng thích chỉ khởi động đèn chiếu sáng hoặc chỉ cho hoạt động quạt mát hay là khởi động cả quạt cùng đèn chiếu sáng, việc này là là sở thích bình thường. Nắm trước được yêu cầu như thế, Hãng thiết kế đã làm ra quạt mát và đèn LED Klasse 52KSA – 525 thoải mái điều khiển bật tắt với quạt mát riêng hoặc đèn trang trí riêng biệt nhằm thuận tiện với khí hậu cũng như sở thích của người điều khiển quạt trần đèn.

Loạt giá trị tiên tiến được bổ sung trong cùng một thành phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 525 vừa là quạt trần lại kết hợp bóng đèn trang hoàng, quạt tương hợp với các dạng không gian mang nét đặc trưng hoàng gia, lộng lẫy Quạt kèm đèn tạo sự thoáng mát cùng với lượng gió thoang thoảng. Sự hoạt động của không khí tạo thành sự thông thoáng trong môi trường đồng thời tăng thêm sức khỏe. Bên cạnh đó, đèn mang tới sự lôi cuốn cho gian phòng giống như một mảng lôi cuốn để trang trí đối với mảng trần. Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 525 đôn lên lôi cuốn thiết yếu đối với thiết kế đem đến sự cuốn hút mới mẻ.
 • Đèn chiếu sáng giúp cho trần nhà thêm sống động và lịch sự. Chao đèn chiếu được tạo ra tán rộng các tia sáng lấp lánh
 • Mô tơ AC của quạt sở hữu bộ lõi từ kim loại đồng bởi vậy đạt sự bền và thêm giảm thiểu điện năng. Chất liệu lõi đồng mang tới tính năng dẫn điện cao hơn nếu so với lõi nhôm. Thiết kế động cơ AC bằng đồng để cho sản phẩm quay trọn ngày không hề mệt mỏi, chẳng hề bị sinh nhiều nhiệt.
 • Động cơ còn được thiết kế với công nghệ DC hiện đại đã mang đến 1 mẫu quạt đặc biệt, hiệu quả chính là một thành phẩm rất êm ái cũng như giảm tối đa điện năng.

Nhu cầu cần thiết quạt kết hợp đèn Klasse 52KSA – 525 với tính tô điểm của phòng ốc

Một không gian hiện đại có khả năng có hàng tá đồ mới song hành với thời điểm của nó, rất có thể một số món đã không còn được dùng thường xuyên, mặc dù vậy lại có những đồ vật vẫn tồn tại theo thời gian, ví như là quạt trần lắp đèn Klasse 52KSA – 525 vì chúng mang đến:

Tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho nơi sinh hoạt

Tạo nên sự thoáng mát phía trong phòng nơi treo quạt. Mỗi thời điểm người dùng khởi động, cánh quạt quay là tất cả gian nhà sẽ không bị nóng bức. Bất kể ở bất kỳ vị trí nào phía dưới vị trí của quạt trần đều có thể cảm nhận thấy dễ dàng luồng gió thoang thoảng đang ôm lấy khắp cả người. Quạt tạo nên lượng khí luân chuyển đổi, việc hô hấp thấy khoan khoái.

Mang lại nhịp sống cho cho không gian

không chỉ vậy, lúc cánh quạt quay và gió chuyển động ra rất tốt về điểm tâm lý của mọi người, đem tới “nguồn năng lượng” với gian nhà.

Làm cho không gian thêm rực rỡ

Đôn lên nét đẹp của đồ dùng bên trong phòng nhà bạn. Nó toát lên phong cách hoàng gia, lộng lẫy đã mang lại phong thái trang hoàng lại cho căn nhà, làm nổi bật không gian bằng vẻ đẹp lôi cuốn từ nó.

Biểu lộ cách sắp xếp dành cho các đồ vật trang trí

Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 525 được treo ở trên trần đã mang đến hình thái hoàng gia, lộng lẫy đến với cả phòng sinh hoạt. Khi kết hợp đồng bộ hài hòa với các nội thất còn lại bên trong phòng chúng sẽ nói cho chúng ta hiểu được về óc bài trí, kiểu cách mà chủ nhà đang nói.

Gợi nhớ những hoài niệm đáng nhớ về ngôi nhà đã từng nương náu

Mang lại giá trị về tâm hồn và lưu giữ bên trong mỗi con người những ký ức đáng nhớ về kỷ vật. Dù đi xa cũng nhớ về căn nhà nơi mà mình đã từng sống, các đồ đạc gắn liền cùng với mỗi tháng năm của đời người.

Mang đến sắc thái của việc trang trí

Quạt trần kèm đèn nếu được lựa chọn phối hợp tương hỗ cùng những vật dụng khác trong gia đình sẽ gây dựng một kiểu cách có chủ đích. Tất cả toát lên được nếp sống trong mỗi tổ ấm

Bừng lên sự quý phái của không gian

Chùm Bóng đèn gắn liền với quạt mang tới cho phòng ở sự đầm ấm và lung linh. Đèn được thiết kế với 6 bóng sang trọng cao cấp. Thường khi quạt gắn trần kết hợp chùm đèn treo phía dưới sẽ mang đến nguồn sống và đề cao sự quý phái cho căn phòng. Chùm đèn được đặt cùng với quạt lắp trần ngay dưới bầu quạt Klasse 52KSA – 525 thể hiện xu hướng hoàng gia, lộng lẫy

Đặc điểm kỹ thuật của quạt gắn trần kèm đèn chùm trang trí Klasse 52KSA – 525

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn trang trí Klasse 52KSA – 525
 • Công suất: quạt: 75 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: hoàng gia, lộng lẫy
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu của cánh quạt: nhựa
 • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Phù hợp với: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ AC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu ý mỗi khi lắp đặt quạt Klasse 52KSA – 525

 • Chiều cao của trần nhà yêu cầu phải > 2m3
 • Lắp quạt Klasse 52KSA – 525 cần cách xa tường ít nhất > 90cm

Vì sao quý khách thường mua sắm món Quạt trần có đèn Klasse 52KSA – 525 tại đây

 • Chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ thương phẩm quạt trần có đèn trang trí chính Hãng. Thương phẩm được đem về nguyên chiếc, đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn và đã được bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm bán hàng hóa chuẩn chỉ, nói không với cung cấp hàng nhái. Hàng hóa khi bán là được cung cấp thông số cùng ảnh hàng hóa chân thực, phân phối thực, giá cả thật, hậu mãi thật.
 • Biếu cho khách hàng bằng hai lần tiền sản phẩm khi hàng không đúng là quạt của Hãng
 • Luôn ở bên người tiêu dùng, đứng về quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Mặt hàng lúc nhập xuất đều phải kiểm tra rất cẩn thận. Bởi thế Vietmart 13 Lĩnh Nam dám chắc sẽ luôn đem đến quý khách các mặt hàng quạt mát giảm giá có mức độ bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 52KSA – 525
Chuyển lên trên