Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá

2,350,000

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 250 sở hữu động cơ DC bằng đồng bền bỉ với công suất chỉ 40 W ít hao tổn năng lượng điện và 6 tốc độ quay. Phần bầu của quạt bằng hợp kim kèm chao đèn được tạo bởi hợp kim, cánh của quạt chất liệu gỗ tự nhiên và độ rộng cánh quạt đạt 1220 mm. Quạt trần kèm đèn trang trí sang trọng, có thể sử dụng kết hợp quạt trần và đèn chiếu sáng hoặc chỉ quạt hoặc chỉ đèn. Quạt kết hợp đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 sở hữu chiếc điều khiển từ xa thuận tiện để kiểm soát. Quạt kèm đèn Klasse 48KSP – 250 được thiết kế nét đặc trưng mới lạ, khác biệt trang hoàng hấp dẫn cho khoảng không gian thêm bắt mắt, để nâng tầm nội thất và tăng cường rực rỡ cho phòng ốc30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá mát mẻ, bền, sang trọng, giá thành nhỏ hiện đang có voucher rẻ cực trong ngày

Quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá có bộ máy DC lõi đồng rất bền với công suất vận hành 40 W giảm thiểu điện vận hành với 6 tốc độ. Thân của quạt làm từ hợp kim và chao đèn được tạo bởi hợp kim, 5 cánh quạt trần chất liệu gỗ tự nhiên đồng thời đường kính cánh tới 1220 mm.

Quạt trần đèn Klasse 48KSP - 250 cánh lá
Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá

Quạt trần kết hợp đèn trang trí hấp dẫn, có thể cho hoạt động phối hợp quạt mát và đèn trang trí hoặc riêng rẽ. Quạt trần có đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 cánh lá toát lên nét đặc trưng mới lạ, khác biệt làm đẹp hấp dẫn cho trần nhà tăng thêm thời trang, khiến bừng sáng không gian sống và tăng thêm sức sống cho căn nhà.

Mỗi khi quạt quay, lưu lượng gió đẩy lớn, đẩy tung cái oi nóng của mùa hạ một cách nhẹ nhàng.

Quạt trần có đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá có kèm điều khiển từ xa tiện dụng để điều khiển.

Đặc điểm tuyệt vời của quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 cánh lá

Điểm nổi bật trong chế tạo cánh

 • Quạt trần đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 cánh lá sở hữu 5 cánh quạt gỗ tự nhiên bền bỉ cao tạo lên phong thái mới lạ đầy hiện đại.
 • Cánh của quạt có thiết kế kiểu cách mới mẻ trong tạo dáng song song với độ lượn thu gió được nhiều nhất, gió đẩy ra mềm nhẹ chẳng sợ bạt gió. Sải cánh sở hữu tổng độ rộng đường kính tới 1220 mm phù hợp với phòng rộng từ 10 – 20 m2.

Giảm thiểu năng lượng điện khi dùng

Quạt trần có đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá có công suất động cơ DC chỉ có 40 W thật giảm thiểu điện. Chỉ có 40 W như vậy thì quạt Klasse 48KSP – 250 cánh lá hoạt động cả ngày dài với tốc độ cực đại cũng sẽ không lo gì về phí tổn điện tiêu thụ.

Thật dễ dàng tùy chọn được cơ cấu làm việc của quạt đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá

Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá được thiết kế 6 tốc độ hỗ trợ chúng ta tùy chỉnh sao cho thuận theo mong muốn của mọi người. Quạt Klasse 48KSP – 250 cánh lá có kèm một chiếc điều khiển thuận tiện để chúng ta điều chỉnh tốc độ gió hay bật tắt đèn và tùy chỉnh màu sắc đèn theo mong muốn.

Tùy ý khi sử dụng mang đến sự vui vẻ đối với người chủ

Người sử dụng thỉnh thoảng thích chỉ cho bật đèn LED hay chỉ bật quạt trần hay cho hoạt động cả quạt mát cùng đèn chiếu sáng, đó là sở thích đương nhiên. Đoán trước được yêu cầu này, người thiết kế đã làm ra quạt trần và đèn chiếu sáng Klasse 48KSP – 250 cánh lá dễ dàng điều khiển tùy ý chỉ quạt trần riêng và đèn sáng riêng biệt để tiện dụng với khí hậu và yêu cầu của người dùng quạt trần đèn.

Loạt giá trị cốt lõi được đưa vào trong cùng một thương phẩm

 • Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá vừa là quạt treo trần lại kèm đèn chiếu sáng trang hoàng, quạt trần kèm đèn tương hợp với những dạng nội thất mang nét mới lạ, khác biệt Quạt đèn đem lại sự mát mẻ kèm sức gió nhẹ nhàng. Việc luân chuyển khí mang đến sự thoáng mát trong không gian cũng như nâng cao sức khỏe. Song song với nó, đèn mang tới sự sáng bừng cho căn phòng như nét đẹp lôi cuốn để trang trí đối với phía trên trần. Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá tạo ra lôi cuốn quan trọng trong việc làm đẹp mang lại nét đẹp mới mẻ.
 • Đèn trang trí tạo cho căn phòng tăng thêm tươi tắn và sang trọng. Chụp của đèn thiết kế phản chiếu ánh sáng long lanh

Cấu kiện bền bỉ đem lại sự tin dùng

 • Động cơ DC sản phẩm được thiết kế bộ lõi chất liệu đồng bởi thế nâng thêm tính lâu bền cũng như hiệu năng. Bộ phận lõi đồng đem tới khả năng truyền dẫn điện cao hơn khi so sánh với lõi thường. Thiết kế động cơ DC đồng khiến cho Klasse 48KSP – 250 cánh lá chạy nguyên ngày không sợ mệt mỏi, không bị nóng.
 • Động cơ còn được thiết kế bằng kỹ nghệ DC mới mang lại một mẫu quạt mát riêng biệt, kết quả là quạt siêu yên tĩnh cũng như tiết kiệm điện.

Những mong muốn có quạt trần kết hợp đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá với sự bài trí của phòng nhà

Đi vào mỗi tổ ấm ở bất kỳ đâu trên hành tinh, một trong các đồ vật đầu tiên khi khách thăm nhìn thấy ở trong căn nhà đó đôi khi đem đến cho bạn nhìn nhận ban đầu về cách thức thấu đạt, sự bố trí, tư tưởng về nhân sinh quan và vật chất của người chủ ngôi nhà. Trong những đồ vật đó thì quạt trần là vật dụng dường như khó có thể thiếu. Quạt lắp trần luôn được treo ở vị trí ngay giữa căn phòng, nó có thể phát huy nhiều giá trị hơn những gì ta nghĩ. Thêm vào đó có quạt trần có đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá nổi trội nhờ có những lợi ích như:

Đem đến sự thông thoáng, thoải mái đến cho phòng ốc

Làm nên sự thông thoáng bên trong phòng nơi để quạt. Mỗi lúc quý vị khởi động, cánh quạt quay là tất cả căn phòng sẽ không còn nóng nực. Dù ngồi ngồi ở bất kỳ đâu bên dưới nơi đặt quạt trần cũng cảm giác thấy rõ ràng luồng gió thoang thoảng đang tràn qua khắp toàn thân. Quạt mang đến không khí luân chuyển, hít thở tạo cảm giác khoan khoái.

Mang lại sinh khí cho đến cho căn phòng

không chỉ vậy, lúc cánh quạt quay và gió chuyển động ra mang ích lợi đối với tâm lý của người dùng, đem tới “sự sống” với căn nhà.

Bài trí cho ngôi nhà thêm hấp dẫn

Mang đến nét đẹp về nội thất bên trong gian phòng nhà bạn. Nó mang đậm kiểu cách mới lạ, khác biệt đã mang lại phong thái bài trí lại cho căn nhà, làm đẹp nơi ở bằng vẻ đẹp lôi cuốn từ chúng.

Minh chứng cách thức phối hợp cho những đồ dùng trang trí

Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá được mắc ở trên trần nhà mang tới hình thái mới lạ, khác biệt dành cho cả phòng sinh hoạt. Khi phối kết đồng bộ cùng những nội thất khác ở trong phòng sinh hoạt chúng sẽ nói giúp cho chúng ta nhận biết về tính trang trí, phong cách mà chủ nhà đang nhắc tới.

Gợi nhớ các ký ức đáng nhớ về mái ấm đã từng sinh sống

Mang tới giá trị về nhận thức và lưu giữ bên trong mỗi người sử dụng các hồi ức đáng nhớ về tổ ấm. Dẫu ở đâu cũng nhớ về ngôi nhà gia đình mình đã từng sống, có các vật dụng đồng hành với những khoảng thời gian kỷ niệm.

Đem đến bản sắc của việc trang trí

Quạt trần kết hợp đèn nếu được chọn kết hợp tương hỗ cùng với các đồ đạc khác trong gian phòng sẽ tạo dựng 1 phong cách có chủ đích. Tất cả toát lên được quan niệm sống trong mỗi tổ ấm

Tôn vinh vẻ đẹp của không gian sống

Bóng đèn gắn liền với quạt trần trang hoàng cho căn phòng sự sang chảnh và lung linh. Đèn được tạo ra với 1 bóng sang trọng cao cấp. Khi quạt treo trần kèm đèn treo phía dưới hẳn sẽ mang đến sức sống và đôn lên vẻ quý phái cho gian phòng. Chùm đèn được kết hợp với quạt trần ở ngay dưới bầu quạt trần mang một phong cách mới lạ, khác biệt

Chỉ số kỹ thuật của quạt kèm đèn trang trí Klasse 48KSP – 250 cánh lá

 • Tên sản phẩm: Quạt trần kiêm đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá
 • Công suất: quạt: 40 W, đèn: 12 W
 • Điện áp: 220(V)
 • Tần số: 50Hz/60Hz
 • Phong cách: mới lạ, khác biệt
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Vị trí lắp: Trần nhà
 • Chất liệu bầu: hợp kim
 • Chất liệu chao đèn: hợp kim
 • Chất liệu cánh quạt: gỗ tự nhiên
 • Tiêu chuẩn chất lượng: CB, CE, GS, SAA, CCC, ISO9001….
 • Dùng cho: Gia đình, khách sạn, phòng họp, nhà hàng, khu nghỉ mát…
 • Điều khiển từ xa: Có
 • Bảo hành: Động cơ DC 2 năm, điều khiển từ xa và đèn LED 1 năm

Lưu tâm mỗi khi treo quạt Klasse 48KSP – 250 cánh lá

 • Chiều cao của trần nhà tối thiểu > 2.3 m
 • Lắp quạt trần Klasse 48KSP – 250 cánh lá cần giữ khoảng cách tường ít nhất > 90cm

Tại sao mọi nhà sẽ mua sắm thương phẩm Quạt trần kèm đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá ở đây

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp thương phẩm quạt trần có đèn trang trí đến từ rất nhiều Hãng chế tạo hàng hóa tên tuổi. Quạt đèn trang trí được nhập về nguyên thùng, đảm bảo quạt trần kiểm định chất lượng và được bảo hành dài lâu.
 • Trên phương châm phân phối hàng chân thành, không bán ra hàng giả. Hàng cung cấp khi bán thì được miêu tả thật, cung cấp thật, giá cả thực, hậu mãi thật.
 • Tặng cho người đặt mua hàng gấp 3 lần tiền quạt đặt mua khi quạt không phải là quạt chính Hãng
 • Luôn song hành cùng khách hàng, đứng về lợi ích của khách hàng lên phía trước. Quạt đèn trang trí mỗi lúc nhập xuất đều được kiểm tra rất nghiêm chỉnh. Bởi vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin chắc luôn luôn đem đến quý khách hàng toàn bộ hàng hóa quạt máy giá tốt hàm chứa độ bền và bảo đảm cao nhất.
Quạt trần đèn Klasse 48KSP – 250 cánh lá
Chuyển lên trên