Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan có điều khiển

Giảm giá!

1,660,000

Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan bổ sung điều khiển từ xa, công suất 60 W, động cơ bằng đồng lâu bền, năng suất làm việc cao, thiết kế mang phong cách chắc chắn và mạnh mẽ. Sản phẩm có công suất tối đa là 60 W tiết kiệm điện tiêu thụ nên có quay trọn ngày cũng chẳng lo về mặt chi trả tiền điện. Khi hoạt động quạt biểu hiện là một trong những dòng quạt êm ái, gió thổi không thốc tháo làm cho người dùng không bạt gió. Dễ dàng điều khiển làm việc của sản phẩm quạt Benny BF-49T bằng hai phương thức: qua vùng điều khiển tại quạt hoặc bằng điều khiển từ xa tiện dụng. Quạt dễ dàng điều chỉnh cường độ gió nhằm phù hợp theo yêu cầu sử dụng của mọi người. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thể công năng hẹn giờ dễ dàng. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng Thái Lan được cấp bởi cục tiêu chuẩn Thái Lan . Bảo hành lên tới 24 tháng.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: BF-49T Danh mục:

Quạt cây đứng Benny BF-49T động cơ đồng chất lượng, công suất 60 W, có mở rộng gió, phụ thêm điều khiển từ xa, có tùy chỉnh độ cao, đường kính sải cánh 40 cm, lượng gió đạt 90m3/phút lớn, 3 tốc độ gió, có hẹn giờ tắt, quạt Thái Lan

Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan, có thêm điều khiển từ xa, mô tơ được thiết kế bằng đồng dã chiến, hiệu năng thực thi cao, thiết kế có phong cách chắc chắn và mạnh mẽ. Quạt Benny BF-49T mang công suất mạnh nhất là 60 W tiết kiệm điện năng nên có vận hành suốt ngày cũng chẳng lo về mặt tiêu tốn điện năng. Cánh quạt với chất liệu nhựa với sải cánh được thiết kế là 40 cm đủ thổi gió tốt hơn. Mỗi khi hoạt động sản phẩm cho thấy nó là 1 trong những loại quạt yên tĩnh, làn gió mềm mại để người sử dụng thoải mái. Thoải mái điều khiển hoạt động của quạt điện Benny BF-49T bằng 2 cách thức: qua vùng điều khiển tại quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng. Benny BF-49T có thể điều chỉnh tốc độ gió sao cho hợp với mong muốn sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó quạt Benny BF-49T còn có thể công năng hẹn giờ thuận tiện. Quạt đạt tiêu chuẩn chất lượng Thái Lan cấp bởi cục tiêu chuẩn Thái Lan và hiệu năng về điện năng là 5 sao. Bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng.

Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan
Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan

Thông số kỹ thuật của Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan

 1. Tên quạt: Quạt cây đứng Benny BF-49T
 2. Model: Benny BF-49T
 3. Điện thế: 220v/50Hz
 4. Công suất: 60 W
 5. Loại quạt: quạt cây đứng
 6. Số tốc độ: 3
 7. Số cánh:3
 8. Độ rộng sải cánh:40 cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa
 10. Bầu quạt: nhựa
 11. Mở rộng hướng gió: Có
 12. Điều khiển từ xa: có
 13. Lưu lượng gió: 90m3/phút
 14. Hẹn giờ: Có
 15. Xuất xứ: Thái Lan
 16. Bảo hành: 24 tháng
Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan
Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan

Đặc trưng sáng giá của Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan khuyến mại

Dễ dàng điều chỉnh được sức mạnh gió

Lúc sử dụng quạt Benny BF-49T người sử dụng không khó có thể cài đặt được cường độ tăng giảm của sản phẩm.
Sản phẩm sở hữu 3 cấp điều khiển cường độ gió thuận theo nhu cầu riêng từ người sử dụng. Quạt thiết kế hộp số điều khiển vô cấp tạo điều kiện để quạt Benny BF-49T giảm thiểu lượng điện, thay đổi vận tốc được nhẹ nhàng và mượt mà.

Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan
Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan

Lượng gió ra mạnh mẽ

Khi hoạt động ở công suất lớn nhất lưu lượng gió đầu ra là 90m3/phút giúp làm mát ngay đối với không gian trong gia đình.

Thiết kế kiểu dáng lôi cuốn

Quạt Benny BF-49T có tạo hình với phom quạt bắt mắt, mới lạ đem tới cảm nhận mới lạ về quạt tới người sử dụng. Quạt mang màu chính là mầu xanh mang đến nét hấp dẫn riêng cho quạt. Cánh của quạt tạo bằng nhựa với tính toán độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt Benny BF-49T cấu tạo từ hợp kim chắc chắn, bền lâu vượt thời gian, khá cứng cáp. Chiều cao trục đỡ quạt thoải mái thay đổi tùy thuộc bạn.

Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan
Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan

Chế tạo bền lâu, chắc chắn cao

 • Động cơ trong quạt thiết kế bởi đồng mang tới độ bền lâu, vận hành trơn tru. Quạt quay nguyên ngày dài vẫn không hề hấn. Sản phẩm cũng giảm thiểu điện năng ngoạn mục, lúc hoạt động với vận tốc tối đa cũng chỉ tiêu 60 W điện.
 • Thiết kế trục bạc đạn tạo cho trục xoay mượt mà, vòng quay trơn tru. Vì có sự tối giảm ma sát giữa hai linh kiện là trục quay và củ điện vì thế hiệu năng được cải thiện và giảm thiểu năng lượng hơn.

Quay túp lăng gió giúp mở rộng phạm vi tạo mát

Quạt Benny BF-49T có thể quay đảo gió ra qua hai phía trái và phải, giúp không gian làm mát được tỏa rộng hơn.

Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Sản phẩm này đạt đủ chỉ tiêu về chất lượng gồm Thái Lan do cục tiêu chuẩn Thái Lan cấp để chứng thực chất lượng quạt đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường. Quý khách sẽ thật sự yên tâm về chất lượng của quạt trong khi sử dụng.

Tự ngắt điện cấp khi bị đổ

Nếu quạt Benny BF-49T đang hoạt động, bỗng có lực tác động khiến nó bị nghiêng đổ, quạt sẽ ngay tức thì sẽ ngắt hoạt động để tạo an toàn cho quạt cũng như người sử dụng.

Có cầu chì tự ngắt

An toàn khi có cầu chì tự động ngắt khi quá tải hoặc chạm chập để giúp đem lại sự yên tâm khi mang vào vận hành.

Lý do người mua sắm tinh ý nên chọn lựa Quạt cây đứng Benny BF-49T từ chúng tôi?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là kênh chuyên bán sỉ lẻ có online nhiều loại sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng nhà bếp|Máy tập thể thao|Máy massage, gồm cả sản phẩm quạt cây đứng chất lượng. Thương phẩm được đưa ra nguyên thùng, đảm bảo quạt cây đứng đã được cấp chứng từ kèm tem nhãn minh bạch, bảo hành dài lâu.
 • Trên tư tưởng cung ứng thành phẩm thật tâm, loại ngay việc phân phối hàng nhái. Hàng cung cấp khi cung cấp sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh hàng hóa chân thực, phân phối thật, giá cả thật, hậu mãi thực.
 • Biếu ngay cho khách bằng hai lần số tiền hàng mua nếu hàng không là hàng hóa của Hãng
 • Luôn bên cạnh với người dùng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
 • Quạt cây đứng chính Hãng khi mua vào và bán ra cũng đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam chắc chắn luôn đem đến quý bạn tất cả đồ gia dụng quạt điện sở hữu mức độ tin cậy vượt bậc.
Quạt cây đứng Benny BF-49T Thái Lan có điều khiển
Chuyển lên trên