Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747

6,000,000

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 dòng điện tử điều khiển cảm ứng có điều khiển từ xa. Máy có công suất 170w, Diện tích làm mát 55 m², Bồn nước 45 Lít, Lưu lượng gió 4.500 m³/h. Là tuyệt phẩm của tập đoàn SUNHOUSE nổi tiếng, có giá bình dân tại đây. Máy mang đến cảm giác về làn gió mát lành như bên hồ nước lớn đối với người sử dụng. Sử dụng quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 rất tiết kiệm tiền điện. Máy này thích hợp với rất nhiều không gian và mục đích giải tỏa nóng bức trong mùa hè. Máy sở hữu 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thoáng khí và làm mát môi trường và 4 bánh xe dễ dàng di chuyển30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Sunhouse SHD7747 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 điện tử Công suất 170w Diện tích làm mát 55 m² Bình nước 45 lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 thực tế là mẫu quạt để làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước nhằm giảm nhiệt cho không khí nóng nực. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 là dòng quạt có thiết kế mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có một chiếc điều khiển từ xa.
Máy làm mát Sunhouse SHD7747 có thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp khí nóng đi qua được làm mát. Máy được thiết kế bốn bánh xe dưới quạt để cho người sử dụng dịch chuyển quạt nhàn nhã.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747

Sunhouse SHD 7747 chính là kiểu quạt tương đối đa di năng, khả năng dùng tương hợp với các kiểu không gian và nhu cầu làm mát khác nhau. Song song với kích cỡ vừa vặn để được với đa dạng diện tích của nhiều quý khách hàng. Tổng quan dài rộng các chiều là 600 x 400 x 1020 (mm). Công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 170w cùng với lượng gió cực đại đạt mức 4.500 m³/h. Với sức mạnh này cho mọi người thư thái đón nhận gió tươi mát như là gió đưa từ hồ đại, sông sâu ngay tại môi trường sống tổ ấm của mình. Máy có 3 miếng lưới chặn hạt bụi bay trong không khí rất hiệu quả. Điều khiển sự làm việc của quạt với hai cách thức: điều chỉnh bảng điều khiển ở quạt hoặc với bằng chiếc điều khiển từ xa.
Quạt Sunhouse SHD7747 có thiết kế khung hình hiện về các chế độ đang hoạt động sang trọng. Nó giúp người sử dụng nhìn thấy được chế độ đang vận hành và thuận tiện điều chỉnh.

Chức năng hoạt động của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 có hai công năng: quạt gió mát giống quạt bình thường và quạt sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt sẽ tận dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút không khí. Ngay tại cửa hút không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra theo kiểu hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chạy qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm bốc hơi của nước tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước dao động 24°C và do đó, thể khí vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ tương đồng. Luồng khí nóng nực đã được cân bằng làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã hóa thành luồng gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế làm việc như trên tuy cho là bình thường nhưng lại cần động cơ của máy phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh để bốc hơi nước, thứ hai là củ máy phải có tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của các loại quạt đều là ứng dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên y như nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do đó chúng chỉ dùng một lượng điện tiêu thụ rất ít ỏi. Với quạt hơi nước Sunhouse SHD7747 vận hành ở tốc độ gió lớn nhất cũng chỉ dùng hết 170w. Nếu chạy suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 1700W = 1,7KW = 1,7 số điện.

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Sunhouse SHD7747

Phía dưới là một loạt thông số về mặt kỹ thuật nền tảng do Sunhouse phát hành để quý vị nhận dạng. Chỉ số trên giúp cho quý vị sàng lọc cho ngôi nhà của bản thân 1 món dụng cụ máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747
 2. Sử dụng: Thích hợp với không gian mở
 3. Diện tích làm mát: Lên đến 55m2
 4. Điện áp: 220V~ /50Hz
 5. Công suất: 170 Wv
 6. Khối lượng: 17 kg
 7. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 8. Lưu lượng gió: Lên đến 4500m3/h
 9. Số tấm làm mát: 3
 10. Màu sắc: Ghi và sữa
 11. Vạch báo mực nước: Có
 12. Bộ phận tản gió: Có
 13. Bánh xe: Có
 14. Bảng điều khiển: Nút ấn
 15. Điều khiển từ xa: Có
 16. Hẹn giờ: Có
 17. Tạo ion lọc không khí: Không
 18. Chống cạn nước: Có
 19. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 20. Thương hiệu: SUNHOUSE
 21. Xuất xứ: Trung Quốc
 22. Kích thước: 600mm x 400mm x 1020mm
 23. Kích thước đóng hộp: 650 x 450 x 1035 (mm)
 24. Bảo hành: 12 tháng cho phần điện

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 phù hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát Sunhouse SHD7747 rất tiết kiệm điện, bởi thế quạt phù hợp với nhu cầu cắt giảm phí tổn điện.
 2. Xét về mặt không gian phù hợp để sử dụng thì máy làm mát Sunhouse SHD7747 phù hợp với những không gian thoáng đãng. Không gian dùng máy càng thoáng gió hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7747 dùng phù hợp là nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán cafe, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nói chung hầu như những nơi có đối lưu gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện khó khăn hoặc không có khả năng đảm nhận thực thi việc làm giảm bớt sức nóng.
 4. Việc dùng máy làm mát nhằm đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng sẽ là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, nếu sử dụng kết hợp với máy lạnh chúng cũng trợ giúp rất tròn vai. Khi thời tiết cực nóng, điều hòa hoạt động kiệt sức, nếu lúc này có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ giúp giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể người dùng.
 5. Mùa Hạ mà có có các đợt gió Phơn( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ vật còn nóng. Nếu dùng quạt điện thường chỉ chịu thêm gió nóng khô người, lúc đó thì chỉ có máy làm mát mới thật sự gạt bỏ tối đa thời tiết khô nóng này

Nhu cầu cần máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 trong cuộc sống

 1. Nhiệt độ nóng nực có nhiều ngày lên đến 41 độ, ngồi mãi máy lạnh và thu mình thật cũng khó. Đã là sinh hoạt thường nhật, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là cái điều tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Mặt khác việc cơ thể bị một vài hậu quả không lường hết ví như cảm có thể xuất hiện.
 2. Máy lạnh còn tốn kém quá nhiều điện, khoản chi phí tiền điện cuối tháng đem lại từng nỗi lo sợ cho khá nhiều gia đình .
 3. Với trẻ nhỏ quanh quẩn trong điều hòa suốt ngày cũng hay bị triệu chứng về ho, mà cứ ra ngoài điều hòa thì nổi rôm do cơ thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Gió nóng cản trở ngay đến cả điều hòa lạnh cũng còn chẳng sinh lạnh được nữa, quạt máy thì chẳng thể giải tỏa nhiệt được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, ngồi ăn thì bức bối, các mẹ nấu bếp mà lăn lộn trong bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Thế nhưng đóng chặt cửa rồi mở điều hòa lạnh có xong không? Rán món cá mùi mỡ liệu rằng có chịu được không? Cửa hàng đóng kín bưng thì có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà tôn, phòng rộng và dễ thoát khí giống như ở quê thì chẳng thể nào dùng điều hòa được.

Giải quyết thế nào đây để đem lại làn gió mát mẻ cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm thiểu hóa việc chi cho về điện đóm, giảm đi bệnh hô hấp cũng như cái oi nồng bây giờ? Vietmart đã tìm thấy một trong các model máy làm mát không khí thật sự hữu hiệu chuyên nghiệp trong loại bỏ cái nóng mùa hè này, quạt này chính là máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747. Máy làm mát không khí được đánh giá cao bằng năng lực vận hành, tốt chuyên gạt bỏ cái nóng nảy lửa.

Đặc điểm đắt giá của quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7747

Cấu tạo chất lượng cao

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 có cấu tạo mô tơ bằng đồng 100%. Bản chất dẫn dòng điện của cuộn dây đồng cao hơn khá nhiều để so với dây nhôm. Máy hoàn toàn có thể dùng cả ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có tính bền lớn.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, hấp dẫn, tiện dụng

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 sở hữu vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh trắng sữa và ghi chịu lực, lịch sự. Ở phía trên cùng sẵn có kính cải tiến, người sử dụng có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc cho viên đá khô vào ngăn đó khiến tăng độ mát cho gió ra.

Giảm tối đa khoản năng lượng

Quạt hơi nước làm mát Sunhouse SHD7747 cực tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì vậy khi dùng sẽ tạo người sử dụng tuyệt đối không đắn đo bởi chi tiêu tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ khoảng 15% khi mà chiếc quạt làm mát không khí này tiêu thụ nếu so sánh với điều hòa nhiệt độ mà thôi.

Có khung hình thông báo các cài đặt trang nhã và dễ nhận biết

Máy làm mát Sunhouse SHD7747 có khung hình tín hiệu chi tiết mà nó đang hoạt động lịch sự và dễ nhận biết. Làm tăng phong cách trang trí và thuận tiện trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Mức gió đẩy ra thường luôn ở mức cao, mức max đạt mức 4.500 m³/h sẽ loại bỏ không khí nóng bức bối trong mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt gió lạnh Sunhouse SHD7747 sở hữu 3 cấp độ gió giúp người sử dụng thoải mái định theo mong muốn của các thành viên ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo gió

Máy làm mát Sunhouse SHD7747 có chế độ đảo gió qua hai bên trái – phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng thay đổi hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay tiện dụng. Như vậy máy làm mát dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra bốn bề. Giúp hơi mát lan tỏa không gian đặt quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

Bầu không khí se se lạnh giống như gió đến từ thác nước mang ngập tràn vào ngôi nhà. Nó khiến cho người dùng sự cảm nhận dễ chịu thư thái vượt hẳn khi so cùng với các dạng quạt thông dụng khác.

Bổ sung hơi ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô sót ở da, mắt, xoang mũi cổ họng như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7747 cũng không đem đến hạt sương thẫm nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm các tình trạng xấu cho việc hít thở.

Sử dụng được cùng nhiều môi trường

Điểm cộng nổi trội của mẫu quạt hơi nước làm mát nằm ở hợp với không gian mở của căn phòng. Nó giúp cho phòng ở có được sự dịu mát thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
Quạt đảm đương thay điều hòa trong không gian mở, giải tỏa nóng nực thay quạt truyền thống đối với những hôm cực nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa nó giảm tải khá nhiều cho điều hòa và còn bù độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7747 có bổ sung thêm 4 bánh xe ở dưới để cho mọi người dịch chuyển quạt được thuận lợi.

Bể đựng nước có thiết kế để đựng đáng kể

Bình chứa nước của máy làm mát Sunhouse SHD7747 có dung tích chứa đến 45 Lít nước. Để người dùng ít phải đổ thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát gió. Mặt trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có thêm thang để nhìn số lượng nước bên trong bồn chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Máy làm mát Sunhouse SHD7747 là loại điện tử vì vậy việc điều khiển được dễ dàng. Ai nấy đều có thể điều khiển sự hoạt động của máy làm mát thông qua vùng điều khiển ở trên đỉnh quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa cầm tay. Các cách thức vận hành đều được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ một số thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đã điều chỉnh được cách vận hành của quạt điều hòa cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 với công suất hoạt động tối đa 170w khiến motor mang sức mạnh cuốn gió với khối lượng gió lớn. Vì thế, nó giải phóng hơi mát mẻ từ nước dễ dàng hơn, làm mát ngay đối với diện tích 55 m2 việc không khó.

Cơ chế bơm nước thông minh

Khi đang dùng bơm nước mà nước bên trong thùng bị cạn, bộ cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành như 1 chiếc quạt gió thông thường

Có điều khiển từ xa tiện ích

Hãng sản xuất quạt làm mát đã gắn kèm hệ thống điều khiển từ xa thuận lợi đi cùng với quạt nước để góp phần tăng tính hiệu quả trong lúc dùng quạt của mọi nhà.

Có đặt được thời gian tắt

Máy làm mát Sunhouse SHD7747 cũng được thiết kế hệ thống hẹn giờ tắt cho người sử dụng thuận tiện. Khi đã chỉnh thời lượng bộ nhớ của quạt sẽ được thiết lập và đếm đến lúc đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ dừng sự vận hành của quạt.

Tại sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 ở đây

 • thegioidodung.com là nơi chuyên bán buôn thương phẩm máy làm mát không khí các hãng. Máy được nhập khẩu nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm được cấp chứng từ cùng QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với tư tưởng cung cấp hàng chân chính, từ chối bán ra hàng giả. Hàng đã bán được mô tả kỹ, phân phối thực, giá cung cấp thật, hậu mãi thực.
 • Những khách mua sắm đồ online hiểu biết đều biết rõ chân lý này: giá thành của cùng một sản phẩm bán sẽ có thể mỗi một nơi mỗi khác nhau, bởi vậy nếu giá cả từ chúng tôi rẻ hơn một cấp nếu so với chủ shop khác thì việc đó không nói lên là sản phẩm từ của chúng tôi cung cấp ra khác biệt với nhiều siêu thị phô bày trên kệ sang chảnh. Xin khẳng định, món hàng khi đã là món hàng đúng hãng thì lẽ tất nhiên chúng luôn chỉ là một. Khác chăng chỉ là do cách xây dựng giá bán ra của mỗi shop.
 • Luôn bên người tiêu dùng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên làm đầu. Hàng mỗi khi mua vào bán ra đều phải được kiểm đếm cẩn thận. Vì như vậy dám chắc luôn mang đến quý khách mọi thành phẩm mang độ đảm bảo.

Máy làm mát không khí Sunhouse luôn là một trong các món gia dụng quen thuộc khá tiện lợi trong nhà và bếp, có lẽ chẳng thể thiếu được của các gia đình. Vậy quý anh chị còn e ngại gì nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới đội ngũ bán hàng trực tuyến: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng nên lưu vào số đt của đồ gia dụng uy tín chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có khả năng đến khi khác sau này quý khách sẽ có nhu cầu mua tiếp những món hàng gia dụng Sunhouse khác nữa với giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó, thường cùng với ưu đãi cho lần mua tiếp.
Ship máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 nhanh, free ship với khách mua hàng.
Cty trưng bày và bán hàng ở: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng Sunhouse tại 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747
Chuyển lên trên