Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A

3,990,000

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A công suất động cơ 175w, Diện tích làm mát 30 – 35 m², Ngăn nước 32 Lít, Lưu lượng không khí 4.500 m³/h. Kasuto là dòng máy mới từ chính hãng Đại Việt nổi danh( với DAIKIO, DAIKIOSAN, NAKAMI, TAKASA, MANAKO…). Năm nay có thêm dòng máy làm mát giá rẻ KASUTO thì thật tuyệt vời. Máy đem lại cảm giác về làn gió mát lành như bên hồ nước đối với chúng ta. Sử dụng máy Kasuto KSA-04500A rất tiết kiệm điện năng. Quạt này thích hợp với nhiều môi trường và mục tiêu giải tỏa cơn nóng trong mùa hè. Quạt có 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát không khí. Quạt sở hữu ngăn chứa đá để làm mát lạnh gió và 4 bánh xe tiện di chuyển. Bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng ngay tại nhà khách hàng.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Kasuto KSA-04500A Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A dòng Cơ, Công suất 175w, Diện tích làm mát 30 – 35 m², Bình nước 32 Lít, Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A chính là quạt để làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước nhằm triệt tiêu không khí nóng. Mẫu quạt Kasuto KSA-04500A là dạng quạt cơ bền bỉ, có núm vặn điều khiển rất dễ.

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A song hành với 3 cửa thu gió. Máy được thiết kế bốn bánh xe dưới quạt nhằm để chúng ta đẩy quạt đơn giản.

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A ( gọi tắt là Kasuto 4500A ) chính là loại máy tương đối đa năng, có thể tương hợp với đa dạng không gian. Cùng với kích cỡ vừa vặn kê được ở rất nhiều khoảng không khác nhau. Tổng quan tổng chiều dài là 600x400x910 MM, công suất tiêu thụ mức cao nhất là 175w và lưu lượng gió cao nhất đạt tới 4.500 m³/h. Với thông số này để người sử dụng khoan khoái cảm nhận không khí mát như là gió mát hồ đại, sông sâu ở ngay tại khoảng không ngôi nhà của chính mình.

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-04500A
Máy làm mát không khí KASUTO KSA-04500A

Quạt hơi nước Kasuto KSA-04500A của Nhãn hiệu nào?

KASUTO là một nhãn hiệu máy làm mát từ công ty Đại Việt. Nói tới Đại Việt là nhắc đến một cái tên về những dòng máy làm mát như: DAIKIO, DAIKIOSAN, NAKAMI, TAKASA, MAKANO… Bên cạnh đó còn là đồ gia đình và nhà bếp thân thiết với rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam.
Mong muốn của Đại Việt là đưa tới một số thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ, nhưng vẫn bảo đảm phẩm chất bền tốt. Thành quả là một số sản phẩm quạt điều hòa KASUTO phân khúc giá rẻ đã ra mắt.
Tuy máy làm mát Kasuto KSA-04500A được đặt vào nhóm giá tốt nhưng sản phẩm vẫn mang những tính chất như sau:

 • Sản phẩm KASUTO được những nhà nghiên cứu phát triển từ Đại Việt quản lý chất lượng thành phẩm.
 • Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Đại Việt nổi tiếng áp dụng giá tốt
 • Bảo hành máy tại nhà trong 24 tháng bởi phòng kỹ thuật Đại Việt chính Hãng
 • Được sản xuất với chất lượng hàng hóa rất cao, thiết bị hợp chuẩn, cấu kiện tốt.
 • Phía bên trong: động cơ điện cấu tạo bằng đồng, mạch điều khiển cấu kiện chất lượng, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Bên ngoài phần thân nhựa ABS độ bền cao, đẹp. Hình thức mang nhiều nét tinh khôn, đỉnh quạt có nắp bằng nhựa sang trọng.

Năm nay cả hai tập đoàn chuyên về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm đưa những thành phẩm chất lượng nhưng có giá thấp nhất đến với khách hàng.

Công ty thành viên thuộc Sunhouse đưa ra ba dòng là Baretti, Jolly và Gaon.

Đại Việt cũng cho ra đời model giá tốt là KASUTO.

Họ cùng đều tâm huyết định hướng khách hàng đến các dòng sản phẩm quạt điều hòa giá rẻ nhưng vẫn chất lượng và có xuất xứ minh bạch, bảo hành như dòng quạt cao cấp. Nhóm sản phẩm từ 2 Thương hiệu này đều quá bảo đảm mà giá bán cũng rất bình dân.

Nếu mua máy làm mát không khí giá rẻ, vì sao ta không bỏ ra thêm một số tiền nhỏ để sắm máy chính Hãng quen thuộc. Chất lượng hàng hợp chuẩn, dùng ổn định, bảo hành tại nhà.

Cách thức làm việc của quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A có hai công việc: quạt mát giống quạt bình thường và quạt tận dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát bằng hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên áp suất hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy khí. Ngay ở cửa thu không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế theo hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm cho nước bị bay hơi hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ chuyển đổi sang thể khí. Theo thực nghiệm, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và do vậy, khí giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Luồng khí nóng nực đã được cân bằng làm mát bởi hơi mát của nước và trở thành luồng gió mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như mô tả tuy cho rằng là giản đơn nhưng đòi hỏi mô tơ của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo lực hút lớn mạnh để bốc hơi nước, thứ hai là mô tơ phải có tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của tất cả loại quạt hơi nước đều là ứng dụng sự bốc hơi nước một cách tự nhiên không khác nhau. Chúng không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ sử dụng 1 nguồn điện cực ít. Với quạt Kasuto KSA-04500A hoạt động ở cường độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 175w. Nếu chạy suốt 10 giờ thì chỉ tốn 1700w = 1,7Kw ~ 1,7 số điện năng.

Một số thông số chuyên môn của máy làm mát không khí bằng hơi nước Kasuto KSA-04500A

Phía dưới đây sẽ là các thông tin về mặt kỹ thuật cơ sở do đại diện sản xuất chính quy bán máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A công báo để người mua nhận dạng. Thông báo này tạo thuận lợi cho người dùng sàng lọc cho mái ấm của chính mình một thương phẩm máy làm mát không khí phù hợp.

 • Model: KSA – 04500A
 • Lưu lượng gió (M³/H): 4.500 M³/H
 • Công suất (W): 175 W
 • Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 • Điều khiển từ xa: Không
 • Hướng gió thổi: 4 chiều: Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 • Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 • Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 • Độ ồn (dB): ≤ 60 dB
 • Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 • Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 • Kích thước máy (MM): 600x400x910 MM
 • Diện tích làm mát (M²): 30 – 35 M²
 • Chức năng hẹn giờ (H): Không
 • Trọng lượng máy (Kg): 14 Kg
 • Bảo hành: 24 tháng.

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A phù hợp với ai? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó quạt phù hợp với đòi hỏi cắt giảm tiền điện.
 2. Về khía cạnh không gian ứng dụng thì máy làm mát rất phù hợp với những không gian thoáng đãng. Môi trường sử dụng quạt càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Kasuto KSA-04500A rất thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán cafe, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là toàn bộ những vị trí thông gió mà máy lạnh hoặc quạt thường khó hoặc không làm tốt thực thi việc làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng máy làm mát không khí nhằm thay thế máy lạnh giúp làm mát không khí đối với chỗ thoáng khí sẽ là đúng hướng. Thêm nữa, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ giúp rất tốt. Khi khí trời cực nóng, máy lạnh vận hành vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt điều hòa hỗ trợ sẽ làm nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế máy làm mát không khí còn chính là cách bù đắp độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể người dùng.
 5. Mùa Hạ mà có thường có đợt gió Phơn Tây Nam( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu cũng nóng. Nếu chạy quạt thông thường chỉ chịu thêm gió nóng vào người, khi đó thì chỉ có quạt điều hòa mới là đáp án chinh phục triệt để khí hậu khô nóng này

Lý do cần máy làm mát Kasuto KSA-04500A trong đời sống

 1. Không khí nóng nực có ngày phải tới 41°C, cứ đành phải bật mãi máy lạnh và tránh nóng thật là cũng khổ ải. Trong hoạt động trong ngày, việc mở đóng cửa chắc chắn là việc tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn đi một phần độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó việc cơ thể mọi người bị một vài hậu quả không lường hết ví như đột quỵ có khả năng ập tới do sốc nhiệt.
 2. Điều hòa lạnh dĩ nhiên tiêu hao cực nhiều điện năng, việc chi trả tiền điện tháng cao điểm khiến mọi người mất ngủ.
 3. Đối với trẻ con o bế trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng thường gặp triệu chứng về ho do lạnh, mà nếu bên ngoài phòng thì rôm sẩy do là cơ thể trẻ con tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng làm cho ngay đến điều hòa cũng còn không chạy được, quạt thì không thể giải nhiệt được.
 5. Những quán hàng ăn, ngồi uống thì oi ả, người vợ nội trợ mà lăn vào nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Vậy mà chốt kín cửa xong chạy điều hòa có được chăng? Món rán mùi cá rán như thế có chịu được không? Hàng quán đóng cửa liệu có bán hàng được?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió như ở quê nhà thì lắp máy lạnh làm sao bây giờ?.

Cách thức nào để đem đến khí mát đến cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu chi phí tiền điện, phòng bệnh về phổi và sự ngột ngạt đây? Cty chuyên cung cấp máy làm mát mạn phép giới thiệu dòng máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A. Máy làm mát không khí nhận được bình chọn cao bằng phẩm chất vận hành, ấn tượng đối với việc triệt tiêu cái nóng bức.

Đặc điểm đáng giá của quạt làm mát không khí Kasuto KSA-04500A

Nguyên liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A thiết kế động cơ bằng đồng hoàn toàn. Mô tơ bằng đồng truyền dòng điện cao hơn khá nhiều để so với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể chạy trọn ngày mà vẫn chẳng hề nóng máy và có độ bền lớn.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, bắt mắt, tiện lợi

Quạt điều hòa Kasuto KSA-04500A có phần vỏ máy bằng nhựa cao cấp ghi sữa và xanh nhạt bóng đẹp, lịch sự. Ở phía đỉnh sẵn có khay chứa đá và nắp bằng nhựa hiện đại. Người sử dụng có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá ăn hoặc cho đá khô vào ngăn chứa đó để tăng cường độ mát lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-04500A cực tiết kiệm việc chi cho tiền cho điện và do vậy khi đưa vào sử dụng sẽ khiến quý khách hoàn toàn yên tâm do chi cho tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu thụ chỉ tương đương 15% mỗi lúc chiếc máy làm mát không khí kiểu này chạy khi so với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Luồng gió quạt ra thường luôn ở mức cao, cao nhất đạt tới 4.500 m³/h sẽ loại hết không khí nóng oi ả từ mùa hè này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát dòng này có 3 tốc độ gió cho người sử dụng tùy ý thiết lập theo ý thích của các thành viên ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A có chế độ điều chỉnh hướng gió qua lại hai bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Do đó quạt dễ dàng nới rộng phạm vi tản gió ra 4 bề. Giúp hơi mát lan tràn khu vực sử dụng quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Khoảng không gian mát dễ chịu như gió đến từ sông mang hơi mát vào nơi sống. Nó mang cho bạn một môi trường dễ chịu thư giãn vượt trội khi so cùng với mọi loại quạt truyền thống khác.

Không bị khô rát da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ngứa ở da dẻ, mắt, xoang mũi vòm họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A cũng không làm hạt nước đầy nước vào trong không gian như quạt phun sương, cho nên sẽ từ bỏ các triệu chứng không được tốt cho hệ hô hấp.

Sử dụng được cùng nhiều môi trường

Điểm nhấn đáng kể từ mẫu quạt làm mát không khí ở chỗ tương thích với khoảng không không kín gió của phòng trong nhà. Nó làm cho không gian ngập tràn sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Máy làm mát làm thay máy lạnh đối với không gian mở, giải quyết nóng nực thay cho quạt điện với những hôm quá nóng. Còn nếu dùng chung với điều hòa nhiệt độ quạt làm nhẹ đáng kể cho điều hòa bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe thuận tiện dịch chuyển

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A có phụ thêm 4 bánh xe ở dưới để người sử dụng di chuyển quạt được dễ dàng.

Ngăn lưu trữ nước có để chứa khá lớn

Bình chứa nước của quạt hơi nước Kasuto KSA-04500A có khoang chứa đến 32 Lít nước. Để chúng ta ít phải cho nước nhiều lần, nâng cao tính làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới quạt( xem trên ảnh ) có thiết kế thang để xem số lượng nước ở trong bể chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Kasuto KSA-04500A là kiểu dòng Cơ cho nên việc điều khiển thật dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác với vài núm vặn đã có thể điều khiển việc hoạt động của máy. Những chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ vài thao tác là hoàn toàn điều chỉnh được cách thức vận hành của quạt cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh, vùng làm mát rộng

Máy làm mát Kasuto KSA-04500A với công suất hoạt động cực đại 175w để máy có lực đẩy không khí với lượng gió rất lớn. Từ đó, nó cũng làm bay hơi dịu mát từ nước đáng kể hơn, làm mát nhanh chóng đối với diện tích 30 – 35 m2 là quá dễ.

Có ngăn chứa đá tiện dụng

Ngăn chứa đá để người dùng cho thêm đá vào, gió ra sẽ mát lạnh chứ không chỉ còn là mát nữa. Lúc trời nóng nực này thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn thế.

Bảo hành 24 tháng

Có thể nhiều quý khách chưa biết, bảo hành 2 năm tại nhà này hiện là kỷ lục cho các dòng máy làm mát đấy nhé.

Vì sao người tiêu dùng nên mua máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A ở đây

 • thegioidodung.com là thương hiệu chuyên bán online sản phẩm máy làm mát không khí chính hãng, được nhập nguyên bộ, bảo đảm thương phẩm đã được cấp hóa đơn và chứng nhận đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Trên cơ sở bán hàng chuẩn chỉ, loại ngay việc bán ra hàng không đảm bảo. Hàng bán ra được mô tả kỹ, cung cấp thực, báo giá thực, bảo hành thực.
 • Hoạt động bán 1 loại hàng và định giá bán cho nó tại thị trường là do quy định đưa giá của riêng mỗi một người bán bán. Sẽ không có chuyện giá cung cấp hàng hóa cửa hàng chúng tôi cung cấp rẻ hơn hẳn thì mặt hàng khác với các showroom để ở trên kệ sang trọng. Xin được khẳng định, hàng đã là sản phẩm chính hãng thì đương nhiên chúng luôn là một. Có khác chăng chính là do việc cách đặt giá thành bán của mỗi bên.
 • Luôn luôn bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên trên hết. Hàng trong quy trình nhập xuất đều được check cực cẩn thận. Do vậy bảo đảm luôn luôn đem tới khách hàng toàn bộ thương phẩm hàm chứa độ bền tốt.

Quạt điều hòa KASUTO xứng đáng là một đồ vật trong nhà rất thiết yếu bên trong ngôi nhà, khó thiếu được của từng nhà. Vậy quý khách hàng còn e ngại gì hơn nữa. Liên hệ gọi mua tới các bạn saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách cứ ghi lại số liên lạc của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Bởi vì có khả năng đến khi khác sau này quý khách sẽ có nhu cầu mua sắm thêm những thứ đồ dụng cụ gia dụng nào đó với giá thành rẻ nhất. Cùng với đó, thường cùng với khuyến mãi đối với những lần mua sau này.
Chuyển máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và cung cấp bởi: Cty cung cấp thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng online đứng đầu ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí KASUTO
Máy làm mát không khí KASUTO
Máy làm mát không khí Kasuto KSA-04500A
Chuyển lên trên