Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

5,630,000

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 vận hành hiệu suất đã đem tới làn gió tươi mát, làm mát diện tích 40 – 50 m². Hàng chính hãng SUNHOUSE danh tiếng nhưng lại có giá rất ưu đãi tại đây. Quạt mang tới cảm giác về làn gió mát rượi như đang ở trước hồ đối với mọi người. Sử dụng máy JOLLY DJ762 rất tiết kiệm tiền điện. Máy thích hợp với đa dạng môi trường và mục tiêu sử dụng mùa hè. Quạt sở hữu 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát không khí với 4 bánh xe dễ dàng di chuyển30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 dòng Cơ Công suất 180W Diện tích làm mát 40 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6.500 m³/h

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 là quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho khí nóng. Quạt điều hòa JOLLY DJ762 là mẫu quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn điều khiển rất dễ dàng.
Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 kèm theo với 3 cửa lấy khí. Quạt có 4 bánh xe dưới chân quạt để mọi người chuyển vị trí quạt thuận tiện.

Máy làm mát JOLLY DJ762 là mẫu thật đa dạng, dùng thích hợp cho đa dạng nhu cầu cần mát và nó được vô số khách hàng lựa chọn. Đi liền với kích thước vừa vặn đáp ứng cho đại đa số yêu cầu làm mát khác nhau. Tổng quan các chiều như sau 410mm x 600mm x 1150mm Cùng công suất ở ngưỡng cực đại là 180W và lượng gió cao nhất đạt ngưỡng 6.500 m³/h. Với chỉ số này cho mọi người thả mình tận hưởng khí mát như là gió mát hồ rộng, trường giang ngay tại khoảng không gian sống nhà của chính mình.

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
Máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 của Nhà sản xuất nào?

JOLLY là một dòng sản phẩm từ công ty SUNHOUSE. Đã nhắc tới SUNHOUSE là nhắc đến một thương hiệu đồ điện gia dụng và nhà bếp thân thiết với đông đảo người dùng tại xứ ta.
Mục tiêu của SUNHOUSE chính là mang đến các thương phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, nhưng vẫn mang phẩm chất bền tốt. Thành quả là một số mẫu máy làm mát không khí JOLLY phân khúc giá rẻ đã được ra đời.
Tuy rằng máy làm mát JOLLY DJ762 được đặt vào nhóm bình dân thế nhưng quạt vẫn giữ được các điểm cộng sau:

 • Sản phẩm JOLLY được những nhà nghiên cứu phát triển từ SUNHOUSE giám sát chất lượng.
 • Là model máy làm mát mới nhất của SUNHOUSE danh tiếng
 • Sản phẩm được bảo hành (tại nhà ) bởi đội ngũ kỹ thuật SUNHOUSE chính Hãng
 • Được sản xuất với chất lượng rất cao, trang thiết bị đạt chuẩn, cấu kiện bảo đảm.
 • Ở bên trong: mô tơ bằng đồng nguyên chất, mạch điều khiển kết cấu đảm bảo, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Phía bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, ( bóng ) đẹp đẽ. Hình thức mang những nét tinh khôn, phía trên có nắp bằng kính lịch sự.

Năm nay cả 2 tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát là Sunhouse và Đại Việt toàn tâm đem tới những sản phẩm chất lượng tốt mà có giá bình dân đến người dùng. Công ty thành viên thuộc Sunhouse đã đưa 3 cái tên là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( uy tín với các nhóm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và hiện giờ dòng giá bình dân chính là KASUTO. Cả hai Tập đoàn trên cùng đều mong muốn hướng mọi người đến các thành phẩm máy làm mát không khí giá rẻ chính Hãng nhưng có chất lượng cao và có nguồn gốc minh bạch, bảo hành chính Hãng. Các sản phẩm từ 2 ông lớn này đều cực kỳ bảo đảm mà giá thành cũng cực kỳ rẻ.
Khi phải sắm máy làm mát giá rẻ, vietmart tin tưởng quý bạn sẽ cố gắng thêm một chút tiền để mua hàng chính Hãng quen thuộc. Chất lượng sản phẩm tốt, dùng ổn định, chương trình bảo hành ngay tại nhà riêng.

Phương thức làm việc của máy làm mát không khí JOLLY DJ762

Quạt hơi nước JOLLY DJ762 thi hành 2 công năng: quạt mát như quạt thông thường và quạt mát sử dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước, quạt sẽ tận dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy khí. Ngay ở cửa hút không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo kiểu rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ làm bốc hơi từ nước một cách tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24°C và do vậy, khí bay hơi tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Gió nóng nực được điều hòa làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã hóa thành nguồn không khí dịu mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cơ chế hoạt động trên đây tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi motor của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh mẽ để tạo nên hút mạnh mẽ để giải phóng hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của những kiểu máy làm mát đều là tận dụng sự bốc hơi từ nước tự nhiên y như nhau. Chúng không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, do đó chúng chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ cực ít. Với máy làm mát JOLLY DJ762 quạt liên tục ở cường độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ mất 180W W/h. Khi vận hành suốt 10 giờ mới chỉ tốn 180W = 1,8KW = 1,8 số điện.

Chỉ số mang tính kỹ thuật của máy làm mát không khí bằng hơi nước JOLLY DJ762

Dưới đây sẽ là các đặc điểm có tính kỹ thuật cơ sở do đại diện nhà phân phối chính hãng bán máy làm mát không khí JOLLY DJ762 công báo để người tiêu dùng nắm bắt. Công bố này đem đến cho quý vị chọn lựa cho căn nhà của bản thân một thương phẩm máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 6.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 40 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410mm x 600mm x 1150mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 thích hợp với người nào? Không gian nào

 1. Quạt điều hòa JOLLY DJ762 cực tiết kiệm tiền điện, bởi vậy sản phẩm nên dùng với ý muốn cắt giảm chi phí điện.
 2. Về mặt môi trường thích hợp để phát huy thì JOLLY DJ762 phù hợp với những không gian có đối lưu không khí. Nơi sử dụng quạt càng thông thoáng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí JOLLY DJ762 rất thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán nước, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những nơi thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương thực hiện được việc làm mát không khí.
 4. Sử dụng quạt hơi nước nhằm đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí trong chỗ thông thoáng chắc chắn là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, nếu sử dụng kết hợp với máy lạnh máy làm mát cũng trợ giúp rất tốt. Khi nhiệt độ rất nóng, điều hòa thực thi vắt kiệt, nếu lúc đó có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ làm giảm tải đáng kể cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát còn chính là cách bù đắp độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng có những đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ vật còn nóng. Dùng quạt gió thường chỉ thêm gió nóng rát người, lúc đó thì chỉ có quạt làm mát hơi nước mới là cách gạt bỏ hoàn toàn khí hậu khô nóng này

Sự thiết yếu của quạt điều hòa JOLLY DJ762 trong đời sống

 1. Nhiệt độ nóng bức có bữa đến 41°C, cứ dùng mãi điều hòa không khí và tự giam mình thì cũng khổ. Với sinh hoạt thường nhật, việc mở cửa là điều tất nhiên. Hành động đó sẽ giảm bớt đi một phần độ lạnh của điều hòa. Mặt khác việc thân thể bị một vài hậu quả khó lường như là sốc nhiệt có thể bất ngờ xuất hiện.
 2. Điều hòa lại còn làm mất quá nhiều điện, chi cho tiền điện cuối tháng làm cho vô số người muốn ngất.
 3. Còn với con nhỏ ở trong điều hòa cả ngày cũng không hay với sức khỏe, mà nếu cứ ra ngoài điều hòa thì mụn nhọt do là thân thể trẻ sơ sinh lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Nhiệt độ oi nồng cản trở ngay đến điều hòa cũng còn không sinh lạnh được nữa, quạt thường thì chẳng hóa giải được.
 5. Những quán hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng bức, các mẹ nấu ăn mà lăn lộn trong bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế đóng kín cửa rồi chạy điều hòa không khí được không? Đồ xào mùi mắm muối liệu có sợ không? Hàng quán đóng cửa thì có bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng ở quê thì không có cách nào để dùng điều hòa được.

Giải quyết thế nào đây để đem đến làn gió mát mẻ cho không gian sống mà vẫn giảm bớt khoản chi trả về điện năng, phòng bệnh mùa hè cũng như cái nóng bức đây? Vietmart xin được tiến cử kiểu máy làm mát không khí JOLLY DJ762. Máy làm mát không khí đã được bình chọn cao vì phẩm chất hoạt động, hữu hiệu để mà xử lý cái nóng nực.

Sự hữu dụng có giá trị của quạt hơi nước làm mát JOLLY DJ762

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát JOLLY DJ762 với thiết kế động cơ bằng đồng nguyên chất. Motor bằng đồng dẫn dòng điện cao hơn khá nhiều so với dây nhôm. Máy thoải mái vận hành từ sáng tới tối mà vẫn chẳng bị nóng và có độ bền bỉ cao.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, đẹp mắt, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 sở hữu vỏ máy được làm bằng nhựa loại tốt ghi xanh bóng đẹp, trang nhã. Phía trên cùng có bằng kính thuận tiện, hoàn toàn có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá lạnh hoặc đặt đá khô vào ngăn chứa đó nhằm tăng độ mát cho gió.

Tối thiểu hóa khoản điện năng

Máy máy làm mát không khí JOLLY DJ762 rất giảm bớt việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện và do vậy khi dùng sẽ khiến bạn hoàn toàn yên lòng bởi chi phí hóa đơn điện trong mùa điều hòa này. Mức ngốn điện chỉ tương đương 15% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát hơi nước như này hoạt động nếu so với máy lạnh thôi.

Lưu lượng gió cao

Lượng gió quạt ra thường vô cùng cao, tối đa đạt tới 6.500 m³/h sẽ loại trừ cái nóng hừng hực của mùa hạ này.

Tùy biến được cấp độ gió

Máy làm mát dạng này có 3 mức gió cho người sử dụng tùy ý thiết lập theo ý muốn của chính mình ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió

Máy làm mát JOLLY DJ762 có phương thức đảo gió sang hai bên trái phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên xuống thuận tiện. Như thế quạt thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 bề. Để không khí mát đều khắp vùng đặt quạt.

Có được trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Khoảng không gian mát lạnh nhẹ tựa như gió đến từ sông mang đầy tràn vào ngôi nhà. Nó làm cho người sử dụng sự cảm nhận dễ chịu thư giãn hơn hẳn nếu so với nhiều kiểu quạt thông thường khác.

Bù đắp độ ẩm cần thiết

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không vấp phải các vấn đề bị khô ráp ở da, đôi mắt, trong mũi vòm họng như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát JOLLY DJ762 cũng không đem đến hơi nước đầy nước vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các tình trạng không tốt cho hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều không gian

Điểm cộng đáng kể đến từ những kiểu máy làm mát không khí chính là tương thích với không gian không kín gió của phòng người dùng. Nó tạo cho không gian nhận được sự mát dịu thoáng khí trời, có lợi cho sức khỏe.
Máy làm mát đảm nhiệm thay điều hòa trong không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay thế quạt truyền thống với những hôm siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nó gánh tải đáng kể cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bù độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước JOLLY DJ762 có sẵn bổ sung 4 bánh xe dưới gầm giúp ai cũng di chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Bồn chứa nước có khoang chứa lớn

Bể lưu trữ nước của quạt điều hòa JOLLY DJ762 có thiết kế thể tích tới 40 Lít nước. Nó giúp ta ít phải cho nước nhiều lần, củng cố việc làm mát gió ra. Đằng trước phía dưới của quạt( xem trên ảnh ) có sẵn thước quan sát mực nước trong bình chứa, tiện kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, nhẹ nhàng

Máy làm mát không khí JOLLY DJ762 là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài thao tác với vài núm vặn và nút bấm là đã có thể điều khiển việc vận hành của quạt. Các cách thức hoạt động đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ cần một số thao tác là đã chỉnh được cách vận hành của máy sao cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh, vùng làm mát rộng

Máy làm mát JOLLY DJ762 sở hữu công suất máy tối đa 180W để giúp máy có sức mạnh hút gió với lượng không khí mạnh. Bởi vậy, nó đã làm bay hơi dịu mát từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 40 – 50 m2 là quá dễ.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Trong khi đang sử dụng máy bơm nước bỗng nước bên trong thùng bị hết, mạch điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy giống như một chiếc quạt gió bình thường.

Lý do người mua sắm thông thái nên mua máy làm mát không khí JOLLY DJ762 của chúng tôi

 • Chúng tôi – thegioidodung.com là siêu thị chuyên bán lẻ thương phẩm máy làm mát không khí chính hãng. Quạt được nhập về nguyên thùng, bảo đảm sản phẩm được cấp hóa đơn cùng chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng nghiêm chỉnh, nói Không với bán ra hàng nhái. Hàng cung cấp được mô tả kỹ như vốn có, cung cấp thật, giá thực, hậu mãi thực.
 • Nhiều khách lướt web hiểu biết đều biết rõ định lý này: giá bán của cùng 1 hàng bán ra bán đương nhiên mỗi một cửa hàng mỗi khác biệt, do vậy nếu báo giá chúng tôi rẻ hơn hẳn nếu mang ra so sánh với đại lý khác thì cái đó không nói lên là hàng từ chúng tôi bán ra khác so với các showroom đặt trịnh trọng trên giá kệ sang trọng. Xin khẳng định, hàng đã là mặt hàng từ hãng thì đơn giản chúng chỉ là một. Khác chăng chỉ là bởi việc xây dựng giá thành bán của từng shop.
 • Luôn đồng hành cùng với người mua sắm, đặt sự hài lòng của người tiêu dùng lên trên tất cả. Mặt hàng khi nhập vào bán đi đều phải được check nghiêm ngặt. Bởi vậy chắc chắn sẽ luôn mang tới quý khách mọi thương phẩm sở hữu độ bảo đảm.

Máy làm mát không khí JOLLY có lẽ là một đồ vật quen thuộc khá hữu ích phía trong không gian ngôi nhà, khó có thể thiếu được của từng gia đình. Vậy quý khách còn băn khoăn thêm gì nữa. Số điện gọi order tới nhóm chuyên viên bán hàng: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách khi mua hàng nên lưu danh bạ số liên lạc của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Bởi chắc chắn đến lúc nào đó trong tương lai bạn hoặc người thân sẽ phát sinh nhu cầu mua thêm những thứ hàng gia đình khác mà có giá mua rẻ nhất. Cùng với đó, thường cùng khuyến mãi dành cho lần mua tiếp.
Chuyển máy làm mát không khí JOLLY DJ762 nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán bởi: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng chính hãng trực tuyến hàng đầu nằm ở 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí JOLLY DJ762
Chuyển lên trên