Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

2,580,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 mẫu cơ có cũng như ngăn chứa đá tạo nước thêm mát lạnh được tạo bởi nhãn hàng Hòa Phát. Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-010 sở hữu công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 165 W, vùng phủ mát ước tính 40m² – 50m², ngăn chứa nước 55 Lít, lượng gió mạnh mẽ. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 đưa đến sự thoải mái tựa cơn gió tươi mát như ngồi trước con sông với người sử dụng. Sử dụng quạt này cực kỳ tiết kiệm điện năng. Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-010 thích hợp đối với đa dạng không gian cũng như mục đích ứng dụng khi nóng nực. Máy được bố trí 3 cửa hút gió cùng với những tấm tạo mát liền ngay cửa gió để tạo mát cho gió ra. Quạt cũng có bổ sung các bánh xe để di chuyển được thuận lợi. Ở ngoài của cửa lấy gió là các tấm lưới hút bụi bặm khiến gió được sạch hơn.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 công suất đạt 165 W, khoảng diện tích làm mát 40m² – 50m², bình nước 55 Lít. Lượng gió mạnh mẽ, tối giảm tiền điện, tiện dụng di chuyển bằng bánh xe. Sở hữu khoang để đá lạnh kèm nắp kính sang trọng, hẹn giờ, đổi hướng gió 4 chiều, tự động dừng vận hành bơm khi bị hết nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 hoặc quạt mát hơi nước chính là kiểu rất là đa dạng, có thể phù hợp cho nhiều nhu cầu và quạt được đại đa số người mua chọn lựa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

Song song với khối lượng vừa phải phục vụ cho nhiều đòi hỏi cần mát không giống nhau. Với dài rộng các chiều là Rộng 578 x Cao 1134 x Sâu 390 (mm) . Cùng công suất sử dụng mức cao nhất là 165W cùng với mức gió cao nhất đạt được mạnh mẽ giúp người mua khoan khoái cảm nhận gió tươi mát không khác gió thổi hồ lớn, sông sâu ở ngay tại không gian mái ấm của mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

Tấm lưới lưới cản hạt bụi trong không khí rất có hiệu quả cùng với 3 mặt thu gió là 3 tấm lưới lưới chắn bụi nhỏ để làm trong lành cho không gian sống.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

Thông tin mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-010

Ở dưới đây sẽ là một số đặc điểm chuyên môn gốc do nhà nhà cung cấp của hãng cung ứng quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 đưa ra để quý vị nhận diện. Điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng chọn cho gia đình của mình 1 món dụng cụ quạt điều hòa đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 010
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 578 x Cao 1134 x Sâu 390 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 165W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 15 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Xanh bơ
 12. Diện tích làm mát (m²): 40m² – 50m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Đặc tính nổi bật của quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-010 đa năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 tạo khung thân của máy làm mát cùng nhựa nguyên sinh tiêu chuẩn cùng màu Trắng – Xanh bơ kháng lực va, thanh nhã.

Nguyên liệu cấu tạo lên quạt mang chất lượng tốt

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 sở hữu cuộn mô tơ được sản xuất đồng. Tính dẫn điện của đồng vượt trội nếu so với kim loại nhôm. Quạt hoạt động suốt ngày mà vẫn không bị nóng quá và mang tính bền cao.

Giảm thiểu tiền điện năng cho gia đình

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 tuyệt đối giảm bớt khoản chi phí về điện đóm và do vậy khi dùng sẽ đem cho người sử dụng hoàn toàn an tâm bởi giá điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức ngốn điện chỉ tương đương 15% – 25% khi sản phẩm quạt làm mát hơi nước loại này vận hành để so với máy lạnh thôi.

Khối lượng thổi gió mạnh mẽ nếu so với quạt thông thường

Khối lượng gió đẩy ra thường rất cao khi so với quạt thông thường, với mạnh mẽ sẽ triệt tiêu không khí nóng khó chịu của mùa hạ này. Tốc độ mạnh từ sản phẩm đã bay hơi một khối lượng nước mát giúp độ mát cho nhiệt độ mau hơn.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm mát hơi nước này mang nhiều tốc độ gió giúp quý khách an tâm thiết lập theo mong muốn của chính mình ở tốc độ gió thấy dễ chịu nhất.

Trang bị đổi hướng gió để nâng cao khoảng không làm mát

Cơ chế đưa gió mát mẻ hợp lý hỗ trợ quý khách ứng dụng các bên rộng khắp nơi đặt quạt. Không khó để điều chỉnh theo hướng từ trái qua phải tự động và trên – dưới sẽ làm mát mẻ cho toàn bộ không gian sống.

Hưởng thụ cảm nhận của ngôi nhà ở cạnh con sông thoáng mát

Không khí se se lạnh y như gió đến từ sông mang ngập tràn vào ngôi nhà tạo cho bạn sự cảm nhận trong sảng khoái thư thái vượt hẳn so với mọi loại quạt bình thường khác.

Bổ sung độ ẩm không khí

Những khi ngồi bên trong phòng điều hòa hay khi khí hậu khô hanh mọi người thường thấy khá ít dễ chịu do khô xót. Khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không vấp phải các triệu chứng bị khô ở da dẻ, mắt, mũi vòm họng như lúc dùng máy điều hòa hoặc lúc thời tiết độ ẩm thấp nữa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010

Quạt không phun sương mù như loại quạt phun sương

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 cũng không phun sương mù thẫm nước vào trong gió như là quạt phun sương. Quạt chỉ giải phóng nước trở thành các phân tử vào trong gió, do vậy sẽ giảm bớt các trạng thái không tốt với việc hít thở hay đồ điện tử.

Hình thức uy nghi, hấp dẫn, tính năng tiện lợi lúc dùng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 có bên ngoài Hòa Phát HPCF1-010 màu Trắng – Xanh bơ trang nhã được làm bằng nhựa PP độ bền cao chịu va đập. Ở trên của quạt được định sẵn khay đựng đá lạnh kèm với nắp kính lịch sự. Người dùng dễ dàng mở nắp này để châm thêm nước mát, để đá ăn vào trong đó giúp nâng sự mát lạnh cho gió đẩy ra.

Điều khiển làm việc quạt tiện dụng, dễ dàng

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 thuộc dòng cơ bởi thế quá trình điều khiển rất thoải mái. Bạn có thể điều khiển sự thực hiện của máy trên khu vực điều khiển phía trên đỉnh của nó. Các hoạt động vận hành đều đã được viết bằng chữ cùng với hình vẽ song song dễ hiểu. Chỉ cần một hai chạm tay là đã đủ hiệu chỉnh được cách vận hành máy làm mát không khí phù hợp theo nhu cầu.

Có công suất 165 W khiêm tốn tuy thế khoảng không được làm mát khá rộng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-010 có trang bị công suất mạnh nhất 165 W, mặc dù tiêu hao rất nhỏ điện nhưng làm cho động cơ có lực đẩy không khí với khối lượng gió thổi rất lớn. Vì thế, nó đã làm bay hơi dịu mát trong nước tốt hơn, tạo mát nhanh đối với không gian 40m² – 50m² là điều đơn giản.

Có bốn bánh xe thuận lợi trong dịch chuyển

Máy làm mát Hòa Phát HPCF1-010 có trang bị bốn bánh xe ở bên dưới giúp mọi người đẩy quạt hoàn toàn thoải mái nhằm để đáp ứng mọi người ở mọi chỗ trong không gian cần mát.

Sử dụng hợp lý ở nhiều không gian cũng như đáp ứng với đa dạng mục đích sử dụng

 • Điểm cộng nổi bật của những kiểu quạt điều hòa hơi nước nằm ở hợp với khoảng không mở của phòng trong nhà. Nó giúp cho không gian nhận được sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe hơn nhiều máy lạnh.
 • Quạt đảm trách hộ điều hòa nhiệt độ giúp tạo mát không gian mở, loại bỏ cái nóng thay thế quạt điện truyền thống với những lúc trời nóng. Mặt khác khi dùng cùng với máy điều hòa quạt cũng làm nhẹ rất tốt cho máy lạnh và còn cân đối độ ẩm thiếu hụt.

Trang bị những tấm lưới cản hạt bụi giúp gió ra sạch sẽ hơn

Miếng lưới ngăn bụi lơ lửng tồn tại trong không khí rất có hiệu quả cùng với số mặt thu gió là 3 tấm lưới lưới chặn bụi nhỏ giúp làm trong lành cho không khí

Trang bị thêm chức năng đặt hẹn giờ thuận tiện

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-010 chính Hãng cũng có chức năng hẹn giờ tắt cho bạn hẹn giờ, sau khi định khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ được thiết lập và chạy đến thời điểm đã đặt bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn việc chạy của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-010.

Chức năng tự dừng hoạt động máy bơm khi hết nước tối ưu

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-010 có công năng nhận biết lượng nước khi hết hoàn toàn tự động, vì thế nó sẽ dừng bơm nước nếu bình không đủ nước. Công năng này nhằm giảm thiểu các hỏng hóc không đáng có đem lại đồng thời kéo dài tuổi thọ của bơm.

Đôi nét về Nhà chế tạo Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu chế tạo từ Việt Nam tạo ra rất nhiều dạng quạt điều hòa. Bên cạnh đó Hòa Phát còn chế tạo loại hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Công ty Hòa Phát có mặt lâu năm ở Việt Nam và có vô số hàng hóa top đầu Việt Nam cũng như. Ở Việt Nam, thương phẩm của Hòa Phát đã có mặt lâu năm và đạt được lòng tin từ người Việt. Công ty Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của Hãng sản xuất đáng tin. Toàn bộ thành phẩm của Công ty Hòa Phát cũng đều có sự lâu bền, hiệu năng ứng dụng cao mà tiết kiệm điện năng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cũng như phong phú từ người tiêu dùng, nhà chế tạo Hòa Phát đã tung ra những mẫu quạt chất lượng cao. Loạt quạt mát này chắc chắn sẽ tạo niềm tin đối với đa số người dùng kỹ tính ở trong tầm giá bán đã ấn định.
Bên cạnh mẫu quạt điều hòa nhà sản xuất Hòa Phát còn chế tạo nhiều dòng sản phẩm khác điển hình là: Quạt cây đứng, quạt ốp tường… Cũng đang chiếm được sự cảm tình của rất nhiều người mua.
Xem thêm những mẫu quạt mát từ Hòa Phát ngay tại đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Do đâu quý khách thận trọng thường lựa chọn máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010 chính Hãng giá thành rẻ trên website của chúng tôi?

 • Shop cung cấp hàng trên 15 năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng trực tuyến là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song online các loại quạt điều hòa chất lượng. Hàng hóa được đem về nguyên bộ, đảm bảo máy làm mát đã được cấp hóa đơn bên cạnh nguồn gốc đầy đủ, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tinh thần phân phối máy làm mát thật tâm, từ chối cung cấp hàng nhái. Quạt điều hòa khi phân phối sẽ được mô tả kỹ, phân phối thực, giá thành thật, công bố đàng hoàng.
 • Thưởng cho khách hàng bằng 500% lần tiền quạt điện nếu hàng cung cấp không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đảm bảo quyền lợi của người mua sắm lên hết thảy. Bởi vậy đảm bảo người mua sẽ kết nối được nhà bán hàng cùng chữ tâm và tín
 • quạt điều hòa mỗi khi nhập vào và bán ra cũng đều được kiểm đếm từng li. Chính vì vậy chúng tôi tin rằng luôn mang tới quý khách toàn bộ thành phẩm các loại quạt sở hữu độ tốt và đảm bảo nhất.
Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-010
Chuyển lên trên