Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Giảm giá!

2,630,000

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K vận hành hiệu dụng đã mang lại làn gió mát mẻ, làm mát diện tích ≤ 35 m² thương phẩm thuộc công ty Đại Dương danh tiếng giá ưu đãi tại 11A Lĩnh Nam. Máy làm mát Daichipro DCP-5000K đem tới cảm giác về làn gió mát lành giống như bên hồ cho người dùng. Sử dụng quạt cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Máy này thích hợp với đa dạng môi trường và mục đích dùng trong mùa hè. Quạt có 3 cửa thu không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát nhanh cùng 4 bánh xe dễ dàng di chuyển30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589
Mã: Daichipro DCP-5000K Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K dòng Cơ Công suất 135w dùng cho tầm diện tích ≤ 35 m², Bình nước 45 Lít, Lưu lượng gió 5.000 m³/h có thêm khay đá và nắp kính, dùng ít điện, giá rẻ cạnh tranh tại Hà nội

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K chính là dòng quạt điều hòa để làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước nhằm triệt tiêu không khí nóng nực. Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K là dòng quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn và nút nhấn thiết lập rất dễ.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K được thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát giúp không khí luồn qua được làm mát. Máy có bốn bánh xe dưới chân quạt nhằm để chúng ta di chuyển quạt rất đơn giản.

Daichipro DCP-5000K( gọi tắt là Daichipro 5000K ) là loại thật đa di năng, ứng dụng được với các loại không gian và yêu cầu cần mát và nó được nhiều khách mua tiếp nhận. Cùng với kích cỡ vừa vặn đặt được trong nhiều không gian sống khác nhau. Với tổng chiều dài như sau 540 x 375 x 1000 ( mm ) Với công suất sử dụng mức cực đại là 135 cùng với mức gió cực đại đạt mức 5.000 m³/h. Với chỉ số này đủ cho khách hàng có thể đón nhận gió mát ví như gió hồ Tây, sông lớn ngay tại khoảng không gian sống nhà của mình. Quạt có 3 tấm lưới ngăn chặn hạt bụi có trong không khí rất có hiệu quả.

Cách làm việc của máy làm mát Daichipro DCP-5000K

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K với 2 tính năng: làm quạt mát giống một chiếc quạt bình thường và quạt sử dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát bởi hơi nước mát, máy sẽ áp dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi hoạt động, cánh quạt quay sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy khí. Ngay ở cửa hút không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với hình dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm cho nước bị bốc hơi hoàn toàn tự nhiên phía trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước vào khoảng 24 độ C và vì vậy, thể khí giải phóng tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ đồng đẳng. Khí nóng nực được cân bằng làm mát lại bởi hơi mát từ nước đã chuyển hóa thành luồng gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như trình bày tuy nói là bình thường nhưng đòi hỏi motor của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo nên hút mạnh mẽ nhằm biến chuyển hơi nước, sau nữa là mô tơ phải được tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của các dạng quạt điều hòa đều là tận dụng tính bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, bởi vậy chúng chỉ dùng một nguồn điện tiêu thụ vô cùng nhỏ bé. Với máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K chạy suốt ở cấp độ gió mạnh nhất cũng chỉ hết 135 W/h. Tính ra chạy suốt 10 tiếng thì chỉ tốn 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện năng.

Chỉ số kỹ thuật của máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Ở dưới là vài đặc điểm về mặt kỹ thuật gốc do Đại Dương – của hãng tạo ra máy làm mát Daichipro DCP-5000K đưa ra. Việc này mang tới cho quý vị lựa cho gia đình của mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-5000K
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 4. Công suất (W): 135 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Cường độ gió: 8m/s
 10. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 11. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 12. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 5 L/H
 13. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 14. Kích thước máy (MM): 540 x 375 x 1000 ( mm )
 15. Diện tích làm mát (M²): 25 – 35 M²
 16. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 17. Chức năng Ion: Không
 18. Trọng lượng máy (Kg): 9.65 – 11.5 Kg
 19. Đá khô: Có

Máy làm mát Daichipro DCP-5000K nên dùng với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát Daichipro DCP-5000K rất tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy nó phù hợp với nhu cầu tối giảm tiền điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp để sử dụng thì quạt phù hợp với không gian thoáng khí. Môi trường có đặt quạt càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K dùng phù hợp là nhà mái tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán xá, cửa hiệu, quán nước, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, (NẾU NHỎ VÀ TRUNG THÌ BỎ: nhà hàng, kho, xưởng)… Tựu chung hầu hết những không gian thoáng gió có diện tích ≤ 35 m² mà máy lạnh hoặc quạt truyền thống khó khăn hoặc không đảm nhận thực thi việc làm mát không khí.
 4. Ứng dụng máy làm mát không khí để mà đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí cho không gian mở thông thoáng sẽ là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng chung cùng với điều hòa máy làm mát cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi khí trời cực nóng, điều hòa thực thi quá tải, nếu lúc đó có quạt điều hòa trợ giúp sẽ làm nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Hơn nữa quạt điều hòa còn chính là nguồn bù độ ẩm cần thiết để cân bằng cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng trong năm có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta hay gọi là gió Lào ) nóng nực, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu chạy quạt gió thường chỉ chịu thêm gió nóng, lúc đó chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án giảm tối đa thời tiết nóng bỏng này

Nhu cầu cần quạt hơi nước Daichipro DCP-5000K trong không gian sống

 1. Thời tiết bức bối có lúc phải lên tới 41 độ, cứ sử dụng mãi điều hòa lạnh và thu mình thật là cũng sợ. Đã là sinh hoạt hằng ngày, việc ở ra đóng vào cửa chắc chắn là điều đương nhiên. Hành động đó sẽ thất thoát độ lạnh ở trong phòng. Bên cạnh đó việc cơ thể bị những triệu chứng khôn lường ví như sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa không khí lại còn ăn nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện trong tháng làm cho bạn hoa mắt.
 3. Còn trẻ con quanh quẩn trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng không có lợi với sức khỏe, nhưng mà ra ngoài thì nóng quá bởi vì thân thể trẻ con tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng khiến ngay cả điều hòa cũng còn chẳng tạo lạnh được, quạt điện thì càng thổi càng thêm nóng.
 5. Nhiều quán hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng nực, các bà nấu ăn mà lăn lộn trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà chốt cửa rồi mở máy lạnh có được chăng? Món rán mùi cá rán liệu rằng có chịu được không? Hàng quán đóng kín cửa có thể bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí ở nông thôn thì lắp điều hòa làm sao được chứ?.

Giải quyết thế nào để mà có thể mang lại sự mát mẻ cho không gian sống mà vẫn giảm bớt khoản chi phí về điện đóm, giảm đi bệnh về phổi và cái nóng nực bây giờ? Chúng tôi xin được giới thiệu dòng máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K. Máy làm mát không khí đã nhận được đánh giá cao bởi năng suất hoạt động, tốt đối với việc khắc phục cái nóng thiêu đốt.

Chức năng có giá trị của quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K có cấu tạo đủ tiêu chuẩn, đạt tính bền lâu, vận hành trầm ổn, sử dụng cả ngày tốt.

Thiết kế bên ngoài sang trọng, hấp dẫn, thuận tiện khi sử dụng

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K có thiết kế thân máy bằng nhựa loại tốt có màu trắng sứ – xanh lam chống trầy, nhã nhặn. Trên đỉnh thiết kế ngăn chứa đá và nắp đậy bằng kính mẫu mới. Người dùng có thể mở nắp để đổ nước, cho đá lạnh hoặc cho viên đá khô vào đó nhằm tăng độ mát cho gió đầu ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Máy làm mát không khí bằng hơi nước Daichipro DCP-5000K tuyệt đối tiết giảm việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện. Khi dùng sẽ tạo người tiêu dùng tuyệt đối an tâm do chi cho tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ tương đương 10% khi mà sản phẩm quạt làm mát như này tiêu thụ khi so sánh với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng gió đủ lớn

Luồng gió đẩy ra vừa đủ mạnh, lớn nhất lên tới 5.000 m³/h sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng bức bối từ mùa hè này.

Thay đổi được sức mạnh gió

Máy tạo mát dòng này mang 3 tốc độ gió để bạn thoải mái đặt theo ý muốn của chính mình ở cấp độ phù hợp nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K có cách thức xoay đảo gió qua 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng tùy chỉnh hướng gió lên xuống thủ công thuận tiện. Như vậy máy có thể nới rộng phạm vi tản gió ra 4 bề. Khiến gió mát bao trùm vùng đặt quạt.

Có trải nghiệm của sông trước nhà

Bầu không khí mát mẻ y như gió đến từ hồ nước mang tràn đầy vào gian phòng. Nó tạo cho mọi người một môi trường sảng khoái thư giãn vượt trội khi so cùng với mọi model quạt truyền thống khác.

Bổ sung hơi ẩm cần thiết

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí này sẽ không đối mặt các tình trạng bị khô ngứa trên làn da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng giống lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daichipro DCP-5000K cũng không gây hơi sương ẩm ướt vào không gian như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các bệnh lý xấu với việc hít thở.

Dùng được cùng đa dạng không gian

 • Điểm sáng giá nổi trội ở mẫu máy làm mát không khí hơi nước chính là hợp với khoảng không thông thoáng của phòng trong nhà. Nếu càng thoáng mở, hiệu năng giảm nóng càng tốt. Nó giúp cho phòng ở ngập tràn sự mát mẻ thoáng đãng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
 • Quạt đảm đương thay điều hòa nhiệt độ đối với không gian mở, tiêu diệt không khí nóng thay cho quạt truyền thống với những ngày siêu nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa máy làm mát giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K được thiết kế bốn bánh xe ở dưới để người sử dụng dịch chuyển quạt được thuận lợi.

Ngăn giữ nước có thiết kế để đựng lớn

Ngăn giữ nước của quạt điều hòa Daichipro DCP-5000K có để chứa đến 45 Lít nước. Nó giúp ta không phải cho thêm nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát gió. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thang để nhìn mức nước bên trong bồn chứa, tiện dụng để theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-5000K là loại dòng Cơ nên việc điều khiển thật đơn giản. Người sử dụng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên các núm vặn và nút nhấn là có thể điều khiển cho quạt hoạt động rồi. Những cách thức hoạt động đều được in bằng chữ và có biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ cần một vài động tác là điều chỉnh được cách hoạt động của quạt điều hòa để thích hợp với nhu cầu của mình.

Công suất vừa tầm nhưng không gian làm mát khá rộng

Máy làm mát Daichipro DCP-5000K có công suất vận hành mức max 135 W/h khiến máy mang mạnh mẽ trong đẩy gió với lượng gió cao. Từ đó, nó làm bốc hơi dịu mát từ nước đáng kể hơn, làm mát không khí với diện tích ≤ 35 m2 việc không khó.

Tại sao quý khách nên mua máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K tại đây

 • Chúng tôi là kênh chuyên phân phối sản phẩm máy làm mát không khí Daichipro chất lượng và quạt điều hòa làm mát không khí từ nhiều thương hiệu. Thành phẩm đều được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ với chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên tinh thần cung cấp hàng thật tình, không bao giờ bán ra hàng kém tiêu chuẩn. Hàng đã bán được tả thực, cung cấp thật, giá báo thực, bảo hành thực.
 • Rất có thể quý vị đắn đo rằng giá bán của chúng tôi bán rẻ hơn 1 khoảng thì là hàng có khác với những shop để trịnh trọng trên kệ sang trọng. Xin được khẳng định, món hàng một khi đã là hàng hóa đúng hãng thì chắc chắn chúng luôn là một. Khác chăng chỉ là bởi việc định giá bán ra của từng bên.
 • Luôn luôn đi cùng người tiêu dùng, đại diện cho quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đồ gia dụng trong quy trình nhập vào bán đi đều phải kiểm tra cẩn thận. Vì như vậy dám chắc luôn luôn đưa đến quý khách hàng những sản phẩm mang độ đảm bảo.

Liên lạc đặt mua sản phẩm chuẩn chỉ từ cửa hàng cung cấp quạt chuyên nghiệp

Máy làm mát không khí Daichipro rất có thể là một trong vài đồ vật trong nhà khá tiện lợi phía trong gian nhà, chẳng thể thiếu được của mỗi gia đình. Vậy quý khách hàng còn suy nghĩ thêm gì nữa. Liên hệ gọi order tới các bạn saler: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách hàng nên lưu vào số cầm tay của đồ gia dụng chính hãng chúng tôi. Tại sao? Vì rằng rất có khả năng đến một khi khác sau này người nhà bạn sẽ cần mua sắm thêm một số món đồ gia dụng gia đình cần thiết mà có giá thành rẻ nhất. Thêm vào đó, luôn cùng với chương trình tri ân dành cho những lần mua sau này.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K nhanh, miễn phí ship với đơn hàng thành công.
Trưng bày máy làm mát không khí và bán tại: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên đồ gia dụng và đồ dùng gia đình online đứng đầu nằm tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-5000K
Chuyển lên trên