Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Giảm giá!

2,250,000

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G công suất ấn tượng đã mang đến luồng gió mát lành, dành cho không gian ≤ 35 m² thương phẩm của công ty Đại Dương trứ danh giá tốt tại đây. Quạt mang lại cảm xúc về làn gió mát rượi như đang ở cạnh hồ nước lớn cho người sử dụng. Dùng máy Daichipro DCP-4500G vô cùng tiết kiệm tiền điện. Quạt này đáp ứng tốt cho đa dạng môi trường và tiêu chí dùng trong mùa hè. Máy có 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát môi trường cùng bốn bánh xe dễ dàng di chuyển30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G dòng Cơ Công suất 128w Diện tích làm mát ≤ 35 m² Bình nước 36 Lít Lưu lượng gió 4500 m³/h

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G thực tế là mẫu quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước nhằm giảm nhiệt cho khí nóng. Quạt Daichipro DCP-4500G là model quạt cơ bền bỉ, bao gồm một số nút nhấn điều khiển dễ dàng.

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Phần đỉnh của Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Phần đỉnh của Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Khay đá của Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Khay đá của Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G đồng bộ với 3 hướng lấy gió. Máy sở hữu 4 bánh xe ở chân quạt để mọi người chuyển vị trí quạt đơn giản.

Daichipro DCP-4500G( gọi tắt là Daichipro 4500G ) đúng là loại máy làm mát không khí gọn gàng phù hợp với không gian sống bé, ít cá nhân hay cho người lớn tuổi, em nhỏ. Máy làm mát không khí hơi nước nhỏ nhắn cũng hợp với học sinh ngồi nghiên cứu. Theo kích cỡ đặt vừa vặn trong nhiều vị trí khác nhau mà không phải ngại kềnh càng, Kích cỡ dài rộng các chiều là 560 x 430 x 930 (mm) Cùng với đó là công suất sử dụng khi lớn nhất tương đương 128w và lưu lượng gió cực đại đạt 4500 m³/h đủ sức để thổi bay cái bức bối mùa nóng này cho mọi người.

Cách làm việc của máy làm mát Daichipro DCP-4500G

Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G thi hành 2 công việc: quạt mát như quạt bình thường và quạt mát sử dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bằng hơi mát của nước, máy làm mát sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút khí. Ở cửa thu gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo kiểu hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bị bốc hơi tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước ~ 24 độ C và do đó, khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Gió nóng nực được giảm xuống làm mát với hơi mát mẻ từ nước và trở lên nguồn gió mát.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động trên đây tuy cho là đơn giản nhưng lại cần motor của quạt phải rất đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút mạnh mẽ giúp bốc hơi nước, thứ hai là động cơ phải có tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả dòng quạt đều là ứng dụng tính bay hơi nước một cách tự nhiên như nhau. Quạt không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tốn 1 lượng điện năng rất ít ỏi. Với máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G vận hành ở tốc độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ hết 128w. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ chỉ hết 1280w = 1,28KW = 1,28 “số” điện năng.

Những thông số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G

Ở dưới sẽ là một số đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ bản do nhà ủy quyền chính hãng cung ứng máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G đưa ra để quý vị hiểu biết thêm. Thông tin này tạo điều kiện cho quý khách tuyển lựa cho ngôi nhà của mình một thương phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Tên: Máy làm mát không khí Daichipro
 2. Model: DCP-4500G
 3. Lưu lượng gió (M³/H): 4500 M³/H
 4. Công suất (W): 128 W
 5. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 6. Điều khiển từ xa: Không
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 8. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 9. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 10. Độ ồn (dB): ≤ 45 dB
 11. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 12. Thể tích bình chứa nước (L): 36 L
 13. Kích thước máy (MM): 560x430x930 MM
 14. Diện tích làm mát (M²): 25 – 35 M²
 15. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 16. Chức năng Ion: Không
 17. Trọng lượng máy (Kg): 13.5 Kg

Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G nên dùng với người nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát Daichipro DCP-4500G vô cùng tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi thế máy thích hợp với đòi hỏi tối thiểu hóa hóa đơn tiền điện.
 2. Về mặt môi trường thích hợp ứng dụng thì máy làm mát Daichipro DCP-4500G phù hợp với môi trường thoáng khí. Nơi sử dụng máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daichipro DCP-4500G dùng tương thích là nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng học… Khái quát là toàn bộ những chỗ ≤ 35m² có gió lùa mà điều hòa hoặc quạt điện yếu thế hoặc không có khả năng làm tròn công việc làm mát.
 4. Việc sử dụng quạt điều hòa nhằm đảm đương thay điều hòa để làm mát không khí cho nơi thoáng khí dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, nếu dùng cùng với máy lạnh quạt cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi thời tiết rất nóng, máy lạnh hoạt động kiệt sức, nếu có máy làm mát hỗ trợ sẽ làm giảm tải đáng kể cho điều hòa. Thêm vào đó máy làm mát không khí còn là cách bù độ ẩm cần thiết để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng năm nào cũng hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( thường gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt truyền thống thì chỉ có gió nóng, khi đó chỉ có quạt hơi nước mới thật sự chinh phục triệt để thời tiết nóng nực.

Những mong muốn có máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G với các sinh hoạt

 1. Không khí nóng hầm hập có những khi lên tới 41 độ, cứ chạy mãi điều hòa lạnh và giam mình thật sự cũng mệt mỏi. Đã là công việc hằng ngày, việc ở ra đóng vào cửa là việc dĩ nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong nhà. Hơn nữa việc sức khỏe bị những hậu quả khó lường như là cảm rất có thể bất ngờ xuất hiện.
 2. Điều hòa lạnh dĩ nhiên tốn kém cực nhiều điện năng, khoản chi tiền điện mỗi tháng khiến mọi người muốn ngất.
 3. Còn với em nhỏ ở trong điều hòa cả ngày dài cũng thường xuyên bị triệu chứng về ho hắng, nhưng mà ra ngoài thì nóng nảy nguyên do bởi cơ thể trẻ sơ sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí nóng bức khiến ngay cả điều hòa lạnh cũng không tạo lạnh được nữa, quạt máy thì càng chạy càng thêm nóng.
 5. Các nhà hàng ăn, ngồi ăn uống thì nóng, các mẹ nội trợ mà chế biến thực phẩm trong bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Tuy vậy chốt kín cửa xong chạy điều hòa không khí được không? Đồ xào mùi mỡ màng liệu thì sao? Cửa hiệu đóng cửa kín có chắc bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng rãi và không kín gió giống như ở quê thì không thể nào lắp đặt điều hòa nhiệt độ được nhỉ.

Cách nào đây để mang lại làn gió mát mẻ đến cho môi trường sống mà vẫn tiết kiệm khoản chi tiền tiêu thụ điện, giảm đi bệnh tật cũng như sự ngột ngạt bây giờ? Quatviet.net đã phát hiện thấy 1 trong những mẫu mã máy làm mát không khí cực hiệu quả nhằm giải quyết cái nóng bức mùa hạ này, quạt làm mát này là máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G. Máy làm mát không khí hơi nước nhận được thẩm định chất lượng tốt bằng năng suất hoạt động, có hiệu quả để mà giải quyết cái nóng bức.

Những điểm nhấn tuyệt vời của quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G với thiết kế motor chất lượng đạt chuẩn, tiêu chuẩn chống bụi, chống nước đạt chuẩn. Máy hoàn toàn có thể chạy suốt ngày mà vẫn chẳng nóng máy và có tính bền cao.

Thiết kế trang nhã, bắt mắt, tiện lợi

Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G sở hữu vỏ máy bằng nhựa cao cấp trắng sữa – xanh lam chống va đập, trang nhã. Phía trên có ngăn chứa đá nắp bằng kính mới, thoải mái mở nắp để cho thêm nước, cho đá lạnh hoặc cho đá khô vào đó nhằm bổ sung độ lạnh cho gió ra.

Tiết kiệm khoản chi trả tiền điện

máy làm mát không khí hơi nước Daichipro DCP-4500G vô cùng tiết kiệm chi phí về điện năng và do đó khi dùng sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm vì chi phí điện đóm trong suốt mùa hè này. Mức ăn điện chỉ khoảng 10% khi mà sản phẩm máy làm mát không khí này khởi động nếu so sánh với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Khối lượng gió đưa ra thường luôn ở mức lớn, mức cao nhất đạt tới 4500 m³/h sẽ đẩy bay cảm giác nóng hừng hực của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Máy tạo mát này có 3 cấp độ gió cho người sử dụng thoải mái ứng dụng theo ý thích của mình ở cấp độ thấy dễ chịu nhất. Cấp độ gió nhỏ nhất có thể dùng trong phòng ngủ.

Tự động đảo gió

Quạt hơi nước Daichipro DCP-4500G có thể đảo gió sang 2 bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để tùy chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Do đó máy làm mát thoải mái nới rộng diện tích tản gió ra bốn bề. Khiến hơi mát rộng khắp khu vực dùng quạt.

Có trải nghiệm của nhà bên hồ nước

Bầu không khí mát dễ chịu giống như gió đến từ hồ biển mang tràn đầy vào ngôi nhà. Nó tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái thư thái vượt hẳn khi so sánh với mọi mẫu quạt bình thường khác.

Bù đắp hơi ẩm cho cơ thể

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không bị các triệu chứng bị khô trên da dẻ, đôi mắt, xoang mũi trong cổ như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G cũng không mang hơi sương ẩm nước vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các tình trạng không hay đối với hệ thống hô hấp.

Dùng được cùng nhiều không gian

 • Điểm sáng đáng kể của những kiểu máy làm mát không khí ở chỗ hợp với môi trường mở cửa của căn nhà. Nó khiến cho không gian tiếp nhận sự mát dịu thoáng khí trời, có ích với sức khỏe.
 • Nó đảm nhiệm thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa cái nóng thay cho quạt thường khi gặp những ngày siêu nóng. Còn nếu dùng cùng với điều hòa nhiệt độ nó giảm tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù độ ẩm cần thiết.

Sở hữu bốn bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Quạt làm mát hơi nước Daichipro DCP-4500G được thiết kế 4 bánh xe dưới gầm để cho người dùng di chuyển quạt được thuận lợi.

Thùng chứa nước có để chứa lớn

Bình giữ nước của máy làm mát Daichipro DCP-4500G được thiết kế thể tích tới 36 Lít nước. Giúp mọi người không phải cho nước nhiều lần, bổ sung việc làm mát không khí. Đằng trước bên dưới của quạt( xem ảnh ) có vạch quan sát mực nước trong bồn chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Máy làm mát Daichipro DCP-4500G là loại dòng Cơ cho nên việc điều khiển được dễ dàng. Người dùng chỉ cần vài động tác với các nút bấm thì đã có thể điều khiển làm cho máy chạy rồi. Những chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một vài động tác là đã thiếp lập được cách thức hoạt động của máy làm mát để phù hợp với nhu cầu.

Công suất vừa phải, vùng làm mát vừa đủ

Quạt điều hòa Daichipro DCP-4500G sở hữu công suất hoạt động ngưỡng max 128w giúp máy mang lực hút gió với khối lượng gió mạnh mẽ. Do vậy, nó đã làm bốc hơi mát mẻ trong nước nhanh hơn hơn, làm mát ngay đối với diện tích ≤ 35 m² không khó.

Lý do mọi nhà nên mua máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G ở đây

 • Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp rất nhiều loại máy làm mát không khí từ nhiều hãng nổi tiếng trong đó có Daichipro. Máy được nhập nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ và chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo phương châm cung cấp hàng chân thành, khước từ cung cấp hàng không chính hãng. Hàng cung cấp được mô tả thực như chụp ảnh, bán thật, giá thành thật, công bố thật.
 • Có thể quý khách hàng tự vấn là giá cung cấp từ shop chúng tôi cung cấp rẻ hơn hẳn thì phải chăng là hàng khác biệt với mọi showroom đặt trang trọng phía trên giá kệ sang trọng. Khẳng định chắc đinh rằng, mặt hàng đã là mặt hàng từ hãng thì đơn giản chúng luôn chỉ là một. Có khác chăng chính là do cách quy định giá sản phẩm bán ra của mỗi cửa hàng.
 • Luôn song hành cùng người tiêu dùng, đứng về lợi ích của người mua hàng lên trên hết. Đồ gia dụng khi mua vào bán ra đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi vậy tin rằng sẽ luôn đem tới quý bạn các mặt hàng có độ bảo đảm.

Máy làm mát không khí Daichipro có lẽ là một trong những đồ vật trong nhà khá quan trọng phía trong ngôi nhà, không thể không có của mỗi một gia đình. Vậy quý khách hàng còn e ngại gì thêm nữa. Số điện gọi order tới tổ saler: 0972 806 638 – 0988 596 438 – 0932 385 388 – Quý khách khi mua hàng hãy lưu danh bạ số di động của đồ gia dụng giá tốt chúng tôi. Tại sao? Vì rất có thể một thời điểm khác sau này chính bạn sẽ muốn mua sắm tiếp một số thứ hàng dụng cụ gia đình cần thiết với giá thành tốt nhất. Thêm vào đó, thường cùng khuyến mại cho lần mua tiếp theo.
Vận chuyển máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G nhanh, miễn phí ship với quý khách mua hàng.
Nơi đặt hàng trưng bày và bán bởi: Cty phân phối thegioidodung.com chuyên gia dụng trong nhà trực tuyến uy tín nằm ở 2 địa điểm:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Máy làm mát không khí Daichipro DCP-4500G
Chuyển lên trên