Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 3 bóng không chói hình dài vàng đục 6 mức nhiệt được bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Việc dùng đèn sưởi đem đến sự ấm áp nhanh, ngăn chặn rét mướt bởi mùa đông mà một lần vệ sinh đâu đó chỉ tốn vài nghìn đồng. Hiện đèn được freeship nhanh trong ngày mà giá tốt.

Danh mục:

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 là đèn sưởi nóng ấm 3 bóng không chói đến từ Heizen chuyên đối với phòng nhà tắm. Đèn Heizen Appino 20 thiết kế để lắp đặt theo kiểu là treo tường trong nhà tắm. Bóng đèn Heizen Appino 20 là loại vàng đục, đã được tráng lớp khoác phân cực chống chói toàn phần bởi kỹ thuật Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc phân nhóm đèn sưởi phòng tắm không chói với mắt. Đèn cũng nằm trong phân nhóm trung cao cấp nên dễ chấp nhận với nhiều người dùng sống tại Việt Nam. Đèn Heizen Appino 20 phù hợp với độ rộng khu vực vệ sinh khoảng 3-5 m2. Điều khiển đèn theo 6 mức nhiệt phụ thuộc theo độ lạnh và mong muốn từ người dùng. Sưởi ấm bằng đèn đem lại hơi ấm loại bỏ băng giá của mùa đông mà mỗi một lần tắm đâu đó chỉ chi trả vài nghìn. Nó còn giúp cho người dùng phòng chống những rủi ro tiềm ẩn như đau nhức, cảm lạnh… Và khiến cho làn da thêm khỏe đẹp.
Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen Appino 20 đang được thegioidodung.com bày bán tại shop 13 đường Lĩnh Nam đồng thời nhận bán online, giao hàng tại nhà và ngay trong ngày đặt mua bởi Vietmart. Muốn mua đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino 20 giá khuyến mại tại Hà Nội thì đặt ngay tới một trong các điện thoại đã đưa trên website này khách hàng nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 không chói mắt có điều khiển
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 không chói mắt có điều khiển

Nhu cầu cần Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 với việc tắm rửa vệ sinh của mỗi người

 • Lại 1 mùa Đông lạnh cùng với vô số đợt gió buốt ùa về vùng người dân đang ở. Cái lạnh của mùa này gây cho chúng mình không thích thao tác gì nữa
 • Cực kỳ vất vả để kiểm soát chính bản thân nếu mà không hề mang một vài lý trí hợp lý nào đó để nhiều người thoát ra bạn giường êm ấm. Nhưng mà sự sống hối hả là vô vàn hoạt động, các lý trí bắt buộc nhiều người còn phải dậy ngay để hoàn thiện
 • Hành động trước tiên sau mỗi buổi thức dậy là cần phải bước vào nhà tắm để mà làm vệ sinh con người mình. Mỗi chúng ta cũng cần phải thao tác này trước lúc 1 nhiều thú vị nhiều điều đang đợi.
 • Không gian thì lạnh, cảm xúc sau lúc đi ra bạn chăn ấm áp đã lạnh buốt, vì như thế ai rất e ngại mỗi lúc buộc phải làm công tác làm sạch bản ngã ở trong nhà tắm. Vị trí được định danh là lạnh giá nhất phía trong ngôi nhà này.
 • Bây giờ quý vị muốn nhà vệ sinh ở nhà thật ấm tuyệt vời, tuy vậy chúng ta vẫn chưa biết loại loại sưởi nào có thể làm nóng phòng nhà tắm mau lẹ, đảm bảo và thật sự thỏa đáng đối với mong muốn tổ ấm của bản thân

Vietmart 13 Lĩnh Nam xin giới thiệu dòng đồ dùng chuyên sử dụng phòng tắm đã dùng cho những phòng tắm ở những mái ấm trong một vài năm sát gần đây. Tại vì loại đèn sưởi này sưởi ấm khu vệ sinh đạt hiệu suất cực cao, cùng với một mức công suất tiêu hao tuy vậy cho sự ấm áp lớn ưu việt hơn nhiều model đèn phát sáng bình thường.
Song song với điều đó, do bởi là dòng đèn sưởi nóng chuyên dụng phòng nhà tắm vì thế sự bảo đảm đã được cân nhắc và đưa lên mức ưu tiên cao, bóng đèn sưởi ấm bước sóng hồng ngoại có thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt tuyệt tốt, chống vỡ toàn phần do nhiệt cho dù khi chẳng may bị nước ở bồn tóe vào.
Ngay lúc này, thegioidodung.com trân trọng nói tới với quý vị dòng sưởi chuyên dùng cho nhà tắm Heizen Appino 20 chuyên để sưởi hay được nhiều gia đình tìm chọn sử dụng với việc nhận thấy các năm cung cấp bóng đèn sưởi cho phòng nhà tắm phải kể từ lúc đèn sưởi ấm nhà tắm được sản xuất và bán tại thị trường mà chúng tôi trải nghiệm thấy, khiến làm ấm cực nhanh vùng người dùng đứng tắm, bóng đèn sưởi bước sóng hồng ngoại mang hơi nóng và mang đến khỏe khoắn tốt nhất dành cho xương khớp của người sử dụng. Model đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng không chói có tính năng điều chỉnh nhiệt độ và công suất tiêu thụ đến 6 mức theo kiểu bật hoặc tắt .

Cách thức để biết dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 có phù hợp nhà vệ sinh ở gia đình quý khách hay không

Bóng đèn sưởi trong phòng tắm Heizen Appino 20 tương đối thích hợp cho hầu như phòng tắm mái ấm mà có đa số điều kiện như dưới đây:

Khu vực nhà tắm tương đối hẹp, không gian chỉ đủ vừa với một cá nhân hoạt động bên trong đó.

 • Nhà tắm có độ lớn hẹp, dưới 2m² nhưng ở ngôi nhà gồm cả người lớn tuổi hay con nít hoặc là cá nhân mang sức khỏe kém.
 • Khu tắm rửa kín gió, có thể tương đối nóng ấm thế nhưng với nhà lại có người áp lực máu lên thành động mạch thấp hay mang bệnh liên quan tới hệ tim mạch.
 • Phòng tắm nhỏ, cần sử dụng mẫu bóng sưởi nhỏ nhắn cho bớt vướng víu.
 • Người tắm muốn khu tắm rửa rất nóng ấm với phòng tắm mang độ rộng bé.
 • Quý vị thích phối hợp độ sáng với các đồ vật vệ sinh toát lên sự phù hợp với bài trí phía trong khu tắm rửa
 • Độ lớn khu vực nhà tắm ở mức bình thường, trong khoảng 2 đến 4 m2, khoảng không gian rộng đủ giúp để mà hai người trưởng thành không khó để thay quần áo hoặc xoay sở được. Có khi phòng tắm bé hơn thế tuy thế có điều các bạn lại muốn khu vực tắm là buộc phải rất mang hơi nóng. Mức đầy hơi ấm từ bóng sưởi ấm bằng với mẫu đèn sưởi ấm 3 bóng bình thường
 • Nhiều người chẳng thể thích thú được với kiểu ánh sáng lòa mắt bởi vài model bóng đèn sưởi ấm cho khu vực tắm loại phổ thông khác xạ thẳng tới mắt hầu hết số người ở ngôi nhà mình khi tắm.
 • Mọi người lại muốn model đèn bóng sưởi ấm cấp độ cao nhất nếu so cùng những đèn sưởi khác với kỹ nghệ chống chói cho mắt toàn bộ của Đức.
 • Các bạn thích lắp đặt dạng đèn sưởi ấm lắp trong khu vực tắm tuy nhiên đèn đó là buộc phải nhỏ nhắn, thanh mảnh, không được kềnh càng cùng với vài chiếc tầm cỡ của đèn pha ô tô, điều đó tạo cho quý vị cảm thấy nó chưa đem lại thoải mái.
 • Mọi người lại thích một mẫu bóng đèn sưởi ấm không hẳn để tạo sưởi nóng cho nhà tắm mà thiết bị sưởi còn thoải mái làm sưởi ấm trẻ em lúc bé tắm hay khi thay tã hay nhiều lúc sưởi trẻ thay thế trang phục mặc trong người. Bên cạnh đó, bóng đèn sưởi ấm có thể xua tan giá khu vực ban công ngoài trời, ngoài vườn ngồi vẫn có thể ngồi giữa thiên nhiên nhâm nhi 1 cốc trà, hút 1 điếu thuốc lá giữa đêm đông nhưng mà vẫn cảm thấy được làm nóng.
 • Khoảng không gian khu tắm rửa nhỏ nhưng trong mái ấm của bạn lại có con nít hay người già cùng với thể chất yếu đuối, cơ địa không mạnh mẽ.
 • Độ lớn nhà tắm nhỏ bé, đôi khi chỉ phải gắn lắp bóng sưởi ấm loại 2 bóng là ấm áp. Nhưng mà tại căn nhà vốn có người bị huyết áp số trên và dưới thấp, không ổn định hay có bệnh tim mạch hoặc là đau đầu mỗi lúc lạnh.
 • Độ rộng phòng tắm ở gia đình của các bạn nhỏ hẹp, thậm chí cho rằng chỉ cần sử dụng loại bóng đèn sưởi ấm hai bóng là đủ ấm áp tuy nhiên khu tắm rửa không khá kín gió hay trần phía trên quá cao khi so cùng tầm cao mức thường.
 • Người sử dụng lại thích 1 kiểu đèn bóng sưởi ấm cực gọn gàng và tiện dụng để lắp ghép cho thao tác di chuyển từ vị trí này địa điểm chỗ kia mà ít bị cảm thấy nặng nề, giảm có khả năng rơi xây xát hơn các dòng đèn đèn hồng ngoại khác.
 • Nhưng tất nhiên là bạn có khả năng chi trả để sắm cho tổ ấm của mình một trong số các dòng đèn sưởi đẳng cấp nhất, ngoài công năng nóng ấm, đèn bóng sưởi ấm này còn được xem như trang thiết bị trang trí đích thực cho phòng tắm của bạn.
 • Tìm kiếm một trong số ít dòng thiết bị với nhà tắm tốt bên cạnh nhãn hàng nổi tiếng.
 • Model bóng đèn sưởi ấm ở trong khu tắm rửa sở hữu bảo hành lâu dài nhất.
 • Kiểu đèn sưởi hồng ngoại trong phòng tắm mang dáng đẹp mắt

Nếu gợi ý bạn vừa xem là một số yêu cầu của bạn thì đèn sưởi Heizen Appino 20 tại đây chắc rằng sẽ là một trong những kiếm tìm phù hợp cho chính bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng hồng ngoại lắp treo tường hoặc lắp âm trần phòng tắm

Phía dưới sẽ là một loạt thông tin về mặt kỹ thuật nền tảng do nhà nhà cung cấp chính quy cung ứng đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 phát hành để quý khách nhận dạng. Thông tin này đem đến cho người mua hàng sàng lọc cho ngôi nhà của mình một thương phẩm đèn sưởi ấm hợp hơn.

 1. Tên đèn sưởi ấm: Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 tia hồng ngoại
 2. Model: Heizen Appino 20
 3. Tổng công suất: 2000 W
 4. Điệp áp: 220v-50Hz
 5. Độ lớn khu tắm rửa tương xứng (khuyến nghị): 3-5m2
 6. Tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng: chống rò rỉ điện, chống chập điện, chống nổ bóng đèn
 7. Dây điện: Dây dài 5 m
 8. Lắp đặt: treo tường
 9. Điều khiển: bằng một động tác bấm nhẹ các núm công tắc bật tắt cùng với một vài núm bật tắt số bóng đèn sưởi bên trên đèn sưởi, mọi người hoàn toàn có thể bật hoặc tắt mỗi bóng
 10. Mẫu bóng sưởi ấm: thuộc bóng sưởi chiếu bước sóng hồng ngoại hình hình dài. Bên trong bóng đèn có phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, tiên tiến được gọi là Polarized Anti Reflective Coating (PARC) nhằm ngăn cách các tia sáng làm hại cho mắt.
 11. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 12. Bảo hành: 60 tháng.

Đặc điểm đáng giá của đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm chất lượng tốt mà thegioidodung.com đang cung cấp với giá hời

 • Đèn sưởi ấm dành cho khu tắm rửa Heizen Appino 20 là loại đèn sưởi ấm 3 bóng không chói vàng đục mẫu mới, thuộc model đèn sưởi cho khu vực phòng tắm trung cao cấp từ nhãn hàng Heizen đang được cực nhiều gia đình chọn mua gần đây.
 • Ở trong chao của đèn sưởi hồng ngoại được tráng bề mặt kim cương nhân tạo có tác dụng nâng lên tối đa tác dụng hơi nóng từ dây đốt nóng trong, thế nên cấu tạo đó tạo cho tăng cường độ nhanh ấm hơn hẳn khi so với đèn thường để để thắp sáng.
 • Lớp ngoài mặt của vỏ bóng tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng. Bóng được láng vàng mang cho sức ấm hơn hẳn, tăng vẻ đẹp, bớt chói lói cho mắt của người tắm. Ngoài ra bóng, còn được láng lớp khoác phân cực chống chói đến từ kỹ nghệ Polarized Anti Reflective Coating(PARC), công nghệ mới này giúp người dùng mỗi khi nhìn trực diện vào bóng đèn sưởi mà vẫn chẳng cảm giác chói lói mắt, với nhà ai có con trẻ sẽ càng yên tâm.
 • Đèn sưởi cho phòng nhà tắm Heizen Appino 20 gồm 3 bóng sưởi ấm vàng đục chẳng hề đốt hết oxy ở trong khu phòng tắm, thật sự nhanh ấm mỗi một khi được khởi động vào mùa đông.
 • Theo như thí nghiệm của thegioidodung.com hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Heizen Appino 20 đem lại cho vùng được chiếu ấm nhanh ngay tức thì, thoải mái đạt được khoảng nhiệt độ là 30ºC sau ba mươi giây. Chính vì đèn sưởi trong nơi tắm táp Heizen Appino 20 ứng dụng định luật bức xạ tia hồng ngoại khiến ấm nhanh vùng không khí mà nó soi tới.
 • Tổng lượng điện tiêu thụ lớn nhất khi cho bật tất cả bóng sưởi ấm là 2000 W, người tắm có thể tùy chỉnh bật tắt từng bóng hoặc cả 2/3/4/5 tức thời
 • Cực kỳ giảm thiểu tiêu thụ điện, thường thì chỉ phải trả vài nghìn vnd phí tiền điện với mỗi lượt tắm táp tầm 15 phút.
 • Đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Heizen Appino 20 sử dụng nguyên lí hoạt động bức xạ tia hồng ngoại làm ấm nóng cho thân thể. Vì lẽ đó lúc ứng dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ đạt được ích lợi với sự khỏe mạnh, phải nói tới nhất là người cao tuổi và trẻ nhỏ trong tháng ngày lúc lạnh lẽo thế này.
 • Hình thức chỉnh chu, cuốn hút, dùng được như một đồ làm mới phòng tắm thêm phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được thiết kế tính thời trang với bề mặt màu inox đồng điệu với bóng sưởi ấm màu vàng. Ở sau là miếng ghép bằng nhựa chất lượng cao, không biến dạng tráng sơn màu sang trọng. Đèn sưởi hồng ngoại vừa đủ với phòng tắm đơn giản, chẳng làm cho bị tối phòng
 • Mặt phía ngoài bóng sưởi cấu trúc vật liệu thủy tinh siêu cứng, chịu được độ nóng, chẳng hề nổ, phải nhắc đến là hiệu năng chịu được đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Kích thước khá là vừa đủ tiết kiệm việc chiếm diện tích đối với nhà tắm của bạn.

Các điều kỳ diệu mà đèn sưởi Heizen Appino 20 mang tới

Dùng đèn sưởi hồng ngoại Heizen Appino 20 ngoài tính năng tạo nóng ấm cho thân thể vào những mùa đông buốt giá nó còn mang vài hữu ích vô cùng tốt đối với sự khỏe mạnh của con người. Với hàng loạt thí nghiệm thời gian này thì thời điểm dùng đèn sưởi ấm Heizen Appino 20 sẽ mang đến hữu ích đáng giá mang lại cho chúng ta như:

 • Không vấp phải sốc lạnh trong lúc tắm và sau quá trình tắm sạch
 • Tránh trường hợp bị ho gà, co thắt phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau khi tắm gội, vệ sinh.
 • Tạo ra hữu dụng lớn lao cho hệ thống xương và khớp, ánh sáng hồng ngoại có tác dụng làm ấm mang lại cho hệ thống xương và khớp của các bậc cao niên ít việc gặp những cơn nhức nhối. Hệ thống xương và khớp ở thanh thiếu niên được thỏa sức tiến triển giữa trời lạnh hiếm có nắng giống mùa hè.
 • Làm cho bệnh nhân mới vừa trải không còn tư tưởng lo lắng mỗi lần tắm giặt ở phòng tắm.
 • Tạo cho sự yên tâm dành cho người đã có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc lúc cao lúc thấp hoặc mang bệnh liên quan tới loạn nhịp tim
 • Mang tới sự ấm sâu làm cho một số người trong chúng ta rũ bỏ đau nhức đầu chính vì lạnh sau mỗi khi tắm sạch
 • Đẩy mạnh luân chuyển cho máu, ánh sáng hồng ngoại ứng dụng để làm ấm và thúc đẩy trao đổi chất ở trong lớp bề mặt da, vì thế có công dụng tạo cho da dẻ của người dùng thêm khỏe, thêm bóng đẹp
 • Quan trọng đặc biệt với người già và trẻ thì việc được sưởi với đèn sưởi ấm cho phòng tắm Heizen Appino 20 giúp cho tác dụng lớn lao về sự cảm nhận, thân thể, sự khỏe mạnh.
 • Đèn sưởi nóng trong phòng tắm Heizen Appino 20 làm cho chúng mình tư tưởng an tâm mỗi lúc chẳng thường xuyên chăm chút được người thân yêu bên trong mái ấm.
 • Đèn sưởi nóng cho phòng nhà tắm Heizen Appino 20 áp dụng kỹ thuật mới chẳng gây cháy oxy bởi vậy chẳng gây ra người sưởi chịu tức thở vì bị ít oxy giống như 1 số loại đèn sưởi ấm dạng khác.

Tại vì sao người mua hàng thận trọng sẽ mua sắm đèn sưởi trong nhà tắm Heizen Appino 20 của chúng tôi?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là thương hiệu chuyên phân phối các loại sản phẩm trong nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả các mẫu đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Thương phẩm được đưa ra nguyên đai, đảm bảo sản phẩm đã được cấp hóa đơn với tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Theo tư tưởng cung ứng hàng hóa thật tâm, khước từ bán hàng kém tiêu chuẩn. Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20 nếu đưa ra sẽ được mô tả thực 100%, cung cấp thật, giá báo thật, công bố rõ ràng.
 • Biếu cho người đặt mua đèn sưởi Heizen Appino 20 gấp ba lần số tiền đèn sưởi nhà tắm nếu như sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của đại lý chúng tôi không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên quyền lợi của người dùng lên phía trước.
 • Hàng hóa khi nhập vào và bán đi đều phải kiểm thử từng li. Do đó chúng tôi tin chắc sẽ luôn mang tới người dùng những hàng hóa đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa mức độ bảo đảm nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen Appino 20
Chuyển lên trên