Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hình tròn đục 2 nhiệt bảo hành từ chính hãng Heizen 60 tháng. Dùng đèn Heizen HE2B mang lại sự ấm cúng nhanh, ngăn chặn băng giá từ mùa đông mà mỗi một khi tắm chỉ phí tổn khoảng vài nghìn. Đợt này đang được giao đèn miễn phí trong ngày mà giá cực tốt.

Danh mục:

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B là sản phẩm đèn sưởi ấm 2 bóng thuộc Heizen sưởi ấm cho nhà tắm. Đèn sưởi thiết kế để lắp theo kiểu là treo tường bên trong nhà tắm. Bóng sưởi Heizen HE2B là dòng đục được tráng lớp bao phân cực chống chói toàn phần tạo ra từ công nghệ Polarized Anti Reflective Coating ( PARC ) thuộc phân nhóm đèn sưởi phòng tắm giảm chói với mắt. Đèn cũng ở trong phân tầng trung cao cấp bởi vậy đáp ứng được với nhiều khách hàng ở Việt Nam. Đèn Heizen HE2B thích hợp với không gian khu vực vệ sinh khoảng 2-4 m2. Điều khiển đèn theo 2 nhiệt phụ thuộc theo trời lạnh và ý thích từ mọi người. Việc dùng đèn Heizen HE2B mang lại ấm áp xua tan giá rét bởi mùa đông mà một lần đi tắm chỉ tốn khoảng vài nghìn đồng. Nó giúp cho mọi người giảm được những rủi ro như đau đầu, cảm cúm… Và khiến cho da dẻ tăng thêm vẻ đẹp khỏe.
Hiện đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE2B đang được bày bán ở số nhà 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai và nhận bán và giao nhận hàng ngay tại nhà và ngay trong ngày đặt bởi Vietmart. Mua đèn sưởi trong phòng tắm Heizen HE2B giá khuyến mãi tại Hà Nội nhấc máy đặt ngay cho một trong những điện thoại đã có trên website này người mua nhé.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B

Vì sao cần Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B với các sinh hoạt của mọi nhà

 • Mỗi giai đoạn nhớ lại mùa Đông là sự hào hứng cho vô vàn giới văn sỹ, người làm thơ, người viết tiểu thuyết hay nghệ sỹ tạo ra mọi siêu phẩm sống cùng năm tháng. Trái lại trong thực tế với gần hết chúng mình thì lại không tránh được sởn da gà bởi cái không khí lạnh tê tái mà mùa rét mang tới cho.
 • Tuy vậy, cuộc sống đẹp vẫn đang diễn ra, cần việc cần mọi người thực hiện, vì thế không có thể nằm lâu bao lâu phía trong chiếc chăn êm ấm được, chúng ta thôi đành phải xuống giường thôi.
 • Hành động làm trước tiên sau mỗi lúc ngủ dậy là sẽ phải bước vào phòng nhà tắm nhằm thao tác làm vệ sinh bản thân. Chúng mình cũng buộc phải làm như thế trước hết một ngày hôm nay bắt đầu.
 • bạn và tôi đã từng cùng gia đình mình từ thời thò lò cảnh rét mướt vì chẳng có phương pháp nào. Nhưng mà, nay khoa học trợ giúp con người đã đổi thay. Các bạn cùng với cả nhà mình không còn buộc phải cảnh lạnh giá như thế này thế nữa. Hơi ấm tuyệt vời sẽ đến với nhà tắm của các bạn chỉ với một ý tưởng nhỏ trong các bạn và tôi.
 • Nhiều người cần hiểu dòng trang thiết bị gì có chức năng mang đến ấm cúng dành cho nhà tắm của ta đúng không? Trước hết sản phẩm đó thật sự không bị số tiền, đem tới sự hiệu dụng cực cao, thích hợp đối với mục đích không chỉ đối với của bạn mà còn phải đối với tất cả thành viên khác bên trong mái ấm của bản thân và đặc biệt hơn là đảm bảo với toàn thể mọi người.

Gia dụng Việt Mart rất hân hạnh giới thiệu loại loại sưởi chuyên dành cho nhà vệ sinh đã sử dụng cho nhiều phòng nhà tắm ở các gia đình khoảng vài năm sát gần đây. Do vì model đèn sưởi này làm nóng nhà vệ sinh đạt hiệu suất thật cao, cùng một lượng công suất tiêu thụ tuy nhiên đem sự ấm nóng mạnh vượt trội hơn hẳn kiểu đèn chiếu sáng kiểu thường.
Song song với điều đó, do bởi là dòng đèn sưởi ấm chuyên sưởi cho nhà tắm nên việc tạo an tâm đã được tính kỹ và cho lên hàng đầu, bóng đem tia hồng ngoại mang cấu tạo dạng thủy tinh siêu cứng chịu bị nóng tuyệt tốt, chống nổ toàn bộ do nhiệt kể cả lúc không may bị nước ở vòi bắn vào.
Ngay lúc này, thegioidodung.com hân hạnh đề xuất tới người đọc dòng đèn chuyên để sưởi phòng tắm Heizen HE2B chuyên sử dụng rất được cực nhiều tổ ấm tìm chọn áp dụng với thống kê các năm bán hàng đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm kể từ thời điểm đèn sưởi ấm nhà tắm xuất hiện và bán ở các siêu thị mà Vietmart thống kê đượ, để làm nóng nhanh chóng điểm mọi người đứng, bóng hồng ngoại mang hơi ấm và mang khỏe khoắn hoàn hảo đến với cơ thể của mọi người. Dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng có thể căn chỉnh nhiệt nóng và công suất tiêu hao đến 2 theo phương thức bật hoặc tắt.

Vài bước để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B có hợp với khu vực nhà tắm ở gia đình quý khách không

Bóng sưởi trong phòng tắm Heizen HE2B khá tương hợp cho hầu như khu vực nhà tắm gia đình mà gồm những đặc trưng như mô tả dưới đây:

Phòng tắm khá là hẹp, diện tích chỉ đủ vừa cho 1 người lớn tắm rửa ở trong nó.

 • Nhà tắm có độ lớn bé, hẹp hơn 2 mét vuông nhưng ở nhà gồm cả cha mẹ già hoặc là trẻ con hoặc là người có thể chất yếu ớt.
 • Nhà vệ sinh tương đối kín gió, mặc dù tương đối ấm dù vậy trong mái ấm có người huyết áp thấp hoặc mang bệnh về bệnh cơ tim.
 • Nhà tắm nhỏ, chỉ muốn lắp loại bóng đèn sưởi ấm bé nhỏ cho bớt kềnh càng.
 • Người mua chỉ thích phòng tắm cực ấm dành cho nhà vệ sinh sở hữu độ rộng bé nhỏ.
 • Người tắm cần phối hợp sắc độ sáng cùng với những dụng cụ vệ sinh để sự tương thích cho thiết kế ở phòng tắm
 • Khám phá 1 trong các dạng sản phẩm dành cho nhà tắm cao cấp kèm với thương hiệu lâu năm.
 • Dạng bóng đèn sưởi ấm lắp trong khu tắm rửa có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 • Mẫu đèn hồng ngoại ở trong nhà vệ sinh với dáng vẻ bắt mắt

Nếu gợi ý trên là một vài sự quan tâm của các bạn thì bóng đèn sưởi ấm Heizen HE2B này có khả năng là 1 trong số kiếm tìm thích hợp để cho quý khách.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hồng ngoại treo tường hoặc lắp trên trần phòng tắm

Bên dưới sẽ là các đặc điểm mang tính kỹ thuật nền do nhà nhà cung cấp của hãng phân phối đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B công báo để người mua nắm được. Thông số trên mang tới cho người mua hàng sàng lọc cho căn nhà của bản thân một thiết bị đèn hồng ngoại đúng hơn.

 1. Tên của đèn sưởi: Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B tia hồng ngoại 2 đục
 2. Model: Heizen HE2B
 3. Sức tiêu thụ của một bóng: 275 w
 4. Tổng công suất: 550 W
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Khoảng không gian nhà vệ sinh phù hợp (khuyến nghị): 2-4m2
 7. Tiêu chuẩn an toàn sử dụng: chống rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống vỡ bóng sưởi
 8. Dây điện: Dây dài 3 m
 9. Lắp đặt: treo tường
 10. Điều khiển: với việc bật các nút điều khiển công tắc on-off cùng những núm bật tắt các bóng đèn sưởi phía trước đèn sưởi hồng ngoại, mọi người có thể bật – tắt một, hai hoặc tất cả các
 11. Mẫu bóng sưởi ấm: là bóng sưởi ấm chiếu bước sóng hồng ngoại dáng hình tròn. Lòng láng lớp kim cương nhân tạo, lớp ngoài mặt vỏ bóng là đục nhằm tăng độ ấm, giảm lóa mắt.
 12. Sản xuất và thiết kế tại: Đức
 13. Bảo hành: 60 tháng.

Công năng nổi trội của đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B 2 bóng hồng ngoại treo tường nhà tắm gia đình mà thegioidodung.com đang cung cấp với giá rẻ

 • Đèn sưởi hồng ngoại dành cho khu tắm rửa Heizen HE2B là dạng đèn sưởi 2 bóng đục đương đại, thuộc nhóm sản phẩm trong khu vực nhà tắm trung cao cấp được tạo bởi thương hiệu Heizen đang được đa số người mua lựa chọn trong thời điểm này.
 • phía trong lòng của đèn sưởi được tráng lớp kim cương nhân tạo mang hiệu dụng thúc đẩy cực đại tác dụng nhiệt độ bởi sợi đốt, cho nên công nghệ này giúp tăng mức độ tạo ấm hơn nhiều nếu đem so với đèn sợt đốt chiếu sáng.
 • Lớp mặt ngoài của vỏ bóng hồng ngoại tạo trắng đục giảm chói mắt tối đa cho người dùng, công nghệ này khiến cho người dùng mỗi lúc nhìn vào đèn sưởi mà không cảm giác lóa đôi mắt, nếu ở nhà có các bé sẽ rất yên tâm.
 • Đèn sưởi ấm nóng khu phòng tắm Heizen HE2B 2 bóng sưởi đục chẳng hề đốt cháy oxi phía trong nhà tắm, vô cùng nhanh ấm những khi hoạt động vào mùa lạnh.
 • Theo thử nghiệm của thegioidodung.com có thể kết luận rằng đèn sưởi trong nơi tắm táp Heizen HE2B đem lại cho vùng được sưởi ấm nhanh lên tức thời, đủ sức đạt được tầm nhiệt độ 30ºC sau khoảng thời gian ba mươi giây. Vì đèn sưởi trong khu phòng tắm Heizen HE2B sử dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng hồng ngoại gây nóng không gian mà nó chiếu tới.
 • Lượng điện tiêu thụ là: 275W/bóng. Tổng lượng điện tiêu thụ cực đại mỗi lúc cho bật tất cả bóng là 550 W, bạn không khó để tùy chỉnh bật số đèn sưởi hoặc toàn bộ tức thời
 • Cực kỳ giảm thiểu lượng điện tiêu hao, thông thường chỉ hết vài nghìn đồng tiền hao phí năng lượng điện đối với 1 lần tắm khoảng mười lăm phút.
 • Đèn sưởi ấm cho nơi tắm rửa Heizen HE2B dùng nguyên lý chiếu xạ tia hồng ngoại giúp ấm nhanh cho thân thể. Chính bởi vào lúc sử dụng đèn sưởi ấm tia hồng ngoại sẽ được thuận lợi lại cho sức khỏe, phải kể tới là người lớn tuổi và trẻ em trong tháng ngày mùa lạnh như thế này.
 • Hình thức có đường nét, bắt mắt, đem ra dùng giống như một thứ làm mới phòng tắm thêm phần tiện lợi và thoải mái hơn.
 • Đèn sưởi hồng ngoại được tích hợp tính độc đáo với mặt màu vàng cùng với với bóng sưởi hồng ngoại màu vàng. Đằng sau là bộ phận lắp dạng nhựa ABS chịu nhiệt, chống méo mạ lớp sơn màu vàng đậm sang trọng. Đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhà tắm phổ biến, chẳng hề tạo cho bị tối phòng
 • Mặt trên bóng sưởi ấm cấu tạo chất liệu thủy tinh tổng hợp cứng cáp, chịu nhiệt độ, khó có thể bị nứt tự nhiên, đặc biệt là tính chất chịu mọi đột ngột biến đổi nhiệt độ
 • Kích cỡ tương đối vừa đủ tiết giảm việc chiếm thể tích với nhà tắm của mọi nhà.

Những điểm sáng mà đèn sưởi ấm nhà Heizen HE2B mang tới

Ứng dụng đèn sưởi ấm Heizen HE2B bên ngoài việc sưởi nóng mang lại cho cơ thể giữa những tháng ngày đại hàn rét buốt đèn sưởi nhà tắm còn mang lại vài hữu dụng tích cực mang lại cho sức khỏe của người dùng. Với một số phép thử gần nhất thì khi việc dùng đèn sưởi Heizen HE2B sẽ mang đến hữu ích cực tốt mang lại cho chúng ta như sau:

 • Chống gặp đột quỵ trong khi tắm và sau hoạt động tắm giặt
 • Tránh gặp ho hắng, sưng phế quản hoặc sưng phổi sau mỗi lúc tắm rửa, vệ sinh.
 • Giúp công dụng rất tốt cho xương khớp trong cơ thể, đèn sưởi hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp tạo cho xương khớp của các bậc cao niên giảm hẳn việc đối mặt những cơn đau. Hệ thống xương khớp của các bé được đà thay đổi tích cực khi ở trời rét ít ánh nắng mặt trời.
 • Giúp cho người bệnh mới ốm dậy giảm thiểu việc sợ sệt mỗi khi tắm rửa trong nơi tắm táp.
 • Đem lại cho bình yên đến với người có tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hay có tiền sử bệnh suy tim
 • Mang đến sự ấm nóng tạo tiền đề cho nhiều người sử dụng tránh né được đau đầu chính vì lạnh sau mỗi lúc tắm táp
 • Tăng sự luân chuyển với máu, ánh sáng hồng ngoại có công dùng tạo ấm áp và đẩy mạnh dưỡng chất phía dưới mặt ngoài da, thế nên giúp cho lớp da của người sưởi thêm khỏe, thêm tươi tắn
 • Đặc biệt với người cao tuổi và trẻ thì việc tận dụng đèn sưởi ấm trong khu vực nhà tắm Heizen HE2B tạo cho công dụng tuyệt diệu về cảm quan, thân thể, sức khỏe vàng.
 • Đèn sưởi ấm nóng cho khu nhà tắm Heizen HE2B đem lại cho chúng mình niềm an tâm mỗi lúc không gần gũi trông nom được người thân thuộc trong mái nhà.
 • Đèn sưởi cho khu nhà tắm Heizen HE2B áp dụng kỹ nghệ hiện đại không gây cháy oxy bởi thế không tạo cho người sưởi có khó hít vào thở ra vì bị ít oxy như là một vài dạng đèn chiếu ấm kiểu khác.

Tại vì sao quý khách hàng tinh ý thường đặt mua đèn sưởi ấm trong nhà tắm Heizen HE2B tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên cung cấp tất cả đầu mục hàng hóa nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có rất nhiều loại đèn sưởi ấm trong nhà tắm đảm bảo. Sản phẩm được cung ứng nguyên thùng, bảo đảm đèn sưởi nhà tắm đã được cấp chứng từ với chứng chỉ đầy đủ, thời gian bảo hành lâu.
 • Với quan niệm phân phối sản phẩm nghiêm chỉnh, loại ngay việc phân phối hàng nhái. Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B khi mang ra sẽ được cung cấp thông số với ảnh hàng hóa kỹ, phân phối thực, giá bán thật, công bố rõ ràng.
 • Thưởng cho khách mua đèn sưởi nhà tắm gấp ba lần số tiền hàng mua nếu mà đèn sưởi nhà tắm của chúng tôi không đúng là hàng hóa chính Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng với người dùng, bảo vệ lợi ích của bạn lên trên hết.
 • đèn sưởi nhà tắm mỗi lúc nhập xuất đều được kiểm đếm từng li. Chính vì vậy chúng tôi tin rằng luôn luôn đưa tới quý khách toàn bộ mặt hàng đèn sưởi, quạt sưởi, máy sấy quần áo hàm chứa chất lượng tin cậy cao nhất.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE2B
Chuyển lên trên