Bộ nồi Hàn Quốc Cookway Nissei HAS-12P

2,300,000

Bộ nồi Hàn Quốc Cookway Nissei HAS-12P hợp kim nhôm Anod cứng hóa cho bề mặt cứng, bóng láng, không bị ăn mòn, không bị oxi hóa, độ bền vững cao, nhẹ, hấp thụ nhiệt tốt, dẫn truyền nhiệt và tỏa nhiệt nhanh.30/4 và 1/5 vẫn bán hàng
FreeShip Hà Nội
ĐT/Zalo: 0988596438 - 0972806638 - 0986845589

Bộ nồi Hàn Quốc Cookway Nissei HAS-12P

  • Tự tay nấu những món ăn ngon cho người thân trong gia đình không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với nhiều người nội trợ. Để thực hiện được công việc này dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, hẳn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các dụng cụ làm bếp tiện dụng, trong đó có những chiếc nồi.
  • Việt Mart thegioidodung.com xin giới thiệu đến các bạn đồ dùng gia đình bộ nồi HQ Cookway Nissei HAS 12P, được làm từ hợp kim nhôm, giúp bạn thực hiện các món hấp, canh, súp, hầm… nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Bộ nồi Hàn Quốc Cookway Nissei HAS-12P Bo-noi-Han-Quoc-Nissei-Cookway-HAS-12P-thegioidodung.com
Bộ nồi Hàn Quốc Cookway Nissei HAS-12P Bo-noi-Han-Quoc-Nissei-Cookway-HAS-12P-thegioidodung.com

Áp dụng công nghệ Hard- anodized, nồi hợp kim nhôm có bề mặt cứng, bóng láng, không bị ăn mòn và không bị oxi hóa, khắc phục được nhược điểm của nồi Inox và nồi nhôm, chống cháy khét, chống tróc, không ra ten. Bề mặt nồi không bị trầy xước cả trong lẫn ngoài, chống dính, dễ chùi rửa và bảo quản.

Anod là gì? Bộ nồi Anod có đặc điểm gì?

Vật liệu làm đồ dùng gia đình được làm theo công nghệ Hard – anodized (Anod cứng hóa), là quá trình cứng hóa nhôm dưới sự tương tác điện hóa học. Trong suốt quá trình, sản phẩm được nhúng vào dung dịch acid và chịu tác động điện phân. Phản ứng hóa học sẽ xảy ra trên bề mặt sản phẩm vào tạo thành oxit nhôm. Đây là phản ứng xảy ra được điều khiển bởi hệ thống máy hiện đại và tạo ra trên bề mặt sản phẩm có độ bề vững cao hơn 30% so với inox nhưng vẫn giữ được đặc tính tuyệt vời của nhôm là nhẹ, hấp thụ nhiệt tốt, dẫn truyền nhiệt và tỏa nhiệt nhanh.

Công dụng của Hard-anodized

  • Tác dụng chống ăn mòn và mài mòn, cực kì bền và sử dụng lâu dài
  • Chịu được nhiệt độ cao, tạo ra bề mặt ổn định, không bị phân hủy và đặc biệt không độc hại
  • Sản phẩm sử dụng công nghệ Hard anodized có khả năng chống dính tốt và nó được gắn liền với sản phẩm, không như các lớp phủ chống dính khác đồng thời cũng tạo ra khả năng hấp thụ, dẫn nhiệt và tỏa nhiệt nhanh. Phát huy tối đa ưu điểm của nhôm.

Nắp thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực. Bộ nồi này cũng rất dễ chùi rửa, tiết kiệm được thời gian của bạn khi sử dụng. Bạn có thể thực hiện được các món hấp, canh, súp, hầm…với bộ nồi này một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tại sao các gia đình tinh anh thường lựa chọn bộ nồi bếp từ cao cấp Hàn Quốc Cookway Nissei HAS-12P do chúng tôi giới thiệu?

  • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ toàn bộ đầu mục hàng nhóm Đồ gia dụng | Đồ dùng nhà Bếp | Thiết bị thể thao | Chăm sóc sức khỏe, trong đó có thương phẩm bộ nồi chính hãng. Bộ nồi bếp từ cao cấp được nhập về nguyên thùng, đảm bảo hàng hóa được cấp hóa đơn bên cạnh QC đầy đủ, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
  • Trên phương châm bán sản phẩm thật tình, từ chối cung cấp hàng giả. Bộ nồi bếp từ cao cấp nếu giới thiệu là được tả thực như chụp ảnh, bán thực, giá thành thật, công bố đàng hoàng.
  • Thưởng ngay cho khách hàng gấp 300% lần số tiền nồi bếp từ nếu như hàng không là hàng hóa của Hãng
  • Luôn luôn bên người dùng, bênh vực lợi ích của quý khách hàng lên trên hết.
  • Hàng mỗi khi nhập xuất cũng đều được check rất cẩn thận. Vì vậy chúng tôi bảo đảm luôn luôn đem tới quý khách hàng các thương phẩm các bộ nồi bếp từ sở hữu độ đảm bảo nhất.
Bộ nồi Hàn Quốc Cookway Nissei HAS-12P
Chuyển lên trên