Bộ nồi và xửng hấp FiveStar 30cm nắp kính

770,000

Bộ nồi và xửng FiveStar có đường kính 30cm rất thuận tiện cho việc nấu các món như luộc, ninh, hầm…. Đáy nồi có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp ngoài là inox và lớp giữa là hợp kim nhôm. Cấu tạo đáy 3 lớp này giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Dùng được trên các loại bếp  • GHMP Hà Nội 1
  • ĐT/Zalo: 0986.84.5589 - 0932.385.388 - 0967.407.936

Bộ nồi và xửng hấp FiveStar 30cm

Bộ nồi và xửng FiveStar có đường kính 30cm rất thuận tiện cho việc nấu các món như luộc, ninh, hầm…. Chất liệu inox tỏa nhiệt nhanh nên hoàn toàn ko làm tốn thời gian của bạn. Đặc biệt với xửng 30cm có thể kết hợp với nồi 30cm vừa nấu, hầm thức ăn vừa hấp thực phẩm xôi, bánh bao… bên phía trên rất tiện ích và tiết kiệm chi phí, thời gian.

Bộ nồi và xửng hấp fivestar 28cm 30cm nắp vung kính
Bộ nồi và xửng hấp fivestar 28cm 30cm nắp vung kính

Thiết bị đồ dùng gia đình dùng được trên các loại bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại… đặc biệt nồi sử dụng được trên bếp từ. Về hình thức các bộ 24, 26, 28 và 30 cm đều giống nhau, nó có hình thức như sau:

Bộ nồi và xửng Fivestar 28cm và 30cm nắp kính
Bộ nồi và xửng Fivestar 28cm và 30cm nắp kính

Về số đo của riêng bộ nồi kèm xửng hấp 30 như sau:

Số đo bộ nồi và xửng Fivestar 30cm nắp kính
Số đo bộ nồi và xửng Fivestar 30cm nắp kính

Ưu điểm nổi bật của bộ nồi xửng fivestar 30cm nắp kính

Cấu tạo đáy 3 lớp:

Đáy nồi có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp ngoài là inox và lớp giữa là hợp kim nhôm. Cấu tạo đáy 3 lớp này giúp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nên khi sử dụng, nhiệt lượng không tập trung quá nhiều ở chính giữa nồi, giúp tránh tình trạng dễ bén/cháy thực phẩm trong quá trình nấu nướng và không gây hiện tượng cong phồng đáy khi gặp nhiệt độ cao.

Bộ nồi và xửng FiveStar 30cm với chất liệu inox cao cấp

Bộ nồi xửng hấp đa năng FiveStar làm từ chất liệu inox 430 được dập nguyên khối, không gỉ, không ôxy hóa, không chứa các chất độc hại, không tương tác hóa học thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Tiêu chuẩn châu Âu: giấy chứng nhận an toàn sử dụng, bảo hành 5 năm dành cho inox xung quanh nồi và vĩnh viễn phần đáy nồi.

Bộ đồ xôi FiveStar 30cm có thiết kế sang trọng và an toàn

Nồi có thiết kế chắc chắn, quai cầm có thể chịu lực ngược 25kg nên bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng/đặt hoặc di chuyển nồi sang vị trí khác. Nắp thủy tinh cường lực, chịu được va đập có viền kim loại để giữ kín hơi và lỗ nhỏ trên vung chống tràn thực phẩm.

Kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng nên dễ dàng lau chùi vệ sinh chắc chắn sẽ làm đẹp không gian và bộ sưu tập đồ dùng nhà bếp gia đình bạn.

Góc tư vấn: Hướng dẫn sử dụng bộ nồi inox

  • Trước khi sử dụng, ngâm nồi vào nước ấm có pha chút nước rửa chén, chùi rửa khắp thân nồi. Sau đó lau khô bằng vải mềm.
  • Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch và lau khô nồi.
  • Không nên chứa các thức ăn có dầu mỡ, chất muối axit để qua đêm.
  • Chỉ để ngọn lửa tiếp xúc với đáy nồi, nếu cháy quá cao sẽ làm mất độ bóng nguyên thủy của nồi.
Bộ nồi và xửng hấp FiveStar 30cm nắp kính
Chuyển lên trên