Bếp từ Midea MI-SV19EH

690,000

Bếp từ Midea MI-SV19EH giúp các bà nội trợ nấu chín thức ăn nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas. Bếp từ Midea dễ lau chùi, sạch sẽ,  nhận định chính xác thời gian đun sôi, bảo đảm công suất nhiệt độ cực tiểu, an toàn cho việc nấu nướng.
Các chức năng nấu khác hoạt động hiệu quả, chức năng hẹn giờ cũng rất tiện dụng
Nồi nấu ít bị nóng, có thể cầm tay không vào nồi canh mà không bị bỏng. • F.reehip Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0986845589 - 0972806638 - 0988596438
Danh mục:

Bếp từ Midea MI-SV19EH – Giá rẻ nhất

Bếp từ Midea MI-SV19EH giá rẻ nhất giúp các bà nội trợ nấu chín thức ăn nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, lại còn tạo cảm hứng nấu ăn cho các chị em, giờ đây công việc nấu ăn chỉ là chuyện nhỏ.
Bếp từ Midea sạch sẽ, dễ lau chùi, nhận định chính xác thời gian đun sôi, bảo đảm công suất nhiệt độ cực tiểu, an toàn cho việc nấu nướng cho bạn thỏa sức sáng tạo những món ăn ngon cho những người thân yêu. Các chức năng nấu khác bếp từ Midea sử dụng tốt hoạt động hiệu quả, chức năng hẹn giờ cũng rất tiện dụng
Nồi nấu ít bị nóng, có thể cầm tay không vào nồi canh mà không bị bỏng.

Bếp từ Midea MI-SV19EH cao cấp
Bếp từ Midea MI-SV19EH cao cấp

Bếp từ Midea điều chỉnh lửa dễ dàng

Bếp từ Midea MI-SV19EH sử dụng tốt trong thời gian ngắn khiến cho bếp từ đơn đạt đến công suất cao nhất với điều kiện làm việc bình thường, đáp ứng yêu cầu chiền xào lửa lớn, bảo đảm linh kiện điện từ không bị hư hỏng, sử dụng an toàn hơn, tuổi thọ lâu hơn.

Bếp từ Midea mâm dây đồng kép

Đây là phát minh mới nhất của Midea, sử dụng thiết kế mâm đồng kép, nâng cao hiệu suất gia nhiệt tới 91% với thiết kế mâm đồng kéo nâng cao tuổi thọ của mâm đồng và giảm tối đa những hư hỏng của bếp từ.

Bếp từ Midea Kỹ thuật chống thấm 4D

Bếp từ chính hãng Midea mà Thế giới đồ dùng Việt Mart thegioidodung.com mang đến cho bạn 4 lần bảo vệ, sử dụng an toàn, chống nước và chống cháy là vấn đề quan trọng nhất cho người sử dụng bếp điện từ. Midea đã thành ra trung tâm nghiên cứu và thẩm định an toàn sử dụng bếp từ nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bếp từ Midea MI-SV19EH nhiều mức công suất
Bếp từ Midea MI-SV19EH nhiều mức công suất

Bếp từ Midea An toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện năng

 • Mặt sứ tinh thể đen
 • Chức năng xào rau, lẩu, đun nước, chưng hấp, nấu canh
 • 6 mức chông suất điều chỉnh
 • Đầy đủ chức năng
 • IGBT công suất lớn nhập khẩu từ Đức
 • Điều khiển bằng nút nhấn cơ
 • Điện áp: 220V~240V
 • Công suất: 2000W
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo hành: 12 tháng
Bếp từ Midea MI-SV19EH
Bếp từ Midea MI-SV19EH

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm bếp từ Midea

Thế giới đồ dùng Việt Mart thegioidodung.com mách nhỏ cho bạn những lưu í khi sử dụng bếp từ: tuyệt đối tránh dùng nồi bằng các chất liệu nhôm hoặc đồng…. những vật liệu có hiệu suất sinh nhiệt thấp, do đó cuộn dây của bếp có thể bị nóng lên gây nguy hiểm cho bếp
Tránh để nước sôi trào ra mặt bếp gây hại cho bề mặt bếp
Kiểm tra xem phích cắm có kết nối được với ổ điện không, thiết bị sẽ bị ảnh hưởng nếu ổ điện và phích cắm không khớp nhau

Bếp từ Midea MI-SV19EH
Bếp từ Midea MI-SV19EH

Tham khảo: đồ gia dụng nhà bếp

Bếp từ Midea MI-SV19EH
Chuyển lên trên